เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 14 มกราคม 2564 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 14 มกราคม 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

14 January 2021
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
14 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1026011

คนโสด : เวลาที่มีปัญหาต่างๆ เข้ามา ก็พยายามอย่าเอามาใส่ใจ หรือเก็บเอาไปคิดให้หนักหัวเลย ปล่อยวางบ้างก็จะเป็นการดี ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณสาวๆ โฟกัสในหน้าที่ของตนเองจะดีกว่า เพราะไม่แน่ว่า ช่วงปลายๆ สัปดาห์ อาจมีข่าวดีให้คุณได้เซอร์ไพรส์
 
คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แม้ว่า คนรอบข้าง และสภาพแวดล้อมก็ยังคอยสร้างสถานการณ์ให้คุณอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณและคู่ ประคับประคองกันไว้ให้ดี แม้อนาคตข้างหน้าจะมีอุปสรรคอะไร ก็อย่าเพิ่งได้ทอดทิ้งกัน

image_1026012

คนโสด : ควรหมั่นทำบุญ ทำทานให้กับคนพิการยากไร้สักหน่อย เพราะบุญกุศลจะช่วยหนุนนำให้คุณประสบความสำเร็จในเรื่องการงาน / การเรียน ไม่ให้มีอุปสรรค ยิ่งใครทำธุรกิจการค้า ก็จะยิ่งมีรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ เจริญรุ่งเรืองอย่างแน่นอน

คนมีคู่ : คนนอกจะเข้ามาแทรกกลางระหว่างคุณและคู่ ไม่ว่าจะเกิดจากฝ่ายไหน ทั้งนี้ ในดวงก็สามารถชี้ชัดได้เลยว่า คนนอกที่กล่าวถึงนั้น จะเข้ามาในลักษณะความสัมพันธ์เชิงชู้สาวอย่างแน่นอน

image_1026013

คนโสด : พักสมอง กายใจ จากเรื่องที่เหนื่อยล้า แล้วไปท่องเที่ยว หรือดูหนัง ฟังเพลง เปิดซีรีย์วนไป ให้สมองได้ผ่อนคลายบ้าง เพื่อเป็นการคลายเครียด และปล่อยวางจากปัญหาที่กำลังเกิด บางที คุณอาจจะมีความคิด Pop Up ขึ้นมา จนสามารถแก้ไขปัญหานั้นๆ ได้ก็ได้นะ

คนมีคู่ : ช่วงนี้ความรักดูเหินห่าง เพราะต่างฝ่าย ต่างก็มีภาระหน้าที่ที่ต้องทำ ทั้งนี้ สาวๆ ก็ต้องหมั่นถามไถ่ ส่งข้อความหาเค้าบ้าง แม้เค้าอาจจะยังไม่ตอบ ณ ตอนนั้น ก็ขอให้เธอใจเย็น อย่าเพิ่งดิ้นรนกระวนกระวาย เดี๋ยวมันจะเป็นการรบกวน ควรไว้ใจ และเชื่อมั่นในตัวเค้า

image_1026014

คนโสด : ให้ระวังการใช้เงินสักหน่อย อาจมือเติบไปบ้าง ก็ควรใช้เฉพาะเท่าที่จำเป็นจะดีกว่า ทั้งนี้ หากเป็นไปได้ก็แนะนำให้เอาเงินส่วนนั้นไปทำบุญ เพื่อต่อยอดโชคลาภ ชีวิตก็จะได้เจริญรุ่งเรือง มีลาภผลเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

คนมีคู่ : ช่วงนี้สาวๆ มักจะชอบอยู่กับเพื่อนฝูงมากกว่า จนลืมให้ความสนใจคนรัก ยิ่งแก๊งค์ไหนมีเรื่องเม้าท์มอยที่ถูกปาก ถูกคอด้วยแล้ว คนรักของคุณนี่แทบจะกลับไปเป็นคนโสดอีกครั้งเลยนะ ดังนั้น คุณเองก็ควรที่จะรีบกลับมาให้ความสนใจเค้าเหมือนเดิม ก่อนที่เค้าจะเปลี่ยนใจไปให้ความสนใจกับสิ่งอื่น จนเผลอลืมคุณไปบ้าง

image_1026033

คนโสด : จะมีเหตุให้ต้องซ่อมแซมบ้านเรือนที่อยู่อาศัย รวมไปถึงการจัดบ้าน เปลี่ยนตำแหน่งต่างๆ ทั้งนี้ ก็เพื่อปรับฮวงจุ้ยให้ดี เตรียมต้อนรับสิ่งใหม่ๆ ที่กำลังจะเข้ามา นับว่า ก็เป็นสิ่งดีที่เร็วๆ นี้จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญเกิดขึ้น

คนมีคู่ : มีเกณฑ์คิดมากเรื่องความรัก โดยเฉพาะความหึงหวง และความไม่ไว้เนื้อเชื่อใจ ทั้งนี้ สาวๆ อาจต้องหยุดพฤติกรรมการคิดมากของตนเองบ้าง จะได้ไม่ต้องกระวนกระวายถึงปัญหาที่เกิดขึ้น และส่งผลเสียให้ชีวิตคู่ในภายหลัง

image_1026034

คนโสด : ช่วงนี้จิตใจสาวๆ อาจเริ่มหวั่นไหว จนเผลอไผลไปชอบใจเพศเดียวกัน บอกก่อนเลยว่า ความรักไม่ว่าจะรูปแบบไหน ไม่ได้เป็นความผิด ทั้งหมดมันคือ เรื่องของหัวใจล้วนๆ ดีไม่ดี รักครั้งนี้ของคุณอาจแฮปปี้กว่าที่ผ่านๆ มาก็ได้

คนมีคู่ : มีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้งกัน ด้วยเรื่องทรัพย์สิน ของมีค่า การจัดสรรผลประโยชน์ที่ไม่ลงตัว จนนำไปสู่ความไม่พอใจต่อกัน ดังนั้น อย่าให้เงินทอง มาเป็นตัวที่ทำให้คุณทั้งสองต้องทะเลาะ หมางใจกันดีกว่า

image_1026035

คนโสด : จะมีคนที่หวังดีกับคุณเข้ามาทำความรู้จัก หยิบยื่นสิ่งดีๆ ให้ อีกทั้งยังเอาใจใส่ ดูแล และทไให้คุณไม่รู้สึกเหงา ทั้งนี้ มาดามไม่ได้ห้ามนะคะที่จะไม่ให้คุณเปิดใจ แต่ก็อยากให้ดูๆ กันไปก่อน อย่าเพิ่งเผลอใจไปในช่วงแรกๆ เพราะอยากให้ดูถึงความพยายามของเค้ามากกว่านี้ก่อน

คนมีคู่ : ความรักมักมีเรื่องเซอร์ไพรส์อยู่ตลอดเวลา อีกทั้ง คนรักของคุณเองก็ทำตัวมีพิรุธ น่าสงสัยเสมอ แต่ทั้งนี้ก็ยังไม่ต้องเป็นห่วง หรือกังวลอะไร เพราะบางทีเรื่องนั้นอาจเกี่ยวข้องกับหน้าที่การงานของเค้าก็เป็นได้

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @