รวมผลงาน " ซีรีส์ญี่ปุ่น " ของนักแสดงหนุ่ม " เอจิ อาคาโซ " 💕 นักแสดงงานดี ซีรีส์ก็อินสุด!

รวมผลงาน " ซีรีส์ญี่ปุ่น " ของนักแสดงหนุ่ม " เอจิ อาคาโซ " 💕 นักแสดงงานดี ซีรีส์ก็อินสุด!

ตามไปส่องผลงานซีรีส์ของนักแสดงหนุ่มญี่ปุ่นสุดฮอตมาแรง " เอจิ อาคาโซ " กันค่ะซิส จะมีเรื่องไหนน่าเก็บลงลิสต์บ้างตามไปดูกัน

22 January 2021
chollychon
22 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่า คอซีรีส์ทุกคนนน

ทักทายคอซีรีส์แบบนี้ แน่นอนว่าในบทความนี้ต้องมีซีรีส์สนุก ๆ ให้เพื่อน ๆ ตามไปดูเพียบ และถ้าเกิดว่าซิสเป็นสายซีรีส์ญี่ปุ่นด้วยแล้ว คาดว่าน่าจะโดนใจบทความนี้อยู่เหมือนกัน เพราะหลังจากที่เราชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่องผลงานหนังของหนุ่มญี่ปุ่นยิ้มละมุน " เอจิ อาคาโซ " มาแล้ว

อย่างที่เคยได้เล่าไปแล้วว่าหนุ่มคนนี้เขาเข้าวงการตั้งแต่ยังเป็นเด็กหนุ่มเอ๊าะ ๆ หนุ่มเอจิเลยมีผลงานให้แฟนคลับได้ตามดูกันตาแตก วันนี้เราเลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปดูซีรีส์ของหนุ่มเอจิ อาคาโซที่ฮอตฮิตไม่แพ้หนังของเขากันบ้าง ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลยดีกว่าว่าหนุ่มเอจิจะมาในบทบาทไหนในซีรีส์กันบ้างง

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


Kamen Rider Build

image_1026063
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
และซีรีส์ของหนุ่มเอจิ อาคาโซเรื่องแรกที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปดูก็คือ Kamen Rider Build ซีรีส์สายซุปเปอร์ฮีโร่ญี่ปุ่นที่ทำให้หนุ่มเอจิฮอตฮิตมาแรงเป็นที่รู้จักมากขึ้น สำหรับใครที่เคยได้ยินชื่อฮีโร่ญี่ปุ่นอย่างไอ้มดแดง ก็คงจะต้องร้องอ๋อ เพราะว่า Kamen Rider Build เป็นภาคใหม่ของฮีโร่ไอ้มดแดงที่เล่าถึงนักฟิสิกส์อัจฉริยะที่ต่อสู้กับพวกเหล่าร้ายที่เรียกว่าสแมชด้วยไอเทมเข็มขัดแปลงร่างและขวดพลังงานพิเศษ

และบทบาทของหนุ่มเอจิในซีรีส์ Kamen Rider Build ก็สุดแสนจะเท่ เพราะเขาคือบันโจ ริวกะ หรือ Kamen Rider Cross-Z หนึ่งในฮีโร่ที่คอยปราบเหล่าร้ายนั่นเอง สำหรับใครที่อยากเห็นหนุ่มเอจิในโหมดซุปเปอร์ฮีโร่แปลงร่างปราบเหล่าร้าย ลองตามไปส่องซีรีส์ Kamen Rider Build, Kamen Rider Amazons Season 2 และ Kamen Rider Zi-O กันได้ค่า

 

Nee Sensei, Shiranai no?

image_1026060
- ที่มารูป: mymyooz.files.wordpress.com

 
จากซีรีส์สายแอคชั่นฮีโร่ปราบเหล่าร้าย ตามมาดูหนุ่มเอจิในบทบาทหนุ่มเพอร์เฟกต์แสนละมุนในซีรีส์ Nee Sensei, Shiranai no? มินิซีรีส์เล่าเรื่องราวของฮานาอิ อาโออิ สาวนักวาดมังงะการ์ตูนตาหวานที่กำลังเจอวิกฤติคิดพล็อตไม่ออก เพราะชีวิตไม่เคยเดตสักครั้งในชีวิต

เธอก็เลยเข้าร้านทำผมเปลี่ยนแปลงตัวเอง จนได้พบกับริอิจิ คิโดะ ตัวละครที่หนุ่มเอจิเล่นในเรื่อง คิโดะเป็นช่างทำผมหนุ่มหล่อมาดดีแต่เขาเอาแต่ทำงานจนไม่มีเวลาคิดเรื่องความรัก แต่ความรักดันเกิดขึ้นกับคนไม่มีความรักทั้งสอง ความรักหวานหยดของหนุ่มช่างทำผมกับสาวนักวาดการ์ตูนจะเป็นยังไง และบทบาทหนุ่มเพอร์เฟกต์แมนของเอจิจะละมุนละลายใจคนดูขนาดไหน ลองตามไปดูซีรีส์เรื่องนี้กันค่า

 

30-sai made Dotei Da to Mahotsukai ni Nareru rashii

image_1026058
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาฟินกันต่อกับซีรีส์เรื่อง 30-sai made Dotei Da to Mahotsukai ni Nareru rashii หรือ Cherry Magic ได้เลยค่า เพราะว่าหนุ่มเอจิในซีรีส์เรื่องนี้รับบทเป็นคิโยชิ อาดาจิ พนักงานหนุ่มที่เกิดมีเวทมนตร์ได้ยินความคิดของผู้คนได้เพราะยังเป็นหนุ่มซิงในวัย 30 เขาเลยได้รู้ว่าเพื่อนร่วมงานอย่าง ยูอิจิ คุโรซาวา กำลังแอบชอบเขามานานหลายปี สำหรับสาววายหรือคอซีรีส์ที่อยากเห็นหนุ่มเอจิในโหมดไอต้าวน่ารักน่าเอ็นดู ลองตามไปส่องซีรีส์น่ารัก ๆ สายแฟนตาซีเรื่องนี้กันดูค่า

 

Watashi Danna o Shea Shiteta

image_1026061
- ที่มารูป: www.ytv.co.jp

 
นอกจากซีรีส์สุดฟินหนุ่มเอจิยังมีซีรีส์สายดราม่าสืบสวนสอบสวนซ่อนปมน่าติดตาม อย่างซีรีส์ Watashi Danna o Shea Shiteta เรื่องราวชายหนุ่มที่สร้างโลกไว้ 3 ใบ เขาแอบคบซ้อนและมีครอบครัวกับผู้หญิงถึง 3 คน วันหนึ่งเขาเกิดเสียชีวิตขึ้นมา ผู้หญิงของเขาทั้ง 3 เลยได้รู้ความจริงเรื่องคบซ้อน

จากพินัยกรรมที่เขาเขียนเอาไว้ ให้ทั้ง 3 ย้ายไปอยู่ Share House เดียวกัน และมีแค่ 1 คนเท่านั้นจะได้มรดก 300 ล้านเยน ส่วนหนุ่มเอจิในซีรีส์เรื่องนี้มารับบทเป็นมัตสึดะ ฮิเดอากิ หนุ่มคนนี้จะเกี่ยวข้องกับปมสืบสวนฆาตกรรมซ่อนเงื่อนยังไง คงต้องลองตามไปดูในซีรีส์เรื่องนี้แล้วล่ะค่า

 

Innocence: Enzai Bengoshi

image_1026062
- ที่มารูป: drama-fun.site


มาถึงอีกหนึ่งซีรีส์สืบสวนสอบสวนที่หนุ่มเอจิร่วมเล่น นั่นก็คือ Innocence: Enzai Bengoshi ซีรีส์เล่าเรื่องราวของทาคุ คุโรกาว่า ทนายหนุ่มที่มีความมุ่งมั่นในการค้นหาความจริงของเบื้องหลังการกล่าวหาเท็จในคดีที่ได้รับคำพิพากษาแบบผิด ๆ และเขาได้ร่วมมือกับนักวิทยาศาสตร์กลุ่มหนึ่ง เพื่อคิดค้นการทดลองแบบแปลกใหม่ในการทำแผนประกอบคำสารภาพตรงสถานที่เกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของอาชญากรรมนั้น ๆ ด้วย ส่วนคดีในซีรีส์จะเข้มข้นน่าติดตามขนาดไหน และหนุ่มเอจิในบทบาทของไอซาวา โทคุโนริจะเป็นยังไง ลองตามไปดูในซีรีส์เรื่องนี้กันได้ค่า

 

Eizouken ni wa Te o Dasu na!

image_1026059
- ที่มารูป: www.gwigwi.com

 
ไปฝึกสมองประลองปัญหาในซีรีส์สืบสวนสอบสวนของหนุ่มเอจิกันมาแล้ว คราวนี้ลองตามไปส่องหนุ่มเอจิในบทโคบายาชิ นักเรียนหนุ่มเนิร์ดชมรมวิจัยหุ่นยนต์ในซีรีส์ Eizouken ni wa Te o Dasu na! เรื่องราวของ 3 สาวนักเรียนม.ปลายที่มีความใฝ่ฝันอยากจะสร้างอนิเมชันเพื่อหาเงินให้ตัวเอง ก็เลยรวมตัวกันก่อตั้งชมรมวิจัยหนังขึ้นมาเพื่อสร้างผลงานอนิเมชันของตัวเองให้สำเร็จ และทางการสร้างอนิเมชันของทั้ง 3 สาวจะสุดล้ำแหวกแนวเบอร์ไหน และพวกเธอจะสร้างอนิเมชันของตัวเองได้สำเร็จมั้ย ลองตามไปดูในซีรีส์เรื่องนี้กันดูได้ค่า

 

Omotesando Koukou Gasshoubu

image_1026057
- ที่มารูป: wiki.d-addicts.com

 
ตามมาติด ๆ อีกหนึ่งซีรีส์วัยใสมัธยมของหนุ่มเอจิ อย่างซีรีส์ Omotesando Koukou Gasshoubu หรือ High School Chorus เรื่องราวของมาโกโตะที่ต้องย้ายไปเรียนในโรงเรียนมัธยมในโตเกียว เธอเคยเป็นสมาชิกชมรมขับร้องจากโรงเรียนเก่า

มาโกโตะเลยอยากจะเข้าร่วมชมรมขับร้องในโรงเรียนใหม่แห่งนี้ด้วย แต่เธอก็ได้มารู้ว่าชมรมขับร้องของโรงเรียนนี้กำลังอยู่ในช่วงขาลงและจะถูกปิดตัวลง มาโกโตะเลยตัดสินใจสร้างกลุ่มนักร้องประสานเสียงขึ้น
เพื่อไม่ให้ชมรมถูกปิดตัวลง สำหรับในเรื่องนี้หนุ่มเอจิมารับบทเป็นสมาชิกชมรมขับร้องด้วย ส่วนจะได้เห็นหนุ่มเอจิโชว์เสียงร้องในซีรีส์เรื่องนี้รึเปล่า ต้องลองตามไปดูกันค่าา

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


และนี่ก็เป็นซีรีส์ญี่ปุ่นของหนุ่มเอจิ อาคาโซที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ พอกรุบกริบในบทความนี้ค่า ขอบอกเลยว่านี่เป็นเพียงแค่ซีรีส์ส่วนหนึ่งที่เอจิเล่นเท่านั้นนะ เพราะนักแสดงหนุ่มยิ้มละมุนคนนี้ยังไปร่วมแจม รับเชิญให้ซีรีส์อีกหลายเรื่องเลย สำหรับใครที่อยากตามไปดูลองเสิร์ช DramaList ของหนุ่มเอจิดูกันค่า แต่ถ้าใครที่ยังไม่จุใจอยากดูผลงานของหนุ่มเอจิแบบจุก ๆ ก็สามารถตามไปดูหนังของหนุ่มเอจิจากบทความด้านล่างกันได้เลยจ้า ส่วนวันนี้ขอตัวไปฟินกับบทพนังงานหนุ่มวัย 30 ยังซิงของหนุ่มเอจิในซีรีส์ Cherry Magic ก่อนแล้ว บ๊ายบายย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @