หน้าแห้งแพ้ง่ายแถมยังเป็นสิวอีกโอ๊ยยย!! 😩 แวะมาแนะนำสกินแคร์น้องใหม่จากเกาหลีกันค่าา
rating-star

หน้าแห้งแพ้ง่ายแถมยังเป็นสิวอีกโอ๊ยยย!! 😩 แวะมาแนะนำสกินแคร์น้องใหม่จากเกาหลีกันค่าา

วันนี้เรามาทำความรู้จัก สกินแคร์น้องใหม่จากแบรนด์ Farm Stay - Cica Farm ซึ่งเขาเคลมว่าเหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่าย ที่สำคัญยังลดสิวอักเสบ และเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวอีกด้วย มีทั้งหมด 4 ตัว ลองไปดูกันเลย

16 December 2020
สาวน้อยวัยละอ่อน
16 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

เริ่มจากตัวแรกกันเลยก็คือ Cica Farm Baking Powder Pore Scrab

image_1018903

ตัวนี้เป็นตัวสครับผิว ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่มาอุดตันบนใบหน้าออก ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ผิวไม่แห้ง หน้ากระจ่างใสขึ้น รู้สึกว่าหน้าสะอาดมากหลังใช้ ในกล่องมี25ชิ้น เยอะมาก ชิ้นนึงใช้ได้ตั้งสองครั้งคุ้มไปอีก(⁄ ⁄>⁄ ▽ ⁄<⁄ ⁄)

image_1018904

ตัวเนื้อสครับมาจากเบกกิ้งโซดา กลิ่มหอมอ่อนๆ สครับทีสิ่งอุดตันในรูขุมขนหลุดออกไปเลยพอเอามือมาลูบรู้สึกหน้าเนียนนุ่มหลังจากสครับ ช่วยทำความสะอาดได้ดีเลยทีเดียว แต่มีความหยาบนิดนึง ขอเตือนว่าอย่าขัดแรงจะดีมาก

ถัดมาหลังล้างหน้ามาลองใช้ Cica Farm Regenerating Solution Toner

image_1018905

ตัวนี้คือโทนเนอร์สำหรับผิวแพ้ง่าย ที่ช่วยดูดซับสิ่งตกค้างจากผิวบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุของสิวหรือผิวอักเสบได้ หลังล้างหน้าเราใช้โทนเนอร์เช็ดหน้า ทำให้รู้สึกสะอาดขึ้นและชุ่มชื่นจริงไรจริงหลังใช้ ไม่รู้สึกแสบหรือระคายเคืองใดๆ

ต่อไปเราก็ใช้Cica Farm Revitalizing Rolling Eye Serum เป็นอายเซรั่มมีหัวเป็นลูกกลิ้ง

image_1018906
image_1018907

เราก็ใช้อายเซรั่มเอามากลิ้งทุกวันเช้าและก่อนนอน หรือก่อนใช้ตัวอื่นๆ เนื้อเซรั่มซึมไว และใช้ง่ายมากจ้าา เนื่องจากหัวเป็นลูกกลิ้งเล็กๆสามลูก รูก็ไม่ใหญ่มาก เวลาเอามากลิ้งใต้ดวงตาก็ไม่ออกมาเยอะ

Cica Farm Revitalizing Cream Ampoule เนื้อเจลครีมแอมพลูที่เราชอบมากกกก

image_1018908

ตัวนี้เป็นเจลครีมแอมพลู ใช้ทาบำรุงผิวหน้า ให้ซึมเข้าผิว จะช่วยในเรื่องลดการอักเสบของผิว คงความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ผิวแข็งแรงเพราะช่วยฟื้นฟูผิวและปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง

image_1018909

เนื้อจะเป็นกึ่งเจลกึ่งครีม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ น่าจะมีน้ำหอม แต่พอทาแล้วรู้สึกเย็นสดชื่น ใช้แค่นิดเดียวก็เพิ่มความชุ่มชื่นได้ทั่วหน้า

image_1018910

พอเกลี่ยแล้วผิวลื่นประมาณ 2-3 นาทีก็ซึมทั่วผิวหน้าแระ ดีต่อผิวจังเลย(^◔ᴥ◔^) เพราะไม่เหนอหนะ รู้สึกเย็นผิวหน้า ทาแล้วสิวแห้งไวมาก อาจจะไม่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบกลิ่นน้ำหอม ส่วนตัวชอบมากทำให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำมาก สิวก็แห้งไว ใช้ตัวเดียวก่อนแต่งหน้าก็เอาอยู่

Tip *** ครีมเจลแอมพลูเอามาทาพอกก่อนนอนตื่นมาแล้วทำให้ผิวสดชื่นมาก

โดยรวมแล้ว!! ก็ถือว่าดีเลยทีเดียวกับการทดลองใช้ ไอเท็มที่ผิวแพ้ง่ายต้องมีอ้ะ เพราะนางอ่อนโยนต่อผิวมากกกกก แต่ตัวที่เราชอบ ก็คือเจลครีมแอมพลูนี่แหละ คือทาตัวเดียวแล้วแต่งหน้าก็ยังโอเค ช่วงนี้ปิดแมสหน้าก็ไม่ค่อยเป็นสิวด้วย อยากแนะนำให้รู้จักจริงๆ เพราะไม่ค่อยเจอแบรนด์นี้สักเท่าไหร่เลยลองใช้สักหน่อยย >.<


จะบอกว่า!!เราไปซื้อมาจากบิวเทรี่ยมจ้า 

สุดท้าย!! ราขอจบรีวิวเท่านี้นะคะ ขอบคุณที่อ่านนะคะ และเราจะลองไปใช้ตัวอื่นๆ ของแบรนด์นี้อีก ที่สำคัญจะกลับมารีวิวใหม่แน่นอนค่าา


label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Farm Stay - Cica Farm Product

Farm Stay - Cica Farm Product

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…