สวยท้าแดดหน้าร้อนกับ L'Oréal งานนี้ไม่ดำ ไม่แก่ ไม่สิว แน่นอน!

สวยท้าแดดหน้าร้อนกับ L'Oréal งานนี้ไม่ดำ ไม่แก่ ไม่สิว แน่นอน!

พิสูจน์ครีมกันแดดจาก L'Oréal แบบจัดหนักจัดเต็ม!!! ท้าแดดมหันตภัยในหน้าร้อนนี้

03 April 2016
Minnie.Mew
03 April 2016


หน้าร้อนมาเยือนได้สักพักแล้ว พร้อมกับแสงแดดอันร้อนระอุไปทั่วทุกหย่อมหญ้า เวลาจะออกไปไหนทีก็กลัวว่าผิวจะเสีย ดำคล้ำ เกิดจุดด่างดำ ริ้วรอยต่างๆ ที่จะทำให้เราดูแก่ ซึ่งนอกจากแสงแดดอันร้อนแรงที่เราต้องเผชิญแล้ว ฝุ่นควัน และมลภาวะต่างๆ ก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งเช่นกัน ที่ช่วยบั่นทอนสภาพผิวของเราให้อ่อนแอลง และยิ่งไปกว่านั้นก็คือ สิวขึ้น! 

มิ้วเองก็เป็นคนหนึ่ง ที่ต้องเผชิญกับสิ่งที่กล่าวมา ฉะนั้น " ครีมกันแดด " จึงเป็น Must Have Item ที่สำคัญ แต่จะเป็นแค่ครีมกันแดดธรรมดาๆ นั้นก็ใช่ว่าจะมีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะปกป้องเราจากมลภาวะอย่างทุกวันนี้ได้

image_109999

มิ้วก็เลยจะพาสาวๆ มาพิสูจน์ถึงประสิทธิภาพของครีมกันแดดจาก L'Oréal Paris ซึ่ง นอกจากจะช่วยกันแดด และรังสี UV แล้ว ยังช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นควัน และมลภาวะอื่นๆ อีกด้วย มาดูกันดีกว่า ว่าจะสามารถปกป้องผิวของเราได้มากแค่ไหน ? ใครพร้อมแล้ว มาพิสูจน์ไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ!

ขั้นแรกขอเริ่มกันที่ L'Oréal UV Perfect Instant White SPF 50+ PA++++ หลอดสีชมพูค่ะ เนื้อครีมเป็นสีชมพู ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ดูมีออร่าทันทีที่ใช้ ทำให้ผิวดูอมชมพูขึ้นมาก สามารถใช้เป็นเบสก่อนแต่งหน้าได้เลย ใครที่ต้องแต่งหน้าออกจากบ้านตอนเช้าๆ มิ้วแนะนำเจ้าตัวนี้เลยค่ะ ^^

image_110983

นอกจากแสงแดดข้างนอกออฟฟิศแล้ว หน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นสิ่งที่ควรระวังนะคะ เพราะมันก็มีรังสี UV เหมือนกัน

 

image_110000

ดูที่เนื้อครีมจะเห็นว่า ออกเป็นสีชมพูค่ะ ทาแล้วผิวจะดูกระจ่างใสดูมีออร่าขึ้น ได้ความกระจ่างใส มีออร่าไปเต็มๆ สามารถใช้แทนการลงเบสสำหรับแต่งหน้าได้เลย

ใครที่กลัวว่าทาแล้วหน้าจะดูมัน งานนี้ไม่ต้องกลัวเลยค่ะ เพราะพอแต่งหน้าไปแล้ว ผิวไม่มันอย่างที่คิด แถมยังช่วยให้การแต่งหน้าง่ายขึ้นอีกต่างหาก เพราะเราจะได้รับการปรับสภาพผิวมาแล้วนั่นเอง

image_110001
image_110985


คอนเฟิร์มเลยว่า ต่อให้แต่งหน้ามาทั้งวันยังไง หน้าก็ไม่มันเยิ้ม ^^

image_110003

มาทำงาน หรือออกไปทานข้าวกลางวันในวันที่แดดร้อนจัด ก็สามารถใช้น้องหลอดสีชมพูตัวนี้ได้ค่ะ...ผิวไม่หมองชัวร์!

ยืนกลางแดดร้อนจัด ตอนบ่ายๆ โชว์เลย ดำไม่ดำเดี๋ยวได้รู้กัน!

image_110004
image_110005


โดยปกติมิ้วเป็นคนไม่ค่อยหลบแดดสักเท่าไหร่ ให้ไปยืนกลางแดดร้อนๆ ก็ไมค่อยหวั่น แต่ทุกวันนี้แดดก็แรงแล้วไหนจะเจอทั้งฝุ่นควันอีก สิ่งที่มิ้วได้กลับมา คือ หน้าไหม้ หน้าดำ หน้าหมอง หน้าแก่!!!

แต่คุณน้องหลอดสีชมพูตัวนี้ช่วยปกป้องเอาไว้ จึงทำให้เราหน้า ไม่ดำ ไม่แก่ ไม่สิว แม้เจอฝุ่นควันเวลาไปทำงาน นางช่วยให้เราคงความสว่างกระจ่างใสได้อย่างดีเยี่ยม เพราะตอนแรกมิ้วค่อนข้างกังวลเรื่องการทาทับเมคอัพมากๆ ยิ่งเป็นสิวง่ายๆ อยู่ด้วย จัดว่า เริ่ด ทีเดียว!

image_110006

นอกจากความดีงามของนางแล้ว ยังมีสิ่งที่สะดวกกว่านั้น ตรงที่เค้ามีหลอดเล็กให้พกพาระหว่างวันด้วยนะคะ มิ้วซื้อจาก 7-11 ค่ะ ราคาเบาๆ แค่ 139 บาท เอง


มาต่อกันที่กันแดดอีกตัวเลย คราวนี้มาเป็นแพ็คคู่ เหมาะสำหรับวันสบายๆ ออกไปทำกิจกรรมต่างๆ อย่างการเล่นกีฬา หรือต้องออกแดดทั้งวัน ตอนเช้ามิ้วจะใช้เจ้าหลอดสีฟ้า L'Oréal UV Perfect Aqua Essence SPF 50+ PA++++ ทาลงบนผิวหน้าก่อน เนื้อจะบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ไวค่ะ สามารถแต่งหน้าให้เป็น Dewy Look ได้ เพราะเนื้อสัมผัสที่บางเบาแบบธรรมชาติ ไม่เหนียว ไม่มัน สามารถมั่นใจท้าแดดได้ในเบาๆ แบบนี้

image_110203

 

image_110156

ปั่นจักรยานกลางแดดแบบนี้ ร้อนมั้ย ถามใจดู = ="


หยุดปั่นแล้วลงมาเดินเล่นสักหน่อย แดดก็ไม่มีทีท่าว่าจะปราณีกันเลย!!! 

image_110157

แต่งานนี้ก็มั่นใจกับประสิทธิภาพของครีมกันแดดค่ะว่า เอาอยู่! 

เลยขอจัดเต็ม หันหน้าสู้กับแดดร้อนๆ กันไปข้าง

image_110984


หลังจากท้าแดดท้าลมกันมาสักพัก ก็พบว่า ผิวหน้าไม่ได้ดำคล้ำลงไปเลยค่ะ ยังกระจ่างใสเหมือนเดิม แต่ด้วยความที่กลัวผิวจะเสียเพราะแดดเค้าแรงจริงอะไรจริง มิ้วเลยหยิบกันแดดอีกตัวมาใช้ดู เจ้าตัวนี้มาในรูปแบบกระป๋องสเปรย์สีฟ้าค่ะ ชื่อว่า L'Oréal UV Perfect City Face Mist SPF50+ PA++++ เป็นเนื้อ Mist ละอองบางเบา ซึ่งฉีดแล้วสามารถปกป้องครอบคลุมได้ทุกจุดบนในหน้าค่ะ สามารถฉีดทับ Makeup ได้ ไม่ทิ้งคราบหรือความมันเอาไว้เลย ตรงนี้แหละที่น่าสนใจ เพราะมิ้วเองก็ไม่เคยใช้สเปรย์กันแดดกับหน้าเลย

image_110171

มิ้วจะลองฉีดให้ดูกันค่ะ เริ่มจากถือขวดสเปรย์ขึ้นมาให้อยู่ห่างจากใบหน้าพอสมควร จากนั้นก็ฉีดลงไปเลย


หลังจากฉีดเสร็จก็พบว่า ใบหน้าดูเนียนมากค่ะ แทบไม่มีร่องรอยของการฉีดสเปรย์อยู่เลย ไม่เป็นคราบ และหน้าก็ดูไม่มัน แถมยังรู้สึกสดชื่นขึ้นด้วย ดีงามพระรามสี่จริงๆ 

image_110175

นี่เป็นตอนที่ฉีดสเปรย์ทับลงไปแล้วค่ะ เห็นคราบบ้างมั้ยล่ะ ? อิอิ


คราวนี้ก็พร้อมที่จะออกไปสู้แดด ทำกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ ได้อย่างมั่นใจแล้ว เย้!

image_110179


จากการพิสูจน์ประสิทธิภาพครีมกันแดดในครั้งนี้ ก็ทำให้มิ้วมั่นใจได้ว่า ต่อให้เผชิญกับแดดที่แรง หรือนานแค่ไหน ก็ไม่มีหวั่น เพราะ L’Oréal UV Perfect SPF 50+ PA++++ ทำมาเพื่อตอบโจทย์สาวไทยอย่างพวกเราที่ต้องเผชิญแดด มลภาวะและฝุ่นควันในทุกๆ วัน

โดยวันไหนที่ออกไปทำงาน มิ้วก็ต้องจัด L'Oréal UV Perfect Instant White หลอดสีชมพู เพื่อปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้า ซึ่งเป็นทั้งครีมกันแดด และ Make Up Base ไปในตัว เพื่อผิวกระจ่างใสมีออร่า โดยระหว่างวันที่เจอแดดก็สามารถนำมาทาทับเมคอัพได้

image_110183


ส่วนวันไหนที่ต้องทำกิจกรรมออกแดดอย่างการเล่นกีฬา หรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง ก็ใช้ครีมกันแดดเนื้อน้ำ ที่มีความบางเบาอย่างเจ้าหลอดสีฟ้า L'Oréal UV Perfect Aqua Essence ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ให้ความรู้สึกชุ่มชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ และสบายผิว

และถ้าในระหว่างวันรู้สึกว่าผิวโดนแดดมาเยอะๆ กลัวหน้าจะหมองคล้ำ ก็ใช้สเปรย์กันแดด L'Oréal UV Perfect City Face Mist SPF50+ PA++++ ฉีดลงผิวหน้าทับลงไป ปกป้องได้ทั้งวัน ครอบคลุม ไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นคราบค่ะ 

image_111027


งานนี้มั่นใจได้ว่าผิวหน้าของเราจะ ไม่ดำ ไม่แก่ ไม่มีสิว แน่นอน ที่มั่นใจขนาดนี้เพราะตัวมิ้วเองเป็นคนที่ผิวแพ้ง่าย โดนอะไรนิดหน่อยก็สิวขึ้น แต่นี่โดนแดดแรงๆ มาทั้งวันผิวก็ยังไม่เป็นอะไร ปลาบปลื้มใจเป็นที่สุด

มิ้วได้พิสูจน์แล้ว แล้วคุณล่ะลองกันหรือยัง ?

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @