💘📸 รวมคาเฟ่สุดปังไว้ถ่ายรูปลงไอจีเก๋ๆ

💘📸 รวมคาเฟ่สุดปังไว้ถ่ายรูปลงไอจีเก๋ๆ

เอาใจสาวๆ สายถ่ายรูปกับคาเฟ่ในกรุงเทพสไตล์เก๋ๆ ชิคๆ ไว้ถ่ายรูปสวยๆ ไปอวดเพื่อน รีบไปเช็คอินกันเร็วว

baby dodo
29 November 2020

ฮาโหลสาวๆ SistaCafe ทั้งหลาย ไหนๆใครอยากไปถ่ายรูปเก๋ๆลงไอจีบ้าง วันนี้เรามีคาเฟ่สุดชิคมาแนะนำกันเด้อ ไปดูกันเล้ยยย

image_1017040

มาที่ที่แรกเลย "บ้านบางเขน" เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่เก๋สุด ออกแนววินเทจๆมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก(ก.ล้านตัว)มีมุมเยอะจนถ่ายไม่ไหวแน่ๆอะบอกเลย ใครได้ไปรับประกันต้องมีรูปสวยๆแน่นอน เหมือนย้อนกลับไปยุค90 ไปลองกันนะแนะนำเลย ที่สำคัญคาเฟ่เปิด24ชั่วโมงด้วยแก

image_1017041

มาดูที่ที่สองกันเลยฮะ "บ้านอากงอาม่า" ค่าเฟ่สุดเก๋ริมแม่น้ำเจ้าพระยา สไตล์บ้านเรือนไทยสร้างตั้งแต่สมัยรัชกาลที่7แล้วนะ ถ้าถ่ายภาพออกมาก็คงคลาสสิคสุดๆไปเลยย วิวดีบรรยากาศดีแบบนี้ต้องไปลองกันแล้วหละ

image_1017042

มาถึงที่ที่สามกับ"Chata Specialty Coffee" คาเฟ่แสนลึกลับสุดคลาสสิค บอกเลยว่ามีที่ถ่ายรูปเยอะมากแม่และยังมีความเก่าแก่ซ้อนอยู่ด้วย ถ่ายรูปต้องสวยเก๋สุดๆ ต้องรีบไปลองแล้วหละ

image_1017048

มาดูที่ที่ห้ากันสาวๆ "old town cafe" เรียกได้ว่าเป็นร้านที่บรรยากาศดีมากกกก สไตล์เก๋ๆคลาสสิคๆเหมือนย้อนไวไปยุค90เลยแก มีมุมเก๋ๆไว้โพสต์ท่าสวยๆแน่นอน บอกเลยดีไปลองๆ

image_1017049

ไหนๆมาดูที่ที่หกกันจ้า "bar storia del caffe" ร้านนี้ตกแต่งแบบเก๋ๆ บรรยากาศน่านั่งดูอบอุ่นสุด ถ่ายรูปสไตล์เก๋ๆชิคๆแนวๆวินเทจๆไปเลยจ้าร้้านนี้ รับประกันว่ายอดไลค์ขึ้นรัว

image_1017051

สาวๆคนไหนอยากถ่ายรูปสไตล์ชิคๆคูลๆก็ต้องมาร้านด้วย "หูกระจงคาฟ่" บรรยากาศรื่นรมย์เหมือนเป็นเจ้าหญิงอยู่ในสวนเลยแกร มุมนี้ก็ดีมุมนั้นก็โดน ไปจัดกันโหน่ยย

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Unx
ครีมบลัช ถูกและดี❤️
3
2
immayreview
เครื่องเดียวจบ ครบ นวดสบาย เครื่องนวดคอ eNeck Pro+ จาก Easyhealth
3
1
Muhjung
มาร์คสิว หายเกลี้ยง เริ่ดจริง ! Tree on tree ✨⭐️
1
1
image_1017050

มาจ้าา ที่สุดท้ายที่แนะนำ "Porcupine Cafe" ร้านนี้ตกแต่งด้วยไม้ผสมผสานกับสีขาว แนวอบอุ่นหน่อยๆสงบๆ เก๋ๆชิวๆในยามบ่าย แกรรรรรร มันดีมากเว้ย มีมุมหลายมุมไว้ถ่ายรูปสไตล์เก๋ๆ ไปจัดกัน

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @