เกินต้านมาก! ส่องทิ้นท์ตัวใหม่ 'Espoir Couture Lip Tint Shine' 4 เฉดสี ให้ปากสวยสดใสแวววาว น่าจุ๊บ 💋

เกินต้านมาก! ส่องทิ้นท์ตัวใหม่ 'Espoir Couture Lip Tint Shine' 4 เฉดสี ให้ปากสวยสดใสแวววาว น่าจุ๊บ 💋

ทิ้นท์ตัวใหม่ล่าสุดของ Espoir สีสวยสดใสมากๆ ครั้งนี้เป็นเนื้อ Shine ฉ่ำๆ วาวๆ แถมสีชัดและติดทนมาก! แม้จะออกมาน้อย แต่สีส่วนใหญ่ เด่นๆ ปังๆ ทั้งนั้นนะคะคุณ สายเกาทั้งหลาย ไม่ควรพลาด มันต้องจัดสักสีสองสีแล้ว!

12 January 2021
belfry
12 January 2021

 


ช่วงนี้ ทั้งแต่สิ้นปีจนถึงตอนนี้ ทิ้นท์เนื้อฉ่ำๆ มาแรงมาก! ล่าสุดแบรนด์ Espoir ก็ไม่รอช้า ส่งทิ้นท์ตัวใหม่ออกมา สวยบาดใจน้องอย่างแรง แถมติดทนนานด้วยนะคะคุณ! กับลิปทิ้นท์ตัวนี้เลยค่ะซิส 'Couture Lip Tint Shine' มีให้ตำทั้งหมด 4 เฉดสี เนื้อทิ้นท์ฉ่ำๆ วาวๆ ให้ริมฝีปากดูสวยแวววาว อวบอิ่ม แบบไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งสีก็สวยและชัดเจนด้วยนะ แม้จะออกมาน้อย แต่ความปังไม่เบานะคะซิส วันนี้หยิบมาอัปเดตให้ดูกันแล้ว พร้อมยัง ถ้าพร้อมแล้ว เราไปเติมสีสันให้กับริมฝีปากกันเลยดีกว่า!

 

image_1024751
- ที่มารูป: bit.ly

 

image_1024752

เรามาดูกันที่แพ็คเกจของเขากันก่อนดีกว่าเนอะ ปกติแล้ว แพ็คเกจของทางแบรนด์ จะไม่ได้หวือหวาอะไรมากมาย เน้นความเก๋กรุบ เรียบ แต่สวยน่าจับจอง ครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024753

มาพร้อมแปรงที่ใช้ง่าย เป็นทรงที่เราคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วเนอะ สามารถทาเข้ามุมปากได้สบายๆ แปรงไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไปด้วยค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024754

ทีนี้เรามาสวอชสีทิ้นท์ทั้งหมดให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน เขาออกมาทั้งหมด 4 เฉดสี ก็จะมีทั้งสีแดง ชมพู ส้ม และคอรอล สวยทุกสีเลยค่ะ มาพร้อมกับเนื้อทิ้นท์แนวฉ่ำๆ ที่ทาแล้วไม่เหนอะหนะ ไม่เยิ้ม เม็ดสีสวยชัด เติมความชุ่มชื้นได้ดี

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024755

ลองลบสีออก ปรากฎว่าสีทิ้นท์ ยังติดอยู่นะ ในส่วนของความติดทน เราว่าทำได้ดี อาจจะต้องรอลิปเขาเซ็ตตัวแป๊บนึง สีจะติดทนมากขึ้น ถ้าทาแล้วลบเลย ก็อาจจะหลุดไม่มีเหลือ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024757

เรามาเริ่มกันที่ละสีเลยดีกว่าเนอะ สีแรก Hey Bestie เป็นสีโทนชมพู ที่ให้ลุคที่ดูหวาน แต่ไม่เลี่ยน สีนี้น่ารักมากๆ เลยอะ มีความละมุน แต่ก็แอบมั่นใจเบาๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024758

ถัดมาที่สีที่สอง Link It เป็นโทนสีแดง ที่ทาแล้วไม่ได้แรงมากมาย คือได้ลุคที่ดูแซ่บแหละ แต่ไม่จัดจ้าน ใครที่เพิ่งลองทาลิปโทนสีแดงๆ ครั้งแรก ทาสีนี้รับรองว่า รอดแน่นอน

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024759

สีที่สาม Chillin' Chillin' สายธรรมชาติต้องสีนี้เลย สีนี้จะเป็นสีนู้ดคอรอล ให้ลุคที่ดูใสๆ ทาในชีวิตประจำวันได้ ให้ปากอวบอิ่มแบบสุขภาพดี เหมือนตื่นมาปากก็สวยเลยค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024761

และสีสุดท้าย Peach Awesome เป็นโทนสีส้มพีช ให้ลุคที่ดูสวยสดใส ทาแล้วไม่แปร๊ดนะ แต่มีความสดใสด น่ารักมาก ชอบอะ เป็นความส้มที่ไม่จี๊ด แต่ทาแล้วสดใสดี

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024763

สวยมาก! แต่เดี๋ยวเราไปดูรีวิวเพิ่มเติมจากสาวเกาหลีกันอีกสักหน่อยดีกว่า ตอกย้ำความแซ่บ!

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1024767
- ที่มารูป: bit.ly


เป็นยังไงกันบ้าง สีสวยมาก! ด้วยเนื้อแบบนี้ ทาแล้วปากจะดูฉ่ำๆ สุขภาพดี แต่สีที่ออกมา หยิบมาทาได้บ่อยๆ อีกด้วยนะ ที่สำคัญคือ ความติดทนของเขาอะ ไม่ธรรมดาเลยนะคะคุณ ถือว่าติดทนดีมากๆ เพราะงั้นใครที่สนใจ อยากได้อยากโดน ตามไปตำกันได้แล้วนะจ๊ะ ที่ลิงก์ด้านล่าง ช้าหมดอดเด้อ!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @