เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 12 ธันวาคม 2563 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 12 ธันวาคม 2563 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

12 December 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
12 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1020701
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

คนโสด : สาวๆ ต้องดูแลเอาใจใส่ดูแลคนในครอบครัวตัวเองบ้าง อย่ามัวแต่เที่ยวเพลินจนลืมดูแลคนรอบข้าง เพราะบางทีความสุขชั่วครั้งชั่วคราวที่เกิด ก็ไม่เทียบเท่ากับความสุขที่แท้จริงในการได้ดูแลคนที่เรารัก

คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ขาลง เพราะคนรักเริ่มเฉยชา ทั้งนี้ เพราะเรื่องต่างๆ ที่ประเดประดังเข้ามา จะทำให้เค้าคิดมาก จนไม่มีเวลามาใส่ใจดูแลคุณ

image_1020702
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

คนโสด : ช่วงนี้จะมีปัญหาในเรื่องของการใช้เงินเข้ามา สาวๆ ต้องวางแผนการใช้เงินให้ดีๆ ทั้งนี้ หากหมุนเงินไม่ดี ก็ต้องมีการหยิบยืม หมุนเงินกันเป็นว่าเล่น

คนมีคู่ : คนรักเอาแต่ใจ งี่เง่าบ้าง แต่ทั้งนี้ ก็ต้องเข้าใจ ด้วยว่า สาเหตุมันเกิดจากเพราะอะไร บางทีตัวเราหรือเปล่าที่ทำให้เค้าต้องหงุดหงิด

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
shsfai
กระเป๋าคู่ใจใบโปรด 😁
5
1
shsfai
ไอเลิฟมาส์กชีส เกาหลีเกาใจ 🤭
6
4
Muhjung
บำรุงผิวและเล็บ ผมด้วยคอลลาเจนดีๆจาก Genne ❤️⭐️💖
0
1
image_1020704
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

คนโสด : ช่วงนี้ค่อนข้าง HOT พอสมควร เพราะมีหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่มาจีบมากมาย แต่ทว่า สวาๆ ต้องเลือกดีๆ เพราะอาจจะไปเผลอตกล่องปล่องชิ้นกับคนที่มีเจ้าของแล้วเอาได้

คนมีคู่ : ความรักยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ โดยเฉพาะเรื่องคำมั่นสัญญา ฉะนั้น อะไรที่สามารถทำเองได้ โดยไม่ต้องไหว้วานเค้าก็จัดการเองเถอะ ไม่เช่นนั้น ก็อาจจะมานั่งผิดใจกันเปล่าๆ

image_1020705
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

คนโสด : ช่วงเวลานี้จะเต็มไปด้วยความมลุ่มหลง สาวๆ เองอาจจะยังแยกไม่ออกก็ได้ว่า สิ่งนี้คือความรักที่แท้จริงหรือไม่ สิ่งเหล่านี้ต้องใช้เวลาค่ะ ค่อยๆ ดูกันไป

คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเณฑ์ดีขึ้น แต่ก็ต้องระมัดระวัง คำพูดจา และพฤติกรรมของตนเองบ้าง เพราะมีโอกาสที่จะมาทะเลาะกันอีกครั้งได้

image_1020706
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

คนโสด : พอเริ่มพบเจอคนถูกใจ ก็มีเกณฑ์ที่จะต้องห่างไกลจากเค้าซะนี่ เฮ้อออ ความรักมีอุปสรรคขนาดนี้ ก็ต้องพยายามหมั่นส่งข้อความหา พูดคุย ถามไถ่ถึงกันบ้าง เค้าจะได้รับรู้ถึงความเอาใจใส่ที่มีให้ไง

คนมีคู่ : อะไรก็เกิดขึ้นได้ในยามนี้ หนำซ้ำความรักก็มีแต่ความระแวง ไม่ใจกัน อย่างนี้ ชีวิตจะสงบสุขได้อย่างไรล่ะ ควรหันหน้าพูดจากันจะดีกว่า จะได้ไม่ต้องคิดกันไปเองฝ่ายเดียว

image_1020707
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

คนโสด : ความรักขึ้นๆ ลงๆ คนที่เค้าให้ความสนใจคุณ แถมคุณเองก็มีมิตรไมตรีตอบ เค้าก็ไปๆ มาๆ ผลุบๆ โผล่ๆ เอาแน่เอานอนไม่ได้ บางทีพวกเธอก็ต้องถามเค้าไปตรงๆ เลยก็ได้ว่า พร้อมที่จะจริงจังกันแล้วหรือยัง ???

คนมีคู่ : ช่วงนี้คนรอบข้างเข้ามาวุ่นวาย ทำให้ความรักของคุณทั้งคู่มีปัญหา ดังนั้น ก็จงใจเย็นๆ อย่าเอาไฟจากนอกมาสุมกันให้คุณทั้งสองต้องทะเลาะกันเองเพิ่มขึ้นอีกเลย

image_1020708
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

คนโสด : ช่วงนี้ควรพักหายใจหายคอ อยู่คนเดียวสวยๆ โสดๆ ไปก่อนจะดีกว่า ยิ่งคุณพยายามขวนขวาย ดันทุรังจะหาใครมาข้างกายสักเท่าไร ก็ยิ่งจะทำให้หน้าอับอาย ปล่อยโป๊ะ แถมนกได้ไม่รู้ตัว ฉะนั้น จงหยุด...และรอจังหวะเหมาะๆ อีกทีจะดีกว่า

คนมีคู่ : ย่าให้ช่วงวันหยุดยาวมีแต่เรื่องน่ารำคาญใจ ดังนั้น สาวๆ ควรเปลี่ยนเรื่อง ปรับบรรยากาศใหม่ให้มีแต่ความหฤหรรษ์ เอาอก เอาใจคนรักจะดีกว่า หนักนิดเบาหน่อยก็ควรอภัยกันบ้าง อย่าเอาแต่บึ้งตึงใส่กัน

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @