ฟื้นผิวสวยด้วย OAB'S SOAP COFFEE SCRUB สบู่สครับกาแฟ ตัวช่วยของผิวเนียนทั่วร่าง
rating-star

ฟื้นผิวสวยด้วย OAB'S SOAP COFFEE SCRUB สบู่สครับกาแฟ ตัวช่วยของผิวเนียนทั่วร่าง

ถึงเวลาต้องขัดผิว รีวิวสด ๆ ร้อน ๆ สบู่สครับกาแฟโอบโซพ ของขุ่นแม่โอปอล์ ปาณิสรา ไอเทมเด็ดของการมีผิวสวยทั่วร่าง

04 December 2020
Minnie.Mew
04 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีสาว ๆ SistaCafe ทุกคนค่ะ

พูดถึงงานผิว ใคร ๆ ก็อยากจะมีผิวเนียนสวย สุขภาพดีกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้าหรือผิวกาย อย่างใครที่เคยเข้ามาอ่านบทความของมิ้ว ก็จะเห็นว่ามิ้วรีวิวไอเทมสำหรับผิวกายน้อยมาก บทความนี้จึงเป็นบทความที่แปลกใหม่อยู่พอสมควร เพราะในครั้งนี้มิ้วมีบอดี้ไอเทมที่ใช้แล้วชอบมาแชร์ มาบอกต่อกัน เป็นสิ่งที่หลายคนน่าจะเคยเห็นกันดี เพราะนางคือ OAB'S SOAP COFFE SCRUB สบู่ครับกาแฟ จากแบรนด์ของคุณแม่โอปอล์ ปาณิสรานั่นเอง ต้องบอกก่อนว่ามิ้วเคยเห็น แต่ยังไม่เคยใช้มาก่อน นี่เป็นการใช้จริงครั้งแรกและถ่ายทำไปด้วย จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น มาตามอ่านรายละเอียดกันเลยค่ะ

OAB'S SOAP COFFE SCRUB


OAB'S SOAP COFFE SCRUB เป็นสบู่ + บอดี้สครับที่ใช้ได้แบบ 2 in 1 ในก้อนเดียว ช่วยเน้นการปัญหาผิวหยาบกร้าน ไม่เรียบเนียน อย่างเช่นคนที่มีปัญหาสิวที่หลัง หน้าอก ข้อพับต่าง ๆ โดยเขาบอกว่าสามารถใช้แทนสบู่อาบน้ำได้ในทุก ๆ วันและเห็นผลครั้งแรกหลังการใช้ค่ะ


image_1018163

กล่องสบู่สีม่วง เป็นหน้าคุณแม่โอปอล์ ที่หลายคนคุ้นเคยกันดี แกะซีลออกมาก็ได้กลิ่นกาแฟแล้วจ้า

ต้องบอกก่อนว่ามิ้วเป็นคนที่ไม่ได้มีปัญหาที่ผิวกายมากเท่าไหร่ เป็นคนผิวธรรมดา แต่เหงื่อออกเยอะ เลยมีสิวที่หลังอยู่นิดหน่อย และเคยขึ้นตามหน้าอกบ้าง ซึ่งปกติมิ้วจะมีบอดี้สครับแยกกับสบู่อีกทีหนึ่ง เอามาขัดผิวบ้าง บ่อยสุดคืออาทิตย์ละครั้งเท่านั้นเอง

ส่วนผสมสำคัญที่มีอยู่ใน OAB'S SOAP COFFE SCRUB


อย่างที่หลายคนรู้ ว่าจริง ๆ แล้วกาแฟ นอกจากจะเอาไว้ดื่มแล้ว เรายังสามารถนำ " กากกาแฟ " มาทำเป็นสครับขัดผิวได้ด้วย ดูจะเป็นเรื่องธรรมดานะ แต่สบู่สครับกาแฟตัวนี้มีความพิเศษมากกว่านั้น! ใจความสำคัญอยู่ที่ส่วนผสม ซึ่งมีดังนี้ค่ะ!

image_1018164

เมล็ดกาแฟอาราบิก้า ซึ่งมีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยขจัดสารพิษให้กับเซลล์ผิวชั้นนอก และยังกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวชั้นใน ทำให้ผิวมีความเปล่งปลั่งกระจ่างใส โดยที่เขาไม่ได้ใช้กากกาแฟมาเป็นส่วนผสมเลย แต่นำเมล็ดกาแฟอาราบิก้านี่แหละ ไปคั่วและบดจนละเอียด เพื่อทำให้เวลาเราใช้สบู่ จะไม่รู้สึกบาดผิวค่ะ

Shea Butter จากธรรมชาติ อยู่ในส่วนผสมยอดฮิตของสกินแคร์ ซึ่งจะเป็นตัวที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว

ผงขมิ้นชัน เป็นตัวช่วยป้องกันการเหี่ยวย่น การเกิดริ้วรอย มีสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยในการรักษาสิว ลดเลือนจุดด่างดำ แถมยังแก้ปัญหาขนคุดได้อีกด้วย

image_1018165

OAB'S SOAP COFFE SCRUB มีมา 2 ขนาดด้วยกัน ก้อนใหญ่ขนาด 100 กรัม และก้อนเล็ก ขนาด 30 กรัมค่ะ

 

มาทดลองใช้ OAB'S SOAP COFFE SCRUB กันเลย!

image_1018166

ก้อนนี้คือขนาด 100 กรัมค่ะ ตัวสบู่มีการสลักคำว่า OAB'S SOAP เอาไว้ด้วย ขนาดกำลังพอดีมือ ตาข่ายหรือใยตีฟองที่ได้มาด้วย จะใช้หรือไม่ใช้ก็ได้นะ

image_1018167

ส่วนตัวมิ้วชอบการใช้ใยตีฟองนะ ชอบที่มีฟองนุ่ม ๆ ติดมือมา แบบเหมือนเป็นส่วนรองรับอีกชั้นหนึ่งที่ช่วยให้ผิวหนังไม่เสียดสีกันค่ะ ฟองออกมาเยอะแบบนี้ เม็ดสครับก็ออกมาเยอะด้วยเช่นกัน

image_1018169

ลองฟอกถูกที่ตัวดู อันนี้ไม่ได้ใช้ใยตีฟองแล้ว เม็ดสครับที่ออกมามีความละเอียดมากค่ะ ไม่ทำให้รู้สึกบาดผิวเลย ระหว่างที่ขัดไปก็ฟินกับกลิ่นหอมกรุ่น ๆ ของกาแฟไปด้วย

 

ผลลัพธ์จากการใช้ OAB'S SOAP COFFEE SCRUB

เนื่องจากเป็นคนผิวบางจนเห็นเส้นเลือด ทุกครั้งเวลาที่มิ้วขัดผิวตรงใกล้ ๆ ไหปลาร้า ก็จะมีความแดงง่าย แต่สักพักรอยแดงตรงนั้นก็จะหายไปเอง ตอนที่ลองใช้ OAB'S SOAP ก็เป็นค่ะ คือมันเป็นเรื่องปกติของมิ้ว นี่ลองใช้อาบน้ำเช้า-เย็นมาได้ 3 วันติดกัน รู้สึกเลยว่าผิวเนียนขึ้น! ทุกครั้งที่อาบน้ำล้างตัวออกมาเสร็จ ไม่รู้สึกตึงผิว ส่วนสิวและรอยสิวที่หลังก็ดูจางลงด้วย มิ้วแอบเก็บภาพมาให้ดูกันนิดหน่อยค่ะ ^^

image_1018175

ที่บอกไปตอนแรกว่าเป็นคนมีเหงื่อเยอะ เลยแอบมีสิวที่หลังอยู่นิดนึง จริง ๆ ก่อนจะใช้ OAB'S SOAP สิวหายหมดแล้ว แต่ยังทิ้งรอยไว้ นี่ใช้มา 3 วันติด รอยสิวมันจาง ๆ ลงนะ เรื่องความกระจ่างใสอาจจะไม่ชัดมาก เพราะมิ้วเป็นคนผิวขาวมาแต่เดิม แต่ปลื้มตรงที่หลังเราเนียนขึ้นนี่แหละ แอบคิดเลยว่าแบบนี้ก็เริ่มใส่เสื้อเว้าหลังได้แล้ว อิอิ ><

image_1018176

ช่วงอก ซึ่งนาน ๆ ทีจะมีสิวขึ้น แอบสังเกตเห็นว่าดูเรียบเนียนขึ้นเช่นกัน เป็นปลื้มมาก ใส่เสื้อที่เปิดคอกว้าง ๆ หน่อยได้สบายเลย


รีวิวกันไปอย่างละเอียดเป็นที่เรียบร้อย มิ้วเป็นคนไม่ดื่มกาแฟ แต่คิดว่าคงต้องซื้อ OAB'S SOAP ติดบ้านไว้แล้วล่ะ เพราะส่วนตัวคิดว่าเป็นไอเทมที่ดีมาก ๆ นะ แบบเป็นทั้งสบู่อาบน้ำ + สครับในตัวเดียวกัน แถมเอามาใช้ได้ทุกวัน เนื้อสครับคือดี ไม่บาดผิวเลย แถมผลลัพธ์ก็ออกมาเป็นที่น่าประทับใจด้วย ได้ผิวเนียน ๆ กลับมาแบบนี้ กล้าบอกเลยว่าของมันต้องมี ควรมีติดไว้ในห้องน้ำที่บ้านเป็นที่สุดเลยค่ะ :) 

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
OAB'S SOAP COFFEE SCRUB

OAB'S SOAP COFFEE SCRUB

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…