ยิ่งแตะ ยิ่งเปล่งประกาย Unleashia Tap Me Palette Duo อายแชโดว์ 2 สีในพาเลตเดียว มีทั้งแมตและกลิตเตอร์ สวยบาดใจแรง!

ยิ่งแตะ ยิ่งเปล่งประกาย Unleashia Tap Me Palette Duo อายแชโดว์ 2 สีในพาเลตเดียว มีทั้งแมตและกลิตเตอร์ สวยบาดใจแรง!

อายแชโดว์สวยสุดปัง มี 2 สีในพาเลตเดียว จากแบรนด์ Unleashia ฟาดมากแม่! ในหนึ่งพาเลต แม้จะมีแค่สองสี แต่ก็จะได้ทั้งเนื้อ MATTE และ Glitter ไปเลย น้อยแต่ปัง ยิ่งแต่ง ยิ่งเปล่งประกาย ไม่แพ้แบรนด์อื่นหรือพาเลตที่สีเยอะๆ แน่นอน คอนเฟิร์มเลยค่ะ!

21 November 2020
belfry
21 November 2020

 


วันนี้เรามีพาเลตอายแชโดว์สวยๆ มาฝาก ยิ่งแตะ ยิ่งเปล่งประกาย ไปพร้อมๆ กันกับ Unleashia Tap Me Palette Duo แบรนด์เครื่องสำอางที่กำลังมาแรงมากๆ เน้นเครื่องสำอางแนวกลิตเตอร์ สวยมาก! แถมสินค้าทุกชิ้นของทางแบรนด์ ไม่ทดลองกับสัตว์และไม่มีส่วนประกอบของสัตว์ด้วย! แถมตอนนี้ มาแรงเวอร์ กระแสงความปัง ความสวยวิบวับ โดดเด่นมากในโซเชี่ยล ซึ่งตัวพาเลตที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ เป็นพาเลตใหม่ล่าสุด หนึ่งพาเลตมีอายแชโดว์ 2 สี น้อยใช่มั้ย แต่ปังมากบอกเลย! มีพร้อมทั้งเนื้อแมตและกลิตเตอร์ เม็ดสีสวย แน่น ชัด แถมติดทนด้วยนะ งานดีมาก ออกมาทั้งหมด 3 สี จะน่าครอบครองมากซะขนาดไหน เอาเป็นว่า เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

image_1016648
- ที่มารูป: 1th.me

 

image_1016649

และนี่ก็คือ ไอเทมที่เราหยิบมาอัปเดตในวันนี้นั่นเองค่ะซิส สวยมาก! เป็นตลับทรงสี่เหลี่ยม พาเลตนึงจะมี 2 สี เป็นเนื้อแมตกับกลิตเตอร์ ความกลิตเตอร์ แค่มองด้วยตา ก็สัมผัสได้แล้วว่า มันจะต้องสวยมากๆ แน่นอน

- ที่มารูป: 1th.me
image_1016650

เขาออกมาทั้งหมด 3 สี คุณพระ!! ดูกลิตเตอร์ซิ สวยมาก ก็จะมีทั้งโทนสีชมพูแดงตุ่น น้ำตาลทอง และน้ำตาลประกายมุก สวยทุกสี เนื้ออายแชดโดว์ก็ดี ติดแน่นติดทน ปาดเดียว รู้เรื่อง!

- ที่มารูป: 1th.me
image_1016651

เรามาสวอชสีทั้งหมดให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน สีที่ทางแบรนด์ออกมา เป็นสีพื้นฐานที่เราหยิบมาแต่งกันได้บ่อยๆ สวยมาก คือแต่งเป็น everyday look หรือแต่งออกงานก็ได้ สวยมาก ฟาดแรงจริงจริ๊ง!

- ที่มารูป: 1th.me
image_1016652

เรามาดูกันทีละสี เริ่มที่ N°1 Pitapat สีนี้จะให้ลุคที่ดูสดใส หวานแบบไม่เลี่ยน มีความน่ารัก ร่าเริง ด้วยสีน้ำตาลอมชมพูเนื้อแมท และบาล์มกลิตเตอร์สีโอปอลปะการังที่เปล่งประกายแวววาว

- ที่มารูป: 1th.me
image_1016653

สีที่สอง N°2 Groovy สีนี้จะให้ลุคที่ดูสวยแพง เป็นโทนสีที่หยิบมาแต่งได้บ่อยมาก เข้าได้กับทุกโอกาส ให้ลุคที่ดูสวยแพง มีความหรูหรา น่ามอง แต่ไม่ได้ทำให้ดูโตเกินไป แอบซุกซน ดูสดใสอยู่ ด้วยสีน้ำตาลเนื้อแมท และบาล์มกลิตเตอร์สีทองสุดกร้าวใจ

- ที่มารูป: 1th.me
image_1016654

และสีสุดท้าย N°3 Rub-A-Dub อันนี้จะดูเบาๆ ธรรมชาติๆ แต่จะช่วยทำให้ลุคของเราดูมีชีวิตชีวา ไม่จืดจนเกินไป ถ้าอยากได้เข้มขึ้น ก็เติมสีน้ำตาลลงไปอีกได้ จะเป็นสีน้ำตาลคอรัลเนื้อแมทที่สบายตา และบาล์มสีขาวมุกที่เปล่งประกายแวววาว

- ที่มารูป: 1th.me
image_1016655

ทีนี่เรามาแต่งตาให้ดู อันนี้จะใช้พาเลตเบอร์ 1 ก็จะได้ลุคที่ดูสวยหวานแบบนี้เลย มีความสดใส ดูฮอตมาก

- ที่มารูป: 1th.me
image_1016656

อันนี้จะเป็นพาเลตเบอร์ 2 ลุคที่ได้ก็จะประมาณนี้ คือสีจะไม่ได้น้ำตาลจ้า แต่จะมีความอมส้ม ให้ลุคที่ดูสดใส

- ที่มารูป: 1th.me
image_1016657

และทั้งหมดนี้ก็คือไอเดียแต่งตาสวยๆ วิ้งค์ๆ จากทั้ง 3 พาเลตค่ะ สวยมากเลยเนอะ ได้ลุคที่ดูแตกต่าง มีเสน่ห์ที่น่ามองแตกต่างกันไป ชอบอะ!

- ที่มารูป: 1th.me
image_1016658

เราไปดูรีวิวเพิ่มเติมกันอีกสักหน่อยดีกว่าเนอะ รับรองว่าสวยบาดใจแน่นอนค่ะสาวๆ

- ที่มารูป: 1th.me

 

 

 

 

image_1016659
- ที่มารูป: 1th.me


สวยมาก สวยบาดใจสุดๆ ความกลิตเตอร์คือ กลิตเตอร์จริง ไม่ปลอมนะจ๊ะ วิ้งค์สุดในสามโลก และสิ่งนึงที่เราอยากจะบอกก็คือ น้องมีขายในไทยเด้อ ไม่ต้องรอพรีออเดอร์ใดๆ ทั้งสิ้น ว้าวมั้ยล่ะ ใครสนใจตัวไหน ก็ลองแว๊บไปดูเพิ่มเติมกันได้นะจ๊ะ

สวยขนาดนี้ ต้องมีแล้ว สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @