ผิวใส พุงยุบ ภายในข้ามคืน ด้วย ' EMIO ' ดีท็อกซ์ 🍒
rating-star

ผิวใส พุงยุบ ภายในข้ามคืน ด้วย ' EMIO ' ดีท็อกซ์ 🍒

สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ทุกคน วันนี้เรามีไอเทมเด็ดมาแนะนำ ใครมีปัญหาท้องผูก ขับถ่ายยาก เชิญทางนี้เลยค่ะกับดีท็อกซ์ พรีไบโอติกไฟเบอร์สูง ลดหน้าท้อง ผิวใส

12 February 2021
Aloha
12 February 2021


สวัสดีค่ะ สาวๆ
SistaCafe ทุกคน วันนี้เรามีไอเทมเด็ดมาแนะนำ ใครมีปัญหาท้องผูก ขับถ่ายยาก เชิญทางนี้เลยค่ะ " EMIO " ( Acai berries smoothies & Belgium prebiotic fiber ) ดีท็อกซ์ตัวโปรดของเราเลย ดีท็อกซ์ถูกและดีใน 7-11 รสชาติอร่อย ดื่มง่าย ระบบขับถ่ายดีขึ้น มาดูกันเลยค่ะ

image_1026213

ดีท็อกซ์เซเว่นตัวนี้ เค้ามีสารสกัดจากอาซาอิเบอร์รี่ ที่อุดมไปด้วย วิตามิน C E  และยังมีพรีไบโอติกไฟเบอร์ นำเข้าจากเบลเยียมสูงถึง 5,000 มก. ช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย ดีท็อกซ์ลำไส้ ดีท็อกซ์ร่างกาย ซึ่งเหมาะกับคนกินเยอะและไม่ค่อยถ่าย แบบเรามาก 555 นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องของระบบเผาผลาญไขมันและการดูดซึมสารอาหารอีกด้วยนะคะ ไม่มีน้ำตาล แถมแคลอรีต่ำ ดื่มแล้วไม่อ้วนแน่นอนค่าาาา สาวๆ คนไหนลดน้ำหนักอยู่ ต้องลองนะคะ
 

หลายคนอาจจะสงสัยว่าพรีไบโอติกคืออะไร

 พรีไบโอติกPrebiotics ) เป็นสารที่ร่างกายมนุษย์ไม่สามารถย่อยหรือดูดซึมในระบบทางเดินอาหารได้ โดยสารดังกล่าวเป็นแหล่งอาหารที่สำคัญของโพรไบโอติกส์ ( Probiotics ) ซึ่งเป็นแบคทีเรียหรือจุลินทรีย์ในลำไส้ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายของมนุษย์ ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้อย่างเป็นปกติ

image_1026242

วิธีชง
ขั้นแรกเลย ละลายผงไฟเบอร์ เอ็มมิโอ 1 ซอง ในน้ำธรรมดา หรือ น้ำเย็น ปริมาณ 100-130 มล. จากนั้นคนจนผงไฟเบอร์ละลายหมดนะคะ แล้วดื่มได้เลยทันทีค่ะ
-ทริค ดื่มน้ำตาม 1-2 แก้ว เพื่อป้องกันการอุดตันของลำไส้
-ดื่มก่อนอาหารหรือก่อนนอน

image_1026250

 EMIO DETOX

หลังจากกินติดต่อกัน 1 อาทิตย์ รู้สึกขับถ่ายง่ายขึ้นค่ะ พุงยุบลง จากที่ปกติเป็นคนถ่ายค่อนข้างยาก เราดื่มก่อนทานมื้อเย็น  แล้วดื่มน้ำตามเยอะๆ ได้ผลดีมาก รู้สึกหิวน้อยลง ลดการกินจุบจิบไปได้เยอะเลยค่ะ 10 เต็ม 10 ไปเลย
รสชาติ: อร่อย หวานอมเปรี้ยว ดื่มง่าย มีกลิ่นหอมเบอร์รี่

image_1026253

 ปริมาณ: 10 กรัม
หาซื้อได้ที่ 7-11 

image_1026256

        เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับดีท็อกซ์ลดพุงที่เรานำมาแชร์กันในวันนี้ ราคาถูก หาซื้อได้ง่าย ใครมีปัญหาขับถ่ายยาก ต้องไปลองดูน้าา หวังว่าจะชอบกันนะคะ ไว้เจอกันใหม่บทความหน้า ขอบคุณค่ะ

พรีไบโอติก กับประโยชน์ที่ควรรู้
- ที่มา: www.pobpad.com
label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
EMIO

EMIO

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…