Item คู่ผิวในวันที่ต้องใส่mask เป็นสิวและต้องแต่งหน้าของเรา

Item คู่ผิวในวันที่ต้องใส่mask เป็นสิวและต้องแต่งหน้าของเรา

Item คู่ผิวในวันที่ต้องใส่mask เป็นสิวและต้องแต่งหน้าของเรา

26 January 2021
aumk
26 January 2021

สวัสดีค่าชาว SistaCafe วันนี้อัมอยากมาแนะนำ BK Acne BB Sunscreen เหมาะสำหรับใครที่มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่ายแต่ยังต้องแต่งหน้าใส่ mask อยู่ เพื่อนๆหลายคนน่าจะทราบกันอยู่แล้วว่า BK เป็นแบรนด์ที่ผลิตออกมาสำหรับคนที่กังวลปัญหาสิวโดยเฉพาะ ตอนนี้เขามี BB รุปแบบซองที่เป็นทั้งกันแดด BB Cream และรักษาสิวไปในตัวแบบ 3 in 1 เลย หน้าตาน้องจะมาในรูปแบบซองใช้ง่าย น้ำหนักเบา พกพาไปได้ทุกที่เลยค่ะ

image_1026517

สำหรับเฉดสีของเขามีสีเดียวในโทนเหลืองแต่สามารถเข้าได้กับทุกเฉดสีผิวของคนไทยเลยค่ะ ใครไม่เป็นสิวแต่อยากบำรุงผิวพร้อมกับการแต่งหน้าก็ใช้ได้นะคะ เพราะบีบีสิวBK ปกปิด ไม่อุดตัน บางเบาสบายผิว ทากี่รอบก็สบายใจไม่เป็นสิวค่ะ

image_1026519

ปาดเฉดสีของบีบีให้ดูเลย ทาง่ายกับทุกสีผิวแน่นอนค่ะ

เทียบให้ดู Before-After ของหน้าทั้งสองฝั่งเลยจะเห็นได้ว่าฝั่งที่ทาแล้วผิวจะดูเนียนสม่ำเสมอมากขึ้นค่ะ ส่วนสิวที่กำลังขึ้นอยู่ก็กลบได้เลยไม่ทำให้ผิวบริเวณรอบๆที่เป็นสิวอยู่แห้งเป็นขลุยด้วยค่ะ เพื่อนๆที่ต้องทำงานหน้าจอคอม จอมือถือตลอดเวลา นอนน้อยแบบอัมหรือ สิวขึ้น ผิวหมองคล้ำไม่สดใสก็สามารถใช้ BK Acne BB Sunscreenปกป้องผิวของเราจากแสงสีฟ้ารวมทั้งแสงแดดด้วยค่ะ

image_1026520

หลังปาดสีกับเนื้อบีบให้ดูแล้ว ลองมาครึ่งหน้าเทียบก่อนและหลังทาค่ะ หลังทาสีผิวเนียนเสมอกันมากขึ้น รอยแดงปัญหาสิวกลบมิดเลยค้าบ

image_1026522

ทาทั่วหน้าทั้งสองฝั่งเป็นขั้นตอนแรกของการแต่งหน้า ไม่ต้องทาครีมกันแดดเพิ่มแล้วเพราะเขามี SPF 50+ PA++++

สำหรับส่วนผสมของ BK Acne BB Sunscreen เขาเลือกแต่ส่วนผสมที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย หรืทอคนที่กลัวว่าแต่งหน้า ใส่ mask แล้วสิวจะขึ้น เพราะเขาเลือกใช้ Non-Comedogenic ซิลิโคนแบบไม่อุดตัน หรือเกิดปัญหาสิวตามมา เนื้อเกลี่ยง่าย ปกปิดปัญหาผิวต่างๆได้เป็นอย่างดีค่ะ อัมทาแล้วกลืนไปกับผิวเลยลองใช้ทาออกไปนอกบ้านทดสอบประสิทธิภาพแล้วน้องยังปกปิดดี ผิวสวยคุมมันตลอดวันโดยเฉพาะตรงที่เป็นสิวไม่อักเสบเพิ่ม หน้าไม่หมอง ล้างหน้าแล้วสิวอุดตันก็ไม่เพิ่มด้วยนะคะ ในรูปหลังจากที่ทา BK Acne BB Sunscreen มาแล้วมากกว่า 6 ชั่วโมงค่า

image_1026523

BK Acne BB Sunscreen แบบซองราคาเป็นมิตรแค่ 4x บาทเท่านั้น หาซื้อได้ที่ 7-11 ทั่วประเทศ แบบหลอดแค่ 3xx บาทเท่านั้น หาซื้อได้ที่ Watson, Tops หรือเพื่อนๆที่ไม่อยากออกจากบ้านสามารถสั่ง online ได้ทาง Konvy เลยค่ะ วันนี้ไปก่อนแล้วนะค้า บายๆ :)

image_1026525

แบบซองหาซื้อได้ที่ 7-11 ทั่วประเทศ 4x- เท่านั้นนะค้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @