ปากชุ่มชื้น แถมสวยสดใส 'Minest Gem Glow Lipstick' ลิปสติกเนื้อวาวตัวใหม่ งานดีมากเวอร์!

ปากชุ่มชื้น แถมสวยสดใส 'Minest Gem Glow Lipstick' ลิปสติกเนื้อวาวตัวใหม่ งานดีมากเวอร์!

วันนี้เรามีลิปสติกเนื้อวาวๆ มาแนะนำ ไอเทมใหม่จากแบรนด์ MINEST ตัวช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก พร้อมเติมความสดใสได้มากเวอร์! งานแพ็คเกจดี งานลิปก็ดี น่าตำมาก ถ้าไม่เชื่อ งั้นเราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะซิส

16 January 2021
belfry
16 January 2021

 


ใครปากแห้งบ้าง กำลังมองหาลิปที่ทาแล้วปากชุ่มชื้น อยู่ใช่มั้ย วันนี้เรามีไอเทมใหม่มาแนะนำค่ะซิส ก็คือตัวนี้เลย Minest Gem Glow Lipstick ตัวนี้เป็นลิปสติกเนื้อฉ่ำวาว ที่ทาแล้วไม่ทำให้ปากมันเยิ้มหรือเหนอะหนะ แต่จะช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมเติมสีสันให้ริมฝีปากสวยสดใส ออกมาทั้งหมด 4 เฉดสี จะบอกว่าแพ็คเกจสวยและสีที่ออกมาดี๊ดี ชอบมาก! ถ้าเห็นยัง บอกเลยนะ ถ้าเพื่อนๆ ได้เห็น จะต้องชอบกันชัวร์ เอางี้! เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า รับรองว่าบาดใจ เป๋าตังคืสั่นแน่นอน ไปดูกันเลยค่ะ

image_1026104
- ที่มารูป: bit.ly

 

image_1026105

ถ้าตำแบบเซ็ต ก็จะมาเป็นแพ็คเกจตามภาพเลยค่ะ สวยมาก มีความแวววาว ดูผู้ดีเวอร์

- ที่มารูป: minestcosmetics.com
image_1026107

เรามาดุที่แพ็คเกจลิปกัน เป็นแท่งทีงเหลี่ยมๆ สีสันต่างๆ อันที่เป็นสีขาวใส คือลิปบาล์ม เดี๋ยวจะได้เห็นกัน ตัวแพ็คเกจสวยดีนะ ไม่หวือหวา แต่ดูสวยแพง ทำออกมาได้ดีมากๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1026108

มาดูเนื้อลิปกันบ้าง อันนี้จะเป็นลิปสติกเนื้อฉ่ำวาว บางเบา ไม่หนักปาก ออกมาทั้งหมด 4 เฉดสี จะมาในโทนสีแดงๆ ส้มๆ และอีกหนึ่งสีคือแบบใสที่ผสมกลิตเตอร์ สวยมาก

- ที่มารูป: bit.ly
image_1026109

สวอชสีทั้งหมดให้เพื่อนๆ ได้ดูกันค่ะ สีที่ออกมาคือน่ารัก สวยสดใสมากๆ เป็นสีที่เราหยิบมาทากันได้บ่อยๆ อยู่แล้วแหละ ทั้งแดง ส้ม แดงตุ่น และอมชมพูเบาๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1026110

มาดูกันทีละสี เริ่มกันที่เบอร์ 01 Opal Butte อันนี้จะเป็นลิปบาล์มสีใสที่พอทาลงไปที่ริมฝีปากแล้ว จะช่วยเพิ่มความอมชมพู ให้ปากของเราดูสุขภาพดี สวยมาก

- ที่มารูป: bit.ly
image_1026111

เบอร์ 02 Red Beryl เป็นโทนสีแดง ที่ทาแล้วดูสดใสนะ คือเป็นแดงที่ไม่ได้แรงมากมาย หยิบมาทาได้บ่อยๆ เลยค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1026112

เบอร์ 03 Marmalaymond เป็นสีส้มตุ่นๆ ไม่ใช่ส้มแปร๊ดนะคะ คือทาแล้วจะได้ริมฝีปากที่ดูสดใส ส้มอมน้ำตาลเบาๆ ให้ลุคที่ดูคิดบวก อบอุ่น ประมาณนี้เลย

- ที่มารูป: bit.ly
image_1026113

และสีสุดท้าย เบอร์ 04 Rose Quartz เป็นโทนสีกุหลาบที่สวยมาก มีความตุ่นๆ ละมุนๆ ไม่หวือหวามากมาย แต่พอทาออกมาแล้ว ดูมีเสน่ห์ที่สุด ชอบมากๆ เลยอะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1026114

เราไปดูรีวิวเพิ่มเติมจากสาวเกากันหน่อยดีกว่า ตอกย้ำความสวยอีกสักนิด รับรองว่ากร้าวใจแน่นอนค่ะซิส

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1026115
- ที่มารูป: bit.ly


สวยมาก! ไม่รู้จะพูดอะไร แต่สวยมาก ด้วยความที่เป็นคนชอบลิปแบบนี้ไง พอเห็นแล้วก็ช้อบชอบ เชื่อว่าใครก็ตามที่ชอบเนื้อลิปแบบนี้เหมือนกัน เห็นแล้วก็จะต้องชอบแน่นอน ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วด้วย ใครสนใจ สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ด้านล่างเลยค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @