ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 21 มีนาคม - 27 มีนาคม 2559

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 21 มีนาคม - 27 มีนาคม 2559

Sista's Horo Weekly

21 March 2016
Aidama
21 March 2016

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม - 27 มีนาคม พ.ศ. 2559

 

image_106755

ความรัก
ในครึ่งแรกของสัปดาห์จะเป็นช่วงเวลาแห่งความเหงา ไม่ค่อยมีช่วงเวลากุ๊กกิ๊กหรือมีพลังงานความรักเข้ามาเท่าไหร่ ส่วนครึ่งหลังจะมีเหตุการณชวนให้ใจเต้นรัว อย่างเช่น ถูกขอแต่งงาน หรือมีคนมาสารภาพรักค่ะ คนโสดให้แต่งตัวสวย ๆ ออกไปหาอะไรทำข้างนอกแล้วจะมีโอกาสได้พบคนที่ถูกตาต้องใจได้ ส่วนคนมีคู่จะมีเกณฑ์ต้องทะเลาะผิดใจกับคนรักได้ง่ายในคืนวันที่ 23 แต่หลังจากนั้นช่วงสุดสัปดาห์ก็ถือว่ามีความสุขดีค่ะ

การงาน
สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่เปี่ยมไปด้วยพลังงาน เรื่องที่กังวลหรือหนักใจอยู่ก็จะคลี่คลายไปได้ ถ้าเจองานที่ไม่ถนัดหรือต้องดีลกับคนประเภทที่รับมือยากก็จะผ่านไปได้ด้วยดี ถือว่าเป็นสัปดาห์ที่สามารถทำงานได้อย่างสบายใจค่ะ

โชคลาภ
ระวังเสียเงินค่าโทรศัพท์และค่าใช้จ่ายด้านความบันเทิงต่าง ๆ จนเกินตัว การลงทุนให้ตัวเองในด้านการเรียนภาษาหรือเพิ่มความสามารถพิเศษต่าง ๆ จะเพิ่มโชคให้เป็นอย่างมาก


ของนำโชค
ผลไม้อบแห้ง

 

image_106757

ความรัก
อิทธิพลของพระจันทร์จะทำให้ชาวราศีพฤษภได้รับพลังแห่งความรักอย่างเต็มที่ เรื่องที่เคยค้างเติ่งอยู่ก็จะขยับคืบหน้าไปได้ โชคชะตาจะนำพาคนโสดให้ได้มาพบพานกับคนที่เคยหนีหายไป อาจได้รับข้อความถามสารทุกข์มาจากเขาคนนั้นก็ได้ ถ้าต้องการพบเจอคนใหม่ ๆ ให้ลองขอให้เพื่อนที่มีเซนส์ด้านแฟชั่นช่วยดู คนมีคู่ก็สงบสุขดี ถ้าจะไปเดทให้ไปสถานที่ที่มีดินทรายมาเกี่ยวข้องอย่างเช่นไปสวนพฤกษชาติหรือไปภูเขาจะนำโชคดีมาให้

การงาน
ถ้ามีเรื่องที่อดทนไว้อยู่ นี่เป็นช่วงเวลาที่จะได้ปลดเรื่องพวกนั้นออกไป ลองปรึกษากับคนรอบข้างหรืออ่านหนังสือเฉพาะทางดูก็ดี


โชคลาภ
จะเสียเงินให้กับเรื่องที่เป็นงานอดิเรกหรือการออกไปเที่ยวเล่นพักผ่อนหย่อนใจ ระวังการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตจนเกินตัว มีเกณฑ์ต้องพบกับปัญหาเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ


ของนำโชค
อาหารทะเล

 

image_106758

ความรัก
สถานที่ที่มีความหมายด้านความรักจะทำให้ชาวราศีนี้ป๊อบขึ้น แต่การละเลยไม่ใส่ใจเสื้อผ้าหน้าผมของตัวเองจะทำให้โชคหดหายไปได้ คนโสดให้ออกไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ แล้วจะมีโอกาสได้พบเจอเรื่องที่น่าสนุก ส่วนคนมีคู่แล้วก็ให้เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวเพื่อเพิ่มความสดใหม่ให้ชีวิตคู่ดูบ้าง

การงาน
มีเกณฑ์จะได้งานให้รับผิดชอบเพิ่มหรือโดนคาดหวังมากขึ้น ถ้าเป็นปกติคุณอาจรู้สึกกดดัน แต่สัปดาห์นี้จัดว่าเป็นสัปดาห์ที่สมบูรณ์แบบค่ะ คุณจะสะสางปัญหานั้นไปได้ด้วยดีแน่นอน

โชคลาภ
เป็นช่วงเวลาเก็บเกี่ยวข้อมูลและโชคด้านการเงิน ลองเข้าเว็บบอร์ดที่รวบรวมข้อมูลการออมเงินหรือหาหนังสือแนวนี้อ่านจะได้คำบอกใบ้ดี ๆ ให้ลองทำตามค่ะ

ของนำโชค
กระจกพกรูปวงกลม

 

image_106760

ความรัก
ช่วงครึ่งแรกเป็นช่วงที่มีแนวโน้มจะเกิดการเข้าใจผิดและนำไปสู่ปัญหาได้ อย่าตัดสินอะไรด้วยตัวเอง ให้หันหน้าเข้าคุยกันไว้ ครึ่งหลังจะมีคนให้การสนับสนุนเพิ่มขึ้น คนโสดจะใช้ลางสังหรณ์ตัวเองไม่ค่อยได้ ดังนั้นอย่าเพิ่งด่วนตัดสินคนจากภายนอก คนโสดก็สนุกสนานเฮฮากับคนรักได้อย่างไร้ปัญหา สถานที่เพิ่มโชคคือไปที่ที่เกี่ยวข้องกับทะเลหรือการไปดูหนัง

การงาน
เป็นช่วงที่มีรายละเอียดยิบย่อยเข้ามากวนใจจนรู้สึกหงุดหงิด ไม่ค่อยมีสมาธิ มีแนวโน้มจะเกิดข้อผิดพลาดตอนที่มีเรื่องเข้ามาพร้อมกันหลายเรื่อง ถ้าเจอแบบนี้ให้ค่อย ๆ ทำไปทีละเรื่องจะดีกว่า

โชคลาภ
ช่วงนี้โชคด้านการเงินจะผันผวนอยู่ตลอด แล้วยังมีเกณฑ์จะผิดใจกับคนเพราะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ อีกต่างหาก แต่ไม่ว่ายังไงก็ห้ามไปกู้ยืมเงินคนอื่นมาใช้ ของขวัญที่มอบให้คนที่ถูกใจจะนำพาโชคมาให้ค่ะ

ของนำโชค
สร้อยเงิน

 

image_106762

ความรัก
เพื่อนจะช่วยนำโชคด้านความรักมาให้ ช่วงนี้สัญชาติญาณของชาวสิงห์จะเฉียบคมเป็นพิเศษ ให้คุณลองเข้าร่วมอีเวนท์ที่สนใจดู สำหรับคนโสด ถ้ามีคนมาคอมเมนต์ภาพในโซเชียลเน็ตเวิร์กที่เล่นอยู่ว่า " สวย " ก็จะดึงโชคชะตาดี ๆ ให้เข้ามาหา แล้วยังเป็นช่วงที่มีเพื่อนช่วยแนะนำคนดี ๆ ให้คุณได้รู้จักด้วย คนมีคู่ให้ระวังจะทะเลาะกันในวันอาทิตย์ คอร์สเดทที่เพื่อนแนะนำจะนำโชคให้ค่ะ

การงาน
สัปดาห์นี้ถือเป็นช่วงเวลาได้รายได้เพิ่มค่ะ เรื่องที่พยายามทำมาจะส่งผลในภายหลัง แต่ถ้าละเลยมารยาทด้านการทำงานพื้นฐานอย่างการทักทายกันล่ะก็ จะเกิดผลที่ตรงข้ามกัน ระวังไว้ให้ดีนะคะ

โชคลาภ
คุณจะได้รับเงินพิเศษหรือได้รับของขวัญ แต่ให้นำไปใช้กับครอบครัวแทนที่จะใช้ให้ตัวเองจะดีกว่าค่ะ การพูดคุยอวดเรื่องเงินจะนำโชคร้ายเช่นถูกลักขโมยมาให้ ดังนั้นเลี่ยงไปคุยเรื่องอื่นแทนจะดีกว่าค่ะ

ของนำโชค
เครื่องหนังสีเขียว

 

image_106763

ความรัก
เป็นช่วงเวลาที่มีแต่คนจับตามองดูคุณ เพราะช่วงนี้ชาวราศีกันย์ดูจะเสน่ห์แรงเหลือล้น คนโสดให้ลองคุยกับคนที่ถูกใจดู ถ้าอยากพบเจอคนใหม่ ๆ ก็ลองไปเล่นบิลเลียดที่ร้าน ไปปาลูกดอก หรือเล่นเกมน่าตื่นเต้นอย่างเซอร์ไววัลเกมก็ได้ ส่วนคนมีคู่ก็ไปเดทที่สถานที่ที่มีน้ำ จะนำโชคมาให้ค่ะ

การงาน
วันที่ 23 จะมีเรื่องทำร้ายจิตใจคุณค่ะ ไม่แน่ว่าคุณอาจถูกตำหนิทั้งที่ไม่ใช่ความผิดของตัวเองก็ได้ แต่ก็จะดีขึ้นตั้งแต่วันที่ 25 เป็นต้นไปนะคะ

โชคลาภ
คุณมีเกณฑ์รับทรัพย์ค่ะ อาจได้มรดกตกทอดจากญาติหรือจากครอบครัว หรือขายของที่มีในบ้านได้ในราคาที่สูงมากก็เป็นได้ ช่วงนี้จะมีโชคจากเรื่องเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ค่ะ

ของนำโชค
กางเกงยีนส์


ดูดวงรายสัปดาห์


Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม - 27 มีนาคม พ.ศ. 2559

 

image_106764

ความรัก
เป็นช่วงเวลาที่มีโชคจากการมองของสวย ๆ งาม ๆ  ถ้าได้ไปงานเลี้ยงหรู ๆ ก็จะโชคดีมาก  สำหรับสาวโสดถ้าแต่งหน้าทำผมเนี้ยบ ๆ ก็จะมีหนุ่ม ๆ เข้ามาทักได้ง่าย  ใครที่แอบรักเขาข้างเดียวอยู่ถ้าส่งเมสเซจในช่วงวันที่ 23 ก็จะมีหวัง  ส่วนสาวที่มีแฟนอยู่แล้วถ้าจัดโฮมปาร์ตี้หรือเดทกันที่โรงละครหรือหอศิลป์ก็จะทำให้ผูกพันกันมากขึ้น

การงาน
มีความสะเพร่าหรือติดต่อผิดพลาดเกิดขึ้นได้ง่าย  เวลามีธุระสำคัญควรพูดย้ำอีกครั้ง  ถ้าจัดโต๊ะทำงาน คอมพิวเตอร์ ลิ้นชัก ให้เป็นระเบียบเรียบร้อยก็จะมีโชคขึ้นมาด้วยนะคะ

โชคลาภ
ได้เวลาเคลียร์หนี้ในอดีตแล้ว  ช่วงนี้อาจจะมีใบทวงหนี้ที่ลืมไปแล้วส่งมาก็ได้  อย่างไรก็ดีสัปดาห์นี้ก็มีแววว่าจะเริ่มเก็บออมเงินได้

ของนำโชค
สมุดออแกไนเซอร์

 

image_106765

ความรัก
การพูดคุยราบรื่นมากกว่าปกติ เพียงแต่ราศีพิจิกเวลาคุยถ้าซีเรียสเกินไป สีหน้าจะดุ  ถ้ายิ้มให้มากหน่อยอีกฝ่ายก็จะรีแลกซ์ขึ้น  ช่วงนี้จะได้จับกลุ่มคุยเรื่องงานอดิเรกหรือได้เพื่อนทางเน็ต  ถ้ามีใครที่แอบชอบอยู่ ช่วงปลายสัปดาห์ก็ลองเข้าหาดูนะคะ  ส่วนสาวที่มีแฟนแล้ว ถ้ากระซิบข้างหูแฟนด้วยเสียงหวาน ๆ ก็จะทำให้ความรักร้อนแรงขึ้น

การงาน
ปริมาณงานอาจจะเพิ่มมากขึ้น  สัปดาห์นี้พยายามกลับบ้านให้ตรงเวลา ไม่ต้องอยู่ทำโอทีหรือหอบเอางานกลับไปทำที่บ้านจะดีกว่านะคะ

โชคลาภ
เงินอาจร่อยหรอลงได้เพราะเสียเงินทีละเล็กทีละน้อยจากการเจอสินค้าใหม่ก็ซื้อ เจอของลดราคาก็ซื้อ  ขึ้นรถไฟฟ้าหรือเดินทางไปไหนก็ระวังโดนขโมยกระเป๋าสตางค์ด้วย

ของนำโชค
ของที่เป็นลายดอกซากุระ

 

image_106766

ความรัก
สัปดาห์นี้ความเร็วในการตอบรับคำชวนเป็นสิ่งที่สำคัญมาก  ถ้ามัวแต่ใจเย็นจะทำให้พลาดโอกาสได้  สาวโสดควรลองจัดปาร์ตี้ขึ้นเอง  ส่วนสาวที่มีคู่อยู่แล้วก็ลองหาอะไรใหม่ ๆ ทำร่วมกัน

การงาน
ทำอะไรก็ไม่เป็นไปตามที่คาด  ถ้ารับงานเพราะคิดว่าเป็นงานเล็ก ๆ มันก็จะกลายเป็นงานสำคัญ  การตัดสินใจที่ฉับไวและหาทางรับมือตามสถานการณ์จะทำให้ได้รับคำชม

โชคลาภ
ยิ่งปกติเป็นคนประหยัด ก็จะยิ่งใช้จ่ายเงินเยอะ  โดยเฉพาะช่วงวันที่ 23 ต้องระวังเป็นพิเศษ  ถ้าจะช้อปปิ้ง ให้คลายเครียดด้วยการเล่นกีฬาจะมีโชค

ของนำโชค
ผ้าเช็ดหน้า

 

image_106767

ความรัก
คนที่รู้จักจากการเรียนหรือการงานจะนำโชคมาให้  คนที่ชาวราศีมังกรมองข้ามอาจจะมาสารภาพรักก็ได้  สาวโสดถ้าไม่มีวินัยกับตัวเองซะบ้าง หนุ่ม ๆ จะหนีหายหมด  สาวที่มีแฟนแล้วจะทะเลาะกับแฟนได้ง่าย  ลองหาอะไรทำร่วมกัน เช่น ทำอาหารด้วยกัน ก็จะทำให้กลับมามองเห็นข้อดีของแฟนอีกครั้ง

การงาน
ควรทำงานโดยใส่ใจกับเวลา  ลองตั้งเวลาหรือบันทึกเวลาบ้างก็ดีเหมือนกัน  วันที่ 23 มีแววว่าจะใช้คำพูดที่รุนแรง  ควรปฏิบัติต่อคนอื่นอย่างสุภาพอ่อนน้อมไว้จะดีเอง

โชคลาภ
สัปดาห์นี้ถ้าลองแชร์ให้คนรอบข้างรู้ว่าเราถนัดอะไร ไม่ถนัดอะไร ก็อาจจะมีจ๊อบเสริมเข้ามาก็ได้นะ  หากจะช่วยงานครอบครัวหรือญาติก็ไม่เลวเหมือนกัน

ของนำโชค
เยลลี่ผลไม้

 

image_106768

ความรัก
สัปดาห์นี้ความรักมีโอกาสคืบหน้า แต่ในช่วงเวลาสำคัญ ชาวราศีกุมภ์จะเขินจนทำให้เสียมู้ด  อย่าพูดมากจนทำลายบรรยากาศ แต่ให้นิ่งและใช้สายตาอย่างมีความหมายแทนจะดีกว่า  สาวโสดถ้าไปดูหนังหรืออ่านนิยาวแนวโรแมนติกก็จะมีโชค  ส่วนสาวที่มีแฟนแล้วถ้าชมในเรื่องที่แฟนถนัดก็จะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น

การงาน
เป็นช่วงที่เหมาะที่สุดกับการเรียนหรือการเพิ่มพูนทักษะของตัวเอง  ถ้าจดสิ่งที่อยากทำให้เป็นจริงลงสมุดโน้ตในวันที่ 23 ก็จะสมปรารถนา

โชคลาภ
จะเสียเงินกับสิ่งที่เป็นของเหลวหรือน้ำ  ให้ระวังค่าน้ำประปาเป็นพิเศษ  เพียงแต่ถ้าเป็นของที่เกี่ยวกับความงาม เช่น โลชั่น ถือว่าไม่เป็นไร  นอกจากนี้อาจมีไอเดียในการประหยัดค่าเดินทางขึ้นมาก็ได้

ของนำโชค
สร้อยข้อมือ

 

image_106769

ความรัก
ไม่ควรเปิดเผยความสัมพันธ์มากเกินไป  สัปดาห์นี้ไม่ควรบอกรายละเอียดของแฟนหรือคนที่ชาวราศีมีนสนใจให้เพื่อนหรือคนในโซเชียลเน็ตเวิร์ครู้  สาวโสดถ้าใช้ของที่หรูหราดูดีก็จะนำโชคด้านความรักมาให้  ภาชนะแพง ๆ ก็นำโชคเช่นกัน  ส่วนสาวที่แฟนอยู่แล้วถ้าอยู่ในที่ไฟสลัวก็จะทำให้ทั้งคู่หวานชื่นมากขึ้น  ดังนั้นขอแนะนำให้เดทที่บาร์หรือท้องฟ้าจำลองค่ะ

การงาน
มีแนวโน้มจะจัดลำดับความสำคัญของงานผิดพลาด  ต้องแยกแยะให้ดีว่างานไหนควรเร่งสปีด และงานไหนที่ควรให้เวลากับมัน  คนที่คิดว่าเป็นศัตรูอาจมาเป็นพวกก็ได้

โชคลาภ
ความสามารถที่ซุกซ่อนอยู่จะนำรายได้มาให้ชั่วคราว  ลองสมัครประกวดอะไรสักอย่างก็ดีเหมือนกัน  ขายหนังสือหรือ CD มือสองก็จะได้ราคาดี  แต่ไม่มีโชคด้านการพนัน

ของนำโชค
เกม


ขอให้ทุกคนโชคดี

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @