อายุมาก ไม่ใช่ปัญหา เช็คลิสต์ Nighttime Skincare Routine ของสาว โซยู (Soyou) ก่อนเข้านอน เธอใช้อะไรบ้าง!

อายุมาก ไม่ใช่ปัญหา เช็คลิสต์ Nighttime Skincare Routine ของสาว โซยู (Soyou) ก่อนเข้านอน เธอใช้อะไรบ้าง!

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ตามไปส่อง Nighttime Skincare Routine ของสาว โซยู (Soyou) กันค่ะ คือเอาจริงๆ ป่ะ ไม่ยุ่งยาก ไม่เยอะ สเต็ปในการดูแลผิวของสาวโซยูง่ายมาก เพื่อนๆ สามารถตามไปตำไอเทมเด็ด และดูแลผิวแบบเธอได้ รับรองว่าหน้าใส ผิวสวยแน่นอน

belfry
28 November 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 


เป้นผู้หญิงที่ ต่อให้อายุมากแล้ว ก็ยังดูหน้าเด็ก ดูสวยอยู่เลย ล่าสุดสาวโซยู (Soyou) ได้ทำการเปิดเผยสกินแคร์ที่เธอใช้ก่อนเข้านอน มาให้แฟนๆ ได้ดูกัน ผ่านทางช่องยูทูปของเธอเอง ซึ่งเราก็ได้ทำการแกะตัวสกินแคร์แต่ละตัวที่เธอใช้ มาแชร์ต่อเพื่อนๆ ในวันนี้ด้วย ถ้างั้นเราตามไปส่อง Nighttime Skincare Routine ของสาว โซยู (Soyou) กันเลยดีกว่า มาดูกันซิว่า ก่อนเข้านอน เธอใช้สกินแคร์อะไรบ้าง ลิสต์มาให้แล้วค่ะ แต่ต้องบอกก่อนว่า เราหยิบมาแค่ตัวที่เธอใช้ในคลิปนะ ส่วนตัวที่เธอแค่หยิบมาแนะนำ บอกต่อเพื่อนๆ นั้น อาจจะต้องกดคลิกเข้าไปดูเพิ่มเติมกันเองในคลิปวีดีโอนะจ๊ะ เอาล่ะ! เราไปดูลิสต์สกินแคร์ที่สาวโซยูใช้ในคลิปนี้กันเลยดีกว่า

image_1017152
- ที่มารูป: kpopping.com

 

1. Point Deep Clean Lip & Eye Remover

image_1017155
- ที่มารูป: shorturl.asia

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

เริ่มแรกเลย สาวโซยูจะเริ่มจากเช็ดเครื่องอางบนผิวหน้าก่อน ซึ่งตัวที่เธอใช้ในคลิปนี้ คือตัวนี้เลยค่ะ ตัวนี้จะช่วยคลีนพวกเครื่องสำอางกันได้ได้อย่างหมดจด สามารถใช้ได้ทั้งตาและปาก ถ้าสังเกตดู สาวโซยูจะค่อยๆ ใช้นิ้วมือนวดเบาๆ บริเวณรอบดวงตา เพื่อให้อายแชโดว์ มาสคาร่า ไลเนอร์ หลุดออกไปก่อน เสร็จแล้วก็จะล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า รีมูฟเวอร์ตัวนี้ มีส่วนผสมของน้ำมะรุม และน้ำมันมะพร้าว ที่สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรก และเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด หลังใช้แล้ว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยนะ หลังจากล้างน้ำเปล่าเสร็จแล้ว ไปต่อกันที่ขั้นตอนต่อไปเลยค่ะ

2. Wonder Bath Super Vegitoks Cleanser

image_1017154
- ที่มารูป: shorturl.asia

ไม่มีใครไม่รู้จักน้อง พูดตรงๆ คือคลีนซิ่งผักตัวนี้ มาแรงมากในช่วงนึง รีวิวแน่น คนแห่ไปตำกันเยอะเวอร์ ซึ่งคลีนซิ่งตัวนี้ ก็เป็นหนึ่งในตัวที่สาวโซยูแนะนำในคลิปด้วยนะ ซึ่งตัวที่เธอเลือกใช้ จะเป็นสูตร Green เป็นคลีนเซอร์จากน้ำผลไม้สีเขียว 15 ชนิด ตัวนี้จะช่วยชะล้างฝุ่นละอองบนผิว ครีมกันแดด สิ่งสกปรกในรูขุมขน พร้อมให้ความชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยในเรื่องของการไหลเวียนของเลือดบนผิวด้วย นอกจากนี้ ยังช่วยปรับผิวให้สว่าง กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น มีส่วนช่วยให้สีผิวของเราแลดูสม่ำเสมอกันมากยิ่งขึ้น ให้ผิวเรียบเนียน และรูขุมขนกระชับ นอกจากจะทำความสะอาดได้หมดจดแล้ว ยังช่วยทำให้ผิวของเรารู้สึกสดชื่นและผ่อคลายขึ้นด้วยนะ อันนี้สาวโซยูคอนเฟิร์ม!

3. Keep Cool Soothe Bamboo Toner

image_1017156
- ที่มารูป: keepcool.co.kr

หลังจากล้างหน้าเสร็จแล้ว ก็จะมาเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงกันต่อ โดยเริ่มจากการเช็ดผิวด้วยโทนเนอร์ของ Keep Cool เช็ดลงไปเลยค่ะ ให้ทั่วทั้งหน้า ซึ่งเจ้าโทนเนอร์ตัวนี้ ซึ่งโทนเนอร์ตัวที่ มีส่วนช่วยในการปลอบประโลมผิวให้รู้สึกผ่อนคลาย และช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของเรา ตัวโทนเนอร์มีส่วนผสมของน้ำไม้ไผ่ 85% และกรดไฮยาลูโรนิก 2 เท่า พร้อมปรับสมดุลผิวให้คงที่ มีส่วนช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง มีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เขายังปราศจากสารอันตรายต่างๆ ด้วยนะ ถือว่าอ่อนโยนมากๆ อีกหนึ่งตัวเลยก็ว่าได้ หลังเช็ดเสร็จแล้ว ผิวจะดูชุ่มชื้นขึ้น รูขุมขนกระชับ หน้าดูเด้ง ดูฟูพร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปแน่นอนค่ะ

4. Clarins Extra Firming Treatment Essence

image_1017157
- ที่มารูป: shorturl.asia

หลังจากเช็ดผิวด้วยโทนเนอร์เสร็จแล้ว สาวโซยูจะเช็ดผิวด้วยเอสเซนส์ของ Clarins อีกครั้ง เสร็จแล้วจะหยดเอสเซสน์ตัวเดิมลงฝามือ แล้วใช้เป็นน้ำตบอีกหนึ่งรอบ ตัวนี้เป็นเอสเซนส์ที่อุดมไปด้วยงสารสกัด Lemon Thyme และ Green Banana ที่ช่วยเสริมโครงสร้างผิว ทั้งยังมี Treatment Essence ช่วยเสริมพลังแห่งประสิทธิภาพแก่ผิว ส่งผลให้ริ้วรอยดูเรียบเนียน และผิวดูกระชับแน่นขึ้น เป็นหนึ่งในตัวช่วยสุดปังของสาวๆ วัย 30+ ทั้งยังช่วยเก็บกักและป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ซิสกล้าเผยผิวที่ดูสวย เรียบเนียน นุ่มน่าสัมผัส และเปล่งประกาย กระจ่างใสยิ่งขึ้น

5. Klapp Hyaltox Infusion Blue Mask

image_1017159
- ที่มารูป: lh3.googleusercontent.com

หลังจากเตรียมผิวเสร็จแล้ว สาวโซยูก็จะเริ่มมาส์กหน้า คือเธอไม่ได้ใช้สกินแคร์อะไรเยอะแยะ แต่จะใช้มาส์กหน้ามาส์กก่อนเข้านอน ประมาณ 30 นาที ซึ่งมาส์กที่เธอเลือกใช้จะเป็นตัวนี้เลยค่ะ Klapp Hyaltox Infusion Blue Mask เป็นมาส์กเนื้อเจลสีฟ้า ที่มาพร้อมกับตัวแผ่นมาส์กหน้า คือทามาส์กลงไปที่ผิวหน้าก่อน ทั่วทั้งผิวหน้า เสร็จแล้วแกะแผ่นมาส์ก (แบบแห้ง ซึ่งไม่แน่ใจว่าแถมมา หรือซื้อเพิ่มนะ) แปะทับลงไป แล้วทิ้งไว้สักพัก ซึ่งมาส์กตัวนี้ ไม่มีจำหน่ายในไทย อาจจะต้องสั่งแบบพรีเอาเนอะ ถ้าใครสนใจอยากจะลอง เขาเป็นมาส์กที่จะช่วยเพิ่มความตึงกระชับให้กับผิวของเรา ทั้งช่วยทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น รูขุมขนกระชับ ส่งผลให้ผิวเรียบเนียน นุ่มเด้ง และชุ่มชื้นขึ้นด้วย ให้ผิวของสาวๆ ดูสุขภาพดีและดูฟูขึ้นกว่าเดิม สามารถมาส์กได้เลย โดยไม่ต้องล้างออก เนื้อมาส์กเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังมาส์กไปแล้ว ตื่นมาหน้าเด้ง ดูอิ่มฟูสุดๆ อันนี้แอบไปดูรีวิวสาวเกามาแล้ว มันเริ่ด!

6. KAHI Wrinkle Bounce Multi Balm

image_1017161
- ที่มารูป: shorturl.asia

ระหว่างการมาส์กหน้า สาวโซยูก็จะใช้ตัวลิป Wrinkle Bounce Multi Balm ของ KAHI อันนี้สาวโซยูจะใช้ทาบริเวณคอ ตัวนี้เป็นบาล์มอเนกประสงค์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและบำรุงผิว ทั้งยังช่วยสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นและถ้าใช้กับผิวหน้า ก็จะช่วยทำให้แต่งหน้าติดทนนานมากขึ้นด้วย ซึ่งตัวบาล์มอุดมไปด้วย Salmon Collagen และ Salmon PDRN ซึ่งมีส่วนช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวของเราได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขนและเพิ่มความกระจ่างใสได้ด้วย เป็นไอเทมที่มาแรงมาก หลายๆ คนวอแวกันหนักมาก นอกจากจะดีแล้ว ยังใช้ได้หลายจุดบนร่างกาย ทั้งทาปาก หน้า คอ คือเริ่ด ควรค่าแก่การตำตามค่ะซิส

7. L:A Bruket No.17 Lip Balm Almond/Coconut

image_1017162
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

และไอเทมตัวสุดท้าย สาวโซยูเลือกใช้ L:A Bruket No.17 Lip Balm Almond/Coconut ในการบำรุงริมฝีปาก ตัวนี้เป็นลิปบาล์มสูตรเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยน้ำมันมะพร้าวและอัลมอนด์ คนผิวบอบบางใช้ได้นะ เพราะเน้นส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ มีส่วนช่วยในการบรรเทาและปกป้องริมฝีปากที่แห้งแตก ให้กลับมานุ่ม ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดียิ่งขึ้น ทั้งยังปราศจากสารอันตราย ใช้แล้วไม่ทำร้ายริมฝีปากด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งลิปบาล์มที่น่าลอง เริ่ด!

image_1017163
- ที่มารูป: kpopping.com


เป็นยังไงกันบ้าง สกินแคร์ที่สาวโซยูใช้ จริงๆ แล้ว ในคลิปของเธอ เธอก็จะมีการบอกต่อสกินแคร์ตัวอื่นๆ พร้อมอธิบายด้วยว่า จะใช้ตอนไหนอะไรยังไง ในส่วนนี้ เพื่อนๆ สามารถกดคลิปเข้าไปดูเพิ่มเติมกันได้เลยในคลิปนะจ๊ะ ซึ่งสกินแคร์ทั้งหมดที่เราลิสตืมาให้ดูในวันนี้ เป็นตัวที่เธอใช้ในคลิปทั้งหมด ใครสนใจตัวไหน ตามไปตำกันได้เลยเด้อ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @