เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 6 ธันวาคม 2563 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 6 ธันวาคม 2563 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

06 December 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
06 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1019832

คนโสด : มีเกณฑ์พบเจอคนถูกใจจากการไปทำบุญ ไหว้พระ หรือตามสถานที่ที่มีสิิ่งศักดิ์สิทธิ์ประดิษฐานอยู่ ทั้งนี้ หากได้พบกัน ความรู้สึกของคุณทั้งคู่จะเป็นในลักษณะของรักแรกพบ คือ เห็นหน้ากันครั้งแรกก็รู้สึกได้เลยว่า คนนี้แหละใช่เลย!

คนมีคู่ : คนรักอาจเผลอทำของมีค่า หรือของสำคัญทางใจหล่นหาย คุณทำได้เพียงแค่ช่วยเค้าตามหา ไม่ก็ปลอบประโลมให้ตัดใจจากสิ่งนั้น แล้วค่อยหาอย่างอื่นมาทดแทนใหม่

image_1019833

คนโสด : คนรักเก่าอาจตามมารังควาน แต่ไม่ใช่ในเรื่องของการหวงหา แต่เหมือนกับเป็นการติดตาม ทวงถามสัญญา หรือสิ่งที่ติดค้างกันไว้

คนมีคู่ : อดีตเก่าๆ จะหวนกลับมาทำร้ายคุณอีกครั้ง ถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้เกิดขึ้นแล้ว แต่บรรยากาศ และจังหวะเวลา อาจทำให้คุณรู้สึกได้ถึงสิ่งนั้นอีกครั้ง ทั้งนี้ ต้องชวนคนรักไปเที่ยว หรือทำกิจกรรมอื่นๆ ร่วมกัน เพื่อจะได้ไม่ต้องคิดถึงมันอีก

image_1019834

คนโสด : ไม่ต้องทำตามใจคนอื่นมากนัก เพราะแทนที่คุณจะมีความสุขในสิ่งที่ทำ กลับกลายเป็นว่า ฝืนใจตนเองเปล่าๆ ดังนั้น ให้ทำเท่าที่ใจอยากทำ ไม่จำเป็นต้องเป็นช้างเท้าหลังตามใครทั้งนั้น

คนมีคู่ : กับคนรักบางทีก็มีผิดใจ หรือไม่เข้าใจกันบ้าง ขึ้นอยู่กับทิฐิของแต่ละคน แต่สุดท้ายพอเวลามันผ่านไป คุณทั้งคู่ก็จะยอมรับ และเข้าใจมันได้เอง

image_1019835

คนโสด : อาจเป็นเพราะความเหงา จึงทำให้คุณใจอ่อนกับใครก็ได้ที่เข้ามา แต่ทั้งหมดทั้งมวลก็ต้องมีสติ คิดให้เยอะๆ ก่อนที่จะเปิดใจ เพราะบางทีคนที่เข้ามา เค้าอาจไม่ใช่คนที่ดีจริง อย่างที่การกระทำแสดงออกมา

คนมีคู่ : หลังๆ มานี้ความรักมักจะเป็นเรื่องที่ยากสำหรับคุณเสมอ อาจเพราะคนรักไม่ค่อยใส่ใจ แต่พอมีเรื่องอะไรก็มักจะวิ่งเข้ามาให้คุณช่วยแก้ไขอยู่เป็นประจำ จนบางทีก็แอบคิดไม่ได้ว่า อยู่คนเดียวจะดีกว่าหรือเปล่า ? ทั้งนี้ ก็อยู่ที่ตัวคุณแล้วล่ะว่า จะตัดสินใจยังไง...จะไปต่อ หรือพอแค่นี้ดี

image_1019836

คนโสด : หลังจากที่คุณได้พบเจอ พูดคุยกับหนุ่มๆ ที่เข้ามาหลายต่อหลายคน ในที่สุด คุณก็ได้ค้นพบแล้วว่า คนที่คุณจะรับเข้ามาอยู่ในหัวใจได้นั้น จะต้องเป็นคนที่พร้อม support คุณในเรื่องของทุนทรัพย์ได้ แต่ช้าก่อน!! ไม่ใช่ว่า จะต้องเลือกหาแต่คนรวยๆ เท่านั้นนะคะ ควรหาคนที่ขยันทำมาหากิน ประหยัด มัธยัสถ์ก็พอ แค่นี้ก็มีโอกาสที่จะได้เป็นเศรษฐีในวันข้างหน้าแล้ว

คนมีคู่ : การที่จะเป็นคนรักที่ดีนั้น แค่อาศัยแต่ความรัก ความซื่อสัตย์เพียงอย่างเดียวคงไม่พอ มันต้องเพิ่มความเอาใจใส่ ความเชื่อใจ ให้เกียรติ และการเห็นคุณค่าในตัวของกันและกันด้วย ลองสำรวจดูว่า สิ่งที่คุณขาดไป มีอะไรบ้าง และเติมเต็มส่วนนั้นเข้าไป บางทีคนรัก เค้าอาจจะรักคุณมากขึ้นกว่าเดิมก็ได้นะคะ

image_1019837

คนโสด : ลองหาคอร์สเรียนพิเศษ เช่น ทำอาหาร เรียนภาษา พับนก บลาๆ อะไรก็ได้ หรือลองไปเข้าฟิตเนส ออกกำลังกายดู นอกจากจะเป็นการเพิ่มศักยภาพบางอย่างให้กับตัวเอง ได้ฝีกสมาธิ และการเข้าสังคมใหม่แล้ว ดีไม่ดี ก็อาจได้เจอคนรู้ใจจากสถานที่นั้นๆ ด้วย

คนมีคู่ : วันนี้สาววันศุกร์หลายคนอาจมีเกณฑ์ออกงานคู่ร่วมกันกับคนรักได้ ดังนั้น ต้องเนรมิตรตนเองให้สวยๆ เป๊ะปัง เพื่อให้หนุ่มๆ ในงาน คนอื่นๆ ถึงขั้นหันมองจนเหลียวหลังเลยนะคะ เพราะเรื่องแบบนี้มันจะทำให้หนุ่มของคุณเค้ารู้สึกภูมิใจเอามากทีเดียว

image_1019838

คนโสด : หมั่นเข้าวัด ทำบุญ อุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรบ้าง เพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์ ขจัดปัดเป่าสิ่งไม่ดีให้พ้นไป และเปิดทางให้คุณได้พบเจอสิ่งใหม่ๆ ที่จะเข้ามาในเร็ววันนี้

คนมีคู่ : จะมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นกับคนรัก อาจเป็นข่าวดีที่เค้ารอคอย หรือลาภผลเรื่องโชคลาภ ทรัพย์สิน ที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มความั่งคั่งของสถานภาพทางการเงินได้

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @