ครีมซองคู่เด็ดของซิสต้าร์!!! 'แครอทวิตซี' และ 'อีอีแตงโม' #ไม่มีไม่ได้แล้ว

ครีมซองคู่เด็ดของซิสต้าร์!!! 'แครอทวิตซี' และ 'อีอีแตงโม' #ไม่มีไม่ได้แล้ว

วันนี้เรามีสิ่งดีๆ มาบอกต่อสาวซิสกันอีกแล้วจ้าาา เพราะว่าเราหยิบครีมซองคู่เด็ดจากแบรนด์ SISTAR อย่าง 'แครอทวิตซี' และ 'อีอีแตงโม' มาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าครีมแต่ละตัวจะมีดียังไง? ช่วยบำรุงผิวด้านไหนบ้าง? ก็ตามไปดูคำตอบพร้อมกันได้เลย

16 February 2021
Pearrisa
16 February 2021

   

ใครอยากหน้าสวย ผิวใส เปล่งประกายวิ้งค์ๆ ก็ตามมาทางนี้ได้เลยค่าาา (ノ^∇^)ノ゚

image_1027637
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าให้คุณสาวๆ ลองนึกถึงครีมซอง #ถูกและดี ในเซเว่นที่คุ้นตา คุ้นหู คุ้นชื่อเป็นอย่างดี เรามั่นใจว่าแบรนด์ SISTAR คงเป็นชื่อแรกๆ ที่โผล่ขึ้นมาในหัวของสาวซิสแน่ๆ เลยล่ะสิ ก็เพราะว่าแบรนด์นี้เขาผลิตครีมซองดีๆ ออกมาให้เลือกใช้กันตามสภาพผิวและปัญหาผิวยอดฮิตแบบหลากหลายมากๆ ไม่ว่าจะช่วยเติมความชุ่มชื้น ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส จัดการสิว ลดฝ้า / กระ / จุดด่างดำ ฯลฯ บอกเลยว่าปัญหาผิวที่ว่าแก้ยาก ครีมซองของแบรนด์นี้ก็แก้ได้ แถมจ่ายแค่ในราคาหลักสิบเท่านั้นเองนะตัวเธอ

แล้ววันนี้เราแอบไปจับคู่ ครีมซองคู่เด็ดของซิสต้าร์ อย่าง SISTAR Baby Carrot White Serum และ SISTAR Watermelon EE Cream ที่เรียกได้ว่าเป็นคู่หูผิวใสในตำนานมาฝากกัน เพราะว่าถ้าได้ใช้ครีมซองสองตัวนี้คู่กันเป็นประจำก็จะช่วยฟื้นบำรุง พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใสออร่ากระจายขั้นสุดไปเลย

○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ●○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○

  

・・・・・・・・・・・・・・・・・・
★ SISTAR Baby Carrot White Serum ★
แครอทวิตซีหน้าใส กู้ผิวเสียให้ผิวใส ไม่หมอง
・・・・・・・・・・・・・・・・・・

image_1027638
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใครอยากเป็นเจ้าของผิวสวยใสดูสุขภาพดี ก็ตามมาดูครีมซองซิสต้าร์ตัวแรกอย่าง SISTAR Baby Carrot White Serum หรือที่ใครๆ เขาเรียกกันว่า ‘ แครอทวิตซีหน้าใส ’ ก่อนเลยค่ะ ครีมซองสีส้มตัวนี้นี้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเซรั่มเบบี้แครอท ที่เนื้อเซรั่มอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจาก เบบี้แครอท ช่วยลดการเกิดสิว ลดรอยสิว รอยแผลเป็น และจุดด่างดำแลดูจางล / วิตามินซี ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้ดูกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอขึ้นอีกครั้ง / คอลลาเจน ปรับให้ผิวเรียบเนียน ละเอียด ผิวหน้านุ่มเหมือนผิวเด็กจนน่าสัมผัส / ไฮยาลูรอน ช่วยเปลี่ยนผิวแห้งกร้านขาดน้ำให้ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ให้ความรู้สึกเย็นสบายผิว

ซึ่งเบบี้แครอทและวิตามินซีที่ผสมผสานอยู่ในเนื้อเซรั่ม ก็ถือเป็นตัวช่วยเด็ดที่ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่มีจุดด่างดำ รอยสิว รอยแผลเป็นปรากฏบนผิวหน้า เพราะ เซรั่มแครอทวิตซี จะเข้าไปช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมบำรุงผิวที่คล้ำเสียและแห้งกร้าน ให้กลับมาเป็นผิวชุ่มฉ่ำอิ่มน้ำ ควบคู่ไปกับการลดเลือนรอยดำต่างๆ ให้ผิวเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้นนั่นเอง

   

image_1027639
- ที่มารูป: i.pinimg.com

วิธีใช้ ครีมแครอท กู้ผิวเสียให้ผิวใสก็ง่ายมากๆ แค่หลังจากล้างหน้าเสร็จแล้วก็ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้า แล้วทริคเล็กๆ น้อยๆ ที่จะช่วยให้บำรุงผิวได้ปังกว่าเดิม ก็คือการนวดผิวเบาๆ เพื่อให้เซรั่มซึมลงสู่ผิวได้ดีขึ้นนั่นเองค่ะ ซึ่งเราแนะนำว่าควรทาเซรั่มแครอทวิตซีเป็นประจำทุกเช้า – เย็น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์แบบ 7 in 1 ทั้งช่วยให้ผิวกระจ่างใส / ผิวนุ่มลื่น / ผิวละเอียด / จุดด่างดำแลดูจางลง / ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ / ผิวเรียบเนียน / ผิวดูอ่อนเยาว์ หูยยย มีครีมซองนี้ซองเดียวก็แทบจะจัดการได้ครบทุกปัญหาผิวยอดฮิตเลยนะ

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・
★ SISTAR Watermelon EE Cream ★
ครีมแตงโมหน้าเนียน คุมมัน กันน้ำ กันแดด
・・・・・・・・・・・・・・・・・・

image_1027640
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ตามมาดูคู่หูครีมซองซิสต้าร์ตัวที่สองอย่าง SISTAR Watermelon EE Cream กันต่อเลยดีกว่าค่ะ เจ้าครีมซองสีแดงสุดโดดเด่นตัวนี้มีฉายาที่สาวๆ หลายคนชอบเรียกกันว่า ‘ EE แตงโมหน้าเนียน ’ โดยเนื้อครีมผสานคุณค่าของสารสกัดสำคัญที่ดีต่อผิวหลายอย่าง ได้แก่ สารสกัดจากแตงโมเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวอ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง ชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ดูเป็นสาวสุขภาพผิวดี / กลูตาไธโอน ช่วยปรับผิวกระจ่างใสอมชมพู อย่างเป็นธรรมชาติ ผิวสวยยาวนาน ติดทนตลอดวัน / วิตามินบี 6 ช่วยคุมความมันส่วนเกิน รูขุมขนดูกระชับขึ้น เห็นมั้ยล่ะว่าเนื้อครีมคัดมาแต่ส่วนผสมเด็ดๆ ทั้งนั้นเลยนะ

แล้วนอกจากสารสกัดที่โดดเด่นในเนื้อครีมแล้ว EE แตงโมซิสต้าร์ ก็ยังผสมสารป้องกันแสงแดดที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจาก UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50 PA++ พอทาลงบนผิวแล้วก็จะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ปกปิดจุดด่างดำและปรับให้ผิวกระจ่างใสอมชมพู ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นอีกระดับ แล้วที่เราชอบใจครีมซองตัวนี้มากๆ ก็เป็นเพราะติดทนนานอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน กันน้ำ กันเหงื่อ หมดปัญหาหน้ามัน หน้าเยิ้ม เมคอัพไหลย้อยมากองระหว่างวันไปได้แบบสบายๆ เลยล่ะ

   

image_1027641
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ต้องขอบอกเลยว่า ครีมแตงโม ตัวนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว สาวสีผิวไหนก็หยิบไปใช้เพิ่มความเนียนให้ผิวหน้าได้ทั้งนั้น เพียงแค่เกลี่ยเนื้อครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอทุกเช้า หรือทาก่อนออกแดด แต่ย้ำว่าควรใช้เป็นประจำทุกวันเพื่อเพิ่มพลังหน้าเนียน ไม่กลัวแดด เวลาออกไปลั้ลลานอกบ้านยังไงล่ะ ถ้าสาวๆ คนไหนได้ลองใช้ครีมแตงโมซิสต้าร์ เวลาทาก็จะสัมผัสได้เลยว่าเนื้อครีมบางเบา แตกตัวเป็นหยดน้ำให้ฟีลผิวฉ่ำๆ หลังเกลี่ยแล้วช่วยปกปิดจุดด่างดำให้ผิวดูกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ถือเป็นไอเทมที่ช่วยเสกหน้าเนียนใส คุมมัน กันน้ำ กันแดด ให้สวยจบครบในซองเดียว

   

○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ●○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○

image_1027643
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เป็นยังไงบ้างคะ??? หลังจากที่ได้เห็นโฉมหน้า ครีมซองคู่เด็ดของซิสต้าร์ อย่าง ‘ แครอทวิตซี ’ และ ‘ อีอีแตงโม ’ พร้อมกับส่องสรรพคุณความดีงามต่อผิวของครีมแต่ละตัวไปแล้ว สาวๆ ก็คงจะได้รู้กันไปแล้วนะว่าครีมแต่ละตัวมีความโดดเด่นยังไง? และช่วยแก้ไขปัญหาผิวเรื่องไหนได้บ้าง? แต่ถ้าอยากเพิ่มพลังผิวสวยแบบ x 2 เราก็แนะนำว่าให้ใช้ครีมซองสองตัวนี้คู่กัน โดยให้ทาแครอทวิตซีบำรุงผิวและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวพร้อมรับการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป แล้วตามด้วยการใช้อีอีแตงโมทาเพื่อกลบปกปิดจุดด่างดำ และเติมความกระจ่างใสให้ผิวสวยวิ้งค์ เท่านี้ก็เป็นอันจบสเต็ปเสกผิวสวยแบบง่ายๆ แล้วล่ะ

ถ้าสาวคนไหนสนใจอยากได้คู่หูครีมซองของซิสตาร์ไปใช้บำรุงผิวบ้าง ก็สามารถหาซื้อ SISTAR Baby Carrot White Serum และ SISTAR Watermelon EE Cream ใน ราคาเบาๆ เพียงซองละ 39 บาท ผ่านช่องทาง Website : Sistarbeautyskin / Facebook : Sistarbeautyskin / Line : @sistarbeautyskin หรือแวะไปช้อปที่ 7-11 สาขาใกล้บ้าน ก็เลือกได้ตามความสะดวกเลยจ้าาา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @