ลองตามไปดู... ทายนิสัยจาก "ซีรีส์เกาหลีที่ชอบ" พร้อมกับแนะนำซีรีส์ยอดฮิต ให้ซิสตามไปดูยาวๆ

ลองตามไปดู... ทายนิสัยจาก "ซีรีส์เกาหลีที่ชอบ" พร้อมกับแนะนำซีรีส์ยอดฮิต ให้ซิสตามไปดูยาวๆ

คอซีรีส์เชิญทางนี้ค่า ลองตามไปทายนิสัยจากซีรีส์เกาหลีแนวโปรดของซิสกัน จะตรงแค่ไหนลองตามไปดูจากบทความนี้กันเลย

30 November 2020
chollychon
30 November 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลล เพื่อน ๆ สาวซิสส

ทักทายคอซีรีส์กันหน่อยค่าาา ไหน ๆ มีใครว่าง ๆ ชอบเปิดซีรีส์ดูเพลิน ๆ บ้างมั้ยเอ่ย? สำหรับคอซีรีส์ถึงแม้ว่าจะดูซีรีส์มาหลากหลายแนว แต่เชื่อว่าน่าจะมีบางแนวนี่แหละที่เป็นสไตล์ของซิส ถ้าเกิดว่าเป็นซีรีส์แนวนี้ไม่พลาดจะต้องเก็บลงลิสต์ที่จะต้องตามดูเป็นอันดับต้น ๆ แล้วซิสรู้มั้ยคะว่าประเภทซีรีส์ที่ซิสชอบดู

ก็สามารถบอกนิสัยและไลฟ์สไตล์ของซิสได้ด้วยนะเอ้อ บทความนี้ก็เลยจะชวนเพื่อน ๆ สาวซิสตามไปทายนิสัยจากซีรีส์ที่ชอบ แถมแนะนำซีรีส์เกาหลีสนุก ๆ แบบถูกลิขสิทธิ์ให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปดูกันด้วย ว่าแล้วก็อย่ารอช้ารีบตามไปดูกันดีกว่าซีรีส์ที่ซิสชอบจะตรงกัยนิสัยของซิสรึเปล่า

 

 ✩  ✩   ✩   ✩  ✩


ซีรีส์ "โรแมนติก" กุ๊กกิ๊กหัวใจ
image_1014730
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com


สำหรับคอซีรีส์ที่ชอบดูซีรีส์ "โรแมนติก" เติมความหวานละมุนหัวใจตัวเอง แน่นอนว่าไลฟ์สไตล์และนิสัยของซิสก็คงจะใกล้เคียงกับความหวานชวนฝันอยู่หน่อย ๆ เพราะสายซีรีส์โรแมนติกมักจะเป็นคนช่างฝันช่างจินตนาการ เรียกง่าย ๆ ว่ามีความมโนสูงนั่นแหละค่ะ

ชาวซีรีส์สายโรแมนติกมักจะมีความคาดหวังถึงชีวิตที่สมบูรณ์สวยงามอยู่ในใจตลอดเวลา แต่ก็ไม่ได้ไปเพ้อฝันกับใครหรอกนะคะ ว่ากันว่าสายโรแมนติกเก็บความรู้สึกเก่งที่หนึ่ง ไม่ค่อยแสดงออกถึงความรู้สึกที่แท้จริงของตัวเองให้ใครได้เห็นสักเท่าไร เรื่องทุกข์เรื่องเศร้ามักจะไม่ค่อยได้เห็นจากซิส เพราะสายโรแมนติกชอบที่จะแสดงออกให้คนอื่นเห็นว่าตัวเองแฮปปี้มีความสุขแทนนั่นเอง

 

ซีรีส์ "ตลก" เฮฮาน้ำตาเล็ด
image_1014731
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com


ส่วนใครเป็นสายเฮฮาชอบดู " ซีรีส์สายตลก " ให้มันขำขันจนปอดโยก ว่ากันว่าคอซีรีส์สายนี้มักจะมีจิตใจดี เรื่องเจ็บแค้นเคืองโกรธใครลืมไปได้เลยจ้า เพราะว่าคอซีรีส์สายตลกเขาโกรธใครไม่ค่อยเป็นเท่าไร ถึงแม้จะโดนดุโดนว่าก็จะถือคติปล่อยมันไป Let it go ไม่อยากจะตั้งการ์ดทะเลาะกับใครให้มันปวดหัวเปล่า ๆ และด้วยความเรียบง่ายโกรธประนีประนอมเลยทำให้สายซีรีส์ตลกปรับตัวเก่ง เข้าได้กับทุกสถานการณ์ คนรอบข้างก็เลยอยากเข้าหาพูดคุยและชื่นชอบคอซีรีส์สายตลกได้ง่ายด้วยนั่นเองค่า

 

ซีรีส์ "สืบสวนสอบสวน" ชวนตื่นเต้น
image_1014732
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com


คอซีรีส์สาย " สืบสวนสอบสวน " มารวมกันตรงนี้เร็วค่า สำหรับคอซีรีส์ที่ชอบหนังแนวสืบสวนสอบสวน อาชกรรมลึกลับซ่อนเงื่อนว่ากันว่าคนที่ชอบซีรีส์แนวนี้เป็นสายลุย ชอบความท้าทาย แถมยังสุดกล้าบ้าบิ่นถึงไหนถึงกัน ไม่ค่อยเกรงกลัวใครอีกด้วย และด้วยความที่คอซีรีส์สืบสวนสอบสวนไปสุดในเรื่องความกล้าและท้าทาย ก็เลยกลายเป็นคนไม่ค่อยระมัดระวังและไม่ค่อบรอบคอบไปบ้าง เพราะมักจะเลือกการกระทำมากกว่าเหตุผลนั่นเองค่า

 

ซีรีส์ "แอคชั่น" ฉากบู๊ต่อสู้สุดมัน
image_1014735
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com


จากซีรีส์สายสืบสวนสอบสวน คราวนี้ตามไปทายนิสัยของคอ " ซีรีส์สายแอคชั่น " บู๊สุดโหดเปิดโหมดเกรี้ยวกราดกันบ้าง สำหรับเพื่อน ๆ ที่เป็นซีรีส์สายนี้ว่ากันว่ามักจะเป็นคนที่เรียกได้ว่าใช้ชีวิตคุ้มสุด ๆ ไปสุดในทุกทาง ไม่เคยเกรงกลัวที่จะลองทำในสิ่งใหม่ ๆ ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ รักการออกไปผจญภัย ถ้าได้เชื่อในสิ่งไหนแล้วจะยืนหยัดเชื่อมั่นในสิ่งนั้นแบบสุด ใครอย่าได้มาเปลี่ยนความคิดคอซีรีส์สายแอคชั่นเด็ดขาด และถ้ามีสิ่งไหนที่สายแอคชั่นต้องการล่ะก็ พวกเขาจะพยายามต่อสู้ทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มันมาอย่างแน่นอน

 

ซีรีส์ "ดราม่า" หน่วงหัวใจ
image_1014737
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com


สำหรับใครที่ชีวิตติด " ดราม่า " มันต้องปลดปล่อยน้ำตาให้หลั่งไหลออกมาสักหนึ่งแมทช์ แน่นอนว่าคอซีรีส์ที่มักจะเปิดโหมดซึ้งเซนซิทีฟก็คงจะต้องเป็นคนที่อารมณ์อ่อนไหวอยู่พอสมควร และถึงจะอ่อนไหวแต่กลับเข้าใจสัจธรรมของชีวิต แถมยังเข้าใจชีวิตได้ดีกว่าคนในวัยเดียวกันอีกด้วย คนรอบตัวของคอซีรีส์สายดราม่าเลยมักจะแวะเวียนเข้ามาพูดคุยและขอคำปรึกษาอยู่ตลอด และด้วยความอารมณ์อ่อนไหวของสายดราม่าเลยทำให้คอซีรีส์สายนี้มักจะเป็นใจดีมีเมตตา ชอบช่วยเหลือผู้อื่น แถมยังเป็นคนใจอ่อนมาก ๆ ด้วยล่ะค่ะ 

 

ซีรีส์ "Sci-Fi" ไฮแท็คสุดล้ำเหนือจริง
image_1014738
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com


ใครชอบดู " ซีรีส์แนว Sci-Fi " วิทยาศาสตร์พล็อตล้ำนำโลกอนาคตบ้างเอ่ย สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบดูซีรีส์แนวนี้ แน่นอนว่าจะต้องเป็นคนล้ำ ๆ นำเทรนด์เทคโนโลยีอย่างแน่นอน และนอกจากนั้นเขายังบอกมาอีกว่าซิสเป็นสายลุยรักการผจญภัยแบบสุด แถมยังไม่ค่อยชอบความซ้ำซากจำเจ อยู่กับอะไรเดิม ๆ ได้ไม่ค่อยนานอีกต่างหาก เพราะคอซีรีส์สายนี้มักจะออกผจญภัยตามหาความเปลี่ยนแปลงและตามมาอะไรมาทำให้ชีวิตได้รู้สึกตื่นเต้นเร้าใจอยู่เสมอด้วยนั่นเองค่า

 

ซีรีส์ "สยองขวัญ" สั่นประสาท
image_1014741
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com


กุ๊กกุ๊กกู๋ ~ เพื่อน ๆ ชอบดูซีรีส์สายหลอน " สยองขวัญ " สั่นประสาทกันบ้างมั้ยคะ สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจเกี่ยวกับเรื่องลึกลับลุ้นระทึก หรือเรื่องราวเร้นลับพิสูจน์ไม่ได้ ว่ากันว่าคอซีรีส์สายนี้มักจะเป็นคนที่มีเรื่องราวที่ทำให้คนอื่นรู้สึกประหลาดใจอยู่เสมอ และนอกจากเรื่องราวแปลก ๆ ที่คอซีรีส์สยองขวัญทำให้คนอื่นประหลาดใจ คอซีรีส์สายนี้ยังมักจะมาพร้อมความตื่นเต้นอยู่เสมออีกด้วย และด้วยความลึกลับดูน่าค้นหาของคอซีรีส์สายนี้ เลยทำให้คอซีรีส์สยองขวัญมีเสน่ห์น่าดึงดูดจากความแปลกประหลาดคาดเดาไม่ได้นี่แหละค่า

 

 ✩   ✩   ✩   ✩  


ตามไปทายนิสัยจากซีรีส์แนวโปรดของซิสกันมาแล้ว หวังว่าทายนิสัยสนุก ๆ ที่เราชวนเพื่อน ๆ สาวซิสไปเล่นกันในบทความนี้จะพอโดนใจเพื่อน ๆ กันบ้างนะคะ ส่วนเพื่อน ๆ สาวซิสคนไหนที่อยากตามไปดูซีรีส์แนวโปรดกันแบบจุก ๆ แบบถูกลิขสิทธิ์ก็ลองเปิด Viu เข้าไปหาซีรีส์วาไรตี้แนวโปรดของเพื่อน ๆ ดูกันได้ ขอบอกเลยว่าใน Viu มีซีรีส์เกาหลีให้ดูหลากหลายแนว โดนใจคอซีรีส์แน่นอนเลยค่า ว่าแล้วก็ขอตัวไปเปิด Viu ดูซีรีส์สายตลกให้เฮฮาคลายเครียดก่อนแล้ว อันยองงง

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @