ขนตางอนเด้งกว่าเดิม!!! เพียงใช้ Mascara Base [ KISSME Heroine Make]😍

ขนตางอนเด้งกว่าเดิม!!! เพียงใช้ Mascara Base [ KISSME Heroine Make]😍

ทุกคนวันนี้แฟมมีไอเท็มเด็ดแนะนำอีกแล้ว ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าแฟมประสบปัญหากับการปัดขนตามากกกกกก แต่ตอนนี้มีตัวช่วยดีๆ แล้วล่ะ ไปดูกัน

03 December 2020
Familykuma
03 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  สวัสดีค่ะ~~ สาวๆ ทุกคนวันนี้แฟมมีไอเท็มเด็ดแนะนำอีกแล้ว ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าแฟมประสบปัญหากับการปัดขนตามากก ปัดเท่าไหร่ๆ ก็ยาวไม่ได้ดั่งใจสักที อยากจะไปต่อขนตาก็กลัวขนตาจริงจะหลุดล่วงไป  

จนวันหนึ่งแฟมเลยลองไปตามหามาสคาร่าเบสมาใช้ดู จนได้มาเจอกับมาสคาร่าเบสของ KISSME Heroine Make ปลื้มใจมากกกกก มันดียังไง? ไปติดตามชมกันต่อไปเลยค้า~~~~~

image_1017295

ตัวแพ็กเกจน่ารักมากกกกกก นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นเลยย

image_1017296

KISSME Heroine Make Curl Keep Mascara Base ตัวแปรงมีความโค้งพอดีกับขนตา จะมีสีฟ้าเทา ไม่ทิ้งคราบขาว ต้องบอกเลยว่าสีนี้ช่วยให้สีของมาสคาร่าคมชัดและเข้มขึ้นกว่าเดิมค่ะ • ช่วยล็อคขนตาให้โค้งงอนทั้งวัน สาวๆคงเคยกันใช่ไหมคะ? ที่เวลาปัดมาสคาร่าแล้วไม่นานขนตาก็ตกลง • มีไฟเบอร์ 4 ชนิด ช่วยให้ขนตายาวขึ้น • เค้ามีสารช่วยบำรุงขนตามาด้วยนะคะ นอกจากสวยแล้วก็ยังบำรุงขนตาอีกด้วย

มาเริ่มการทดสอบความโค้งงอนเด้งกันค่ะ!!!!
image_1017297

บอกเลยว่าปัดง่ายมากกกก เพียงแค่ปัดไปขนตางอนเด้งยาวขึ้นทันทีจริงๆค่ะ ชอบมากกก

image_1017298

รูปที่1 คือ ก่อนปัดมาสคาร่า จะเห็นได้ว่าขนตาแฟมตกมากกก แฟมจะใช้ที่ดัดขนตาดัดให้ตั้งขึ้นมาเล็กน้อยนะคะ

รูปที่2 ด้านซ้ายปัดมาสคาร่าเบส KISSME Heroine Make ด้านขวาไม่ได้ปัด เห็นชัดเลยได้ถึงความแตกต่างขนตางอนเด้งยาวขึ้นทันทีหลังปัด    

รูปที่3 ด้านซ้ายปัดมาสคาร่าเบส KISSME Heroine Make+มาสคาร่าที่แฟมใช้ปกติทั่วไปด้านขวาปัดเพียงมาสคาร่าอย่างเดียวที่เคยปัดมานานมากกกกก ภาพนี้ยิ่งทำให้เห็นถึงความแตกต่างที่ชัดมากจริงๆ ค่ะเพียงแค่เราใช้มาสคาร่าเบสก่อนทามาสคาร่าปกติ ทำให้ขนตายาวและงอนเด้ง หนาขึ้นเยอะมากๆ ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจสุดๆ เลย แถมขนตางอนทั้งวันจริงๆ ค่ะ


และนี้ก็คือ finish look ที่ได้ค่ะ
image_1017299

ปังมากแม่ๆ

แต่!ใครที่กลัวล้างออกยาก ต้องบอกเลยว่า ล้างออกง่ายมาก

image_1017301

หากใครสนใจซื้อแฟมไปเช็คมาให้ในเพจ KissMe Thailand เค้ามีจำหน่ายที่ Donki,Matsumoto Kiyoshi,Tsuruha,Beautrium หรือ Lazada : KISSME Thailand หรือ Shopee : Kissme.thailand

 ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ ไว้แฟมจะหาไอเทมเด็ดๆมาแนะนำอีกนะคะ love ya

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @