เปิดกรุน้ำหอมแบรนด์โปรด Chloe พร้อมกลิ่นใหม่ ที่หอมเหมือนเดินออกมาจากสวนดอกไม้ !!

เปิดกรุน้ำหอมแบรนด์โปรด Chloe พร้อมกลิ่นใหม่ ที่หอมเหมือนเดินออกมาจากสวนดอกไม้ !!

สวัสดีค่ะวันนี้จะมาพูดถึงน้ำหอมแบรนด์โปรดหน่อย นั่นก็คือ Chloe นั่นเองค่า

10 December 2020
Lalithstuff
10 December 2020

สวัสดีค่ะวันนี้จะมาพูดถึงน้ำหอมแบรนด์โปรดหน่อย นั่นก็คือ Chloe นั่นเองค่ะ

image_1019432

เราใช้ Chloe Eau de Perfum Nutural Spray โบว์ครีมตัวดังของเค้าไป 2 ขวดแล้วชอบมากกก กลิ่นออกแนวหวานละมุน หรูหราอ่ะ เป็นกลิ่นดอกไม้ผสมกับกลิ่นไม้ให้ความเซ็กซี่นิดๆ เป็นกลิ่นที่ใช้ได้กับทุกวัน ทุกลุคเลย แต่สำหรับเรากลิ่นจะไม่ค่อยชัด ฉีดไปแล้วคนไม่ค่อยได้กลิ่น แต่มันก็หอมอ่ะ กลิ่นนี้ก็เป็นยาสามัญประจำบ้าน ถ้าไม่รู้จะฉีดตัวไหนก็จะหยิบตัวนี้มาฉีด

image_1019435

⁣⁣⁣แต่พอเห็น Chloe ออกน้ำหอมคอลเลคชั่นใหม่ ไม่รีรอรีบไปลองทันที Atlelier des Fluers คือคอลเลคชั่นน้ำหอมใหม่และดู Hi-End มากชึ้น กลิ่นน้ำหอมได้แรงบันดาลใจจากดอกไม้ต่างๆ จะบอกว่าหอมทุกกลิ่นเลยอ่ะ แล้วคอลนี้มีความพิเศษตรงสามารถผสมกันได้ถึง 2-3 กลิ่น ทำให้ได้กลิ่นใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะเรา

image_1019439

เราชอบกลิ่น Rosa Damascena ที่สุด เป็นกลิ่นของกุหลาบดามัสเซน่า กลิ่นกุหลาบชัดเจนมากแต่ไม่ได้แหลม มีความละมุนเป็นสาวหวานและไม่เลี่ยนเพราะมีกลิ่นสไปซ์ ฟลอรัล ที่ให้ความสดชื่นมาตัดซึ่งทำให้ลงตัวมาก สายสดชื่นแบบเราซื้อค่ะ เอาค่ะ

image_1019443

หลังจากใช้แล้ว ติดทนกลิ่นชัดมาก คนเดินผ่านคือต้องเหลียวหลังเลยค่ะ พอหมดวันแล้วจะเหลือเป็นความสดชื่นๆอย่างเดียว โอเคเลยค่ะ ชอบสุดๆ รักแบรนด์นี้ไม่ไหว หนีไปไหนไม่ได้แล้วค่า ใครที่ชอบแนวดอกไม้ๆอยากให้ไปลองดมดูค่ะ หอมทุกกลิ่นเลย

image_1019444
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
12 December 2020 03:37
Search @