เสื้อยืดลายสัตว์ ใส่กับอะไรก็เริ่ด!!

เสื้อยืดลายสัตว์ ใส่กับอะไรก็เริ่ด!!

วันนี้เราไปดูแฟชั่นเสื้อผ้าลายสัตว์ที่กำลังฮอตอยู่ตอนนี้กันดีกว่า

16 June 2015
Smithy Girl
16 June 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ช่วงนี้เดินไปไหน ก็จะเห็นร้านขายเสื้อผ้าที่เป็นลาย Animal print  หรือลายสัตว์มากมายเหลือเกิน เรียกได้ว่าใครไม่มีลายนี้อยู่ในตู้เสื้อผ้าตอนนี้ไม่ได้เลยนะ ไม่ว่าจะเป็นลายน้องหมาน้องแมว ลายเสือ หรือลายอื่นๆ อีกมากมาย วันนี้เราไปดูแฟชั่นลายสัตว์เผื่อเพื่อนๆ สามารถนำไปเป็นไอเดียมิกซ์แอนด์แมตซ์ในการแต่งตัวให้เริ่ดไปเลยล่ะคร้า

 

ลายม้าลายน่าค้นหา

image_8819
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

สำหรับลายม้าลายจะให้ลุคดูเป็นสาวมั่น น่าค้นหา เพราะด้วยสีดำและสีขาวของลวดลายทำให้ดูมีเสน่ห์ขึ้นมาทันทีเลยล่ะ สาวๆ ลองหากระโปรงหรือกางเกงที่เป็นลายม้าลายใส่คู่กับเสื้อเซอร์ๆ สีแนว Earth tone ก็จะได้ลุคสาวลุยๆ แต่ดูดี เสริมแต่งด้วยเครื่องประดับที่ทำจากไม้หรือจากวัสดุธรรมชาติ แค่นี้ก็เริ่ดแล้วล่ะค่ะ

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Lekominiz
น้ำมะพร้าวสกัดเย็นเอาใจสายออกกำลังกาย
3
2
Millymilk
หาตัวช่วยบำรุงผิว เสริมภูมิคุ้มกัน ด้วย Vida Vit C
5
1
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : Unbox Special Tiktok Set [Limited Edition]
3
2

ลายเสือสุดเซกซี่

image_8821
- ที่มารูป: i01.i.aliimg.com

อร๊ายย... ลายเสือสุดเซ็กซี่ ไม่ว่าจะเป็นลายที่เป็นหน้าเสือหรือลายหนังเสือ หยิบขึ้นมาใส่ทีไรก็ดูโดดเด่น สะดุดตา ดูเป็นแม่เสือสาว ที่คอยจะขย้ำกวางน้อยหนุ่มๆ นั่นเอง หากคุณเลือกใส่เสื้อตัวยาว ลองมิกซ์ด้วยกางเกงเลกกิ้งสีดำ สวมรองเท้าส้นสูงเพิ่มความมั่นใจ มีเสน่ห์ขนาดนี้จะไม่หลงรักได้ไงล่ะ><

 

ลายนกแสนสดใส

image_8824
- ที่มารูป: www.animalprint.us

สัตว์ที่บ่งบอกถึงความรักอิสระ คงไม่พ้นนกที่จะบินไปไหนก็ได้ตามใจปรารถนา ใช่แล้วค่ะ เรากำลังพูดถึงลายนกกันอยู่นั่นเอง อาจจะมีให้เห็นกันเกลื่อนจนดูธรรมดาไปแล้ว แต่ถ้าจะเพิ่มความสดใสในแบบที่ไม่ธรรมดาแล้วล่ะก็ ลองเลือกลายที่มีสีสัน มีลูกเล่นเป็นลายที่ทับกันไปมา ดูแล้วสดใส ไม่น่าเบื่อเลยล่ะค่ะ

 

ลายแมวมุ้งมิ้ง

image_8831
- ที่มารูป: sv5.postjung.com
image_8832
- ที่มารูป: www.bonusfashion.com

สาวแบ๊ว น่าจะชอบลายแมวแสนน่ารัก ใส่แล้วดูมุ้งมิ้งสุดๆ เพราะส่วนมากสีที่ทำคู่มากับลายนี้จะเป็นโทนสีน่ารัก หวานๆ จะใส่เป็นเสื้อยืดกับกะโปรงฟูฟ่องก็ดูคาวาอิ้สุดๆ หรือจะนัดใส่เป็นเสื้อคู่กับเพื่อนก็ดูเป็นแก๊งแมวเหมียวแสนซน ดูฟรุ้งฟริ้งจริงๆ เลย >.<

 

ลายเจ้าตูบ โฮ่งๆ

image_8835
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com
image_8836
- ที่มารูป: shop-ululu.com

สาวๆ ที่หลงรักความน่ารักขี้อ้อนและเป็นเพื่อนที่รู้ใจอย่างเจ้าตูบ โฮ่งๆ แล้ว คงพลาดไม่ได้กับเสื้อผ้าลายนี้ ที่มีแบบออกมาให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตที่มีลวดลายแสนซนสุดน่ารัก ใส่ทีไรเพื่อนๆ ก็จะทักว่าน่ารักไม่หยุดเลยล่ะค่ะ

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับเสื้อผ้าลายสัตว์ที่สมิทตี้เอามาฝากวันนี้ ถือว่าห้ามพลาดเลยนะคะ ว่าแล้วก็ขอตัวไปช๊อปปิ้ง ซื้อเสื้อลายน้องแมวสักตัวดีกว่า ไปละคร้าาา....

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @