
BALMUDA The Toaster มาส่งถึงบ้านเราแล้ว!
เป็นเครื่องปิ้งสามารถเลือกปิ้งขนมปังได้หลายชนิด รวมถึงใช้ย่างโมจิหรือทำกราแตงก็ได้

มีหลายโหมดให้เลือก
โหมดโทสต์:ปิ้งขนมปังได้สีน้ำตาลทอง นอกจากนี้ก็ยังสามารถปิ้งเบเกิ้ลหั่นครึ่ง อิงลิงมัฟฟิน ให้เกรียมนิดๆได้ด้วย
โหมดชีสโทสต์:ไฟบนจะแรงขึ้น เหมาะกับเมนูขนมปังใส่ชีส ใส่ส่วนผสมอื่นๆ รวมทั้งขนมปังพิซซ่า และเมนูอื่นๆที่ต้องใส่ผักและผลไม้
Rebake
โหมดขนมปังฝรั่งเศส:เป็นการอุ่นขนมปังให้ด้านในอุ่น โดยด้านนอกไม่เปลี่ยนสี เหมาะกับขนมปังฝรั่งเศส ขนมปังโรล คอปเปะปัง หรือมัฟฟิน
โหมดครัวซองต์:เป็นการอุ่นที่ถึงเนื้อขนมปังด้านใน และด้านนอกมีความกรอบ เหมาะกับขนมปังแดนิช สโคน ที่ต้องการให้ด้านนอกกรอบ หรือแม้แต่เมลอนปัง
ตอนนี้เราได้ลองกับแค่ขนมปังปิ้งเพียงอย่างเดียว แต่ก็อยากลองกับขนมปังอื่นๆเช่นครัวซองต์ด้วยเหมือนกัน


ใช้แก้วสำหรับใส่น้ำ 5cc ทุกครั้งก่อนการปิ้งขนมปัง เพื่อให้ได้ขนมปังนุ่มอร่อย~


หมุนตามเข็มนาฬิกาไฟ LED ก็จะติด จากนั้นก็เลือกเวลาที่ต้องการปิ้ง
ที่เจ๋งคือ
★ไม่ต้องเปลี่ยนเวลาไม่ว่าขนมปังจะหนาเท่าไหร่หรือมีกี่แผ่น
เพราะเค้าคิดมาให้แล้ว ภายในเครื่องมีการคำนวณอุณหภูมิมาแล้ว ไม่ว่าจะอุ่นขนมปังแบบหนา 2 แผ่น หรือจะเป็นขนมปังหั่นบางแผ่นเดียว
★สามารถอุ่นขนมปังแช่แข็งได้ง่าย ๆ
เหมาะกับบ้านของเราที่ชอบกินขนมปังแบบที่แช่แข็งไว้
เพียงแค่เอาขนมปังออกมาจากช่องแข็ง ใส่ในเตา เลือกโหมดให้เข้ากับประเภทของขนมปัง และเลือกเวลาอุ่นประมาณ 1-2 นาทีก็จะได้ขนมปังอร่อยๆกินแล้ว!

สามารถทำได้หลายเมนูเลย ไว้ว่าง ๆ เราจะลองทำดู

สำหรับราคานั้นใช้ได้เลย (22,900 เยน หรือประมาณ 6,800 บาท)
แต่ว่าครั้งนี้เราใช้พ้อยท์แลกมาฟรี!!!
ต่อจากนี้ก็คงจะกินแต่ขนมปังทุกวันแล้วหละ!สามารถติดตามเรื่องราวจากญี่ปุ่นกับ Japankuru (เจแปนคุรุ) ได้ทางhttp://facebook.com/japankuruthai
Cr. BALMUDA The Toaster เครื่องปิ้งขนมปังที่ว่ากันว่า ปิ้งขนมปังได้อร่อยที่สุด กรอบนอกนุ่มใน
https://www.japankuru.com/ta/shopping/e3053.html?fbclid=IwAR20yRmrMos5xDtpadC_cul7BO4IF9PzIs_iPcgS87WpZ1E-UBx2ngjNIFY