ปากสวยบริ๊งค์ ดูแวววาว ติดทนนาน กับไอเทมใหม่สุดคลิก 'Unleashia Non-sticky Dazzle Tint'

ปากสวยบริ๊งค์ ดูแวววาว ติดทนนาน กับไอเทมใหม่สุดคลิก 'Unleashia Non-sticky Dazzle Tint'

ทุกคน เราไปเจอทิ้นท์ของแบรนด์ Unleashia มา สีสวยมาก แถมเนื้อดีด้วยนะ บางเบา สีชัด ให้ปากที่ดูแวววาว เปล่งประกาย แบบไม่เหนียวเหนอะหนะ งานดีมาก ออกมาใหม่ทั้งหมด 5 สี พูดเลยว่าต้องมี ไม่ตำไม่ได้ เพราะสวยจริง ไม่จกตา!

22 November 2020
belfry
22 November 2020

 


จะบอกว่า ครั้งแรกที่รู้จักแบรนด์นี้คือ ลิปบาล์มของเขานี่แหละ เป็นลิปบาล์มที่ทาแล้วให้สีปากที่ดูสวยสดใสเป็นธรรมชาติ แถมยังเปล่งประกายด้วย ล่าสุดทางแบรนด์ปล่อยทิ้นท์ตัวใหม่ Unleashia Non-sticky Dazzle Tint มันสวยมาก! สวยแบบ ใจสั่นอะ ออกมาทั้งหมด 5 เฉดสี เขาเป็นทิ้นท์เนื้อสัมผัสแบบน้ำมันบางเบา ให้ลุคที่แวววาว แถมติดทนมาก ไม่หลุดติดแมสด้วยนะจ๊ะ ตัวเนื้อทิ้นท์ของเขา มีกลิตเตอร์เล็กๆ ที่สวยมาก ก็จะช่วยเพิ่มความเปล่งประกาย ให้ริมฝีปากของเราดูเจิดจรัสมากขึ้นไปอีก มาพร้อมเม็ดสีแน่น ชัด ไม่ดรอประหว่างวัน ตัวทิ้นท์มีส่วนผสมของโรสฮิปออยล์ น้ำมันมะกอก น้ำมันอะโวคาโด และน้ำมันเมล็ดโจโจบา ทาแล้วปากสวยชุ่มชื้นแวววาว แบบไม่เหนียวเหนอะหนะ  วันนี้เราหยิบมาอัปเดตให้เพื่อนๆ ได้ดูกันด้วยนะ อันนี้สวยจริง ต้องตามไปตำ แต่ตอนนี้ ไปดูอัปเดตกันก่อนดีกว่า

image_1016634
- ที่มารูป: 1th.me

 

image_1016635

เรามาดูที่แพ็คเกจของเขากันก่อนเนอะ ก็จะมีในกล่องใสๆ แบบนี้เลยค่ะ ตัวอักษรคือ มีความโฮโลแกรม สวยมาก

- ที่มารูป: 1th.me
image_1016636

นี่คือแพ็คเกจของแท่งลิปนะ สีของแพ็คเกจ น่าจะเป็นสีของทิ้นท์ด้านใน ทิ้นท์ตัวนี้มีส่วนผสมของสารบำรุงริมฝีปากด้วยนะ ทาแล้วจะช่วยบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ดูแวววาว เปล่งประกาย แบบไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วเบาสบายปากมากๆ

- ที่มารูป: 1th.me
image_1016637

เนื้อของเขาจะเป็นเนื้อสัมผัสน้ำมันแบบบางเบา ให้ลุคที่แวววาวและสีติดทนทาน ซึ่งถ้าสังเกตดูดีๆ เขาจะมีความระยิบระยับด้วย เพราะเขาเป็นทิ้นท์ที่มีส่วนผสมของกลิตเตอร์ไข่มุกแบบพิเศษ เมื่อทาลงไปแล้ว จะช่วยเพิ่มความแวววาวมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

- ที่มารูป: 1th.me

 

 หลังจากที่เราทาลิปแล้ว พอเขาเซ็ตตัว เขาจะติดทนมาก นี่ดูตามคลิปนะ ขนาดเอานิ้วแตะปาก สียังไม่หลุดเลย สิ่งที่ติดออกมา มีแค่ความมันวาวเล็กน้อยเท่านั้นเอง

image_1016638

ทีนี้เรามาสวอชทุกสีให้เพื่อนๆ ได้ดูกันเลย สวยมาก เม็ดสีแน่น ชัด ความกลิตเตอร์ก็ทำมาได้ดีนะ ไม่ได้เม็ดใหญ่เกินไป แต่มีความละเอียด สวยดี

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1016639

ลองลบออก เห็นป่ะว่ายังมีสีติดอยู่เลยค่ะ เพราะฉะนั้นในเรื่องของความติดทนนั้น เอาใจไปเลย ตามคำเคลมของทางแบรนด์เลยจ้า ติดทนจริงๆ

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1016641

สีแรก N°1 Blink อันนี้จะเป็นสีส้มเข้ม ให้ลุคที่ดูสดใส มีความแซ่บ ความ So Hot แต่ไม่ได้ดูแรงมากจนเกินไป สีคือสวยมาก ทาแล้วช่วยขับผิวด้วยนะ

- ที่มารูป: 1th.me
image_1016642

สีที่สอง N°2 Sunbeam เป็นโทนสีแดงที่สวยมาก เป็นความแดงที่ไม่ได้แด๊งแดงอะ แต่จะมีความตุ่นๆ หน่อย ทาแล้วได้ริมฝีปากที่ดูมั่นใจ แต่ก็สดใส ไม่โตเกินไปด้วย

- ที่มารูป: 1th.me
image_1016643

สีถัดมา N°3 Glow Day อันนี้จะมีความติ่งนู้ด แต่ไม่ได้นู้ดจนถึงขนาดบางเบา ไม่มีสี เป็นสีนู้ดที่อมแดงนิดๆ ที่ทาแล้วดูสวยใสเป็นธรรมชาติมาก ทาแล้วไม่ป่วยด้วยค่ะ

- ที่มารูป: 1th.me
image_1016644

สี N°4 Humming สีนี้ก็ดี๊ดี เป็นสีแดงกุหลาบ ที่เราว่าน่าจะฮิตกันหนักมาก มีความก่ำๆ ตุ่นๆ ดูไม่แรงและไม่เบาจนเกินไป สวยดี

- ที่มารูป: 1th.me
image_1016645

และสีสุดท้าย N°5 Nice Step อันนี้จะมีความอมส้มคอรอล สวยมาก ได้ลุคที่ดูสดใส ทาแล้วไม่โดดเกินไป ดูธรรมชาติ เหมือนตื่นขึ้นมาปุ๊บ ปากสวยเลยแม่!

- ที่มารูป: 1th.me
image_1016646

เราไปดูรีวิวจากสาวเกาหลี เพิ่มเติมกันอีกสักหน่อยดีกว่าเนอะ ตอกย้ำความสวยเปล่งประกายแบบจัดหนัก

- ที่มารูป: 1th.me

 

 

 

 

image_1016647
- ที่มารูป: 1th.me


สวยมาก สวยบาดใจแบบสุดๆ และข่าวดีก็คือ ไม่ต้องรอพรีจ้ะ มีจำหน่ายที่ไทยนะ ลองไปหากันดู หรืออาจจะกดจากลิงก์ที่เราแปะไว้ให้ก็ได้ ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบทาทิ้นท์ พอเห็นแล้วก็แบบ อู้วหูวเลยค่ะซิส! คือสวยมาก สีดี เนื้อดี ติดทนด้วย ปลาบปลื้ม

เดี๋ยวขอไปส่องไอเทมอื่นๆ ของเขาดูอีกสักหน่อย สำหรับวันนี้ ไปก่อนนะบ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @