สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวซิสต้าทุกคนนะคะ!!อากาศช่วงนี้เข้าสู่หน้าหนาวอีกแล้ว ทำให้ผิวหน้าเราแห้งเป็นขุยๆ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำสกินแคร์ที่หลายๆ คนน่าจะรู้จักในเซเว่น และเคยได้ลองใช้กันบ้างแล้ว ทางแบรนด์เขามีสกินแคร์ครีมซองหลายตัวมากอย่างแบรนด์Snowgirlที่เป็นเจ้าครีมซองแบรนด์แรกๆ เลยก็ว่าได้ และไอเทมฮิตสำหรับผิวหน้าแห้ง ตอนนี้ก็ต้องมอบให้เจ้าตัวSquelane Serum Creamถือเป็นครีมซองตัวแรกของแบรนด์Snowgirlที่ทำให้เรารู้จักแบรนด์นี้ มาดูกันเลยค่ะ

กด

กดิดด

น้องเขามีชื่อว่าSNOWGRIL SQUALANE SERUM CREAMป็นเซรั่มเนื้อครีมปริมาณ 10 กรัมตัวแพ็กเกจมารูปแบบซองสีฟ้าอ่อนๆ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ที่พิเศษคือมาพร้อมกับจุกสุญญากาศที่ดูคล้ายเหมือนหางฉลามช่วยให้การเปิด-ปิดจุกได้ง่ายขึ้น ตัวนี้เป็นเซรั่มครีมเข้มข้นที่สกัดมาจากน้ำมันปลาฉลาม ช่วยบำรุงผิวหน้าชุ่มชื้น อิ่มน้ำ กระจ่างใส

รูปภาพ:

Squelane: สร้างความแข็งแรงให้กับผิวและเติมน้ำให้ผิวVitamin B3: ช่วยในเรื่องความกระจ่างใสVitamin E: เติมความชุ่มชื่นให้กับผิวVitamin C: ช่วยสร้าวคอลลาเจนผิวพรรณเปล่งปลั่ง


Glutathione: คุณภาพและสุขภาพผิวจะดีขึ้น

น้องตัวนี้มีสรรพคุณที่อัดแน่นใช่ไหมละคะ? เพราะสารสกัดมาจากใต้ท้องทะเล ช่วยกักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนานไม่ให้ผิวถูกทำร้ายอ่อนโยนต่อผิวสุดๆ ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ อีกทั้งยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยใหม่เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องนะคะ

ปราศจากแอลกอฮอล์ ซัลเฟต ซิลิโคน พาราเบนและสารก่อภูมิแพ้ อ่อนโยนต่อใบหน้า

รูปภาพ:

เนื้อเซรั่มเป็นสีขาว มีความเข้มข้น  แต่บางเบาซึมลงผิวไวได้ดี ไม่เหนียวเลยหลังทา และที่ชอบคือตอนทาเกลี่ยง่ายมาก แถมมีกลิ่นหอมอ่อนเบาๆด้วย ใครที่ไม่ชอบเนื้อครีมที่เหนียวเหนอะเกินไป ตัวนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ

เนื้อเซรั่มเป็นสีขาว มีความเข้มข้น  แต่บางเบาซึมลงผิวไวได้ดี ไม่เหนียวเลยหลังทาและที่ชอบคือตอนทาเกลี่ยง่ายมาก แถมมีกลิ่นหอมอ่อนเบาๆด้วย ใครที่ไม่ชอบเนื้อครีมที่เหนียวเหนอะเกินไป ตัวนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ

คนส่วนมากอาจจะคิดว่าใช้เซรั่มบำรุงผิวทั่วๆ ไปก็พอแล้ว แค่ให้ความชุ่มชื้น แต่รู้ไหมว่าสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ การบำรุงผิวก่อนนอน และการที่ร่างกายเราได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ จะส่งผลทำให้ผิวหน้าของเราฟื้นฟูได้แบบเต็มอิ่ม การทาครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของความชุ่มชื้น บำรุงอย่างล้ำลึกนั้นจะเป็นการช่วยให้ผิวนั้นแข็งแรงขึ้นอีกระดับ ตื่นเช้ามาหน้าก็จะได้สดใส มีออร่า และตัวสควาเลนเซรั่มครีม

ิเ

ส่วนตัวใช้แล้วตื่นมารู้สึกหน้าอิ่มฟู เนียนนุ่ม แม้จะนอนในห้องแอร์ ถือว่าให้ความชุ่มชื้น บำรุงได้ดีเลย เพราะเป็นสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติเลยค่อนข้างอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วยค่ะ

สุดท้ายแล้วเจ้าตัวSNOWGRIL SQUALANE SERUM CREAMเขามีทั้งแบบกระปุกและแบบซองด้วยนะคะแบบซองเหมาะสำหรับคนที่อยากทดลองใช้ก่อนราคาแค่ 3x บาทเท่านั้นสามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 และออนไลน์

เพื่อนๆ คนไหนที่ไม่อยากมีผิวหน้าแห้งเป็นขุย หมองคล้ำที่เป็นปัญหาโดยส่วนมาก ต้องลองนะคะ สควาเลนเซรั่มครีม เหมาะกับคนผิวที่ขาดน้ำ หรือคนที่ต้องการบำรุงผิวมากๆ เพราะเซรั่มตัวนี้นางก็จะช่วยกักเก็บเติมน้ำให้กับผิวตอนที่เราหลับค่ะ ตื่นมาหน้าฉ่ำ มีออร่าแน่นอนจ้าา......

รอบหน้าเราจะมีไอเทมเด็ดอะไรอีก ต้องรอติดตามชมกันนะคะ บ๊ายบาย~~

เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้