รีวิว เซรั่มวิตามินซีหน้าใสและเอสเซ้นส์จาก AquaPlus ไอเทมสำหรับคนผิวแพ้ง่าย

รีวิว เซรั่มวิตามินซีหน้าใสและเอสเซ้นส์จาก AquaPlus ไอเทมสำหรับคนผิวแพ้ง่าย

เดือนที่ผ่านมาเราสิวบุกหนักมากก จึงต้องดูแลผิวเป็นพิเศษ จนเราได้มาใช้เซรั่มและเอสเซ้นส์ 2 ตัวนี้แล้วผิวดีขึ้นมากๆ วันนี้เราเลยมีรีวิวสกินแคร์สำหรับคนผิวแพ้ง่ายมาฝากทุกคนกันจ้า

03 December 2020
Sarii Nashi
03 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน//

เดือนที่ผ่านมาเราสิวบุกหนักมากกกก จึงต้องดูแลผิวเป็นพิเศษเลยค่ะ T___T ทั้งทำความสะอาดผิวให้สะอาดขึ้น ปรับการนอนการกิน ปรับสกินแคร์ให้เหมาะกับผิว จนเราได้มาใช้เซรั่มวิตามินซีและเอสเซ้นส์ผิวแพ้ง่าย 2 ตัวนี้แล้วผิวดีขึ้นมากๆ วันนี้เราเลยมีรีวิวสกินแคร์สำหรับคนผิวบอบบางแพ้ง่ายมาฝากทุกคนกันจ้า เราไปดูรีวิวกันเลย

AquaPlus
image_1018911

ไอเทมโปรดของเราในวันนี้คือ 2 ตัวนี้เลยค่า AquaPlus Radiance – Intensive Essence และ AquaPlus Enriched-C Serum ♥

ซึ่งมั่นใจในคุณภาพว่าอ่อนโยนกับผิวแพ้ง่ายได้เลยค่ะ เพราะได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ทั้ง Dermatologically Tested และ Hypoallergenic Tested เรียบร้อยค่า

AquaPlus Enriched-C Serum
image_1018912

AquaPlus Enriched-C Serum ขนาด 15 ml. (ราคา 1,450 บาท)

มาเริ่มที่ตัวแรกกันก่อนเลยจ้า ตัวนี้เป็นเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น 14% ค่า ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้ากระจ่างใส ผสานพลังแอนตี้ออกซิแดนซ์จากธรรมชาติ 10 ชนิด ที่ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ดูแลปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ลดรอยสิว ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำ ช่วยเติมความชุ่มชื่นฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง และช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน จึงช่วยลดสิวอุดตันและลดโอกาสการเกิดสิวได้


อุดมไปด้วยคุณค่าบำรุงล้ำค่าจากธรรมชาติหลักๆ ได้แก่
Pure Vitamin C 14% นวัตกรรมวิตามินซีที่มีความเสถียร เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในการลดเลือนความหมองคล้ำ ดูแลสีผิวให้ดูสว่างเปล่งประกายออร่า คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวเรียบเนียน
Multi-Hydrating Ingredients นวัตกรรมรวบรวมสารสกัดที่ให้ความชุ่มชื้นมาไว้รวมกัน อาทิเช่น Beta Glucan, Sodium Hyaluronate อุดมไปด้วยคุณค่าบำรุงจากวิตามิน แร่ธาตุ และกรดอะมิโน ฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงเนียนนุ่มและผ่อนคลาย
Amino Acid Complex ช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน แลดูกระชับ

image_1018913

วิธีใช้: หลังล้างหน้า ให้ใช้ทาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำทุกวัน (เช้า-เย็น)

เนื้อเซรั่มคือเกลี่ยง่ายมากกก มีความเหลวเหมือนน้ำ ซึบซาบเข้าผิวได้ดีเลยค่ะ บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ส่วนกลิ่นมีความวิตามินซีมากๆ ค่ะทุกคน ซึ่งดมไปดมมาก็หอมดี 555

ชอบที่ทาลงผิวแล้วรู้สึกไม่แสบ เราเคยใช้เซรั่มวิตามินซีหลายตัวแล้วจะมีความยิบๆ คันๆ แต่ตัวนี้ไม่เลยค่ะ รู้สึกผิวชุ่มชื่นได้ทันที ไม่แห้งตึง 

AquaPlus Radiance – Intensive Essence
image_1018914

AquaPlus Radiance – Intensive Essence ขนาด 30 ml. (ราคา 1,390 บาท)

มาต่อกันที่ตัวถัดไปเลย ตัวนี้เป็นเอสเซ้นส์ดูแลผิวหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย เนื้อบางเบา สูตรไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมัน น้ำหอมและสารพาราเบน ช่วยลดสิวอุดตัน กระชับรูขุมขน ขจัดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ รอยสิวจางลง ผิวขาวใส เรียบเนียนสม่ำเสมอ ดูแลผิวหน้าให้กระจ่างใสขึ้นอย่างอ่อนโยน


ด้วยส่วนผสมแห่งการบำรุงผิวของ
Melacare Oil สารสกัดพฤกษชาติ 3 ชนิดที่ช่วยดูแลผิวหน้าอย่างอ่อนโยนเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ตรงเข้ายับยั้งการทำงานของเอนไซม์ในกระบวนการเริ่มต้นการสร้างเม็ดสีเมลานิน อันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำของผิว ผิวหน้าจึงค่อยๆ กระจ่างใสขึ้น 
Vitamin B3 และ B-White ช่วยลดเลือนรอยสิว แผลเป็นรอยดำจากสิว ขจัดจุดด่างดำให้สีผิวสม่ำเสมอ
SalSphere™ AquaSkin ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวชั้นลึก พร้อมกักเก็บน้ำให้ผิวได้ยาวนาน ผิวหน้าจึงไม่แห้งตึง
Oligopeptide-1 นวัตกรรมคุณค่าบำรุงของกรดอะมิโนที่ช่วยเรื่องลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ
Ac.Net™ ส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยดูแลปัญหาสิว ลดการอุดตัน และขจัดความมันส่วนเกิน

image_1018915

วิธีใช้: หลังล้างหน้า ให้ใช้ทาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำทุกวัน (เช้า-เย็น)

เนื้อเอสเซ้นส์คือเกลี่ยง่ายมากๆ ค่ะ คอนเฟิร์มว่าซึมซาบเข้าผิวได้ดีมากอีกตัว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ตัวเอสเซ้นส์ตัวนี้ไม่มีกลิ่นนะค้า เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมค่า 

ชอบที่ทาลงผิวแล้วรู้สึกผิวนุ่มเด้งทันที มีความนุ่มลื่นสบายผิว คือเลิฟมาก รู้สึกได้เลยว่าเอสเซ้นส์ซึมเข้าผิวจริงๆ ไม่ได้เคลือบที่ผิวหน้า ใครที่ไม่ชอบทาครีมบำรุงที่มีเนื้อสัมผัสเหนียวๆ ต้องชอบตัวนี้แน่นอนค่ะ

Before > After
image_1018916

พลีชีพแงงง อันนี้เป็นภาพตอนที่สิวบุกในเดือนนี้ค่ะ ผิวเราแย่มากกก สิวปะทุ บางเม็ดกว่าจะยุบคือยิงยาวไปถึง 2 อาทิตย์เลย

กว่าจะมาเป็นรูปขวาเราใช้ 2 ตัวคู่กันค่ะ คือลงเซรั่มวิตามินซีก่อน แล้วตามด้วยตัวเอสเซ้นส์ ซึ่งในช่วงแรกเราจะทาเซรั่มวิตามินซีทั่วใบหน้าเลย หลังจากนั้นจะเน้นทาเซรั่มวิตามินซีแค่เฉพาะตรงจุดด่างดำค่า ส่วนตัวเอสเซ้นส์เราใช้ทาทั่วใบหน้าเช้า-เย็นเลยค่ะ เพราะช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีมากๆ สิวอักเสบต่างๆ ค่อยๆ ยุบ ส่วนจุดด่างดำต่างๆ ก็ค่อยๆ จากลงค่ะ

Tips: สำหรับช่วงสิวบุกแบบนี้นอกจากเราจะต้องปรับสกินแคร์ให้เหมาะกับปัญหาผิวของเราแล้ว การใช้ยาแต้มสิวควบคู่กันไปด้วยก็สำคัญไม่แพ้กันเลยน้า เพราะจะช่วยเสริมประสิทธิภาพในการดูแลผิว และลดปัญหาสิวไปพร้อมๆ กันค่า


ความรู้สึกหลังใช้
image_1018917

หลังจากใช้ติดต่อกัน 2 อาทิตย์ เราแฮปปี้กับผิวของตัวเองมากๆ คือรู้สึกว่าผิวดูนุ่มฟู อิ่มน้ำ มีความชุ่มชื่น รอยแดงและจุดด่างดำจากสิวต่างๆ ก็จางลงด้วยค่ะ รูขุมขนดูกระชับ ผิวดูไบรท์ กระจ่างใส ภาพรวมผิวสุขภาพดีขึ้น ซึ่งเราเป็นสาวผิวผสม ทั้งเซรั่มวิตามินซีและเอสเซ้นส์ตัวนี้ก็แมทช์กับผิวเรามาก เพราะไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มและหรือแห้งจนเกินไป พอดีกับผิวเรามากๆ ค่ะ แถมพอผิวแข็งแรงก็แต่งหน้าติดทนขึ้นด้วย อย่างในรูปคือทาแป้งฝุ่น เขียนคิ้วเบาๆ และทาลิปมันค่า 

image_1018918

จบลงแล้วสำหรับรีวิว AquaPlus ในวันนี้นะค้า หวังว่าจะมีประโยชน์สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังหาสแกนแคร์ที่เหมาะกับช่วงผิวแพ้ง่ายเป็นสิวค่า ซึ่งเพื่อนๆ คนไหนสนใจก็สามารถสั่งซื้อได้ตามช่องทางจำหน่ายด้านล่างได้เลย วันนี้ต้องขอลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่รีวิวหน้าน้า บ๊ายบาย 

ผลิตภัณฑ์ AquaPlus วางจำหน่ายที่ร้าน Watsons และ Euphoria Shop ทุกสาขา และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่

Website : https://www.aquaplus.co.th 
Facebook : AquaPlus
Beauty Tip : เคล็ดลับผิวหน้าขาวกระจ่างใส

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @