ผิวแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่ด้วย Provamed Vitamin E Serum 10000 IU
rating-star

ผิวแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่ด้วย Provamed Vitamin E Serum 10000 IU

สาวๆ เคยเจอปัญหาผิวหนักสุดด้านใดกันบ้างคะ? และถ้ามีเซรั่มที่จะเข้ามาช่วยเติมเต็มให้ผิวของเรากลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง ใช้งานไม่ยาก ใครสนใจกันบ้างเอ่ย? วันนี้เรามีเซรั่มที่ดีต่อผิวแห้งมาแนะนำกันค่ะ

11 February 2021
Violenze_Dezem
11 February 2021


ผิวแห้ง ผิวขาดความชุ่มชื้น อาจจะเป็นปัญหากวนใจของใครหลาย ๆ คน

สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ขวัญใช้เอง และทดลองมาใช้มาเดือนกว่าแล้ว
ตัวนี้เป็นวิตามินอีแบบเข้มข้นเลยนะ ใครผิวแห้งรับรองว่าต้องชอบแน่นอนค่ะ

image_1029187
image_1029188

Provamed Vitamin E Serum 10000 IU

 ( ราคา 4xx บาท ขนาด 30 มล. )

   นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากทาง Provamed ที่จะช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ด้วยเซรั่มวิตามินอีเข้มข้น 40 เท่า ( Tocopheryl Acetate ) สูงสุดถึง 10000 IU เรียกได้ว่าความเข้มข้นอัดแน่น จัดหนักจัดเต็ม สารต้านอนุมูลอิสระที่ตรงเข้าช่วยฟื้นฟูและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยลดเลือน จุดด่างดำ ลดการอักเสบของผิว และรอยแผลเป็น

   นอกจากนี้วิตามินอี ยังช่วยให้ผิวทนต่อรังสี UV ในแสงแดดได้ดี พร้อมสารสกัดพิเศษ จากธรรมชาติ Organic Baobab Oil ที่ช่วยคงความชุ่มชื่นให้อยู่กับผิว อุดมไปด้วย Vitamin E, Vitamin C, Omega 6,9 ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่ม น่าสัมผัส เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ


เซรั่มตัวนี้เหมาะสำหรับ

 ผิวที่แห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น 

 ผิวที่มีริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ 

♥ ผิวที่อ่อนแอ ต้องการ การบำรุงและฟื้นฟูเป็นพิเศษ ♥

 ผิวที่ต้องการดูแลหลังสัมผัสแดดเป็นเวลานาน 


ซึ่งสำหรับขวัญเองคือพวกผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ไม่มีปัญหา สบายใจ หายห่วงได้เลยค่ะ


image_1029189

 แพ็กเกจของ Provamed Vitamin E Serum  

มาในขวดสีขาวเขียว สบายตา ฝาปิดเป็นแบบใส มองเห็นฝาปั๊มด้านใน หัวปั๊มใช้งานง่าย อาจจะมีฝืดบางนะคะ แต่ว่าไม่ยากเย็นอย่างที่คิด มีฝาปิดมิดชิดป้องกันมือไปโดนฝาปั๊มแล้วหกเลอะเทอะ


image_1029190
image_1029191

เนื้อผลิตภัณฑ์ของ Provamed Vitamin E Serum  

เนื้อเซรั่มเป็นเนื้อออกไปทางเจลลี่นะคะ ลื่นมากเมื่อสัมผัสกับผิว และไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ซึมลงสู่ผิวไวมาก ไม่ทำให้หน้ามัน มีกลิ่นหอมอ่อนโยน ทาแล้วจะรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้น ฉ่ำขึ้นมาทันที และที่สำคัญไม่ได้ทาได้แค่เฉพาะที่หน้านะคะ สำหรับผิวส่วนอื่นในร่างกายที่รู้สึกว่าแห้ง ก็สามารถทาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นได้เช่นกันค่ะ


image_1029192

ความรู้สึกหลังใช้ Provamed Vitamin E Serum  

     ขวัญใช้มา 2 ขวดแล้วค่ะ ถ้าอะไรที่ซื้อซ้ำ ก็ย่อมพูดได้ว่าใช้ดีแน่นอน ประทับใจมาก คือขวัญเป็นภูมิแพ้ด้วย เพราะฉะนั้นเวลาอากาศเปลี่ยนแปลงในแต่ละที ผิวหน้าและผิวกายขวัญจะมีปัญหาต่างกันไปแล้วแต่สภาพอากาศ ซึ่งตอนนี้เป็นอากาศเย็น ดังนั้นผิวขวัญแห้งมาก ถึงขั้นเรียกได้ว่าเกินเยียวยา แม้แต่ใช้ออยล์หลังอาบน้ำยังเอาไม่อยู่ เลยได้เจ้าตัวนี้แหละค่ะ เข้ามาช่วยกู้ผิว

     แต่ขวัญใช้แบบครอบจักรวาลเลยนะคะ เพราะขวัญไม่ได้ทาแค่ที่ผิวหน้า ขวัญทาตามผิวกายที่แห้งมาก ๆ ต้องการการฟื้นฟู ตัวนี้ตอบโจทย์มาก หลังทาผิวกลับมาชุ่มชื้นทันที ช่วยลดอาการแห้ง และอาการคันที่เกิดจากผิวแห้งได้อย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ รู้สึกได้เลยว่าทาแล้วผิวฉ่ำอิ่มน้ำทันที เนื้อเซรั่มก็เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่มีปัญหาเหนียวเหนอะหนะผิว ใครที่เป็นสาวขี้ร้อนหน่อย ตัวนี้โอเคเลยนะคะ ไม่ทำให้หนักผิว ทาแล้วชิวๆ เลย


image_1029193


ใครผิวแห้ง ผิวลอก ผิวแตก ผิวไม่ชุ่มชื้น แนะนำเลยนะคะ ตัวนี้โอเคจริง ๆ จากที่ใช้มาคือ ตอนแรกผิวแห้งมากๆ พอทาแล้วกลับมาชุ่มชื้นแทบจะทันทีเลยค่ะ ไม่เชื่อเหรอที่พูดมา ถ้าไม่เชื่อ ก็ต้องลองไปหาซื้อมาใช้ดู จะได้รู้น้า อิอิ

image_1029194
label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Provamed Vitamin E Serum 10000 IU

Provamed Vitamin E Serum 10000 IU

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
write a comment…