เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 11 ธันวาคม 2563 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 11 ธันวาคม 2563 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

11 December 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
11 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1020510

คนโสด : วันนี้สาวๆ อาจจะรู้สึกเหงาบ้าง ที่ใครๆ ต่างก็มีคู่รับลมหนาว แต่ไม่ต้องเสียใจไป อย่างน้อยคุณก็มีความสุขกับตนเองได้ อยู่กับเพื่อนฝูง และครอบครัวไปก่อน เก็บเกี่ยวตวามสุขง่ายๆ รอบๆ ตัวไปพลางๆ ค่ะ

คนมีคู่ : ช่วงนี้บรรยากาศรอบตัวมีแต่ความสุข ความรื่นรมย์ ดังนั้น อย่าพยายามหาเรื่องทะเลาะ หรือตีกัน รักกันๆ ไว้ดีกว่า

image_1020511

คนโสด : หยุดยาวนี้นอกจากสาวๆ จะวางแผนเที่ยวกับเพื่อนแล้ว ก็ต้องวางแผนใช้เงินให้ดีด้วยๆ

คนมีคู่ : ความรักอาจมีงอนกันบ้าง แต่ก็จะใช้เวลาไม่นาน ประเดี๋ยวประด๋าวก็จะกลับมาคืนดีกัน เพราะมีคนกลางคอยเชื่อมความสัมพันธ์ให้

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

image_1020512

คนโสด : ช่วงวันหยุดยาวนี้สาวๆ มีโอกาสได้สานสัมพันธ์กับหนุ่มหลายคน แต่ก็ต้องจัดคิวให้ดีๆ จับปลาหลายมือ ก็อาจจะไม่ได้สักมือก็ได้นะ

คนมีคู่ : มีหลายเรื่องที่ต้องเคลียร์ใจกัน พยายามหาทางออกตรงกลางร่วมกัน อย่าใช้อารมณ์ หรือเหตุผลของตนเป็นที่ตั้ง เพราะอีกฝ่ายเค้าอาจไม่โอเคก็ได้

image_1020513

คนโสด : หนุ่มที่คุณคุยอยู่ ก็ขอให้ดูท่าทีเค้าไปก่อน อย่าเพิ่งทุ่มเท ทุ่มใจให้เค้าเท่าไร เพราะอาจมีโอกาสพลาดท่าเสียใจได้ในภายหลัง

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์อยู่ในช่วงที่เริ่มกลับมาดี ขอให้คุณและคู่เข้าใจกันมากๆ หากมีปัญหาที่ไม่ลงตัวกัน ก็ให้ปรึกษาผู้ใหญ่ที่คุณนับถือ

image_1020514

คนโสด : ช่วงนี้สาวๆ ควรเป็นตัวของตัวเอง อยากทำอะไรก็ทำให้เต็มที่ไปเลย บางที การได้เป็นตัวของตัวเองบ้างก็ทำให้คุณมีความสุขนะ

คนมีคู่ : ความรักบางทีก็ไม่ต้องร้อนแรง หวือหวาก็ได้ เอาเป็นว่าแค่มีความรู้สึกดีๆ อบอุ่น ๆ ให้กัน แค่นี้ก็มีความสุขกันแล้ว

image_1020515

คนโสด : ปล่อยตัวปล่อยใจไปตามสภาพแวดล้อมบ้าง ชีวิตจะได้มีความสุข หากมัวยึดติดกับกรอบเดิมๆ พวกเธอก็จะไม่สามารถก้าวผ่านจุดๆ นั้นได้

คนมีคู่ : ความรักเริ่มอยู่ในทิศทางที่ดีขึ้น หลายๆ อย่างเริ่มลงตัว ตอนนี้ก็เป็นโอกาสดีที่คุณทั้งคู่จะได้วางแผนการใช้ชีวิตร่วมกัน

image_1020516

คนโสด : ถึงแม้ช่วงนี้จะมีคนที่เข้ามาคุยกับคุณอยู่หลายคน แต่ก็ยังไม่มีใครที่ถูกใจคุณกสักคนเท่าไร เอาเป็นว่า ไม่ต้องรีบ ค่อยๆ เลือก ค่อยๆ ดูกันไปก่อนจะดีว่า

คนมีคู่ : ความรักเริ่มมีอุปสรรค ยุ่งยากเข้ามา ทั้งนี้ ก็มาจากคนรอบข้างของคุณเองที่นำเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจมาให้

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @