มัดรวม 4 ‘ ของขวัญวันพิเศษ ’ สุดพรี่เมี่ยม ที่ควรซื้อ ดีต่อสุขภาพ มอบให้ผู้ใหญ่และคนพิเศษได้ถูกใจ

มัดรวม 4 ‘ ของขวัญวันพิเศษ ’ สุดพรี่เมี่ยม ที่ควรซื้อ ดีต่อสุขภาพ มอบให้ผู้ใหญ่และคนพิเศษได้ถูกใจ

แนะนำของขวัญวันพิเศษสุดพรีเมี่ยม ที่ดีต่อสุขภาพ มอบให้ผู้ใหญ่และคนพิเศษได้ถูกใจ

11 January 2021
DearZuffi
11 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อถึงโอกาสพิเศษเมื่อไหร่ หลายครั้งเราก็มักเลือกไม่ถูกว่าจะให้ของขวัญวันพิเศษอะไรดีใช่มั้ยล่ะคะ โดยเฉพาะของขวัญมอบให้ผู้ใหญ่ และคนพิเศษได้อย่างถูกใจ ซึ่งต้องบอกเลยว่าของขวัญวันพิเศษที่ถูกใจผู้รับ ดีต่อผู้ให้ จะดีมาก ๆ ถ้าเป็นของขวัญที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหมายและความปรารถนาดี

และถ้าใครยังคิดไม่ออกว่าจะมอบของขวัญชิ้นไหน เราก็จะมาแนะนำกันค่ะ โดยของขวัญวันพิเศษที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ เป็นของขวัญที่สามารถมอบได้ทุกโอกาสสำคัญ เป็นของขวัญสุดพรีเมี่ยมที่เหมาะกับผู้ใหญ่และคนพิเศษมาก ๆ เลยล่ะค่ะ เพราะเป็นของขวัญที่ดีต่อสุขภาพ มีราคาไม่แพง แต่ซื้อเป็นของขวัญวันพิเศษแล้วพรีเมี่ยม ดูดีแบบสุด ๆ แล้วของขวัญวันพิเศษที่ควรซื้อ เพื่อมอบให้ผู้ใหญ่และคนพิเศษ ที่ดีต่อสุขภาพจะมีอะไรบ้าง ลองตามมาดูพร้อมกันเลยค่ะ! 。◕‿◕。


☆·.¸¸.·´¯`·.¸¸☆·.¸¸.·´¯`·.¸¸☆·.¸¸.·´¯`·.¸¸☆·.¸¸.·´¯`·.¸¸☆·.¸¸.·´¯`·.¸¸

Sistacafe

1.‘ Essential Oil ’ หรือ ‘ น้ำมันหอมระเหย ’


ของขวัญที่เกี่ยวกับความหอมเป็นไอเดียของขวัญที่จะทำให้ผู้รับประทับใจได้ไม่ยาก แต่จะดียิ่งขึ้นถ้าความหอมนั้นมาพร้อมกับสุขภาพที่ดีด้วยค่ะ สำหรับความหอมที่จะช่วยบำบัดอาการต่าง ๆ ด้วยน้ำมันหอมระเหย เราจะเรียกว่า Aromatherapy ซึ่งการมอบน้ำมันหอมระเหย หรือ Essential Oil เป็นของขวัญ จะเหมาะมากกับการซื้อเป็นของขวัญวันพิเศษ ให้กับผู้ใหญ่และคนที่เรารัก เพราะเป็นความหอมที่พร้อมช่วยเสริมให้สุขภาพแข็งแรงมากขึ้น

เนื่องจากน้ำมันหอมระเหย เป็นน้ำมันที่สกัดมาจากพืชในธรรมชาติโดยตรง จึงมีสรรพคุณที่จะช่วยส่งเสริมและกระตุ้นให้ระบบร่างกายทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น สุขภาพดีขึ้นนั่นเอง

Sistacafe

image_1024782

น้ำมันหอมระเหย ความหอมที่มาพร้อมสุขภาพดี ช่วยบำบัดอาการต่าง ๆ ให้เราและคนที่เรารักแข็งแรงขึ้น

Sistacafe

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ


และเพื่อให้ดีต่อสุขภาพที่สุด าก็ต้องเลือกน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 100% ที่สกัดมาจากพืชโดยตรงค่ะ วิธีการเช็คก็คือ น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์แท้ 100% จะบรรจุในขวดแก้วทึบแสง เพื่อรักษาคุณภาพ, มีกลิ่นหอมธรรมชาติที่ค่อนข้างสตรอง ไม่มีกลิ่นสังเคราะห์, รู้สึกว่าร่างกายมีปฏิกิริยาตอบรับทันที เช่น ผ่อนคลายมากขึ้น และระเหยเร็ว ไม่ทิ้งคราบไว้บนเสื้อผ้า เป็นต้น โดยแบรนด์น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์แท้ 100% ที่ดี และเหมาะมากกับการเป็นของขวัญวันพิเศษให้กับผู้ใหญ่ และคนที่เรารัก หนึ่งในนั้นก็คือ ‘ น้ำมันหอมระเหยแบรนด์ CHÔL AROMATIQUE ’ ค่ะ

Sistacafe

image_1024783

น้ำมันหอมระเหย CHÔL AROMATIQUE ความหอมที่พร้อมทำให้สุขภาพดี

Sistacafe


เพราะ
น้ำมันหอมระเหยจากแบรนด์ CHÔL AROMATIQUE จะเป็นน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์แท้
ที่สกัดมาจากธรรมชาติ 100%
โดยสกัดมาจากพืชหลายชนิด
และมีหลายกลิ่นให้เราเลือกสรร นอกจากนี้ CHÔL AROMATIQUE ยังเป็นแบรนด์สุดพรีเมี่ยม
ที่ราคาคุ้มค่าน่ารัก เมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้รับ และแพ็กเกจหรูหรา ดูดีมากค่ะ

และอีกหนึ่งจุดเด่นสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร แต่ดีต่อใจแบบสุด ๆ คือ ทางแบรนด์ได้ออกน้ำมันหอมระเหยแท้ 100% คอลเล็คชั่น ‘Urban Rescue’ ซึ่งเป็นสูตร Signature ทั้งหมด 5 กลิ่น ที่แบรนด์รังสรรค์เองโดยเฉพาะ จึงมีความโดดเด่น มีความหอมเฉพาะตัว พร้อมทั้งมีคุณประโยชน์จากสรรพคุณของพืช ที่ช่วยทำให้สุขภาพดีขึ้น ดังนั้นจึงเป็นของขวัญเพื่อสุขภาพสุดพรีเมี่ยมที่เหมาะมากกับการมอบในวันพิเศษ

Sistacafe

image_1024784

น้ำมันหอมระเหย CHÔL AROMATIQUE คอลเลคชั่น 'Urban Rescue' สูตรซิกเนเจอร์ 5 กลิ่น

Sistacafe


สำหรับน้ำมันหอมระเหยแท้ 100% จากแบรนด์ CHÔL AROMATIQUE คอลเลคชั่น ‘Urban Rescue’ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมือง เพื่อเสริมสุขภาพให้ดียิ่งขึ้น และปรับชีวิตให้สมดุล จะมีทั้งหมด 5 กลิ่นได้แก่

- Rest is More กลิ่นหอมอ่อนละมุน มีส่วนผสมของกระดังงา, โรสวูด, ไม้จันทน์หอม เป็นต้น เน้นผ่อนคลาย ช่วยในเรื่องการนอน ให้เรานอนหลับสนิทมากยิ่งขึ้น หากผู้ใหญ่ท่านไหน หรือคนพิเศษคนใดมีปัญหาการนอนหลับยาก ตัวนี้จะช่วยทำให้หลับง่าย และผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

- Stress Killer กลิ่นหอมสบาย เหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีส่วนผสม อาทิ น้ำมันหอมระเหยจากส้ม, ลาเวนเดอร์, โรสแมรี่ ช่วยบรรเทาอาการปวดหัว ช่วยคลายเครียด ให้เรารู้สึก Relax มากขึ้น

- Hyper Boost กลิ่นหอมสดชื่น มีส่วนผสม อาทิ น้ำมันหอมระเหยจากส้ม เกรปฟรุต ช่วยบูสต์พลังให้กลับมามีชีวิตชีวา สดใส

- Love Attack เป็นกลิ่นหอมหวานโทนดอกไม้ ที่มีเสน่ห์มาก ๆ เลยล่ะค่ะกลิ่นนี้ จะมีส่วนผสมของดอกไม้มากถึง 4 ชนิด และน้ำมันหอมระเหยอีก 4 ชนิด ช่วยในเรื่องการปรับฮอร์โมนให้สมดุล

- Life Flow 365 เป็นกลิ่นหอมละมุนหรูหรา มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยจากลาเวนเดอร์, กระดังงา, หญ้าแฝกหอม, ไม้ซีดาร์ ช่วยผ่อนคลายความเครียด บำบัดอาการปวดหัว ช่วยลดอาการนอนไม่หลับ

image_1024787

Sistacafe


ซึ่งวิธีการใช้ก็ไม่ยากค่ะ เราสามารถนำมาสูดดม เพื่อกระตุ้นระบบการทำงานภายในร่างกายให้ดีขึ้น, นำมาผสมครีมทาเป็นโลชั่นให้รู้สึกผ่อนคลาย นำมาผสมน้ำอาบเพิ่มความ Relax ก็ได้ทั้งนั้น แต่ถ้าอยากสร้างความพิเศษให้มากขึ้น เราก็สามารถนำมาใช้สร้างบรรยากาศที่ดีต่อสุขภาพภายในบ้านหรือสถานที่ทำงาน โดยเลือกเป็นน้ำมันหอมระเหย คู่กับเครื่องพ่น Diffuser ของแบรนด์ CHÔL AROMATIQUE ที่เพียงหยดน้ำมันหอมระเหยลงไป ก็จะช่วยทำให้กลิ่นหอมกระจายได้มากขึ้นก็เป็นได้ค่ะ
 

Sistacafe

image_1024790

Sistacafe

2.Hand Cream


Hand Cream หรือครีมบำรุงมือ เป็นของขวัญที่เหมาะกับการมอบเป็นของขวัญสุดพรีเมี่ยมในช่วงนี้มากเลยค่ะ เพราะช่วงนี้เป็นช่วงที่ทุกคนต้องดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ระมัดระวังเป็นพิเศษ ดังนั้นเราทุกคนต่างก็ต้องใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ หรือเจลแอลกฮอล์ เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสทั้งนั้น ซึ่งหลังใช้เจลแอลกอฮอล์ ต่างก็ประสบพบปัญหามือแห้งกันไปทั่ว ยิ่งช่วงนี้อากาศเย็น ยิ่งทำให้มือแห้งกร้านได้ง่าย ดังนั้นแล้วครีมบำรุงมือเพื่อช่วยบำรุงผิวมือให้ชุ่มชื่น เนียนนุ่มมากขึ้น จึงเหมาะกับการมอบเป็นของขวัญมากค่ะ

Sistacafe

image_1024791

Sistacafe


ซึ่งวิธีการเลือกครีมบำรุงมือที่ดี ควรเป็นครีมบำรุงมือที่ซึมซาบไว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ แก้ปัญหาผิวได้ตรงจุด โดยเฉพาะครีมบำรุงมือที่มอบให้ผู้ใหญ่ ก็ควรเป็นแบบ Anti Aging ที่มีสรรพคุณแตกต่างจากครีมบำรุงมือทั่วไป เพื่อช่วยให้ผิวมือเนียนนุ่ม คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวกลับมาสวยสุขภาพดีเช่นเดิม อย่างเช่นครีมบำรุงมือจากแบรนด์ CHÔL AROMATIQUE จะมี 2 แบบให้เลือก แตกต่างกันกันที่สรรพคุณและส่วนผสมเพื่อเลือกให้เหมาะกับแต่ละคนมากที่สุด คือ

image_1024792

Sistacafe


- ครีมบำรุงมือ รุ่น “Rest” Age-Delay Hand Cream ที่มีสรรพคุณเน้นบำรุงเพื่อป้องกันริ้วรอยที่มาพร้อมกาลเวลา ส่วนผสมสกัดมาจากน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์แท้ 100% จากธรรมชาติ อาทิเช่น Ylang Ylang, Orange, Rosewood และ Sandalwood อุดมไปด้วย Shea Butter ช่วยผลิตคอลลาเจนให้ผิวชุ่มชื่น พร้อมมีวิตามิน E และ C ช่วยบำรุงให้มือกระจ่างใส ต่อต้านอนุมูลอิสระ

- ครีมบำรุงมือ รุ่น “Work” Age-Repair Hand Cream เป็นรุ่นเน้นฟื้นฟูมือที่ผ่านการทำงานมาอย่าง โชกโชน มีกลิ่นหอมเท่ สบายแบบสดชื่น ส่วนผสมสกัดมาจากน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์แท้ 100% อาทิเช่น Lavender, Rosemary, Orange, Lemongrass, Lemon พร้อมมี Peony Extract ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะในเมือง มีวิตามิน E และ Rose Hip Oil ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ลดการเกิดริ้วรอย

Sistacafe

3. Gift Voucher

Sistacafe


สำหรับ Gift Voucher เป็นอีกหนึ่งของขวัญสุดพรีเมี่ยม ที่เหมาะกับการมอบเป็นของขวัญวันพิเศษ ให้กับผู้ใหญ่และคนที่เรารัก มากเลยล่ะค่ะ เพราะ Gift Voucher หรือบัตรกำนัล เป็นบัตรที่สามารถนำไปแลกซื้อสินค้าหรือบริการต่าง ๆ ได้ตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้บนบัตร

โดย Gift Voucher ที่เราอยากแนะนำเพื่อมอบให้ผู้ใหญ่ ก็ควรมีรายละเอียดเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ ตัวอย่างเช่น Gift Voucher โปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปี หรือ Gift Voucher การนวดและสปา เป็นต้น โดยเราก็สามารถเลือกร้านหรือบริการที่น่าสนใจ และสอบถามว่ามี Gift Voucher เพื่อมอบเป็นของขวัญหรือในช่องทางที่ร้านนั้น ๆ แจ้งได้เลยค่ะ

image_1024793

Sistacafe

4. อาหารเสริม หรือวิตามินบำรุง

Sistacafeการมีสุขภาพที่แข็งแรงต่างเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนา ดังนั้นการมอบอาหารเสริม หรือวิตามินบำรุงร่างกาย จึงตอบโจทย์ของขวัญวันพิเศษมอบให้ผู้ใหญ่ และคนที่เรารักมากเลยล่ะค่ะ โดยวิธีเลือกอาหารเสริม หรือวิตามิน เราแนะนำว่าให้เลือกจากแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ มีคุณภาพ และมีอย. รับรองเท่านั้น

นอกจากนี้การเลือกอาหารเสริม และวิตามินบำรุง ควรเลือกโดยตั้งเป้าไว้ว่าต้องมีประโยชน์ต่อร่างกายในขณะนั้นมากที่สุด อาทิเช่น หากเป็นหน้าฝนที่ต้องการเสริมภูมิคุ้มกัน ก็อาจเลือกเป็นวิตามิน C ที่สามารถมอบได้กับทุกคน หรืออาหารเสริมที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันโดยตรง และหากเป็นผู้ใหญ่ที่มีปัญหาเรื่องสายตา ก็อาจเลือกเป็นอาหารเสริมบำรุงสายตาโดยเฉพาะ ซึ่งผู้ใหญ่แต่ละท่าน และคนพิเศษแต่ละคนก็จะมีรายละเอียดแตกต่างกัน


ดังนั้นแล้วหากต้องการเลือกอาหารเสริม หรือวิตามินบำรุงที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้น เราก็ต้องดูก่อนค่ะว่า แต่ละท่าน ทานอาหารเสริม หรือวิตามินบำรุง ชนิดไหนได้ หรือทานชนิดไหนไม่ได้บ้าง ทั้งนี้ก็เพื่อเลือกได้อย่างปลอดภัยต่อผู้รับ สุขใจผู้ให้ และทำให้ผู้รับรู้สึกถึงความปรารถนาดีอีกด้วย

Sistacafe

image_1024794

Sistacafe


เป็นอย่างไรบ้างคะ กับเช็คลิสต์ของขวัญวันพิเศษสุดพรีเมี่ยม ที่ดีต่อสุขภาพ สำหรับมอบให้ผู้ใหญ่และคนพิเศษ แต่ละข้อก็น่าสนใจ น่าซื้อ และดีต่อการเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรงทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพภายนอก และภายใน

ใครกำลังมองหาของขวัญมอบให้ผู้ใหญ่ ผู้ที่เราเคารพ หรือคนพิเศษ ก็ลองเลือกของขวัญที่เราแนะนำดูนะคะ รับรองว่าสุขใจผู้ให้ ถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน เพราะการเลือกของขวัญเพื่อสุขภาพนับเป็นไอเดียของขวัญดี ๆ ที่เหมาะจะมอบในทุกโอกาสพิเศษ หรือมอบเป็นของขวัญแทนใจได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว และสำหรับวันนี้ต้องขอตัวไปก่อน


แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้าค่า
(◕‿◕✿)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @