' MATTE CUSHION TO POWDER ' รองพื้นเนื้อแมท ทาแล้วเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้งมันดียังไง?
rating-star

' MATTE CUSHION TO POWDER ' รองพื้นเนื้อแมท ทาแล้วเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้งมันดียังไง?

สาวๆๆคนไหนได้ work from home กันบ้างเอ่ย ถึงจะไม่ได้ไปไหนไกลๆ แต่ก็อย่าละเลยในการดูแลบำรุงผิวหน้าให้สุขภาพดีอยู่ตลอดเวลานะคะ

03 February 2021
Beautycare
03 February 2021

สวัสดีทุกคน ช่วงนี้ใครหลายๆคนได้ work from home  กันใช่ไหมเอ่ย?

เราก็เป็นคนหนึ่งในนั้นเหมือนกัน จะออกไปไหนทีก็กลัว ได้แต่ซื้อข้าวของใกล้สุดก็
เซเว่นข้างๆ บ้าน ^3^ เดินไปเดินมาก็มาสะดุดที่ชั้นครีมซองจ้า ด้วยความที่เราเริ่มมีผิวหน้าที่ดีขึ้นแล้ว

จากการใช้สกินแคร์ของแบรนด์ สโนวเกิร์ลมาสักพักนึง ก็เลยอยากลองตัวรองพื้นที่มีไปเจอรีวิวอย่างหนาแน่นปั้วๆ อีกตัว ก็คือ Snowgirl Matte-Cushion To Powder ที่แบรนด์เค้าเคลมว่าทาปุ๊บเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้ง ไม่ลอย เข้ากับผิวสาวเอเชียแบบเราๆสุด มาดูกันเลยดีกว่า....image_1027518

Packaging : เป็นครีมซองขนาดเล็ก สีออกครีมๆ เรียบหรู พกพาง่าย หัวปิด – เปิดใช้งานง่ายมากๆ ก็แค่หมุนหรือหัก พอใช้เสร็จก็กลับด้าน หมุน ปิดได้สนิทไม่เลอะเทอะส่วนผสม : กันแดดมากถึง SPF45 PA+++ เพราะในกันแดดตัวนี้ประกอบด้วยTitanium dioxide ช่วยป้องกันรังสี UVยังไงละ นอกจากนี้ยังมี Silica ที่ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้าหน้าอีกทั้งยังคุมความมัน นานถึง 12ชั่วโมงนะคะ ความพิเศษอีกอย่างคือ Coffee extract ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ อุดมไปด้วยสาร Anti-Oxidant ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยป้องกันอันตรายจากแสงยูวีที่เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวแลดูหมองคลํ้านั้นเองค่าimage_1027520

เนื้อสัมผัส


เนื้อสัมผัส :

เนื้อของคูชั่นนั้นเป็นเนื้อครีม ทาแล้วเนื้อแมทเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้ง โทนสีเหลืองๆ บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนาเตอะ ไม่ตกร่อง มีกลิ่นหอมอ่อนๆ และที่สำคัญของคูชั่นตัวนี้ เหมาะกับสาวเอเชียแบบเราค่า ทาแล้วไม่วอก ไม่ขาวลอย หรือหน้าเทา ทาแล้วปรับสีผิวให้ขาวเนียนกระจ่างใสหนึ่งระดับ และที่สำคัญมากๆ คือเค้ากันน้ำ กันเหงื่อ ด้วยค่าเหมาะกับประเทศไทยอากาศบ้านเรามากๆ


image_1027523

finish

ความรู้สึกหลังใช้:

เนื้อคูชั่นเซตตัวเข้ากับผิวหน้าได้ค่อนข้างดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ต้องทาแป้งทับก็ได้ หรือจะทาแค่เพียงแป้งฝุ่นบางๆ ก็ได้นะคะ ปกปิดรอยแดงได้ดีน้า ไม่ตกร่องด้วยค่ะ ตอนทาเสร็จ เหมือนจะหน้าลอยนะ แต่พอเราแต่งหน้าไปสักพักสีจะดรอปลงค่ะ กลมกลืนกับหน้า ที่สำคัญคุมความมันบนหน้าได้ดี ราคาเพียงแค่ 4x บาทเท่านั้น หาซื้อก็ง่ายที่เซเว่นใกล้ๆ บ้านทุกคนเลยจ้า ยุคโควิดแบบนี้ไปไหนไกลๆไม่ได้ หิวเมื่อไหร่ อยากสวยเมื่อไหร่ ก็แวะเข้าเซเว่นเดินวนไปจ้า………


label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Snowgirl Matte-Cushion To Powder

Snowgirl Matte-Cushion To Powder

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…