เช็ดสะอาดเกลี้ยง ไม่มีเหลือ! รวม 7 Micellar ใช้ดี 2020 คลีนเมคอัพหมดจด มาแรงมาก จนต้องบอกต่อ

เช็ดสะอาดเกลี้ยง ไม่มีเหลือ! รวม 7 Micellar ใช้ดี 2020 คลีนเมคอัพหมดจด มาแรงมาก จนต้องบอกต่อ

วันนี้เรามี Micellar Cleansing Water มาบอกต่อ คัดมาแล้วว่าเป็นตัวที่ใช้ดีมาก แถมยังเป็นตัวที่หลายๆ คนแนะนำ และพูดถึงกันเยอะในปี 2020 นี้ ทั้งคลีนเมคอัพและสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดหมดจด แถมบำรุงไปในตัวด้วย ยิ่งเช็ด ยิ่งสะอาด ยิ่งเช็ดยิ่งบำรุง ปังเวอร์!

25 November 2020
belfry
25 November 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

image_1016813
- ที่มารูป: afamilycdn.com


อย่างที่เพื่อนๆ รู้กันว่า บางครั้งการล้างหน้าอย่างเดียว ไม่อากำจัดสากเมคอัพที่ตกค้างออกไปได้อย่างหมดจดได้ ฉะนั้นเราจำเป็นที่จะต้องพึ่งสิ่งนี้ เพื่อช่วยกำจัดเมคอัพและสิ่งสกปรกให้หลุดออกไปก่อน ที่เราจะไปล้างหน้ากัน ซึ่งนั่นก็คือ Micellar Cleansing Water หรือ “คลีนซิ่งวอเทอร์” ตัวช่วยดี๊ดี ที่จะมาทำหน้าที่ในการคลีนผิวให้สะอาดหมดจด ซึ่งเราได้ทำการคัดตัวที่ปังๆ มาบอกต่อเพื่อนๆ แล้ววันนี้ หยิบมาแชรืทั้งหมด 7 Micellar สุดปัง 2020 ใช้ดี คลีนสะอาดเกลี้ยง! ยิ่งเช็ดยิ่งใส ยิ่งเช็ดยิ่งบำรุง ทั้งยังอ่อนโยน และเป็นตัวที่ฮิตมาก มาแรงแซงโค้งเวอร์! รับรองว่าถูกใจซิสอย่างแน่นอนค่ะ แต่จะมีตัวไหนน่าตำบ้าง เอางี้ เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

1. NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water
image_1016815
- ที่มารูป: 1th.me

เปิดมาที่ตัวแรก จะบอกว่าน้องมาแรงมาก เข้าทวิต มีแต่คนรีวิวบอกต่อกันแบบเยอะมากๆ อันนี้จะเป็นคลีนซิ่งน้ำกุหลาบ จากแบรนด์ NIVEA ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งสูตรอ่อนโยนตัวใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์ ซึ่งเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายด้วยนะ จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ทั้งเมคอัพและเคมีเมคอัพตกค้าง ซึ่งตัวคลีนซิ่งของเขาอุดมไปด้วย ไฮยาลูรอนเซรั่ม, Vitamin C และ ฮอกไกโดโรสเซรั่ม ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ฉ่ำเด้ง ดูอิ่มน้ำ พร้อมทั้งยังช่วยให้ผิวของเราแลดูกระจ่างใส เนียนละเอียด เปล่งประกาย ดูมีออร่าอีกด้วย ทั้งนี้ยังปราศจากสารทำร้ายผิวทั้ง 5 ชนิด ที่ได้แก่ Alcohol, SLS, BHA, Paraben, Mineral Oils ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และไม่อุดตันผิว เริ่ดมาก! ที่สำคัญคือเขามาแรงที่สุดในตอนนี้ ไม่ว่าใครได้ลองใช้ ต่างก็พากันเลิฟ เพราะงั้นพลาดไม่ได้เลยนะคะ

2. Hada Labo Premium Micellar Cleansing Water
image_1016816
- ที่มารูป: 1th.me

ถัดมาที่คลีนซิ่งของ Hada Labo กันบ้าง ตัวนี้มีให้ตำ 2 สูตรนะ สูตร Hydrating สำหรับผิวธรรมดา - ผิวแห้ง และ สูตร Whitening สำหรับผิวผสม และผิวมัน เอาจริงๆ น่าลองทั้งสองสูตรเลย ทั้งสองสูตรจะมีความเหมือนกันตรงที่ เขาสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด ทั้งแบบธรรมดาและแบบกันน้ำ ทั้งนี้ยังช่วยคลีนพวกสิ่งสกปรกตกค้างและฝุ่นขนาดเล็ก PM2.5 ได้ด้วยนะ พร้อมทั้งยังปกป้องผิวจากมลภาวะได้อีก! ซึ่งคลีนซื่งของเขา อุดมไปด้วย Double Hyaluronic Acid ที่ใช้แล้ว ไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งตึง ทั้งยังช่วยลดการเกิดริ้วรอยได้ด้วย เนื้อสัมผัสบางเบาเหมือนน้ำ เช็ดแล้วรู้สึกสบายผิว ไม่เหนอะหนะ และไม่หนักหน้า ในสูตร Whitening จะมีการเพิ่มตัว Whitening and Exfoliating เข้ามา ก็คือเช็ดทำความสะอาดพร้อมผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นทุกครั้งที่ใช้นั่นเองค่ะ ที่สำคัญคือเขาเป็นสูตรที่ไม่แสบตาด้วยนะ สามารถเช็ดเมคอัพที่บริเวณดวงได้อย่างสบายใจ ทั้งนี้ยังไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี อ่อนโยน ใช้แล้วไม่ทำร้ายผิวแน่นอน!

3. Bioderma Sensibio H2O
image_1016817
- ที่มารูป: 1th.me

อีกหนึ่ง Micellar ที่อยู่ในใจใครหลายๆ คนเสมอมา แถมยังเป็นคลีนซิ่งวอเตอร์ขายดีอันดับ 1 ในหลายประเทศทั่วโลกอีกด้วย! สูตรนี้เป็นสูตรที่ฮิตตลอดกาลจริงๆ ซึ่งเหมาะกับคนผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยคลีนผิวได้สะอาดหมดจด ทั้งเมคอัพและสิ่งสกปรกตกค้างต่างๆ เช็ดปุ๊บ หลุดปั๊บ โดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ ซึ่งเค้ามีค่า pH ที่ใกล้เคียงกับผิวมาก เพราะงั้นจึงไม่ทำให้ผิวเสียความเป็นกรดด่างตามธรรมชาติ แถมยังอ่อนโยนต่อบริเวณผิวรอบดวงตาด้วยนะจ๊ะ รับรองว่าเช็ดแล้วไม่แสบตา ทั้งนี้ยังมีคุณสมบัติในการเติมความชุ่มชื่น หลังทำความสะอาดผิวจึงเนียนนุ่ม ไม่แห้งตึง ที่สำคัญคือ ปราศจากน้ำหอม สารกันเสียพาราเบน และแอลกอฮอล์ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวแน่นอน ใครที่ยังไม่เคยลอง แนะนำเลยค่ะ ราคาอาจจะสูงไปสักนิด แต่ใช้ดีมาก คอนเฟิร์ม!

4. Garnier Micellar Cleansing Water
image_1016818
- ที่มารูป: 1th.me

ไม่มีใครไม่รู้จัก Micellar จากแบรนด์ GARNIER ซึ่งว่ากัรว่าคลีนซิ่งตัวนี้ ทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็ก ที่ช่วยดึงเครื่องสำอาง แม้เครื่องสำอางกันน้ำ สิ่งสกปรก และความมัน รวมไปถึงฝุ่น PM 2.5 ให้หลุดออกไปจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด! ที่สำคัญคือ อ่อนโยนต่อผิวด้วยนะ สามารถเช็ดทำความสะอาดเมคอัพรอบดวงตาและปากได้สบายๆ เนื้อสัมผัสแบบน้ำ ไม่เหนอะหนะ และยังปราศจากน้ำหอม จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้ นอกจากเช็ดสะอาดแล้ว ยังช่วยทำให้ผิวดูสุขภาพดี ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงอีกด้วย

5. Biore Perfect Cleansing Water Acne Care
image_1016819
- ที่มารูป: www.biorethailand.com

ถัดมาที่ คลีนซิ่งจากแบรนด์ Biore ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำเกลือธรรมชาติ ผสานสารสกัดจากใบชิโซะมินท์ ที่จะมาช่วยขจัดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด และอ่อนโยนมากๆ เหมาะกับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายที่สุด ใช้แล้วไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน พร้อมลดการสะสมของแบคทีเรีย และลดปัญหาสิวด้วยนะนอกจากนี้ยังอ่อนดยนมากๆ ด้วยนะคะคุณ เขาไม่มีสี แอลกอฮอล์และน้ำหอม สามารถใช้เช็ดรอบดวงตาได้ โดยไม่ทำให้ระคายเคือง และยังมีค่า pH ที่ใกล้เคียงผิวหน้าอีกด้วย เริ่ดในเริ่ดจริงๆ คนเป็นสิวใช้แล้ว แฮปปี้ที่สุด บอกเลย!

6. Senka All Clear Water Micellar - Fresh
image_1016821
- ที่มารูป: 1th.me

ถัดมาทีที่ตัวที่หก อันนี้จะเป็นของแบรนด์ Senka สูตร Fresh สูตรนี้เป็นสูตรควบคุมความมันจากเซนกะ เหมาะสำหรับผิวผสม - ผิวมัน ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกล้ำลึกถึง 3 ประการ ทั้งเมคอัพ มลภาวะ และความมันส่วนเกิน ช่วยคลีนผิวให้สะอาดหมดจด หน้าใส ไม่มันวาวยาวนาน ด้วยส่วนผสมจากอูจิกรีนที ใช้แล้วจะช่วยทำให้รู้สึกสบายผิว ไม่เหนอะหนะ ทั้งนี้ยังปราศจากน้ำหอม น้ำมัน และการแต่งสีอีกด้วยนะ ฉะนั้นใครที่มีผิวบอบบาง สามารถใช่ได้แน่นอนค่ะ เป็นอีกหนึ่ง Micellar ที่เริ่ดเวอร์ ใช้แล้วผิวแฮปปี้แน่นอนครับผม!

7. Bifesta Cleansing Lotion Acne Care
image_1016822
- ที่มารูป: 1th.me

และตัวสุดท้าย อันนี้จะเป็นของแบรนด์ Bifesta เขาเป็นคลีนซิ่งโลชั่นสูตรน้ำ สำหรับผิวที่เป็นสิว ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด แถมยังเป็นสูตรแบบ Oil-free คือเช็ดแล้วไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะที่ผิวด้วยนะ แต่จะทำให้เรารู้สึกสบายผิวและรู้สึกสดชื่นแทน ทั้งนี้เขายังมีส่วนช่วยลดการอักเสบของสิวอีกด้วย แถมยังมาพร้อมสารบำรุง Hyaluronate ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ที่สำคัญคือ ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และสารกันเสียชนิดพาราเบน คนเป็นสิวใช้แล้ว หน้าไม่แหกแน่นอนค่ะ นอกจากนี้ก็ยังมีสูตรอื่นๆ ให้เลือกอีกหลายสูตร สามารถไปดูเพิ่มเติมกันได้นะจ๊ะ

image_1016823
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net


ไหนใครเคยลองใช้ตัวไหนกันมาบ้างแล้ว ลองมาแชร์ความรู้สึกหลังใช้กันหน่อยนะ จะได้เป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆ คนอื่นๆ เนอะ และทั้งหมดนี้ ก็คือ Micellar ที่มาแรงมาก ใช้คลีนทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด แถมราคาไม่แรง ถูกใจสาวๆ หลายๆ คนมากเวอร์ อยากลองตัวไหน ก็สามารถไปหาตำกันได้แล้วนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
30 January 2021 03:39
25 November 2020 01:52
Search @