งานปากฉ่ำต้องมา ใหม่! 'Berrisom Real Me Water Glow Tint' ลิปทิ้นท์เนื้อน้ำสุดฉ่ำ ให้ปากสวยแวววาวน่าจุ๊บ

งานปากฉ่ำต้องมา ใหม่! 'Berrisom Real Me Water Glow Tint' ลิปทิ้นท์เนื้อน้ำสุดฉ่ำ ให้ปากสวยแวววาวน่าจุ๊บ

Berrisom เป็นแบรนด์เครื่องสำอาง Vegan คือเริ่ดมาก! เขามีไอเทมน่าลองเยอะแยะไปหมดเลยค่ะ แต่ล่าสุด เขาออกลิปทิ้นท์เนื้อน้ำสุดฉ่ำมา สีสวยสดใสมาก ฟินิชปากดูฉ่ำวาวสุขภาพดี งานนี้ใครที่ริมฝีปากบอบบาง หรือใครที่กำลังตามหาทิ้นท์เนื้อฉ่ำๆ พลาดไม่ได้

16 December 2020
belfry
16 December 2020

 


วันนี้เรามีเครื่องสำอางน่าตำมาแนะนำ อันนี้เป็นของแบรนด์ BERRISOM ของเกาหลี คือเมคอัพของเขาน่าใช้มาก น่าใช้ทุกตัวเลย แต่ตัวที่สะดุดตาเรามากที่สุด เพิ่งออกมาให้ด้วยคือตัวนี้เลยค่ะ Berrisom Real Me Water Glow Tint เป็นทิ้นท์เนื้อน้ำฉ่ำๆ สีสันสดใสมาก มีให้เลือกทั้งหมด 6 เฉดสี งานดี เห็นแล้วใจสั่นเวอร์! ซึ่งจุดที่เราสนใจในแบรนด์นี้อีกหนึ่งจุดคือ เขาเป็นเครื่องสำอาง Vegan ซึ่งมันปลอดภัยต่อสาวๆ อย่างเรามาก! ทุกตัวเป็นออแกนิคค่ะคุณ! ไม่ใช่แค่สวย แต่ดีต่อผิว ดีต่อโลกด้วย ปังเวอร์! เพราะงั้นอย่าช้า เราไปดูทิ้นท์ตัวใหม่ที่หยิบมาอัปเดตในวันนี้กันเลยดีกว่า รับรองว่าโดนใจซิสอย่างแน่นอน

image_1021378
- ที่มารูป: bit.ly

 

image_1021379

เรามาดูที่แพ็คเกจกันก่อนเนอะ สีของแท่งลิป ก็น่าจะเป็นสีทิ้นท์ด้านในเลยค่ะ เห็นแค่นี้ก็จับใจแล้วว่ามั้ย สวยสดใสมากๆ

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1021380

ในส่วนของหัวแปรง เป็นทรงที่เราคุ้นชินกันดี ใช้งานง่าย สามารถทาเข้ามุมปากได้แบบสบายๆ เลยด้วย ขนาดไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1021381

คราวนี้มาดูสวอชสีกันค่ะ สีคือดีงามมาเวอร์ เขาจะเป็นแบ่งเป็น 2 โทน 01 - 03 มาในโทนสีคอรอล อมส้มเบาๆ เติมเต็มลุตที่ดูสดใสน่ารัก 04 - 06 เป็นโทนสีอมแดง ให้ลุคที่ดูแซ่บขึ้น สวยมาก!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1021382

พอลบเนื้อลิปออกแล้ว ก็ยังคงเห็นได้ว่ามีสีติดอยู่แบบระเรือๆ ซึ่งในส่วนของความติดทน ค่อนข้างน้อยนะ แต่ถ้าเป็นสีที่เข้มๆ อย่างเบอร์ 04 - 06 อะ มันชัดเจนว่าติดทนมากกว่าสีโทนคอรอล

- ที่มารูป: bit.ly
image_1021383

คราวนี้มาทาลงที่ปากให้เพื่อนๆ ได้ดูกันแบบชัดๆ เริ่มที่ เบอร์ 01 Soft Beige อันนี้จะเป็นสีนู้ดโทน Warm Beige มีความอมส้มอมน้ำตาลตุ่นๆ สีน่ารักมา ทาแล้วได้ริมฝีปากที่ดูสวยฉ่ำเป็นธรรมชาติ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1021384

เบอร์ 02 Sensual Coral จะมีความคล้ายกับเบอร์ 01 แต่อันนี้จะติ่งส้มมากกว่า ได้ความส้มที่ดูละมุนมาก สวย สดใส น่ารักเชียว!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1021386

เบอร์ 03 Tangerine Smoothie เป็นสีแนว Lovely Red Orange เป็นความส้มที่อมแดงนิดๆ ทาแล้วก็จะดูสดใส ดูไม่จืดเกินไป น่ารักแหละ แต่ก็แอบแซ่บซ่าด้วย

- ที่มารูป: bit.ly
image_1021385

ถัดมาที่โทนสีอมแดงกันบ้างเนอะ เริ่มที่เบอร์ 04 Camellia Rose เป็นโทนสีกุหลาบที่ดูสดใส เป็นแดงก่ำอมชมพูนิดๆ ทาแล้วดูน่ารักดีอะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1021387

เบอร์ 05 Red Quartz เป็นสีแดงที่ช่วยเสริมลุคของสาวๆ ให้ดูอบอุ่นขึ้น สีนี้สวยมาก เป็นความแดงที่ไม่ได้จัดเกินไป คนที่เพิ่งทาลิปโทนสีแดงครั้งแรก ทาได้แน่นอนค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1021388

และสีสุดท้าย เบอร์ 06 Purple Red สีแดงสไตล์วินเทจที่ดูสงบเงียบ มีความก่ำๆ เข้มๆ ให้ลุคที่ดูน่าค้นหา ดูเซ็กซี่ สีนี้สวยมาก อยากได้แรงเวอร์!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1021389

สีสดใสมากๆ เอาจริงๆ สวยทุกสีเลยอะ อยากได้แล้ว! เดี๋ยวไปดูรีวิวเพิ่มเติมกันอีกสักหน่อยดีกว่า ตอกย้ำความสวยกันเข้าไปอีก!

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1021390
- ที่มารูป: bit.ly


เป็นอีกหนึ่งลิปทิ้นท์ที่น่าลองมาก ความปังคือ เขาเป็น Vegan ด้วยนะ คือสวยและปลอดภัย ปังเวอร์! ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วที่เกาหลี ใครสนใจ อยากได้อยากโดน สามารถเข้าไปตำกันได้แล้วนะ ที่ลิงก์ด้านล่างเลยค่ะสาวๆ นอกจากทิ้นท์สวยๆ นี้แล้ว ยังมีเมคอัพดีๆ น่าลองอื่นๆ อีกมากมาย เข้าไปดูเพิ่มเติมกันได้เลย

สำหรับวันนี้ต้องาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @