profile: Yok_Laksika
Yok_Laksika
ติดตาม
icon 17 พ.ย. 2020
icon 85
icon 18.4K
How to ง่าย ๆ ให้ผิวหอมเกินต้านได้ทั้งวัน ด้วยกันแดดกลิ่นหอมจาก  Biore

How to ง่าย ๆ ให้ผิวหอมเกินต้านได้ทั้งวัน ด้วยกันแดดกลิ่นหอมจาก Biore

เกินต้านมาก....How to เพิ่มความหอม พร้อมปกป้องผิว แดงแรงแค่ไหน ไม่กลัว แถมผิวหอมแบบชัวร์ ๆ ใคร ๆ ก็อยากเข้าใกล้

เลือกอ่านตามหัวข้อ


ความหอม
เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเราดูน่าดึงดูด และสามารถสร้างความประทับใจให้กับคนรอบข้างได้ กลิ่นหอม ๆ ยังสามารถบ่งบอกถึงตัวตนและรสนิยมของสาว ๆ ของแต่ละคน และสามารถเสริมสร้างความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้ด้วย

ดังนั้นเรื่อง ความหอม จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สาว ๆ อย่างเราต้องใส่ใจ วันนี้เรามี How to ง่าย ๆ ที่ช่วยให้สาว ๆ มีกลิ่นหอมเกินต้านได้ทั้งวัน แถมยังช่วยดูแลผิวได้อีกด้วย บอกเลยว่างานนี้ ทั้งหอม ทั้งผิวสวยแบบง่าย ๆ โดยไม่ต้องง้อน้ำหอมราคาแพง ๆ เลยค่ะ ตามเราไปดูกันเลย >>>


image_1014727

 

Step 1 : อาบน้ำให้สะอาด เพิ่มความสดชื่นให้กับผิว

image_1014728

เริ่มต้นด้วยข้อแรกกันเลยค่ะกับกิจวัตรประจำวันง่าย ๆ แต่สำคัญมาก ๆ นั่นก็คือ การอาบน้ำ เป็นขั้นตอนในการชำระสิ่งสกปรกบนร่างกายที่สะสมมาตลอดทั้งวัน ทั้งแบคทีเรีย เชื้อโรค คราบไคล ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของปัญหาผิว และสาเหตุหลักของกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ดังนั้นถ้าสาว ๆ อยากให้ร่างกายมีกลิ่นหอม สดชื่น ก็ต้องเริ่มจากผิวกายที่สะอาดสะอ้าน ไม่สกปรก ด้วยการอาบน้ำวันละ 2 ครั้ง ก่อนนอน และตอนเช้า ในขั้นตอนอาบน้ำสาว ๆ สามารถเพิ่มความหอมละมุนให้กับตัวได้ โดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นหอม อย่าง สบู่ หรือ แชมพูกลิ่นที่เราชื่นชอบค่ะ

Step 2 : ฉีดน้ำหอมให้ติดทน

image_1014729

หลังจากการทำความสะอาด ขจัดสิ่งสกปรก และกลิ่นไม่พึงประสงค์แล้ว ขั้นตอนต่อมาก็คือการฉีดพรมน้ำหอมค่ะ สาว ๆ สามารถเลือกน้ำหอมกลิ่นที่ชอบได้เลย

สำหรับทริกการฉีดน้ำหอมที่เราแนะนำคือ ฉีดตามจุดชีพจรต่าง ๆ อย่างเช่น ข้อมือ, ข้อพับแขน, ข้อพับขา หรือบริเวณซอกคอใต้ใบหู ก็เพราะความอุ่นจากการหมุนเวียนของเลือดใต้ผิวหนัง บวกกับอัตราการเต้นของชีพจร จะเป็นตัวช่วยดูดซับความหอมไว้ใต้ผิวหนัง ทำให้กลิ่นของน้ำหอมฟุ้งกระจายได้ดีมากกว่าการทาบริเวณอื่น

นอกจากนี้ อีกทริคนึง ก็คือให้สาว ๆ ลองใช้โลชั่นก่อนทาน้ำหอม จะยิ่งช่วยให้น้ำหอมติดทนขึ้นค่ะ ซึ่งปัจจุบันนั้นก็มีผลิตภัณฑ์โลชั่นที่มีกลิ่นหอม เพิ่มคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มเรื่องความหอมได้อีกด้วยค่ะ

Step 3 : ทางเลือกใหม่ ปกป้อง พร้อมกลิ่นหอม ด้วยกันแดดคู่ดูโอ้ Biore กันแดดกลิ่นหอม

image_1014733

ล่าสุดเลย มีนวัตกรรมใหม่ที่เราอยากแนะนำสาว ๆ เลยก็คือ กันแดดกลิ่นหอม หรือ UV Perfume จากแบรนด์ Biore ที่ได้รวบรวมคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากรังสี UV และเพิ่มความหอมให้กับผิว ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ติดทนผิวยิ่งกว่าฉีดน้ำหอมซะอีก ให้ผิวหอมฟิน ผิววิ้งค์ไบรท์ทั้งหน้าและตัวค่ะ แถมกันแดดได้ด้วย 2in1 สุดๆ
 

image_1014736

Biore UV Perfume กันแดดกลิ่นหอมเขามาเซ็ตดูโอ มี 2 แบบด้วยกันก็คือ

- Biore UV Aqua Rich Watery Essence Blooming Blossom SPF50+ PA++++ สำหรับผิวหน้า

- และ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White Kissing Berry SPF50+ PA+++ สำหรับผิวกาย

Biore UV Aqua Rich Watery Essence Blooming Blossom SPF50+ PA++++

image_1014739

เริ่มที่กันแดดผิวหน้ากันเลยค่ะ การันตีด้วยแบรนด์ยอดขายอันดับ 1 Biore UV Aqua Rich Watery Essence Blooming Blossom SPF50+ PA++++ กันแดดกันตัวดังจาก ฺBiore ที่คุณสมบัติดีเยี่ยมเหมือนกันแดดสีฟ้ายอดฮิต แต่เพิ่มเติมเรื่องกลิ่นหอมและแพ็คเกจจิ้งที่แสนละมุน 

เค้ามีคุณสมบัติปกป้องผิวสูงทั้ง UVB/UVA ปกป้องขั้นสุดได้อย่างทั่วถึงแม้ร่องผิวลึก ด้วยเทคโนโลยี Micro UV-Cut Capsule ที่มีอนุภาคขนาดเล็กระดับไมโคร พร้อมป้องกันปัญหาผิวแก่ก่อนวัยและปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ด้วย SPF50+PA++++ มาด้วยสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิว (Allergy Tested) และผ่านการทดสอบว่า ไม่ก่อให้เกิดสิว (Non-comedogenic Tested) สามารถใช้ได้ ไม่ต้องห่วงเรื่องสิวเลยค่ะซิส

มาพร้อมกลิ่นหอม กลิ่นกุหลาบผสมคาโมมายล์ หอมละมุนดุจดอกไม้ที่ผลิบาน

image_1014740

เนื้อกันแดดมีคุณสมบัติเป็นเนื้อเอสเซ้นส์บางเบาพิเศษ เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าผิวได้ง่าย สามารถทาทับเมคอัพเพิ่มได้ ไม่เป็นคราบ ผสาน Sodium Hyarulonate, Royal Jelly Extract และคุณค่าการบำรุงของ Butylene Glycol ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน

image_1014742

วิธีใช้: บีบครีมเอสเซ้นส์ลงบนฝ่ามือ ลูบไล้เบา ๆ ทั่วผิวหน้าและลำคอ สาว ๆ สามารถใช้ได้ทุกวัน และสามารถทาทับเครื่องสำอางระหว่างวันได้อีกด้วยจ้า

Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White Kissing Berry SPF50+ PA+++

image_1014743

ผิวหน้าหอมแล้ว ผิวตัวจะยอมได้ยังไง มาต่อกันที่ กันแดดกลิ่นหอมสำหรับผิวตัว อย่าง Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White Kissing Berry SPF50+ PA+++

ตัวนี้เขาเป็นเซรั่มกันแดดและมลภาวะ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น เป็นสูตรที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส High Level of UV Protection ปกป้องผิวแบบขั้นสุดจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB มี SPF50+/PA+++ สามารถปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ เป็นสูตร Anti-Pollution Shield มีคุณสมบัติเป็นเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ทั้งฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรก

เป็นกันแดดทาตัว Biore สูตร Intensive White ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นใน 14 วัน ด้วย Vitamin B3 และสารสกัดจากส้มยูซุ พร้อม Moisturizing Pack บำรุงผิวล้ำลึก และช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น

มาพร้อมกลิ่นหอมเบอร์รี่สดใส ชวนให้น่าหลงใหล

image_1014744

กันแดดทาตัวตัวนี้เป็นเนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วช่วยให้รู้สึกสบายผิว เป็นสูตรกันน้ำกันเหงื่อ สาว ๆ สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน 

image_1014745

วิธีใช้ : ลูบไล้เซรั่มบนผิวกายให้สม่ำเสมอก่อนออกแดดเป็นประจำทุกวัน ทาแล้วทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นจริงใน 14 วันค่ะ

image_1014756

ทั้ง 2 ตัวเป็นกันแดดกลิ่นหอม ที่ให้กลิ่นหอมฟิน ผิววิ้งหอมเกินต้าน งานดีจนใครก็หลง ช่วยให้ผิวไบรท์ทั้งหน้าและตัว

Biore UV Aqua Rich Watery Essence Blooming Blossom SPF50+ PA++++ กันแดดผิววิ๊งใส ผิวหอมน่าจุ๊บ ขนาด 50 กรัม ราคา 459 บาท สาว ๆ สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขา

Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White Kissing Berry SPF50+ PA+++ กันแดดทาตัวผิวไบรท์ หอมฟุ้ง ยั่วใจ ขนาด 188 มล. ราคา 319 บาท สาว ๆ สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขาเช่นเดียวกันค่ะ

image_1014757

ผิวหอมทั้งผิวหน้าและผิวกายแบบเกินต้านจริง ๆ แถมยังช่วยบำรุงผิว และปกป้องผิวไปในตัวด้วย Biore UV Perfume ถือเป็นไอเทมเคล็ดลับผิวหอมที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมีแล้วค่ะ งานนี้ ซื้อแค่กันแดดแค่ตัวเดียวก็ได้น้ำหอมไปในตัวด้วย คุ้มแบบสุดไปเลย ถึงตอนนี้ หลายคนคงอยากรู้แล้วสิว่า จะหอมจริง หรือจกตากันแน่ งั้นก็เตรียมพร้อมเลยค่ะ ไปพิสูจน์ความหอมกันได้เลยที่ร้าน Watsons ทุกสาขา.... Go go go >>> หรือสามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ >>>https://watsonsonline.store/ngs

บทความที่เกี่ยวข้อง