ไอเทมของคนเป็นสิว! รวม 7 โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ที่สาวญี่ปุ่นยกนิ้วให้ ควรตำมากที่สุดในปีนี้!

ไอเทมของคนเป็นสิว! รวม 7 โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ที่สาวญี่ปุ่นยกนิ้วให้ ควรตำมากที่สุดในปีนี้!

เป็นสิวกันรึเปล่า ถ้าเป็นอยู่ แวะเข้ามาทางนี้ก่อน วันนี้เรามีโฟมสำหรับคนเป็นสิวมาแนะนำ ทั้งหมดนี้ เป็นตัวที่สาวญี่ปุ่นเลือกมาให้แล้วว่าดีจริง ควรค่าแก่การตำที่สุดในปี 2021 นี้! รับรองว่าคนเป็นสิวใช้แล้วแฮปปี้มาก!

29 January 2021
belfry
29 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เป็นสิวกันอยู่รึเปล่า ถ้าเป็นสิวอยู่ วันนี้เรามีโฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวมาฝาก ไม่ใช่เราที่เป็นคนคัดมาให้ แต่เป็นสาวญี่ปุ่นต่างหาก ที่เลือกมาให้! ซึ่งโฟมล้างหน้าทั้งหมดนี้ ไม่ใช่แค่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดนะ แต่ยังช่วยลดการอุดตัน ผลัดเซลล์ พร้อมป้องกันการเกิดสิวได้ด้วย มีให้เลือกตำทั้งหมด
7 โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว
ที่สาวญี่ปุ่นยกนิ้วให้ ควรตำมาที่สุดในปี 2021 นี้! จะมีโฟมล้างหน้า
ตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะสาวๆ

1. Rosette Cleansing Paste Acne Clear

image_1028670
- ที่มารูป: cache-cdn.cosme.net

เปิดมาที่โฟมล้างหน้าตัวแรก ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้า สูตรรักษาสิว หลอดสีฟ้า เขาเป็นโฟมโคลนขาวล้างหน้า ที่จะช่วยทำให้ใบหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ คือเขาจะช่วยดูดซับเม็ดสีเมลานินออกใบหน้า
ก็จะช่วยทำให้ผิวที่หมองคล้ำ แลดูสว่างใสยิ่งขึ้น แถมเขายังมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนและคอลลาเจน ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น นุ่มเด้งและกระชับรูขุมขนอีกด้วย ซึ่งเขาถูกจัดให้เป็นโฟมล้างหน้าอันดับต้นๆ ของญี่ปุ่นเลยนะ นอกจากคุณสมบัติที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว ยังมีสารสกัดจากดอกกุหลาบ ที่จะช่วยกระชับผิวและรูขุมขน แล้วตัวโฟมโคลนของเขาอะ ทำมาจากโคลนทะเลธรรมชาติ ที่จะมาช่วยเสริมสร้างรูขุมขนให้เรียบเนียนและกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมขจัดพวกสิ่งสกปรกบนใบหน้าให้หลุดออกไปได้อย่างหมดจด หลังใช้แล้ว จะสัมผัสได้ว่าผิวสะอาด ชุ่มชื้น นุ่มเด้ง ไม่แห้งตึง แถมรูขุมขนกระชับขึ้นด้วย

2. Mentholatum Acnes Foaming Face Wash

image_1028669
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

ตัวถัดมา เป็นโฟมล้างหน้าจากแบรนด์ Mentholatum ตัวนี้เป็นวิปโฟม สูตรลดสิว ขวดใหญ่มากแม่! คือคุ้มจริงไรจริง ตัวนี้มาพร้อมเนื้อวิปโฟมนุ่มละเอียด ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ทั้งสิ่งสกปรกและความมันที่เกาะติดอยู่บนใบหน้า ทั้งยังช่วยลดการเสียดสีในการล้างหน้าได้อีก ตัวนี้โฟมล้างหน้าสูตร Amino Acid soap free คือไม่มีสบู่ ช่วยทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน ทั้งยังไม่แห้งตึงหลังล้าง
ที่สำคัญคือลดการเกิดสิวซ้ำซาก
ได้ด้วย นอกจากนี้ยังมี Salicylic Acid ที่ช่วยขจัดแบคทีเรียที่สะสม
ในผิว ลดการเกิดสิว
ได้ มี Centella Asiatica สารสกัดที่ช่วยลดรอยสิวและลดปัญหาสิวทิ้งรอย
รวมทั้งยังมีสารสกัดจากอะโวคาโด ที่จะช่วยควบคุมความมันได้ยาวนาน

3. Hada Labo Gokujyun Hatomugi Cleansing Foam

image_1028667
- ที่มารูป: cdn.lipscosme.com

ถัดมาที่โฟมล้างหน้าจากแบรนด์ Hada Labo ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่สกัดมาจากลูกเดือย และสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ให้ชุ่มชื้น สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยด้วย! ซึ่งเขามีส่วนช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ให้ชุ่มชื้นและดูอิ่มน้ำยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึกทะลุทะลวง ไม่ว่าจะเป็นสิ่งสกปรก หรือความมันได้เป็นอย่างดี ให้ผิวรู้สึกสะอาดสดชื่น ไม่แห้งตึง พร้อมป้องกันการเกิดสิวได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยปรับสภาพผิวให้เข้าสู่สภาวะปกติ
ให้ผิวที่ดูนุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใสยิ่งขึ้นนั่นเอง

4. Biore Skin Care Face Wash Medicated Acne Care

image_1028666
- ที่มารูป: slowsoak.com

ตัวที่ 4 เป็นโฟมของ Biore เป็นโฟมล้างหน้าที่ราคาไม่แพง แถมใช้ดีด้วย ซึ่งแบรนด์นี้เป็นหนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมในญี่ปุ่น ซึ่งเขามีส่วนผสมของ Skin Purifying Technology ที่จะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม หลังล้างไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วย ซึ่งหลอดสีเขียวนี้ เป็นสูตรที่ช่วยในเรื่องการดูแลผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ
ซึ่งเข้าจะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ทั้งยังช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรียและต้านการอักเสบของสิว เป็นสูตรที่จะช่วยป้องกันการเกิดสิว ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย
ที่สำคัญคืออ่อนโยนนะ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ

5. FANCL Acne Care Washing Cream

image_1028665
- ที่มารูป: d89ge5hfdpmo8.cloudfront.net

ตัวที่ 5 อันนี้เป็นโฟมล้างหน้าสูตรรักษาสิว ที่มีส่วนช่วยปกป้องความชุ่มชื้นของผิวด้วย เนื้อโฟมละเอียด ทั้งยังช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกและสะอาดหมดจด ขจัดได้ทั้งความมันและสิ่งสกปรกที่อุดตันใน
รูขุมขน ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมป้องกันการเกิดสิวได้ด้วย ซึ่งโฟมตัวนี้เหมาะกับคนผิวบอบบางแพ้ง่าย และผิวที่เป็นสิวมาก เพราะเขาไม่มีส่วนผสมของสารอันตรายต่างๆ ทั้งสารเคมี น้ำหอม สารกันบูด สีสังเคราะห์และสารลดแรงตึงผิว ตัวโฟมเป็นฟองนุ่ม ที่มีสารสกัดจากเอนไซม์ผลไม้ ช่วยขจัดเซลล์เสื่อมสภาพ ลดรอยหมองคล้ำ พร้อมส่วนผสมของอะมิโน ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน นุ่มนวล ทั้งยังล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น สดชื่น ทั้งยังช่วยลดปัญหาสิวซ้ำซากได้ด้วย

6. PAIR ACNE Creamy Foam

image_1028664
- ที่มารูป: www.sankeibiz.jp

ถัดมาที่โฟมล้างหน้าของ Lion อันนี้เป็นโฟมล้างหน้า สูตรอ่อนโยน ตัวนี้จะช่วยรักษาสิ่งสกปรกที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว ได้อย่างล้ำลึก พร้อมบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น แถมหลังล้างเสร็จ ก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วย มาพร้อมสารสกัดเอกสิทธิเฉพาะ Pair acne creamy foam เนื้อโฟมเนียนละเอียด amilite เข้าทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน มาพร้อมสารสกัดจากถั่วเหลือง และวิตามินซี ที่จะช่วยให้ความนุ่มชุ่มชื่นแก่ผิว พร้อมสาร isopropyl methyl phenol ที่จะมาช่วยฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียต้นเห็นของสิว สิวอุดตันและ dipotassium glycyrrhizin ช่วยลดอาการอักเสบของผิวและสิวอักเสบได้อีก สุดปังมากๆ

7. NULL Acne Block Face Wash

image_1028663
- ที่มารูป: www.sankeibiz.jp

และโฟมล้างหน้าตัวสุดท้าย ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าสำหรับคุณผู้ชาย ที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น ซึ่งเขาออกแบบมาเพื่อสู้กับปัญหาสิวและลดการระคายเคืองผิวโดยเฉพาะ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยส่วนประกอบจากพืชหลากหลายชนิด เช่น ใบแปะก๊วย คาโมมายล์ อาติโช๊ค และว่านหางจระเข้ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการป้องกันสิวและแผลไหม้จากมีดโกน ทั้งยังล้างสิ่งสกปรกได้สะอาดหมดจด พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ดีด้วย และแม้เขาจะเป็นโฟมล้างหน้าสำหรับคุณผู้ชาย แต่คุณผู้หญิงหรือคนที่มีปัญหาผิวเป็นสิว ก็สามารถใช้ได้นะ

image_1028662
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net


และทั้งหมดนี้ก็คือโฟมล้างหน้าที่คนเป็นสิวพลาดไม่ได้ ลองไปตำมาใช้กันดูนะ ซึ่งเท่าที่เราดู มีอยู่หลายตัวเหมือนกันนะ ที่มีจำหน่ายในไทย หาซื้อได้ ไม่ต้องรอพรี ใครสนใจตัวไหนเป็นพิเศษ สามารถไปหาดูเพิ่มเติมกันได้เลยนะคะ น่าลองทุกตัวเลยค่ะสาวๆ ราคาก็ไม่แรงมากมายด้วยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
6 February 2021 16:32
3 February 2021 17:41
29 January 2021 09:37
Search @