ผมบางไปหมดแล้ว 😭 รวม ' 7 เซรั่มบำรุงผมขาดหลุดร่วง ' ให้แข็งแรง ดูหนา ไม่หัวล้านในอนาคต!

ผมบางไปหมดแล้ว 😭 รวม ' 7 เซรั่มบำรุงผมขาดหลุดร่วง ' ให้แข็งแรง ดูหนา ไม่หัวล้านในอนาคต!

อยู่ดีๆ ก็หาย! ที่หายนี่ไม่ใช่ผู้ชาย แต่เป็นผมน้องนี่ไง! นี่ถ้ายังปล่อยเอาไว้แบบนี้เรื่อยๆ มีหวังในอนาคต หัวล้านแน่นอน วันนี้เราก็เลยมีเซรั่มบำรุงผมขาดหลุดร่วงมาแนะนำ ตัวช่วยทำให้ผมแข็งแรง ไม่ร่วงง่าย รับรองว่าปัญหาผมบางจะหมดไป เมื่อคุณได้ลองใช้!

31 January 2021
belfry
31 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เริ่มบางแล้วนะ เริ่มบางเกินไปแล้ว! เคยเป็นคนผมหนา แต่อยู่ๆ มันก็ร่วงเอาๆ โอ้ย! ช่างน่าปวดใจจริงจริ๊ง! ไม่รู้จะทำยังไงแล้วเนี่ย มีใครเคยเป็นแบบเราบ้างมั้ย ปัญหาผมร่วง เป็นหนึ่งในปัญหาที่ช่างน่าหนักใจจริงๆ แต่วันนี้! เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ รวม 7 เซรั่มบำรุงผมขาดหลุดร่วง ให้กลับมาแข็งแรง ไม่ร่วงง่าย ไอเทมที่จะช่วยทำให้ผมของเรา อยู่กับเราไปนานๆ หนายังไงก็หนาอย่างนั้น! จะมีเซรั่มบำรุงรากผมตัวไหนน่าใช้บ้าง เตรียมจดลิสต์รอไว้เลย ใครที่มีปัญหาผมร่วง ต้องตามไปตำ เราไปเช็คลิสต์ดูกันเลยค่ะซิส

1. Solve Hair H Regro Serum

image_1028819
- ที่มารูป: a.nooncdn.com

เปิดมาที่ตัวแรก Solve Hair H Regro Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผม ที่มีส่วนผสมของ Redensyl และ Procapil ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยบำรุงให้รากผมแข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วง พร้อมกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม แถมยังช่วยควบคุมความมันของหนังศีรษะและเส้นผม ทั้งยังช่วยลดการอักเสบ แพ้ ระคายเคืองของหนังศีรษะ ปกป้องและฟื้นฟูเส้นผมจากมลภาวะต่างๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังอ่อนโยนและปลอดภัยด้วย เพราะผ่านการทดสอบโดยสถาบันแพทย์ผิวหนังว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง

2. Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Scalp Nutrition Pack Hair-Loss Serum

image_1028820
- ที่มารูป: cb.lnwfile.com

ตัวที่สอง เป็นเซรั่มแบรนด์ดังของเกาหลี ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผมให้ดกและหนา ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรระดับ Premium อันดับ 1 ของเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น
- จินเส็ง, ว่านน้ำฉ่างโป ที่จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เพิ่มกระบวนการผลิตน้ำและน้ำมันที่สมดุล พร้อมปกป้องการเกิดผมหงอก
- อกเก๊กฮวย จะช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะและต้านแบคทีเรีย
- หล่อฮังก้วย ช่วยให้ผมดำเงางาม รากผมแข็งแรง
- จิงจู่ฉ่าย เป็นสมุนไพรที่ให้สารอาหารแก่หนังศรีษะและลดการเกิดรังแค
- พืชกลุ่มทานตะวัน ช่วยสร้างความแข็งแรงบนหนังศรีษะชั้นหนังกำพร้า ทั้งยังช่วยทำให้ผมงอกยาวเร็ว
- สารสกัดจากดอกดาวเรือง จะช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตและเพิ่มความแข็งแรงความยืดหยุ่นของเส้นผม
- สารสกัดจากรากหม่อน อันนี้จะช่วยป้องกันการเกิดรอยเหี่ยวย่น ทั้งยังช่วยต้านแบคทีเรียและการอักเสบ
- สารสกัดจากต้นไม้ตั๊กแตน จะช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียโดยกระบวนการดั้งเดิม
- ใบต้นสน ช่วยให้หนังศีรษะเบาสบาย เส้นผมแข็งแรง งอกเร็ว และยังป้องกันเส้นผมขาดหลุดร่วงง่าย

สุดปังมากๆ ครอบคลุมไปหมดทุกด้านเกี่ยวกับผมของเราเลย!

3. Eucerin Dermocapillaire Re-Vitalizing Scalp Treatment Thinning Hair

image_1028821
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

ตัวที่สาม มาจากแบรนด์ Eucerin อีกหนึ่งตัวช่วยบำรุงผมสุดปัง ที่ซิสไม่ควรพลาด ตัวนี้เป็นทรีทเมนต์ลดปัญหาผมบางขาดหลุดร่วง ซึ่งเขาผสานการทำงานของ ลิโคชาลโคนเอ ที่จะมาช่วยลดหนังศีรษะระคายเคือง ต้นเหตุหลักของปัญหาผมบางขาดร่วง ทำให้หนังศีรษะแข็งแรงและสมดุล พร้อมหล่อเลี้ยงอาหารให้เส้นผมและเป็นฐานที่มั่นคงให้กับรากผม ทั้งยังมี คาร์นีทีนและครีเอทีน ที่ทำงานร่วมกันในการให้พลังงานและส่งต่อพลังงงานให้เส้นผมเส้นหนาขึ้นตั้งแต่รากจรดปลาย จึงเพิ่มการยึดเกาะกับหนังศีรษะได้ดีขึ้น ก็จะช่วยลดการขาดร่วง และ ทำให้ผมดูหนาขึ้นถึง 45% เนื้อทรีทเมนต์สูตรน้ำ บางเบา ทั้งยังอ่อนโยน ใครที่เคยใช้ตัวนี้แล้ว แวะรีวิวหน่อย อยากลองอะ!

4. AloEx Hair Regrowth Serum

image_1028822
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

ตัวที่สี่ เป็นของ AloEx ใครที่เคยลองใช้แชมพูของเขาแล้วชอบ เซรั่มบำรุงเส้นผมตัวนี้ ก็ดีไม่แพ้กัน ซึ่งเขาเป็นเซรั่มที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรกว่า 30 ชนิด เหมาะกับคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง หนังศีรษะไม่แข็งแรง เขาจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด บำรุงเส้นผม และหนังศีรษะ ทั้งยังช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมช่วยเสริมความแข็งแรงให้รากผม ทำให้เส้นผมงอกใหม่ได้ไวขึ้น เนื้อเซรั่มซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัยแน่นอนค่ะ

5. L'Oreal Serioxyl Denser Hair Serum

image_1028818
- ที่มารูป: a.nooncdn.com

ถัดมาที่เซรั่มของแบรนด์ L'Oreal ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงหนังศีรษะสำหรับผู้มีปัญหาผมลีบบาง เขาอุดมไปด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่าอย่าง Stemoxydine 5% ที่จะมาช่วยบำรุงเส้นผมให้แลดูหนาแน่น แถมยังดูมีวอลลุ่มขึ้น ทั้งเขายังช่วยปกป้องเส้นผมจากการแตกหักและยับยั้งปัญหาผมเปราะขาดอย่างตรงจุด ด้วยสองสารบำรุง Glucoboost และ Incell ทั้งเขายังช่วยทำให้ผมดูมีน้ำหนักด้วยเทคโนโลยี Intra Cylane เพื่อเพิ่มความหนาให้แก่เส้นผม แถมยังทำให้ผมของเราดูมีวอลลุ่ม น่าสัมผัสยิ่งขึ้นอีกด้วย

6. Koklilang Hair Tonic Anti-Hairloss & Soothes Scalp

image_1028823
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

ตัวที่หกเป็นแฮร์โทนิคบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ที่อุดมไปด้วยบัวหิมะ ชามลิ รากโสม และพิมเสน เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาหนังศีรษะอ่อนแอและเส้นผมหลุดร่วงง่าย ซึ่งเขาจะช่วยปรับสภาพเส้นผมที่เกิดใหม่ให้แข็งแรงและหนาขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มพลังให้โคนรากผมยึดล็อกกับหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเคลือบบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมตลอดเส้นให้แข็งแรงยาวนาน แถมใครที่ชอบใช้ไดร์บ่อยๆ หรือผมต้งเจอมลภาวะบ่อยๆ ตัวนี้ช่วยได้ เพราะเขามีส่วนช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูเส้นผมจากมลภาวะและการเป่าไดร์ได้ดี เป็นอีกหนึ่งตัวที่ราคาไม่แพง ราคาไม่ถึงร้อยด้วยมั้ง แถมใช้ดีอีก สุดปังไปเลย!

7. Ryuk & Meringue Hair Serum

image_1028824
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

และตัวสุดท้าย เซรั่มบำรุงผมและหนังศีรษะจากแบรนด์ Ryuk & Meringue ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากไกลโคโปรตีนจากมันฝรั่ง, สารสกัดจากแพลงตอน, อะมิโนเอซิด ที่ให้พลังงานแก่เซลล์รากผมละยังมีโปรตีนจากพืช White Sweet Lupine และว่านหางจระเข้ ที่จะมาช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม และลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมบำรุงรากผมให้แข็งแรง แถมตัวนี้ยังอ่อนโยนด้วยนะ เพราะปราศจากซิลิโคน มิเนรัล ออยล์ พาราเบน สี และน้ำหอม คนที่มีหนังศีรษะแพ้ง่าย สามารถใช้ได้อย่างสบายใจเลยค่ะ

image_1028817
- ที่มารูป: image-cdn.hypb.st


ถ้าเพื่อนๆ เป็นคนนึงที่มีปัญหาผมร่วงอยู่ ณ ตอนนี้ เราแนะนำว่า ให้รีบตามหาไอเทมบำรุงรากผมมาใช้
จะเป็นแชมพูก็ได้ หรือเซรั่มก็ได้ แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะใช้เป็นของอะไรดี ลองเลือกตามลิสต์ที่เราหยิบมาแชร์
ในวันนี้ดู มีแต่ตัวน่าใช้ๆ ทั้งนั้นเลย ราคาก็คละๆ กันไป สะดวกเป็นตัวไหน ก็ตามไปตำกันได้เลยนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ ไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
6 February 2021 14:07
31 January 2021 07:34
Search @