เปิดแล้ว อิเกีย สาขาชิบุย่า! สาขาชินจุกุ เตรียมเปิด ฤดูใบไม้ผลิปี 2021

เปิดแล้ว อิเกีย สาขาชิบุย่า! สาขาชินจุกุ เตรียมเปิด ฤดูใบไม้ผลิปี 2021

หลังจากที่อิเกียสาขาฮาราจุกุเปิดตัวไป ก็เตรียมขยับขยายสาขาเพิ่มอีกในปี 2021 อีกแล้ว! กับ ' อิเกียสาขาชิบูย่า '

23 December 2020
Tenshi Yuri
23 December 2020

 

image_1021206
- ที่มารูป: img.japankuru.com


อิเกีย สาขาฮาราจุกุ ได้เปิดตัวไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และกลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก เพราะเป็นช่วงเวลาเดียวกับอาทิตย์แรก หลังจากที่ได้ล็อคดาวน์จากสถานการณ์โควิดช่วงแรก จึงมีการควบคุมความหนาแน่นของผู้ใช้บริการ เนื่องจากเป็นอิเกียแห่งแรกของโลกที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแบบนี้!

หลังจากนั้นหลายเดือน อิเกีย สาขาฮาราจุกุ ก็ได้กลายเป็นสถานที่ยอดฮิตของชาวโตเกียว และการมาเปิดในโลเคชั่นในเมืองแบบนี้ก็ถือว่าประสบความสำเร็จ จากนั้นก็มีการประกาศจากอิเกียว่าจะมีการสร้างอิเกียเพิ่มอีก 2 สาขากลางเมืองโตเกียว ในเวลาไม่ถึง 6 เดือน อิเกีย สาขาชิบูย่า ก็พร้อมเปิดให้บริการ


เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวของอิเกียแห่งที่สองในโตเกียว ทาง อินสตาแกรมของอิเกียญี่ปุ่น ได้เผยแพร่รูปภาพน่ารัก ๆ ของตุ๊กตาปลาฉลามสุดฮิตของอิเกีย กำลังหาทางกลับบ้าน ( อิเกียชิบูย่า )


image_1021207
- ที่มารูป: img.japankuru.com


อิเกีย สาขาฮาราจุกุ เป็นตึก 2 ชั้น ที่ขายของชิ้นเล็ก ๆ ที่สามารถหิ้วขึ้นรถไฟกลับบ้านได้
ส่วนอิเกีย สาขาชิบูย่า มี 7 ชั้น ตั้งอยู่ใจกลางชิบูย่า อยู่ใกล้กับแยกชิบูย่า และสถานีชิบูย่า

ยิ่งมีพื้นที่มาก ก็ยิ่งมีพื้นที่สำหรับวางเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ได้ โดยแบ่งพื้นที่ออกเป็น 19 ธีม จาก 6 ชั้น และแน่นอนว่าต้องมีโซนสำหรับ อาหารราคาประหยัด ' bistro area ' โดยเฉพาะเมนู veggie dogs ที่มีขาย
เฉพาะอิเกีย ชิบูย่า เท่านั้น!

image_1021208
- ที่มารูป: img.japankuru.com


ยังไม่หมดแค่นี้!


เพราะวันก่อนที่อิเกีย สาขาชิบูย่า จะเปิด ก็ได้มีประกาศออกมาว่า จะมีการเปิดอิเกียสาขาชินจูกุ ที่อยู่ห่างจากสถานี Shinjuku เพียงแค่ 5 นาที! แต่เรื่องวันที่จะเปิดนั้นยังไม่ทราบแน่นอน รวมถึงอยู่ระหว่างการก่อสร้างด้วย แต่มีแพลนที่จะเปิดในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2021 บนพื้นที่ 3 ชั้น ขนาด 3,270 ตารางเมตร ซึ่งในข่าวประชาสัมพันธ์นั้นบอกว่า อิเกียแห่งใหม่นี้ จะเป็นอิเกียที่ตอบโจทย์การแต่งบ้านในสไตล์ city living และมาพร้อมกับอาหาร plant-basedติดตามเรื่องราวการท่องเที่ยวและข่าวสารจากญี่ปุ่นกับ Japankuru ได้
ทาง Facebook และ Twitter ได้ทุกวัน!


 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @