กราบความหน้าเด็ก! เช็คลิสต์ Night Routine ของสาว ' Song Ji Eun ' ใช้อะไร ทำไมผิวใส แถมหน้าเด็กสุดๆ

กราบความหน้าเด็ก! เช็คลิสต์ Night Routine ของสาว ' Song Ji Eun ' ใช้อะไร ทำไมผิวใส แถมหน้าเด็กสุดๆ

อยากหน้าเด็ก หน้าใส ไร้จุดบกพร่องบนใบหน้า วันนี้เรามี Night Routine ของสาว Song Ji Eun สมาชิกวง Secret มาแชร์ต่อ คือเห็นผิวหน้าแล้วแบบ ทำไมหน้าเด็กขนาดนี้! เปิดเคล็ดลับผิวสวยกันดีกว่า เช็ดลิสต์สกินแคร์ที่สาวจีอึนใช้ ดูซิว่ามีตัวไหนน่าตำบ้าง!

04 February 2021
belfry
04 February 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

 

กลับมาพูดคุยกันถึงเรื่องสกินแคร์ของเหล่าบรรดาคนดังเกาหลีกันอีกแล้ว วันนี้เป็นคิวของสาวสวย หน้าเด็ก Song Ji Eun สมาชิกวง Secret เมื่อไม่นานมานี้ เธอได้บอกต่อ Night Routine ตัวช่วยบำรุงผิวหน้าให้ใสและเด็กตลอดกาลให้สาวๆ ได้รู้กัน ผ่านทางช่องยูทูปของเธอเอง ซึ่งสกินแคร์ตอนกลางคืนของสาว Song Ji Eun มีไม่กี่ตัว ส่วนใหญ่ เท่าที่เราลองไปหาข้อมูลมานั้น จะช่วยในเรื่องของลดเลือนพวกริ้วรอย พูดเลยว่าน่าใช้ทุกตัวเลยค่ะซิส แต่จะมีตัวไหนบ้าง เอาเป็นว่า ไปดูพร้อมๆ กันเลย

1. Genocell Multi Effect Drop

image_1027750
- ที่มารูป: bit.ly

เริ่มแรก สาว Song Ji Eun จะใช้สกินแคร์ตัวนี้เช็ดที่ผิวหน้า โดยใช้คู่กับสำลีแผ่น ซึ่งตัวนี้จะเป็นโทนเนอร์
เอสเซนส์ที่ไม่ใช่เนื้อน้ำนะ จะมีความเป็นเนื้อเจลลี่ใสๆ ( ถ้าดูจากที่สาว Song Ji Eun ใช้ในคลิป ) เป็นสกินแคร์ที่จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวที่บอบบาง พร้อมลดเลือนริ้วรอย ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ แม้แต่คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกัน หลังเช็ดทำความสะอาดผิวทั่วใบหน้าแล้ว เขาก็จะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที โดยที่ไม่ทำให้รู้สึกเหนียว หรือหนักผิว แถมยังมีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนไปได้ในตัวด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองนะ แต่น่าจะไม่มีจำหน่ายในไทย สงสัยต้องพรีซะแล้ว!

2. Germaine de Capuccini Timexpert C+ (A.G.E.) Pure C Essence

image_1027745
- ที่มารูป: www.faceandbodyclinic.com

 หลังจากเช็ดผิวด้วยโทนเนอร์เสร็จแล้ว เธอจะตบลงไปที่ผิวเบาๆ ก่อน แล้วเริ่มใช้สกินแคร์ตัวที่สอง ซึ่งก็คือเซรั่มสีส้มตัวนี้เลยค่ะ นี่เป็นหนึ่งในเซรั่มที่เรียกได้ว่า จิ๋วแต่แจ๋ว! ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ช่วยในการฟื้นฟูผิวอย่างเต็มกำลัง ด้วยด้วยอนุพันธ์ของวิตามินซีบริสุทธิ์ ที่จะมาช่วยซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพ ให้กลับมาสวยเปล่งปลั่งสดใส และดูมีชีวิตชีวาเพิ่มมากขึ้น แถมเซรั่มตัวนี้ยังมีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้เร็วกว่าปกติถึง 8 เท่า สุดปัง! ก็จะช่วยทำให้ผิวฟูกระชับ เต่งตึง แถมจุดด่างดำ หรือสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ยังดูดีขึ้นด้วย สาว Song Ji Eun จะทาเซรั่มให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ เสร็จแล้วก็จะเริ่มกันต่อที่สเต็ปถัดไปเลยค่ะ

3. Hyal Blessing Stick

image_1027729
- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net

หลังจากลงเซรั่มวิตามินซีเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาต่อกันที่สกินแคร์ตัวนี้เลย Hyal Blessing Stick มาเป็นคู่ วิธีใช้คือ แกะหลอดสีชมพูก่อน แล้วหยดเนื้อเซรั่ม ( ขวดสีขาว ) ลงไปตามเส้นที่เขากำหนดไว้ จากนั้นก็แกะแถบเส้นปะด้านข้าง ปิดฝา แล้วเขย่าๆ ให้เข้ากัน จากนั้นก็เปิดฝาใช้ได้เลยค่ะ ( ดูวิธีตามสาว Song Ji Eun ใช้ในคลิปได้เลยนะ ถ้าไม่เข้าใจ ) ตัวนี้เป็นสกินแคร์ที่สาวเกาใช้กันเยอะมาก เขาเป็นสกินแคร์ที่อัดแน่นกรดไฮยาลูโรนิกเข้มข้น ซึ่งเขามีส่วนช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวจากภายในสู่ภายนอก ช่วยให้ผิวของเราดูเด้ง ชุ่มชื้น อิ่มฟู แถมยังปลอดภัย ไร้สารระคายเคืองและสารกันบูดด้วย นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ริ้วรอยลดเลือน และผิวดูกระจ่างใสขึ้นอีก มาเต็มในเรื่องของสารสกัดสุดปัง ใช้แล้วผิวแฮปปี้แน่นอนค่ะ

4. Benestem Human CBCM Cream

image_1027732
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-6.fna.fbcdn.net

หลังจากลงหมวดเอสเซนส์ เซรั่มต่างๆ ครบหมดแล้ว สกินแคร์สองตัวสุดท้ายที่สาว Song Ji Eun ใช้คู่กันคือ ตัวแรกจะเป็น BENESTEM Human Cbcm Cream ตัวนี้จะเป็นครีมที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เป็นครีมที่เข้มข้นมาก เหมาะกับคนที่ผิวแห้งมากและบอบบาง สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยนะ ซึ่งเขามีเอสเซนส์ที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผิวเนียนนุ่มได้นานกว่า เมื่อผิวของเราชุ่มชื้นก็จะช่วยต้านริ้วรอยได้ดี โดยเขาเน้นเติมโปรตีนให้กับผิว พร้อมช่วยปรับให้ผิวใสขึ้น ช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายจากการระคายเคืองผิว ใช้ได้ทั้งใบหน้าและลำคอ ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกยาวนาน หลังใช้ก็จะรู้สึกได้ทันทีว่าผิวอิ่มน้ำอยู่ตลอดเวลา แล้วตัวนี้ปลอดภัยด้วย เพราะไม่มีน้ำหอม เนื้อครีมก็ไม่เหนียว รับรองว่าใช้แล้วไม่ผิดหวัง

5. Valcena Huile Aromatique Á LA Rose

image_1027743
- ที่มารูป: cdn.imweb.me

ซึ่งพอสาว Song Ji Eun บีบครีมบำรุงตัวก่อนหน้านี้ รอไว้ที่ฝ่ามือแล้ว ถัดมาเธอจะหยดออยล์ตัวนี้ผสมลงไปอีกประมาณ 2 หยด แล้ววอร์มสกินแคร์ทั้งสองตัวให้เข้ากัน จากนั้นก็ทาลงบนผิว ซึ่งออยล์ที่เธอเลือกใช้จะเป็นของ valcena ตัวนี้ในเกาหลี ของหมด! ในไทยไม่รู้ว่ามีจำหน่ายมั้ยด้วย คือปังมาก ตัวนี้เป็นน้ำมันกุหลาบ ที่มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น ทั้งยังอ่อนโยน ปราศจากพาราเบน สารกันบูด และไม่มีการทดลองกับสัตว์ เนื้อสัมผัสนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดี ทั้งยังช่วยให้ผิวผ่อนคลายขึ้นด้วย ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่สาว Song Ji Eun ลองแล้วชอบ ใครที่สนใจ ตามไปตำกันได้นะ

6. SPA THE EL Blessing Bell Guasha

image_1027730
- ที่มารูป: bit.ly

และไอเทมสุดท้ายที่สาว Song Ji Eun ใช้ก่อนที่จะสิ้นสุดการบำรุงผิวคือตัวนี้เลยค่ะ เราว่าน่าจะเป็นอุปกรณ์นวดผิวหน้าและลำคอนั่นแหละ วิธีการนวดใดๆ ก็คือ ไปดูในคลิปเพิ่มเติมกันได้นะ หลังจากที่เธอนวดผิวด้วยสิ่งนี้เสร็จ ก็จะนวดผิวหน้าและลำคอด้วยมืออีกรอบ ซึ่งสิ่งที่ทุกคนกำลังเห็นอยู่นี้ คือตัวช่วยขจัดความเครียด เมื่อใช้กับผิวหน้าและลำคอ จะทำให้ผิวบริเวณที่เรานวดลงไปอะ กระชับขึ้น ความหย่อนคล้อยจะดูตึงกระชับกว่าเดิม ทั้งยังช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนและลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าได้ดีอีกด้วย แถมยังมีส่วนช่วยลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ปรับผิวให้กระจ่างใส แถมยังช่วยให้ถุงใต้ตาดูดีขึ้นกว่าเดิมอีก เป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดปัง ใครที่อยากหน้าเด็กแบบสาว Song Ji Eun ต้องลองตำมาใช้ดูแล้วละ!


เป็นยังไงกันบ้าง น่าลองทุกตัวเลยเนอะ ส่วนใหญ่จะไม่มีจำหน่ายในไทยนะ ใครที่สนใจตัวไหนเป็นพิเศษ ลองไปหาข้อมูลหรือช่องทางสั่งซื้อเพิ่มเติมกันดูได้เลยนะ อาจจะต้องพรีออเดอร์แหละ และทั้งหมดนี้ก็คือไอเทมหน้าเด็กของไอดอล นักแสดงสาวสวย Song Ji Eun ใครอยากลองตัวไหน ตามไปตำมาใช้กันได้เลยค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว อันยอง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @