ชวนมาฟัง! Playlist เพลง " K-POP  สายโรแมนติก " หวานหยดฟังสบาย เข้ากับบรรยากาศหน้าหนาว 💝

ชวนมาฟัง! Playlist เพลง " K-POP สายโรแมนติก " หวานหยดฟังสบาย เข้ากับบรรยากาศหน้าหนาว 💝

อากาศเย็น ๆ เข้ากับบรรยากาศโรแมนติกอยู่เหมือนกัน เราเลยชวนซิสมาเติมความหวาน ด้วย Playlist เพลง " K-POP ฟังสบายสายโรแมนติก " ในบทความนี้กันค่า

07 February 2021
chollychon
07 February 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี

สำหรับในบทความนี้เรากลับมารับบท DJ แนะนำเพลง K-POP ให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปเก็บลง Playlist กันอีกแล้ว สำหรับช่วงนี้ยังอยู่ในช่วงหน้าหนาว ก็เลยขออินกับฟีลหนาว ๆ อีกสักหน่อย แต่หน้าหนาวก็ไม่มาพร้อมกับความเหงาเสมอไปนะคะชาวโซนเกาหลี เพราะว่าเพลง K-POP ที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ไปฟังในบทความนี้เป็นเพลง K-POP ฟังสบายสายโรแมนติกหวาน ๆ ให้บรรยากาศเข้ากับหน้าหนาวมากเวอร์ สำหรับชาวโซนเกาหลีที่กำลังอยู่ในโมเมนต์อินเลิฟ อยากเติมความหวานอีกนิดให้กับชีวิตช่วงนี้ ลองตามไปฟังเพลง K-POP จาก Playlist นี้กันได้เลยค่า

 

 ♫  ♫   ♫   ♫  ♪


Euphoria - BTS
image_1027922
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
มาเริ่มกันที่เพลงหวานเข้ากับหน้าหนาวเพลงแรกกันเลย ในเพลง Euphoria โซโล่ของจองกุก BTS ในอินโทรอัลบั้ม LOVE YOURSELF: Wonder เพลงที่มาพร้อมกับทำนองฟังสบายเหมือนตอนเรานั่งเล่นชิงช้าแล้วเอาหน้ารับลม ( มันฟินเบอร์นั้น ) และขอบอกว่าไม่ได้ชวนเคลิ้มแค่ทำนองเท่านั้นนะคะ

เนื้อเพลงก็แสนหวานเวอร์ แบบว่า คุณคือแสงอาทิตย์ที่ส่องแสงอีกครั้งในชีวิต คือความฝันวัยเยาว์ที่หวนกลับมา you are the cause of my euphoria คุณคือสาเหตุความสุขของผมเลยนะ ยิ่งบวกกับเสียงหวานใสของหนุ่มจองกุกด้วยแล้ว โอ้ยยย อเมริกาโน่กลายเป็นน้ำเชื่อมไปเลยแม่

 

Magic Island - TXT
image_1027912
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
มาต่อกันที่เพลงหวานฟังสบายของน้องร่วมค่ายของหนุ่ม ๆ BTS ในเพลง Magic Island ของหนุ่ม ๆ TXT กันบ้างดีกว่า สำหรับเพลงนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงที่มาพร้อมกับทำนองฟังสบาย ฟังแล้วรู้ใจเย็นเงียบสงบ เข้ากับช่วงหน้าหนาวมากเวอร์ และนอกจากเพลงจะฟังสบายชวนเคลิ้มแล้ว

เนื้อเพลงก็ยังมาพร้อมกับความอบอุ่นละมุนหัวใจอยู่ด้วย เหมือนกับเป็นคำสัญญาว่าให้ magic island เป็นจุดเริ่มต้นของพวกเรา แล้วมามองดูดวงดาวในวันที่แสงดาวสาดส่องด้วยกันนะ แต่เล่าอย่างเดียวคงละมุนไม่พอ ลองตามไปฟังเพลง Magic Island ของหนุ่ม ๆ TXT เลยดีกว่าว่าจะละมุนเข้ากับหน้าหนาวขนาดไหน

 

Memories - KIM WOO SEOK & Lee Eun Sang
image_1027955
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
อีกหนึ่งเพลงหวานในโหมดคำสัญญาและความทรงจำ อย่าง Memories ของ 2 หนุ่มคิมอูซอกและอีอึนซัง ที่มาพร้อมกับเพลงทำนองฟังสบายใจ เข้ากับอากาศเย็น ๆ ของหน้าหนาว และคำสัญญาที่บอกให้ฟังยื่นมือขึ้นไปแตะท้องฟ้า และจดจำเอาไว้ว่าพวกเขาจะอยู่ตรงนี้เสมอ เนื้อเพลงหวานเวอร์แถมยังปลอบประโลมหัวใจได้ดี ยิ่งฟังไปพร้อมกับเสียงใส ๆ ที่เข้ากันของทั้ง 2 หนุ่มอูซอกและอึนซังแล้ว ขอบอกเลยว่าฟังแล้วอยาก fly high with ทั้ง 2 หนุ่มเลยล่ะค่า

 

Recently - KIM YO HAN
image_1027944
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
จากเพลงของหนุ่ม ๆ ดูโอ้ มาฟังเพลงน่ารัก ๆ ฟังสบายจากโซโล่ของหนุ่มคิมโยฮัน Wei กันบ้าง ในเพลง Recently เพลงประกอบซีรีส์ a love so beautiful ซีรีส์รักใส ๆ หัวใจนักเรียนมัธยมที่หนุ่มโยฮันแสดงนำอยู่นั่นเอง และขอบอกเลยว่าเพลงนี้ของหนุ่มโยฮันก็น่ารักหวานใส

ไม่แพ้ความโรแมนซ์ของเนื้อเรื่องในซีรีส์เลยขอบอก แบบว่าช่วงนี้อยู่ดี ๆ ก็รู้สึกแปลก ๆ ไป ทำไมเธอถึงดูสะดุดตาน่ารักกว่าเมื่อก่อนกันนะ พอเริ่มคิดถึงเธอ ก็เอาแต่รอเธอทักมา เธอจะเป็นเหมือนกันมั้ยนะ? โอ้ยย มีความหวานในวัยมัธยมมากเวอร์ ซิสที่กำลังมีโมเมนต์กุ๊กกิ๊กหัวใจแบบนี้อยู่ ลองเก็บเพลงหวานเข้ากับหน้าหนาวเพลงนี้ไปไว้ใน Playlish ของซิสกันได้ค่า

 

MOVIE - JUNNY
image_1027957
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
ตามมาติด ๆ กับอีกหนึ่งเพลงหวานเข้ากับหน้าหนาวจากซีรีส์เรื่อง run on ในเพลง MOVIE ของ JUNNY เพลงที่หวานทั้งทำนองชวนเคลิ้มและเนื้อเพลงที่เรียกได้ว่าหนังรักโรแมนซ์ยังจืดไปเลย เพราะว่าในเวลาที่ได้อยู่กับคุณเหมือนกำลังเป็นตัวเอกในหนังโรแมนติกเลย จากโลกที่เคยเป็นสีขาวดำกลับมาสีสันขึ้นทันใด ไม่อยากให้หนังเรื่องนี้จบลงเลย หนังรักเรื่องนี้จะเป็นเรื่องสุดท้ายของผมตลอดไป นี่มันเพลงบอกรักที่ไม่มีคำว่ารักชัด ๆ สำหรับช่วงหนาว ๆ อยากเพิ่มความอบอุ่นให้กับหัวใจ เก็บเพลงนี้ลง Playlist ด่วน ๆ เลยค่ะซิส

 

MY TREASURE - TREASURE
image_1028036
- ที่มารูป: media1.tenor.com

 
อะ ๆ สำหรับใครที่ยังเติมน้ำตาลไม่พอ ตามไปฟังเพลงน่ารักสดใสต้านอากาศหนาวของหนุ่ม ๆ TREASURE ในเพลง MY TREASURE กันบ้าง สำหรับเพลงนี้แค่เห็นชื่อเพลงก็พอจะรู้แล้วนะคะว่าความหวานสูงระดับไหน และนอกจากความหวานแล้วคนฟังยังจะได้กำลังใจเต็มเปี่ยมจากเพลงนี้ของหนุ่ม ๆ TREASURE ที่บอกให้เราอย่ากังวล ลองยิ้มอย่างอบอุ่นออกมาอีกครั้งสิ คุณน่ะ สวยกว่าเดิมอีกนะตอนที่ยิ้มออกมา เมื่อพรุ่งนี้มาถึงคุณจะเปล่งประกาย you're the only one TREASURE ทั้งหวานและละมุนหัวใจ เหมาะฟังเพิ่มความอบอุ่นในหน้าหนาวมากเวอร์

 

Puzzle Piece - NCT Dream
image_1027938
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
เป็นสมบัติล้ำค่าของหนุ่ม ๆ TREASURE มาแล้ว คราวนี้มาเป็น my missing puzzle piece ของหนุ่ม ๆ NCT Dream ในเพลง Puzzle Piece กันบ้าง สำหรับเพลงนี้ขอบอกเลยว่าทั้งเนื้อร้องและทำนองหวานเวอร์ไม่แพ้เพลงอื่น ๆ ใน Playlist เลยค่ะ แบบว่า you're my missing puzzle piece คุณเติมเต็มทุกส่วนในหัวใจของผม เติมเต็มแม้กระทั่งส่วนที่เรียกว่ารอยแผลเป็น และคุณกลายเป็นทุกอย่างของผม อย่าเพิ่งใจละลายค่ะซิส ลองตามไปฟังเพลงนี้พร้อมกับเสียงละมุนฟังสบายของหนุ่ม ๆ NCT Dream เขาก่อน ขอบอกเลยว่าใครไหวไปก่อนเลยจ้า ใจดิชั้นเหลวเป็นน้ำเชื่อมแล้วล่าสุด

 

Paradise - NCT 127
image_1027953
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
สำหรับใครที่ยังหวานไม่จุใจ ลองตามไปฟังเพลงเพราะทำนองฟังสบายใจละลายของหนุ่ม ๆ NCT 127 กันบ้างในเพลง Paradise เพลงที่หนุ่ม ๆ จะชวนเราโบยบินไปสรวงสวรรค์ด้วยทำนองเพลงจังหวะเงียบสงบชวนเคลิ้ม ฟังสบาย ยิ่งบวกกับเสียงร้องละมุนของหนุ่ม ๆ NCT 127 เข้าไปด้วยแล้ว ขอบอกเลยว่าฟังแล้วเหมือนอยู่ในที่ที่สวยงามยิ่งกว่าท้องทะเลสดใส ส่องสว่างยิ่งกว่าดวงดาวที่เปล่งประกาย อย่างกับ Paradise เหมือนที่หนุ่ม ๆ เขาบอกไว้จริง ๆ เลยละค่า

   

 ♫   ♫   ♫   ♫  


แป๊บนะคะซิส ขอเก็บร่างเป๊บแบบว่าหลังจากที่ได้ฟัง Playlist เพลง K-POP หวาน ๆ รับหน้าหนาวมาแล้วเนี่ย ขอบอกเลยว่าแต่ละเพลงนั้นช่างหวานเวอร์เบอร์แรงจนใจดิชั้นเหลวเป็นน้ำเชื่อมไปหมดแล้วค่า ขอบอกว่านอกจากเนื้อเพลงหวาน ๆ แล้วทำนองยังฟังสบายชวนให้ใจเย็นเข้ากับหน้าหนาวมากเวอร์ สำหรับหน้าหนาวนี้ ชาวโซนเกาหลีคนไหนอยากเติมฟีลหวานน้ำตาลเชื่อมให้กับชีวิต ลองเก็บเพลง K-POP ในบทความนี้ไว้ใน Playlist ของเพื่อน ๆ กันได้นะคะ ส่วนวันนี้ขอตัวไปฟังเสียงหวาน ๆ ของหนุ่มจองกุกในเพลง Euphoria ต่อแล้ว อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @