น้องใหม่มาแรง! รีวิว ' ซูเปอร์พอร์เลสบูสเตอร์ ' ตัวช่วยหยดกระชับรูขุมขน ปรับผิวเนียนละเอียด

น้องใหม่มาแรง! รีวิว ' ซูเปอร์พอร์เลสบูสเตอร์ ' ตัวช่วยหยดกระชับรูขุมขน ปรับผิวเนียนละเอียด

วันนี้เราหยิบสกินแคร์น้องใหม่มาแรงจากแบรนด์ Smooto มาบอกต่อความสวยกันอีกแล้วค่ะ นั่นก็คือ ' Smooto Super Poreless Booster Drop ' หรือ ' ซูเปอร์พอร์เลสบูสเตอร์ ' ที่เน้นกระชับรูขุมขน พร้อมช่วยลดปัญหาผิวกวนใจได้ดีสุดๆ

02 March 2021
Pearrisa
02 March 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ขอถามหน่อยสิว่าสาวๆ แต่ละคนมี ปัญหาผิว ที่รู้สึกกังวลใจเรื่องไหนบ้าง???

image_1033172
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถึงไม่ต้องรอฟังคำตอบ เราก็พอจะเดาได้นะว่าทุกคนก็คงมีปัญหาผิวสารพัดอย่างแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง / ผิวมัน / ผิวหมองคล้ำ / จุดด่างดำ / สิว / ริ้วรอย ฯลฯ แต่ปัญหาผิวยอดฮิตที่สังเกตเห็นได้ชัดและรักษาให้หายค่อนข้างยากอย่างหนึ่งเลยก็คือ ‘ รูขุมขนกว้าง ’ นี่แหละค่ะ โดยปัญหารูขุมขนกว้างมักจะเกิดขึ้นบนใบหน้าบริเวณแก้ม หน้าผาก หรือจมูก ที่มีลักษณะรูขุมขนใหญ่กว่าปกติจนทำให้เห็นเป็นหลุมกว้างและลึก พอรูขุมขนกว้างมากๆ ก็จะทำให้ผิวดูไม่เรียบเนียนสม่ำเสมอกัน งานนี้จะปล่อยหน้าสดก็ไม่กล้า แต่พอโบกแป้งหรือรองพื้นหนาๆ ก็อาจยิ่งเน้นให้เห็นรูขุมขนชัดกว่าเดิมได้ (˃﹏˂)

แต่ในเมื่อปัญหาผิวมันเกิดขึ้นแล้วก็ต้องรีบหาทางรักษาตั้งแต่เนิ่นๆ เลยนะ จะได้ช่วยฟื้นฟูดูแลผิวให้กลับมาสวยเนียนและแข็งแรงได้อีกครั้ง วันนี้เราเองก็ไม่พลาดที่จะหยิบสกินแคร์น้องใหม่มาแรงจากแบรนด์ Smooto อย่าง ‘ ซูเปอร์พอร์เลสบูสเตอร์ ’ มาบอกต่อให้สาวๆ ได้ลองหาซื้อมาแก้ปัญหาผิวกวนใจกัน ถ้าอยากทำความรู้จักสกินแคร์ตัวนี้ให้มากขึ้น ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่าาา

✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦

   

【 ‘ รูขุมขนกว้าง ’ เกิดจากอะไร ? 】

image_1033173
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ก่อนที่จะเผยโฉมหน้าของสกินแคร์ตัวเด็ดที่เรานำมาบอกต่อความสวยกันวันนี้ เราอยากจะพาสาวๆ มาดูสาเหตุของ ‘ รูขุมขนกว้าง ’ สักนิดก่อนดีกว่าว่าเกิดจากอะไรได้บ้าง?

ส่วนใหญ่แล้วคนที่มีปัญหารูขุมขนกว้างมักจะเป็นคนผิวมัน ที่ต่อมใต้ผิวผลิตน้ำมันส่วนเกินออกมามาเกินไป
จนทำให้รูขุมขนขยายตัวมากกว่าปกติ หรืออาจเกิดจากการดูแลผิวที่ไม่เหมาะสม เช่น ล้างหน้าน้อยกว่าวันละ 2 ครั้ง / ไม่ยอมเช็ดคราบเครื่องสำอางก่อนเข้านอน / ชอบบีบหรือแกะสิวด้วยตัวเองเป็นประจำ หรือไม่อย่างนั้นปัญหารูขุมขนกว้างก็อาจเกิดจากพันธุกรรมได้ด้วยเหมือนกัน ดังนั้น หากเธอรู้ตัวแล้วว่าพฤติกรรมบางอย่างที่เผลอทำไปโดยไม่รู้ตัว แล้วมันอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหารูขุมขนกว้างได้ ก็ต้องรีบหลีกเลี่ยงพฤติกรรมนั้นๆ ให้ไวซะตั้งแต่ตอนนี้เลยนะ

   

【 ‘ ซูเปอร์พอร์เลสบูสเตอร์ ’ หยดกระชับรูขุมขน 】

image_1033174

หลังจากที่ได้รู้เกี่ยวกับลักษณะและสาเหตุของปัญหารูขุมขนกว้างไปแล้ว คราวนี้ก็ได้เวลามาส่องสกินแคร์ออกใหม่ที่เราเกริ่นนำไว้ก่อนหน้านี้บ้างแล้วนะคะ ไอเทมตัวที่ว่าก็คือ ‘ Smooto Super Poreless Booster Drop ’ หรือ ‘ ซูเปอร์พอร์เลสบูสเตอร์ ’ เซรั่ม #หยดกระชับรูขุมขน ที่เน้นแก้ปัญหาผิวกวนใจยอดฮิตได้ทั้งช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ ควบคุมความมัน และให้ผิวดูละเอียดเรียบเนียนขึ้น

โดยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าซองนี้เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ที่รวบรวมสารสกัดที่มีสรรพคุณดีต่อผิวไว้ด้วยกันหลายอย่าง นอกจากจะเน้นช่วยเรื่องรูขุมขนให้แลดูกระชับขึ้นแล้ว ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ แต่ไม่เพิ่มความมันระหว่างวัน เพราะฉะนั้นสาวๆ ก็มั่นใจได้เลยว่าไม่ทำให้เกิดการอุดตันในรูขุมขน แถมยังเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิวเพราะเนื้อเซรั่มปราศจากน้ำหอม เลยถือเป็นสกินแคร์ที่ตอบโจทย์คนทุกสภาพผิว ทั้งสาวผิวมัน ผิวแห้ง หรือผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้แน่นอน

   

【 ส่อง ‘ สารสกัดสำคัญ ’ ช่วยฟื้นบำรุงผิวแบบพรีเมียม 】

image_1033175

ถึงแม้ว่า ‘ Smooto Super Poreless Booster Drop ’ จะเป็นสกินแคร์ถูกและดีที่มาในราคาเพียงหลักสิบบาทก็จริง แต่ก็รวบรวมสารสกัดสุดพรีเมียมที่มีสรรพคุณดีต่อผิวเกินราคาไปมากเลยนะ ทั้ง Witch Hazel, BKC และ Fullerene ที่รวมพลังกันมาช่วยฟื้นฟูให้รูขมขนแลดูกระชับและปรับให้ผิวเนียนสวยขึ้น แล้วถ้าสาวๆ อยากรู้ว่าสกินแคร์แต่ละตัวจะช่วยแก้ปัญหาผิวเรื่องไหน ก็ตามไปดูคำตอบเลยค่ะ

➊ Witch Hazel
ปลอบประโลมผิวและลดการอักเสบ ช่วยให้ผิวแลดูแน่นขึ้น รูขุมขนกระชับและขนาดรูขุมขนแลดูเล็กลง

➋ BKC
สารสำคัญที่นิยมนำมาใช้ทางการแพทย์ ช่วยยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิว

➌ Fullerene
สารสำคัญที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซี 172 เท่า ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นต้นเหตุของปัญหาสิว

   

【 วิธีใช้ ‘ ซูเปอร์พอร์เลสบูสเตอร์ ’ ลดปัญหาผิวกวนใจ 】

image_1033176

โดยวิธีใช้ ‘ Smooto Super Poreless Booster Drop ’ หยดกระชับรูขุมขน พร้อมกับลดปัญหากวนใจอย่างสิวตัวร้าย ก็สามารถใช้เซรั่มตัวนี้บำรุงผิวได้ถึง 3 วิธี เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ความต้องการ ได้แก่

➊ PRE-SERUM
เลือกใช้วิธี PRE-SERUM ด้วยการ ทาเซรั่มให้ทั่วผิวหน้าเป็นขั้นตอนแรก หลังจากที่ทำความสะอาดผิวเสร็จแล้ว เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงขั้นถัดไปได้ดียิ่งขึ้น

➋ BOOSTER SERUM
นอกจากจะใช้เซรั่มตัวนี้ตัวเดียวเดี่ยวๆ ได้แล้ว ยังสามารถ นำเซรั่มไปผสมครีมบำรุงผิวตัวอื่นๆ ที่ใช้เป็นประจำ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้สกินแคร์ซึมเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก

➌ CONCENTRATED SKINCARE
หากสาวๆ มีปัญหาผิวบริเวณไหนที่เห็นเด่นชัด หรือรู้สึกกังวลมากเป็นพิเศษ ก็หยิบเซรั่มตัวนี้ไป ทาซ้ำในบริเวณนั้นๆ เพื่อเน้นบำรุงจุดที่มีปัญหาผิว ได้เลย

   

✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦

ปัญหารูขุมขนกว้างมันอาจแก้ยาก… แต่ไม่ได้หมายความว่าจะฟื้นฟูดูแลไม่ได้หรอกนะคะ สิ่งสำคัญที่ต้องท่องจำให้ขึ้นใจ ถ้าอยากจะเป็นเจ้าของผิวสวยแข็งแรงแบบไร้ปัญหาผิว ก็คือต้องหมั่นรักษาความสะอาดของผิวหน้า เลิกพฤติกรรมทำร้ายผิว และเลือกผลิตภัณฑ์ที่เน้นช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดมาใช้บำรุงผิวเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ เท่านี้ก็ช่วยฟื้นฟูดูแลผิวให้ปัญหาผิวเหล่านั้นค่อยๆ บางเบาลงกว่าเดิมได้แล้วละ

ส่วนสาวๆ คนไหนที่กำลังกังวลใจเรื่องรูขุมขนกว้างอยู่ตอนนี้ ก็อย่าลืมหาซื้อ ‘ Smooto Super Poreless Booster Drop ’ มาลองใช้กันดูนะคะ ใครสนใจก็ตามไปตำได้ที่
WEBSITE : Smooto Japan / FACEBOOK : Smooto Japan และ 7-11 ทุกสาขา ในราคาซองละ 49 บาท ได้เลย!!!

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @