เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

10 February 2021
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
10 February 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1030242

คนโสด : ญาติผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนช่วยเหลือเรื่องเงินทอง หรือทุนรอนในการทำธุรกิจ สร้างเนื้อ สร้างตัว ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณนำเงินที่ได้มาเอาไปใช้สำหรับการลงทุน เพื่อก่อให้เกิดประโยชน์ได้มากที่สุด
 
คนมีคู่ : ให้ระวังจะมีเกณฑ์ผิดใจกับคนรักด้วเรื่องมือที่สาม ความเจ้าชู้ หมาหยอกไก่ แม้คนรักของคุณไม่ได้คิดอะไรเกินเลย แต่สำหรับคุณมันก็ไม่ใช่เรื่องดีงาม เหมือนเป็นการหยามน้ำหน้า จึงทำให้คุณกับคนรักมีโอกาสทะเลาะกนได้ จนถึงขั้นแตกหัก...ต้องระวัง!

image_1030251

คนโสด : มีโอกาสพบเจอคนที่ใช่ ซึ่งคุณอาจจะไม่รู้สึกปิ๊งปั๊งเค้าตั้งแต่แรกเจอ แต่พอคบๆ คุยๆ กันไป เหตุการณ์หลายๆ อย่างจะทำให้คุณกับเค้าได้ใกล้ชิด และสนิทกันมากขึ้น และมีโอกาสพัฒนากลายเป็นคนรู้ใจ

คนมีคู่ : คุณกับคนรักมีเกณฑ์ที่จะคิดลงทุน ทำธุรกิจร่วมกัน หรือคุณมีโอกาสที่จะเข้าไปช่วยเหลือกิจการในครอบครัวของเค้าให้เจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณตั้งใจทำให้เต็มที่ เพื่อพิสูจน์ตนเอง และความเชื่อใจจากคนรัก

image_1030252

คนโสด : การเงินมีเกณฑ์หมดไปกับความฟุ้งเฟ้อ ของสวยๆ งามๆ และความสุขส่วนตน ทั้งนี้ ควรเก็บไว้ใช้ในยามจำเป็นจะดีกว่า ไม่ใช่ว่ายิ่งเข้าใกล้ช่วงสิ้นเดือน ก็ใช้อย่างขัดสน จนตรอก จนถึงขั้นต้องไปขอหยิบยืมคนรอบข้างได้

คนมีคู่ : คนรักเอาใจใส่คุณดี จนบางทีคุณก็รู้สึกอึดอัด เพราะเค้าอาจที่จะจู้จี้จุกจิกกับคุณมากไปหน่อย แต่ทั้งนี้ ก็เป็นเพราะความรัก ที่เค้าอยากจะใส่ใจดูแลคุณ

image_1030253

คนโสด : ให้ระวังปัญหาที่จะทะเลาะกับคนในครอบครัว ด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณใจเย็นๆ มีสติ อย่าเติมเชื้อไฟให้มันลุกโชนขึ้นกว่าเดิม แม้ไม่ได้เป็นคนเริ่มก่อนก็ตาม ควรจะเป็นน้ำเย็นคอยดับไฟให้คนในครอบครัวจะดีกว่า

คนมีคู่ : สาวๆ มีโอกาสได้เงินลับๆ จากการทำธุรกิจกับเพื่อนฝูง หรือได้รับโชคลาภจากการเสี่ยงโชค หรืออีกนัยหนึ่งคนรักก็อาจจะฝันประหลาด หรือเป็นลางบอกเหตุให้คุณได้พบเจอกับเรื่องไม่คาดฝัน

image_1030254

คนโสด : ให้ระวังผู้ไม่ประสงค์ดีจะนำความเดือดร้อน หรือนำพาเรื่องยุ่งๆ มาทำให้คุณกระวนกราะวายใจได้ ยิ่งเป็นเรื่องงานด้วยแล้ว ยังไงก็ต้องเพิ่มความรอบคอบลงไปอีกนิด เพื่อเป็นการป้องกันตัวจากการถูกกลั่นแกล้ง หรือความเผอเรอของตัวเราเอง


คนมีคู่ : ความรักยังไม่สู้ดี ต่างคนต่างควรอยู่กันคนละมุมไปก่อน หรือใช้จังหวะนี้แยกย้ายกันไปทำธุระของใครของมัน อย่างน้อยก็เพื่อให้รู้สึกถวิลหา ห่วงใยต่อกันบ้าง เพราะยิ่งอยู่ด้วยกันมันก็จะก่อให้เกิดแต่ความเบื่อหน่าย

image_1030256

คนโสด : ช่วงนี้มักมีปัญหาแต่กับเพื่อนฝูง คนรอบตัว สาวๆ ควรจะไปทำบุญ ถวายสังฆทานบ้าง เพื่อให้สิ่งต่างๆ รอบข้าง ส่งผลไปในทิศทางที่ดี ยิ่งกับเพื่อนฝูงที่เรารู้หน้า ไม่รู้ใจด้วยแล้วล่ะก็...ถ้าเป็นไปได้ก็ต้องรักษาระยะห่างเอาไว้บ้าง

คนมีคู่ : ดวงความรักยังอยู่ในเกณฑ์ดี ความรักของคุณทั้งคู่ เป็นความรักที่น่าอิจฉามาก ใครๆ ก็ปรารถนาที่จะมีคชีวิตรักแบบคุณ ซึ่งคุณเองก็ควรจะประคับประคองความสัมพันธ์นี้ให้อยู่ตลอดรอดฝั่ง ลดความดื้อรั้น เอาแต่ใจลง แค่นี้ชีวิตคู่ก็มีความสุขแล้ว

image_1030255

คนโสด : มีโอกาสได้พบเจอสิ่งใหม่ๆ หรือมีเกณฑ์โยกย้าย เลื่อนขั้น ปรับตำแหน่งงาน ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณเปิดใจรับให้เต็มที่ ทุกอย่างมีทั้งดี และไม่ดีปะปนกันเสมอ ขึ้นอยู่กับเราจะคัดแยกมันออกมา อะไรที่ไม่ดีก็ทิ้งไป ไม่ต้องไปข้องเกี่ยว เริ่มต้นใหม่...แล้วความสำเร็จก็จะมาถึงเราในอีกไม่ช้า

คนมีคู่ : ความรัก 3 วันดี 4 วันไข้ รอบนี้ คงไม่พ้นเรื่องงาน / การเรียน ที่ต่างฝ่ายต่างก็ไม่มีเวลาให้กัน แถมยังต้องไปนู่มานี่อีก แทบจะไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง และคนรอบข้างเลย ทั้งนี้ ก็ต้องพยายามเคลียร์งานให้จบเป็นเวลา จะได้ไม่ต้องมาผิดนัด เลื่อนไป-มา จนน่าปวดหัวอย่างนี้ค่ะ

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @