ตัวช่วยกอบกู้ผิวช่วงหน้าหนาว ที่สาวผิวแห้งต้องหลงรัก..
rating-star

ตัวช่วยกอบกู้ผิวช่วงหน้าหนาว ที่สาวผิวแห้งต้องหลงรัก..

หนึ่งไอเทมเด็ดจาก Kiehl’s ตัวช่วยกอบกู้ผิวช่วงหน้าหนาว ที่สาวผิวแห้งต้องหลงรัก..
“Kiehl’s Ultra Facial Cream” มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อครีมเข้มข้น ที่ให้การบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

22 January 2021
jahyonla
22 January 2021

Hi Hi! ค่าทุกคน ช่วงนี้อากาศประเทศเราก็แอบเย็นลงนิดนึงแล้วเน้ออ ฟินมากๆ จ๋าชอบม๊ากกก แทบอยากเอาเสื้อโค้ทในตู้ออกมาสะบัดฝุ่นแล้วใส่ซะให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย 55555

และแน่นอนค่ะ! สำหรับสาวผิวแห้งแบบจ๋า เมื่อเจอสภาพอากาศเย็นทีไร น้องผิวก็เริ่มส่งสัญญาณว่า ความชุ่มชื้นไม่พอแล้วน้า ต้องหากองกำลังมาเสริมทัพแล้ว.. ในฐานะสาวผิวแห้ง จ๋าเชื่อว่าหลายคนคงมีคลังแสงของตัวเองที่พร้อมเอาออกมาใช้ในทุกหน้าหนาวกันอยู่แล้ว จ๋าเองก็เช่นกันค่ะ

ขอบอกก่อนว่าจ๋าเนี่ยเป็นคนที่มี “ผิวแห้ง” มาแต่ไหนแต่ไร (ความมันเดี๋ยวที่มีคือความมันบนเปลือกตาค่ะ 55555) หลายๆคนที่มีผิวแห้งอาจจะรู้สึกเอนจอยและชอบกับการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อครีมกันใช่ม้า ยิ่งประโคมไปบนผิวเลย หลายคนอาจจะยิ่งชอบ ซึ่งจ๋าหาได้เป็นคนแบบนั้นไม่ค่ะ! จ๋าเป็นสาวผิวแห้งที่ไม่เคยเว้าวอนหาความฉ่ำความดิวอี้ ทั้งในเมคอัพรวมถึงสกินแคร์ อาจจะเป็นเพราะโดยพื้นฐานจ๋าเป็นคนที่เหงื่อออกง่าย ฉะนั้นอะไรที่ให้ความรู้สึกเหนอะหนะๆ ฉ่ำๆ จึงเป็นอะไรที่ไม่ตรงใจเราสักเท่าไหร่

ทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมา กลายเป็นความเรื่องมากอย่างนึงของจ๋า ในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่แม้หลายๆแบรนด์จะมีครีมตัวนู้นตัวนี้ที่สรรพคุณดี แต่พอมาใช้แล้วเจอว่าเหนอะหนะผิว จ๋าจะ Say no! ทันทีค่ะ

ช่วงเกือบเดือนที่ผ่านมา จ๋าได้ลองไอเทมที่เริ่ดมากๆตัวนึง จ๋าบอกได้เลยว่าตัวนี้ตอบโจทย์ความเรื่องมากของจ๋าได้จริงๆค่ะ เค้าเป็นตัวช่วยที่ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น แถมยังช่วยลดการละคายเคืองของผิวด้วย เหมาะมากๆกับทั้งช่วงที่อากาศเย็นลงและเราเองก็ยังต้องใส่ Mask กันอยู่ตลอด การที่มีตัวช่วยมาลดความละคายเคืองบนผิว ก็เป็นอะไรที่ดีไม่ใช่น้อยimage_1020650

คุณคนนั้นที่จ๋าพูกถึงก็คือ “Kiehl’s Ultra Facial Cream” นั่นเองงง

“Kiehl’s Ultra Facial Cream” มอยเจอร์ไรเซอร์มาในรูปแบบของเนื้อครีมเข้มข้น แต่ให้สัมผัสที่บางเบา และซึมซาบสู่ผิวได้ดี ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวโดยไม่ทิ้งความมันวาวไว้บนผิว บอกเลยว่าตรงนี้ ถูกใจจ๋ามากๆ

นอกจากนั้นเค้ายังปราศจากสิ่งที่ก่อให้เกิดการแพ้ อาทิ สี น้ำหอม แอลกอฮอล์ ใครที่มีผิวแพ้ง่ายก็หายห่วงได้เลยค่ะ ใครที่มี “ผิวธรรมดา” ต้องการฟื้นฟูความชุ่มชื้นให้กับผิว จ๋าบอกเลยว่าตัวนี้ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน และคนที่มี “ผิวแห้ง” แบบจ๋า ขอบอกว่าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงค่ะ

image_1020656

มาดูกันให้ลึกลงไปอีกสักนิด ในด้านของส่วนผสมหลักของ “Kiehl’s Ultra Facial Cream” ประกอบด้วย

Glacial Glycoprotein โปรตีนที่มาจากธารน้ำแข็งทะเล มีสรรพคุณช่วยปกป้องและเสริมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างล้ำลึก อีกทั้งยังป้องกันการสูญเสียน้ำจากผิวได้อีกด้วย
Olive-Derived Squalane น้ำมันเสริมความชุ่มชื้นผ่านกรรมวิธี (Highly Refined Moisturizing Oil) ช่วยเสริมความแข็งแรงและฟื้นฟูปราการความชุ่มชื้นของผิว

วิธีใช้ จ๋าจะทา “Kiehl’s Ultra Facial Cream” โดยเริ่มจากการแต้มไปยัง 5 จุดบนใบหน้า (หน้าผาก แก้ม2ข้าง จมูก และคาง) จากนั้นก็ค่อยๆใช้นิ้วมือทาและนวดเนื้อครีมไปทั่วใบหน้า ด้วยความที่ตัวนี้เค้าซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่ทิ้งความันวาวบนใบหน้า

สำหรับใครที่ต้องการการดูแลแบบสุด อย่างจ๋า ก็แนะนำว่าสามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้า-เย็นเลยค่ะ จ๋าทดลองแล้วว่าสามารถแต่งหน้าทับได้ สำหรับจ๋า “Kiehl’s Ultra Facial Cream” ไม่ทำให้เมคอัพไหลเยิ้มแต่อย่างใดimage_1020670

ทุกคนคะ หลังจากใช้มาเกือบ 1 เดือน จ๋ารู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงคือ...

- ผิวชุ่มชื้นขึ้น แม้ในวันที่อากาศเย็น ผิวก็ไม่แห้งลอก

- ผิวเนียนนุ่มขึ้น มีความอิ่มน้ำมากขึ้น

- แต่งหน้าง่ายขึ้น เมคอัพติดผิว ไม่แตก/ตกร่อง

- ไม่แพ้ไม่ระคายเคือง ใช้แล้วรู้สึกผิวแข็งแรงขึ้นอย่างปลอดภัยimage_1020657

หวังว่าไอเทมเด็ดที่จ๋านำมาแชร์ให้กับทุกๆคน จะช่วยตอบคำถามคาใจ หรือช่วยให้ทุกคนตัดสินใจเลือกหาตัวช่วยบำรุงผิวได้ ไม่มากก็น้อยนะคะ

ขอบคุณทุกๆคนมากเลยค่ะที่เข้ามาอ่านกันจนถึงตรงนี้ ส่วนรีวิวหน้าของจ๋าจะเป็นอะไร ฝากทุกคนติดตามและเป็นกำลังใจให้จ๋าด้วยนะคะ

บ๊ายบายค่า xx

#Kiehls #KiehlsThailand #KiehlsUltraFacialCream #Kiehlsตัวช่วยฟื้นฟูผิวอย่างยั่งยืน #Killผิวแห้งกร้านด้วยKiehlsUltraFacialCreamlabel icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Kiehl’s Ultra Facial Cream

Kiehl’s Ultra Facial Cream

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
write a comment…