เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 24 ธันวาคม 2563 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 24 ธันวาคม 2563 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

24 December 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
24 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1023123

คนโสด : แผนการเดินทางที่เตรียมไว้ในช่วงสุดสัปดาห์อาจต้องพับลง เพราะในยามนี้สถานการณ์ไม่สู้ดี อย่างน้อยควรดูแลตนเองเสียตั้งแต่ตอนนี้ เพื่ออนาคตข้างหน้าจะดีกว่า
 
คนมีคู่ : ความรักอาจต้องค่อยเป็นค่อยไป อย่าเพิ่งดื้อรั้นเอาแต่ใจกัน ให้ดูสภาพแวดล้อม และสถานการณ์รวมก่อน เพราะบางทีการที่คุณเร่งรัดทำตามใจตนเองจนเกินไป อาจไม่ปลอดภัยต่อตัวคุณเอง และคนรอบข้างได้

image_1023124

คนโสด : เหมือนดวงความรักเริ่มเปิดทาง ช่วงเวลาเหงาๆ อย่างนี้สาวๆ อาจได้มีเพื่อนใหม่ในโลกออนไลน์ได้ แต่ทั้งนี้ ก็ต้องสังเกตการณ์ให้ดีๆ อย่าเพิ่งปล่อยตัวปล่อยใจ เพราะอาจจะเสียใจได้ในภายหลัง

คนมีคู่ : กับคนรักอาจต้องห่างไกลกันไปก่อน ทั้งนี้ ก็ต้องดูสถานการณ์รอบข้างด้วยว่า เป็นอย่างไร ทุกคนอาจได้รับผลกระทบกันหมด แม้แต่คุณทั้งคู่ ตอนนี้ ควรดูแลตนเองให้ปลอดภัยก่อนดีกว่า

image_1023125

คนโสด : ให้ระมัดระวังตนเองจากการเดินทางในระยะนี้ โดยเฉพาะกับโรคภัยที่กำลังแพร่ระบาด ทั้งนี้ หากเลี่ยงไม่ได้ ก็ต้องรู้จักป้องกันตนเองให้มากขึ้นกว่าเดิม

คนมีคู่ : ความรักเริ่มระแวง ไม่ไว้วางใจต่อกัน บางรายอาจถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน เพราะปัญหาความหึงหวง ก็ต้องระวัง อย่าให้มันถึงขั้นต้องขึ้นโรงขึ้นศาลกันเลย

image_1023126

คนโสด : ช่วงเวลานี้ควรอยู่กับตัวเอง ห่างไกลผู้คนไว้จะเป็นการดีที่สุด แม้บางคนอาจจะรู้สึกเหงา หรือต้องกักบริเวณในระยะนี้ แต่ทั้งนี้ ก็ต้องทำเพื่อส่วนรวม เพื่อความปลอดภัยต่อตนเอง และคนรอบข้างด้วยเช่นกัน

คนมีคู่ : ใครที่อยู่ห่างไกลกับคนรัก โดยเฉพาะกับคู่ที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน บางทีคุณอาจจะลีมไปก็ได้ว่า คุณกับเค้าเป็นแฟนกันก็ได้นะ ทั้งนี้ หากยังไม่อยากให้ความสัมพันธ์ต้องจืดจางห่างหาย ก็ควรส่งข้อความ ถามไถ่กันบ้าง เพื่อเติมเต็มความรัก ความห่วงใยให้กันและกัน

image_1023127

คนโสด : ช่วงนี้สาวๆ ต้องหักห้ามใจเอาไว้หน่อย ถึงอยู่ในช่วงเนื้อหอม มีแต่หนุ่มๆ มารุมตอมเข้ามา อยากพบเจอหน้า แต่สถานการณ์ ณ ขณะนี้ก็ยังไม่ปลอดภัย ทั้งนี้ ควรทำความรู้จักกันผ่านตัวหนังสือไปก่อน เพราะหากรีบพบเจอกัน ก็อาจไม่วายที่จะติดโรคจากกันได้ แทนที่จะมีความรัก กลับต้องมีแต่ความ fail

คนมีคู่ : หากใครที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันแล้ว ก็ควรคิดวางแผนหารายได้เสริมกันได้แล้ว เพราะช่วงที่วิกฤตินี้ กำลังจะเป็นโอกาสที่ทำให้คุณและคนรักสามารถมีรายได้เป็นกอบเป็นกำ

image_1023128

คนโสด : ช่วงนี้มีเกณฑ์จะเจอคนเจ้าชู้ มากรักหลายใจ ทำให้คุณเกิดความนอยด์ขึ้นมาได้ ดังนั้น เวลาที่คุยกับใครก็อย่าปล่อยใจให้เค้าไปเต็มที่ เผื่อใจเอาไว้บ้าง หรือทางที่ดีก็อย่าเพิ่งมีปฏิสัมพันธ์กับใคร ยิ่งช่วงเวลานี้ด้วยแล้ว ควรดูแลตนเองให้อยู่ปลอดภัยไว้ก่อนจะดีกว่า

คนมีคู่ : ดวงความรักจะส่งผลดีอย่างต่อเนื่อง สำหรับคนมีคู่ และทั้งนี้ ก็จะส่งผลไปถึงเรื่องการงาน / เรียน และการเงินของคุณด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ บรรยากาศความรักรอบด้านก็จะเต็มไปด้วยความสุข ความอบอุ่น และความห่วงใยที่มีต่อกัน แม้บางคู่ที่อยู่ไกลกันก็จะรู้สึก Happy มีความสุขกับรักครั้งนี้อย่างแน่นอน

image_1023129

คนโสด : ช่วงนี้ความรักยังไม่สู้ดี ใครที่เริ่มมีปฏิสัมพันธ์กับใครก็ต้องเผื่อใจเอาไว้หน่อย ยิ่งสถานการณ์ตอนนี้ไม่แน่ไม่นอน บางคนอาจจะขาดการติดต่อ หรือห่างหายกันไปเลยก็ได้

คนมีคู่ : ความรักเริ่มอยู่ตัว อาจไม่ได้หวือหวา วีดวิ้ว หรือมีเรื่องตื่นเต้นเหมือนก่อนหน้า แต่ทว่าทั้งคุณและคนรักต่างก็มีความเป็นห่วงเป็นใยกัน รักกัน ช่วยกันดูแลประหนึ่งกัลยาณมิตร ทั้งนี้ ก็ขอให้ความรักของคุณทั้งคู่ อยู่กันไปนานๆ นะคะ

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
24 December 2020 08:23
Search @