profile: BenzSoCute
BenzSoCute
ติดตาม
icon 24 ธ.ค. 2020
icon 60
icon 4.4K
Sugar&Pepper แปลกแหวกแนวกับน้ำหอมกลิ่นเฉพาะสำหรับคนทั้ง 12 ราศี (แต่หอมทุกกลิ่น!!!!)

Sugar&Pepper แปลกแหวกแนวกับน้ำหอมกลิ่นเฉพาะสำหรับคนทั้ง 12 ราศี (แต่หอมทุกกลิ่น!!!!)

ศึก 12 ราศี น้ำหอมสำหรับคนรุ่นใหม่

เลือกอ่านตามหัวข้อ


เคยได้ยินแต่น้ำหอมกลิ่นเฉพาะบุคคลที่เอาน้ำหอมกลิ่นนั้นกลิ่นนี้มาเบลนกัน แต่!!!!!! มาเจอกับน้ำหอมสำหรับคนทั้ง 12 ราศีซะหน่อย Sugar&Pepper ทางแบรนด์รังสรรค์น้ำหอมมาแล้วว่ากลิ่นแบบไหนเหมาะกับคนราศีอะไร ช่วยเสริมบุคลิกและให้เข้ากับคนราศีนั้นๆ แต่!!!!! สามารถใช้น้ำหอมราศีอื่นๆได้เหมือนกัน ไม่จำเป็นต้องยึดติดกับน้ำหอมราศีของเรานะคะ ใช้น้ำหอมตามอารมณ์, การแต่งกาย และโอกาสนั้นๆ

image_1020540
image_1020541


น้ำหอม Sugar&Pepper ทั้ง 12 ขวด 12 กลิ่น 12 สีเป็นน้ำหอมแบบโรลออน สามารถนำมาแต้มบริเวณจุดชีพจรเช่น ข้อมือ หลังหู หลังคอ ข้อพับ ตัวเบสเป็นออยล์ไม่มีแอลกอฮอล์และที่สำคัญคือถูนิดเดียวแต่กลิ่นชัดเจนมาก ติดทนนาน 8-12 ชั่วโมง และยังพกพาไปเติมระหว่างวันได้สะดวกมากเลยล่ะค่ะ พกไปแต้มหลังกินปิ้งย่างก็ได้อีกนะ ฮ่าๆๆๆๆๆ (เอามาทาเส้นผมได้ด้วยลองแล้วผมไม่แห้งเพราะไม่มีแอลกอฮอล์) แต่ละกลิ่นสามารถมาเบลนผสมกันได้ด้วยล่ะ

image_1020542
image_1020543

มาดูกลิ่นแต่ละราศีกันเลยค่ะ

image_1020544

ราศีมังกร Capricorn - กลิ่นจะออกแนวฟรุ้ตตี้ มี Passion Fruit, Rasberry, Passion Flower และ Jasmine แอบมีแทรกกลิ่นหมากฝรั่งรสผลไม้นิดๆ บอกเลยว่าดมกลิ่นหอมน่ากินมากกก ไม่หวานเลี่ยนด้วยนะ ช่วยเสริมบุคลิกชาวราศีมังกรให้ดูสดใส ร่าเริงและโรแมนติคขึ้นด้วยล่ะ

ราศีกุมภ์ Aquarius - กลิ่นดอกไม้ผสมกับแป้งเด็ก และเจือวานิลลา ออกแนว กลิ่นหอมหวาน ออกแนวผู้หญิงๆหน่อย มีความเป็น Feminine

ราศีมีน Pisces - กลิ่นที่มีความผสมผสานระหว่างมะลิ มัสก์ กุหลาบ ลิลลี่ ให้อารมณ์หอมหวานอบอวลไปด้วยกลิ่นดอกไม้ต่างๆ และแทรกด้วยกลิ่นแนวแป้งเด็ก เสริมความเป็นคนรักสงบ รักความเป็นส่วนตัว อินโนเซนต์แต่แอบเซ็กซี่นิดๆ

ราศีเมษ Aries - พอได้ลองกลิ่นนี้สมองนึกถึงออกไปเที่ยวแนวธรรมชาติสายลุยนิดๆคือได้กลิ่นแล้วอยากออกจากบ้านมาก ฮ่าๆๆๆๆ ตื่นตัวสุด มีกลิ่นส้มยูสุ กุหลาบ มะกรูด ไวโอเล็ต มะลิ


image_1020545

ราศีพฤษภ Taurus - ชั้นอยากไปนอนพักผ่อนท่ามกลางป่าเขาลำเนาไพร กลิ่นลาเวนเดอร์ มิ้นต์ จูนิเปอร์ ช่วยทำให้ผ่อนคลายและปรับอารมณ์ให้เราสงบมากขึ้น วันไหนเครียดๆปวดหัวนะ ดมกลิ่นนี้ไปเลยค่ะ

ราศีเมถุน Gemini - กลิ่นสดชื่นขึ้นมาหน่อยและแอบความกระปรี้กระเปร่าด้วย มีกลิ่นของสัปปะรด มะละกอ มะกรูด ส้มแมนดาริน มัสก์ กลิ่นสดชื่นมากๆ เหมาะกับวันที่ไปทะเล เที่ยวชิลๆมากเลยล่ะค่ะ

ราศีกรกฏ Cancer - เป็นกลิ่นที่ออกหวานแบบ Feminine นำ มีความละมุน นุม่นวล น่าค้นหา และแอบหรูนิดๆ มีกลิ่นจากแบล็กเคอแรนท์, พีช, มะกรูด, กลิ่นหนัง, ดอกส้ม, มะลิ

ราศีสิงห์ Leo - พอดมกลิ่นของชาวราศีสิงห์แล้วนั้นนนนน มีความเข้มๆแนวแมนนิดๆ แต่ไม่ถึงกับออกแนวผู้ชายจ๋านะคะ ให้ความสดชื่น บุคลิกหนุ่มที่ดูน่าค้นหาแต่เป็นผู้นำให้เราได้ บอสขาต้องมาค่ะกลิ่นนี้


image_1020546

ราศีกันย์ Virgo - ชาวราศีกันย์ผู้นอบน้อม เฟรนลี่ และจิตใจดี กลิ่นนี้ของแนว Unisex มากใช้ได้ทั้งชายหญิง ออกแนวสปอร์ตที่สบายจมูก แอบทิ้งท้ายด้วยกลิ่นเย็นสดชื่น

ราศีตุลย์ Libra - กลิ่นหอมดอกไม้ผสมฟรุ้ตตี้นิดๆ หอมน่ากินมาก ดมกลิ่นชาวราศีตุลย์แล้วแบบว่าโลกนี้สีชมพูสดใสมากจ้า

ราศีพิจิก Scorpio - เป็นกลิ่นที่ดมแล้วดมอีก แอบซับซ้อนหน่อยๆแต่โดยรวมหอมแนวสดชื่นและแทรกด้วยกลิ่นสมุนไพรคล้ายๆยานิดๆ ค่อนข้างแตกต่างจากกลิ่นอื่นๆทั้ง 11 ตัวเลยล่ะ ส่วนตัวคิดว่ากลิ่นนี้เซ็กซี่ที่สุดฮ่าๆๆๆ

ราศีธนู Sagittarius - ดมแล้วหิวของหวานมากจ้า กลิ่นคล้ายๆขนมๆหวานๆ สมองนึกถึงเค้ก บิงซูเลยล่ะค่ะ ฮ่าๆๆๆ แต่ไม่เลี่ยนแน่นอน แอบแทรกกลิ่นชอคโกแลต คล้ายๆกลิ่นน้ำหอมของ Britney Spears ด้วยนะ ฮ่าๆๆๆ แม่บริทเกิดเดือนธันวาจ้า


image_1020547

แอบแนะเบลนกลิ่นหอม ส่วนตัวเบนซ์ชอบจับคู๋กลิ่น Libra-Scorpio และ Carpricorn-Sagittarius มาใช้รวมกัน เช่นทา Libra ข้อมือและหลังหูด้านซ้าย ส่วน Scorpio ทาข้อมือและหลังหูด้านขวา

ครบแล้วกับรีวิวน้ำหอมทั้ง 12 กลิ่น 12 ราศี แต่ละราศีจะมีกลิ่นเอกลักษณ์ของตัวเอง บ่งบอกและเสริมบุคลิกของคนแต่ะละราศีนั้นๆได้เป็นอย่างดี แต่เหนือสิ่งอื่นใดน้านนน แพคเกจสีเงินดูสวยงามและวัยรุ่นมากๆเลยล่ะค่ะ นี่คิดว่าซื้อแจกเพื่อนๆที่เดินแต่ละเดือนนั้นๆก็เก๋ไม่แพ้ใคร แน่นอนว่าซื้อน้ำหอมโรลออน Sugar& Pepper เป็นของขวัญจับสลากปีใหม่ก็เลิศอยู่น้า  ใครสนใจเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เพจ FB นะจ้า


บทความที่เกี่ยวข้อง