รีวิว Oab’s Soap Moonlight Honey Drop สบู่น้ำผึ้ง แก้ปัญหาสิว สูตรเด็ดของขุ่นแม่โอปอล์
rating-star

รีวิว Oab’s Soap Moonlight Honey Drop สบู่น้ำผึ้ง แก้ปัญหาสิว สูตรเด็ดของขุ่นแม่โอปอล์

เราเห็นสบู่ Oab's Soap ของขุ่นแม่โอปอล์มานานมาก แต่เพิ่งมีโอกาสได้ลองใช้ แล้วก็ค้นพบว่าทำไมไม่หามาลองใช้ให้เร็วกว่านี้ 555 คือคุณภาพดีเกินสบู่ทั่วไปมากๆ ค่ะ ชอบที่ผิวไม่แห้งตึงเลย รีวิวเต็มจะเป็นอย่างไรบ้าง เราตามไปดูกันเลยจ้า

07 December 2020
Sarii Nashi
07 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน //


เราเห็นสบู่ Oab's Soap ของขุ่นแม่โอปอล์มานานมาก แต่เพิ่งมีโอกาสได้ลองใช้ แล้วก็ค้นพบว่า ทำไมไม่หามาลองใช้ให้เร็วกว่านี้ 555 คือคุณภาพดีเกินสบู่ทั่วไปมากๆ ค่ะ ชอบที่ผิวไม่แห้งตึงเลย รีวิวเต็มจะเป็นอย่างไรบ้าง เราตามไปดูกันเลยจ้า 

Oab's Moonlight Honey Drop Soap (250 บาท)
image_1017692

สบู่สูตรเด็ดจากขุ่นแม่โอปอล์ มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อุดมไปด้วยสารสกัดจากนํ้าผึ้ง 3 ประเทศ (France, Spain และ New Zealand) ที่ควบคุมคุณภาพของดอกไม้จากฟาร์มเป็นอย่างดี โดยเฉพาะน้ำผึ้งจากดอกมานูก้าจะมีสาร UMF (Unique Manuka Factor) ซึ่งพบเฉพาะในน้ำผึ้งดอกมานูก้าเท่านั้น มีฤทธิ์ในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว ช่วยฟื้นฟูและบํารุงผิวให้มีความชุ่มชื่นไม่แห้งกร้าน ช่วยลดการระคายเคืองระหว่างวัน ช่วยลดรอยแดงที่เกิดจากสิวและผื่นแพ้ อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพช่วยควบคุมความมันและช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย เมื่อใช้เป็นประจําทุกวัน

*ได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้* 

image_1017711

แกะกล่องมาจะเจอสบู่ที่ถูกซีนด้วยพลาสติกใส 1 ชั้น (อันนี้ขนาด 80 กรัม ค่า) ขนาดกำลังพอดี ถือง่าย และใช้ได้นานมากๆ 

image_1017714

สบู่หอมกลิ่นน้ำผึ้งมากๆ หอมหวานแบบน้ำผึ้งแท้ๆ เลยเราชอบมากก ใช้แล้วมีความสุข กลิ่นชวนผ่อนคลายฝุดๆ 

วิธีการใช้
image_1017716
image_1017717

วิธีใช้ : ถูสบู่ด้วยน้ำเปล่าจนเกิดฟองแล้วค่อยๆ ถูๆ นวดๆ หน้าอย่างเบามือให้ทั่วใบหน้า ประมาณ 1-2 นาที หลังจากนั้นล้างฟองออกให้สะอาดด้วยน้ำเปล่า (ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าเป็นประจำ ทุกเช้า-เย็น)

ส่วนเนื้อฟองสบู่คือนุ่มมากกก ฟูๆ มีความวิป เราไม่คิดว่าฟองสบู่ก้อนจะนุ่มได้ขนาดนี้ คือเราชอบเลยค่ะ สบายผิวหน้ามาก หลังล้างก็ไม่รู้สึกผิวแห้งตึงเลย แถมได้ความหอมของน้ำผึ้งติดผิวมาด้วย คือดีต่อใจมั่ก

ความรู้สึกก่อน / หลังใช้
image_1017718

ภาพซ้าย: สภาพผิวหลังล้างหน้าทันที / ภาพขวา: สภาพผิวหลังล้างหน้า, ทากันแดด และทาแป้งฝุ่น

หลังล้างหน้าเรารู้สึกผิวสะอาดมากๆ ผิวนุ่ม ดูกระจ่างใสขึ้น มีความชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง คือเลิฟมาก เพราะปกติเราใช้สบู่ไม่ค่อยได้เลยค่ะ ผิวแห้งตึงดังเอี๊ยดไปหมด แต่สบู่ตัวนี้คือไม่แห้งตึงเลย แล้วเราชอบที่หน้ามันระหว่างวันน้อยลงด้วย (ปกติแค่ทากันแดดเราก็หน้ามันง่ายมากๆ 555) สิวอักเสบค่อยๆ ยุบ และรอยสิวต่างๆ ดูจางลง แต่ระหว่างที่เราใช้สบู่ตัวนี้ เราก็ทายาแต้มสิวควบคู่ไปด้วย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้วยกันค่า 

image_1017719

อยากบอกทุกคนเลยว่า หลายๆ ครั้งสาเหตุของสิวก็เกิดมาจากที่เราล้างหน้าไม่สะอาด ล้างเครื่องสำอางไม่หมด บางทีมันเลยมีสิ่งสกปรกตกค้าง และทำให้เกิดสิวได้ค่ะ เพราะฉะนั้นขั้นตอนการล้างหน้าและการเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่เหมาะกับเรา ก็เป็นอีกเรื่องที่สำคัญมากๆ ไม่แพ้กันเลยน้า

image_1017725

ส่วนขนาดของสบู่ มี 2 ขนาดให้เลือกใช้นะคะ มีขนาด 30 กรัม เป็นก้อนเล็ก พกพาง่าย เพื่อนๆ จะลองซื้อก้อนเล็กมาลองใช้ก่อนก็ได้เช่นกันน้า ส่วนก้อนด้านขวาเป็นขนาด 80 กรัมค่า 

image_1017720

จบลงแล้วสำหรับรีวิวสบู่ขุ่นแม่โอปอล์ในวันนี้ค่า บอกเลยว่าตอบโจทย์สาวผิวผสมอย่างเรามากๆ ใครที่กำลังหาสบู่ดีๆ มาใช้สักตัวเราแนะนำสบู่ตัวนี้เลยจ้า หาซื้อได้ไม่ยากเลยนะคะ

มีจำหน่ายที่ Watsons, Eveandboy, Tops, Shopee, Beauty Market, Oshopping, Big C, Mini Big C หรือ Line @oabssoap และ www.oabssoap.com ใครสะดวกช้อปช่องทางไหนก็ตามไปช้อปกันได้เลย ไว้พบกันใหม่รีวิวหน้านะคะ บ๊ายบาย ♥

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Oab’s Soap Moonlight Honey Drop

Oab’s Soap Moonlight Honey Drop

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Momo Kiat ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
15 December 2020 09:19
ต้องลอง
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : รีวิวทั่วไป
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…