ออกสีใหม่มาแล้ว 'Espoir Real Eye Palette' 2 เฉดสีใหม่ Mauve Me และ Apricot Me งานดีมาก สีนี่ละมุนขั้นสุด!

ออกสีใหม่มาแล้ว 'Espoir Real Eye Palette' 2 เฉดสีใหม่ Mauve Me และ Apricot Me งานดีมาก สีนี่ละมุนขั้นสุด!

ปล่อยพาเลตใหม่ออกมาอีกแล้วจ้า กับแบรนด์สุดปังอย่าง Espoir ครั้งนี้ ฟาดสีม่วงละมุน กับสีคอรอลน่ารักๆ มาให้สาวๆ ได้ตำกัน ต้อนรับปี 2021 กับ 2 เฉดสีสุดคิ้วท์ ที่เห็นแล้วใจละลายเวอร์ ใครไม่ตำไม่รู้ แต่หนูจะไม่รอช้า #ของมันต้องมี จะพลาดได้ไงค่ะ!

14 January 2021
belfry
14 January 2021

 


ออกใหม่อีกแล้วครับผม! กับพาเลตล่าสสุดจากแบรนด์ Espoir นี่เลย Real Eye Palette กับ 2 เฉดสีใหม่ Mauve Me และ Apricot Me สีน่ารักมาก เป็นโทนสีที่เห็นแล้ว ได้ใจซิสอย่างแน่นอน ทั้งโทนสีม่วง และโทนสีคอรอล บาดใจแรงมาก สวยทั้งสองพาเลตเลยค่ะซิส ซึ่งตอนนี้มีวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยนะ แต่ก่อนที่เราจะไปตำอายแชโดว์สีใหม่ทั้งสองเฉดนี้ ขอหยิบมาอัปเดตสาวๆ กันก่อน จะได้รู้ว่า ตัวเองถูกใจสีไหนมากที่สุดเนอะ อะ! เราไปดูของใหม่ที่หยิบมาแชร์ในวันนี้กันเลยดีกว่า ไปส่องพร้อมๆ กันเลย

 

image_1024735

ที่เห็นอยู่นี้ นี่คือพาเลตทั้งหมดของ Real Eye Palette ก่อนหน้านี้มีทั้งหมด 3 เฉดสีแล้ว ล่าสุดออกเพิ่มมาอีก 2 เฉดสี พูดเลยว่า สวยทุกสีจริงๆ ค่ะซิส งานดีมาก!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024738

อันนี้สวอชสีทั้งหมดให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน จะได้รู้ว่า ชอบสีไหน สีไหนเหมาะกับเราที่สุด ก็ลองดูเปรียบเทียบสวอชสีทั้งหมดนี้ไปเลย

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024736
- ที่มารูป: bit.ly
image_1024737

เปิดมาที่พาเลตแรก สีใหม่สีแรกที่ออกมา ชื่อสีว่า Mauve Me เป็นโทนสีม่วง บอกแล้วว่ามาแรงมาก ช่วงนี้อายแชโดว์สีม่วงมาแรงจริงๆ แพ็คเกจแบบโปร่งใสสีม่วง มองเห็นตั้วอายแชโดว์ชัดเจน

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024739

ซูมดูเฉดสีของเขากันหน่อย มีทั้งเนื้อแมตและกลิตเตอร์ ครบเลย สีคือน่ารักมาก เป็นความม่วงที่ติ่งชมพูนมเบาๆ ให้ลุคที่ดุสวยละมุน หยิบมาแต่งได้บ่อยๆ แน่นอนค่ะสาวๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024740

สวอชสีทั้งหมดในพาเลตนี้ให้เพื่อนๆ ได้เห้นกันเต็ม สวยมาก เป็นความม่วงที่ติ่งชมพูตุ่นๆ นมๆ เบาๆ แถมยังมีสีอื่นๆ เข้ามาเสริมด้วย ทำให้ความม่วงในที่นี้ ไม่แปลก ไม่แปร๊ด ไม่ดูน่ากลัว แต่ละมุนจับใจ สวยมาก!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024741

แต่งตาออกมา ก็จะได้ลุคประมาณนี้เลยค่ะ แต่งแบบสีม่วงเบาๆ ไม่หวือหวา แต่ดูสวยเปล่งประกายมากๆ เริ่ดเวอร์!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024742
- ที่มารูป: bit.ly
image_1024743

อีกหนึ่งสีใหม่ สี Apricot Me มาในโทนสีส้มคอรอล ละมุนๆ ไม่จัดจ้าน แต่สวยสดใส พร้อมแพ็คเกจแบบโปร่งใสสีส้ม สุดคิ้วท์ ใครที่ชอบแต่งตาโทนสีอบอุ่นๆ หรือสีแบบส้มๆ แนะนำเป็นพาเลตนี้เลยค่ะ สวยมาก

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024744

สีน้ำตาลของพาเลตนี้ จะเบากว่าสีก่อนหน้านี้ คือคุมโทนสีอบอุ่นๆ อะ มีทั้งเนื้อแมตและกลิตเตอร์เหมือนกัน ความส้มของเขาคือสวยมาก ใครลุคที่ดูสดใส แต่ไม่แปร๊ด มีความเก๋กรุบ สวยแบบมีสไตล็ เจิดจ้า น่ามอง

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024745

สวอชสีทั้งหมดให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน สีสวยมาก ความส้มคือดีต่อใจ เป็นส้มที่หยิบมาแต่งได้บ่อยๆ แน่นอน ทั้งสดใส ทั้งสวย แถมแต่งออกมาแล้ว ได้ฟินิชที่ดูอบอุ่นด้วย

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024746

แต่งตาดทนสีส้มออกมาแล้ว ก็จะได้ลุคประมาณนี้เลยค่ะสาวๆ สวยมาก เป็นความส้มที่น่ารักสดใส ดูไม่แก่หรือโตจนเกินไป น้อยๆ วัยใสแต่งออกมาแล้ว รับรองว่าปังแน่นอน นี่ก็เป็นอีกหนึ่งพาเลตที่ควรตำอย่างแรง!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024747

ไปดูรีสิสเพิ่มเติมจากสาวเกาหลีกันหน่อย ตอกย้ำความสวยของทั้งสองสีใหม่ที่เขาเพิ่งออกมา เพื่อนๆ จะได้ตัดสินใจถูก ว่าจะเลือกตำพาเลตไหนดี

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1024748
- ที่มารูป: bit.ly


เป็นยังไงกันบ้างค่ะซิส สวยมากๆ น่ารักมากๆ เอาจริงๆ ป่ะ เลือกไม่ถูกเลยอะว่าจะตำพาเลตไหนก่อนดี สีเก่าๆ ก็ว่างานดีแล้วนะ ออกสีใหม่มาเพิ่มอีก บาดใจไปหมด รักพี่เสียดายน้องสุดๆ เอางี้ ถ้ายังไม่มั่นใจ ว่าสีไหนดีนะที่เหมาะกับซิสมากที่สุด ลองเข้าไปดูเพิ่มเติมกันได้นะ ที่ลิงก์ด้านล่าง

สำหรับวันนี้ ขอตัวไปเก็บตังค์ก่อนค่ะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @