สวยมากแม่! พาส่อง 'IPKN Selfie Moodfilter Eye Palette' อายแชโดว์เฉดสีใหม่ สีม่วงละมุน โดนใจมาก!

สวยมากแม่! พาส่อง 'IPKN Selfie Moodfilter Eye Palette' อายแชโดว์เฉดสีใหม่ สีม่วงละมุน โดนใจมาก!

พาเลตอายแชโดว์พาเลตสีใหม่ล่าสุดจาก IPKN มาในโทนสีม่วงละมุน สวยมาก!เป็นอีกหนึ่งพาเลตที่ควรค่าแก่การจับจอง อันนี้จะเป็นพาเลต 9 หลุม ที่มันทั้งเนื้อแมตและชิมเมอร์ เม็ดสีแน่นและชัด งานดีแน่นอนค่ะ รับรองว่าถูกใจซิสชัวร์!

14 January 2021
belfry
14 January 2021

 


อายแชโดว์โทนสีม่วง เริ่มกลับมาอินกันอีกครั้ง ล่าสุดคือมีหลายแบรนด์มากๆ ที่เริ่มผลิตอายแชโดว์โทนสีนี้ออกมา แบรนด์ IPKN ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่ปล่อยพาเลตใหม่ออกมา ซึ่งก็คือพาเลตนี้เลยค่ะซิส Selfie Mood Filter Eye Palette No. 3 Cool Pressed เป็นโทนสีใหม่ล่าสุด มาในโทนสีม่วง ที่ละมุน และสวยมาก ซึ่งสามารถครีเอทลุคออกมาได้หลายลุคเลยค่ะม่ว่าจะลุคหวานๆ ละมุนๆ ที่แต่งได้บ่อยๆ หรือลุคปังๆ ตาแน่นๆ ออกงาน ก็ทำได้เช่นเดียวกัน เป็นอีกหนึ่งพาเลตที่ดี๊ดี ควรค่าแก่การจับจอง แต่จะสวยและน่าลองขนาดไหน เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

image_1024724
- ที่มารูป: bit.ly

 

image_1024725

มาดูพร้อมๆ กันเลย Selfie Mood Filter Eye Palette No. 3 Cool Pressed กับแพ็คเกจตลับแบบโปร่งใสโทนสีม่วง มองเห็นอายแชโดว์สีต่างๆ อย่างชัดเจน มีทั้งเนื้อแมตและกลิตเตอร์ สวยๆ ทั้งนั้นเลย

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024726

คือความม่วงของเขาอะ ไม่ใช่ม่วงแบบม่วงไปเลยนะ แต่ผสมผสานทั้งสีม่วง น้ำตาล คอรอล ขาวกลิตเตอร์และสีทอง คือพอเราหยิบแต่งละสีมาครีเอทลุคที่เราอยากได้แล้ว รับรองว่าสวยแน่นอน ความปังจะไม่ไปไหนไกลค่ะ จะแต่เบาๆ หรือฟาดสโมกกี้อายก็ได้

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024727

สวอชสีทั้งหมดให้เพื่อนๆ ได้ดูกันเลย เห็นมั้ย สีคือตุ่นๆ ไม่ได้จัดจ้านเกินไป เพราะฉะนั้นตำไปแล้ว ได้ใช้แน่นอน ชอบความกลิตเตอร์ของเขาจัง มันวิ้งค์แบบสวยมาก

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024728

ลงสีที่ตาให้ดูทุกสีเลยค่ะ ก็จะได้ประมาณนี้เลย แต่เดี๋ยวเราไปดูรีวิวเพิ่มเติมจากสาวเกากันหน่อย เพื่อนๆ จะได้เห็นว่า หลังแต่งตาออกมาแล้วจะสวยขนาดไหน ไปดูกันเลยค่ะ

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net

 

 

 

 

image_1024733
- ที่มารูป: bit.ly


ใครที่สนใจ อยากได้พาเลตโทนสีม่วง สามารถตามไปตำกันได้แล้วนะคะ ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้ว ถ้าฝั่งเกาเริ่มอินกับอายแชโดว์โทนสีม่วงๆ สาวๆ อย่างเราก็ต้องมีสักพาเลตนึงไว้ในครอบครอง จะได้ตามเทรนด์ได้ทันเนอะ รับรองว่าตำมาใช้แล้ว ไม่ผิดหวัง ได้หยิบมาแต่งบ่อยๆ แน่นอนจ้า

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @