ประกาศผล Item In My Heart Award 2020 หมวด ' สกินแคร์ ' กลุ่ม ' ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ไวท์เทนนิ่ง '

ประกาศผล Item In My Heart Award 2020 หมวด ' สกินแคร์ ' กลุ่ม ' ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ไวท์เทนนิ่ง '

ประกาศผล Item In My Heart Award 2020 หมวด ' สกินแคร์ ' กลุ่ม ' ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ไวท์เทนนิ่ง '

11 January 2021
SistaCafe
11 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
นี่เธอไปทำอะไรมา ทำไมหน้าใสไบรท์ขนาดนี้ ดูแลอย่างดีด้วยสกินแคร์อะไรกันบ้างนะ... บอกเลยซิส ไม่ต้องตั้งคำถามกับใคร ลองอ่านบทความนี้ดูดีกว่า แล้วจะได้คำตอบที่ถูกใจ เพราะถ้าสาว ๆ อยากผิวหน้ากระจ่างใส จนออร่าเปล่งประกาย ต้องมาดูอันดับ 5 ที่ได้รับการยืนยันจากชาวซิสว่าปังสุด ปั๊วะไม่หยุด

ด้วยการรวบรวม 5 อันดับแห่งปีกับ ' ไอเทมสุดโปรดในดวงใจ ' ของซิส 
หรือ Item in my heart Award 2020 ที่หลายคนได้โหวตกันไปแล้วนั่นเอง

ในหมวดหมู่ของสกินแคร์ที่หนึ่งในใจ ' กลุ่มไวท์เทนนิ่ง '
 
ไม่รอช้า ตามไปดูกันเลยดีกว่าจ้า !

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ 

1. TMYS 01 Iconic Brightening Serum
image_1018099

อันดับ 1 ตกเป็นของ TMYS 01 Iconic Brightening Serum เซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใสที่มาแรงในช่วง 2020 นี้ ! ตัวนี้เป็นสูตรใหม่ นอกจากตัวนี้จะเป็นเซรั่มที่ช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใส ผิวหน้าไม่บางลงแล้ว ยังช่วยลดการอักเสบของสิวได้อีกด้วย เพราะมีส่วนประกอบ ทั้งวิตามินซีบริสุทธิ์ ( Pure C ) ที่ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ และปรับให้สีผิวสม่ำเสมอ วิตามินบีสามบริสุทธิ์ ( Pure B3 ) ฟื้นฟูสภาพผิวหน้าที่อ่อนแอแพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรงกระตุ้นการสร้างกรดไขมันอิสระและเซราไมด์ เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวในชั้นหนังแท้  และไฮยาลูรอนิคแอซิด ( HA ) เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ผิวอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา นอกจากความกระจ่างใส หน้าไบร์ทแล้วยังได้บำรุงและฟื้นฟูผิวควบคู่กันไปแบบนี้ คุ้มจนต้องตามไปช้อปกันเลยนะจ๊ะ

ราคา : 990 บาท ( 15 ml. ) และ 1,290 บาท ( 30 ml. )

2. Laneige White Dew Emulsion
image_1020286

อันดับ 2 คือ Laneige White Dew Emulsion มอยส์เจอร์ไวท์เทนนิ่งอิมัลชั่น มีส่วนช่วยให้ผิวคงความกระจ่างใส ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ เป็นผลิตภัณฑ์จัดการผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำด้วยเทคโนโลยีใหม่ Mela-Vita CrusherTM ซึ่งประกอบด้วยสารสกัดจาก Saururus chinensis ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ LANEIGE ให้ผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอขึ้นอย่างอ่อนโยน แบบนี้รับมงสองไปครองเลยจ้ะ

ราคา :
 1,300 บาท ( 100 ml. )

3. Smooth E Cream Plus White
image_1020289

อันดับ 3 คือ Smooth E Cream Plus White เป็นครีมที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เพราะมีส่วนผสมของอัลฟ่า อาร์บูติน ลิโคไรซ์ สารสกัดจากธรรมชาติที่ได้ผ่านการค้นคว้าโดยนักวิทยาศาสตร์การแพทย์  อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยในการลดเรือนริ้วรอยและดูแลรอยแผลเป็นต่าง ๆ พร้อมยับยั้งและชะลอการเสื่อมของสภาพผิว หลอดขนาดนี้แต่คุณภาพคุ้มค่าเลยนะจ๊ะ

ราคา : 450 บาท ( 60 g. )

4. Olay White Radiance Advanced Fairness One Perfecting Hydrating Essence
image_1020288

อันดับ 4 คือ Olay White Radiance Advanced Fairness One Perfecting Hydrating Essence เอสเซนส์เพื่อผิวกระจ่างใส ด้วยเทคโนโลยี Cellucent Whitening ที่ทำงานได้ลึกถึง 8 ชั้นเซลล์ผิว ทำให้ผิวกระจ่างใสด้วย 3 ขั้นตอน ทั้งหยุดยั้งการผลิตเมลานินในชั้นเซลล์ผิว ลดเลือนความหมองคล้ำที่สะสมมานาน และเพิ่มความกระจ่างใสเปล่งประกายให้ผิว เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบเนื้อสัมผัสแบบเอสเซนส์

ราคา :
 799 บาท ( 30 ml. )

5. L'OREAL PARIS White Perfect Clinical Overnight Treatment
image_1020287

และอันดับ 5 คือ L'OREAL PARIS White Perfect Clinical Overnight Treatment ไนท์ครีมที่ช่วยบำรุงผิวดูกระจ่างใส แลดูเหมือนผิวใหม่ มอบการบำรุงในช่วงกลางคืนด้วยสารสกัด 3 ชนิด ทั้ง Vitamin B3 ดูแลผิวหมองคล้ำจากเม็ดสีเมลานินบนผิวชั้นนอก Procystein ทำให้อนุมูลอิสระมีค่าเป็นกลาง และลดเลือนความหมองคล้ำ Bio-Peeling EX ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เพิ่มความกระจ่างใส ทำให้ผิวเรียบเนียน

ราคา :
  499 บาท ( 50 ml. )

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

เป็นยังไงกันบ้างกับสกินแคร์กลุ่มไวท์เทนนิ่ง ? อันดับ 1 ของเรา TMYS 01 Iconic Brightening Serum เซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใสที่ให้ได้แบบคุ้มค่ามาก ๆ ดูแลได้ครบผิวกระจ่างใสแบบกริบของจริง หากสนใจก็สามารถตามไปช้อปกันได้นะจ๊ะ และสำหรับ ' Item in my heart Award 2020 ' จะทยอยประกาศผลไอเทมสุดโปรดในดวงใจในหมวดหมู่อื่น ๆ อีก บทความหน้าจะมีอะไรต้องอย่าลืมติดตามนะคะ กดหัวใจให้บทความนี้ด้วยนะ แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่า 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @