เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 7 ธันวาคม 2563 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 7 ธันวาคม 2563 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

07 December 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
07 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1019890

คนโสด : ความสำเร็จ สมหวัง สิ่งต่างๆ ที่คุณรอคอย จะประสบความสำเร็จในวันนี้ รวมถึงเพื่อนฝูง และคนรอบข้าง จะช่วยผลักดัน ช่วยสนับสนุน ให้คุณถึงฝั่งฝันเร็วยิ่งขึ้น

คนมีคู่ : ความรักยังคงมีปัญหา เริ่มขัดใจกันบ่อยครั้ง ไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่จะยอมกันก่อน เลยต้องมาเสียเวลางอนกัน กว่าจะปรับความเข้าใจกันได้ ก็ใช่เวลานานสองนานเลยทีเดียว

image_1019894

คนโสด : เปิดตัวมาด้วยวันแรกของการงาน / การเรียน สาวๆ หลายคนก็มีไฟในตัวอยู่เต็มเปี่ยม พร้อมที่จะเรียนรู้ และเริ่มต้นกับสิ่งใหม่ ก็ขอให้ตั้งใจ จะทำอะไรก็ทำให้เต็มที่ไปเลย แล้วความสำเร็จก็จะอยู่ใกล้แค่เอื้อม

คนมีคู่ : คนรักจะได้ทรัพย์สิน มรดกตกทอด หรือที่ดินที่เป็นของบรรพบุรุษ ทั้งนี้ ก็เพื่อที่จะเก็บไว้ ใช้เป็นหลักทรัพย์ หรือทุนรอนสำหรับการลงหลักปักฐาน สร้างครอบครัว และสร้างความมั่นคงของสัมพธของพวกคุณ

image_1019895

คนโสด : ให้ระวังจะมีคู่แข่ง หรือคนที่จะเข้ามาแย่งหน้าที่ของคุณ ดังนั้น ขอให้คุณจงพิสูจน์ตัวเองว่า คุณก็มีความสามารถ และมีประสิทธิภาพที่ไม่แพ้ใคร ยิ่งคุณมีประสบการณ์ และความรู้พื้นฐานอยู่ด้วยแล้ว มันก็ไม่ใช่เรื่องยากที่คุณจะบรรลุเป้าหมายที่ตั้งใจ


คนมีคู่ : ความรักวันนี้ค่อนข้างเหงาๆ เหตุเพราะคนรักไม่สบาย หรือติดภารกิจที่ต้องทำ ดังนั้น คุณเองก็ต้องคอยปลอบประโลม และให้กำลังใจเค้าเสมอๆ อย่าได้คิดจะทอดทิ้งกัน แม้ก่อนหน้านี้จะทะลาะ หรือมีเรื่องที่บาดหมางใจกัน ก็อย่าไปคิด ยึดติดให้ว้าวุ่นใจเลย

image_1019896

คนโสด : ระยะนี้เรื่องรายจ่ายจะทให้คุณต้องเหนื่อยใจ แต่ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะเดี๋ยวก็จะมีลู่ของรายได้เสริมเข้ามา ให้คุณได้ตัดสินใจลองทำดู

คนมีคู่ : คนรักมีเรื่องเดือดเนื้อ ร้อนใจเรื่องเงินทอง และต้องการให้คุณช่วยเหลือ ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณแล้วว่า จะให้ยืมหรือไม่ แต่ให้แล้วก็ต้องเผื่อใจไว้เลยว่า อาจจะสูญหาย หรือไม่ได้คืน

image_1019897

คนโสด : อยู่กับคนรอบข้าง เพื่อนฝูง หรือคนในครอบครัวไปก่อนดีกว่า ความรักที่เข้ามาในระยะนี้ มักไม่ค่อยเป็นดังที่หวังไว้ ในยามนี้ควรโฟกัสกับหน้าที่ของตนไว้ก่อนจะดีกว่า

คนมีคู่ : ลดความเอาแต่ใจของตนเองลง และมีเหตุผลมากขึ้น เพียงแค่นี้ก็ช่วยลดปัญหาความขัดแย้งกับคนรักได้แล้ว และรู้จักที่จะขอโทษทุกครั้ง เมื่อตนเองทำผิดก่อน เพียงแค่นี้ ความรักของคุณทั้งคู่ก็จะไม่มีปัญหาอีกต่อไปแล้ว

image_1019898

คนโสด : แม้ช่วงนี้ สาวๆ หลายคนจะเริ่มกลับมา Hot อีกครั้ง ซึ่งสวนทางกับสภาพอากาศที่ค่อนข้าวหนาวลงเรื่อยๆ แต่ทั้งนี้ ก็ตองดูให้ดีก่อน อย่าเพิ่งเผลอใจรับใครเข้ามาเพราะความเหงาละ

คนมีคู่ : มีเกณฑ์ได้ออกไปทานอาหารนอกบ้านร่วมกัน เพื่อฉลองโอกาสพิเศษ หรือวันครบรอบ ฯลฯ ทั้งนี้ สาวๆ เองก็ควรใช้เวลาเหล่านี้กับคนรัก เอาอกเอาใจ ให้กำลังใจเค้าซะหน่อย เพียงแค่นี้ เค้าก็ไม่หนีคุณไปไหนแล้ว

image_1019899

คนโสด : เรียกได้ว่า week นี้ พวกเธอจะเป็นสาวสายสังคมที่แทัทรู เหตุเพราะงานปาร์ตี้แทบจะมีให้เธอได้ไปแทบทุกวัน แต่ทั้งนี้ ก็ต้องดูแลรูปร่างตนเองบ้าง อย่าปล่อยให้น้ำหนักเยอะจนเกินไป เดี๋ยวจะไม่มีชุดสวยๆ ใส่ ในวันหลังๆ ล่ะ!

คนมีคู่ : ใช้ประสบการณ์ที่เคยพบเจอมา แก้ไขสถานการณ์ที่เกิดขึ้นวันนี้ให้ได้ ไม่ว่าจะเกิดขึ้นใคร ก็ขอให้คุณทั้งคู่อย่าทอดทิ้งกัน ดูแลกันไปนานๆ เพราะอีกไม่ช้าความรักที่สดใสกำลังรอคุณอยู่

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @