รีวิว 3 โทนิค บอกเลิกปัญหาผมขาดหลุดร่วง ผมบาง เริ่ดมาก

รีวิว 3 โทนิค บอกเลิกปัญหาผมขาดหลุดร่วง ผมบาง เริ่ดมาก

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมีรีวิวเกี่ยวกับผมร่วงค่ะ เราได้ลองใช้ Hair Tonic ตัวช่วยผมร่วง 3 ยี่ห้อด้วยกัน

17 March 2021
Lalithstuff
17 March 2021


สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาเล่าปัญหาของเราและรีวิวการแก้ปัญหานั้นค่ะ เนื่องจากว่าเราเป็นคนบาง ผมเส้นเล็ก ผมน้อยและยังร่วงอีก กลัวว่าผมจะหมดหัวก่อนวัยอันควรค่ะ 5555 เราเลยหาตัวช่วยละดันไปเจอ 3 ยี่ห้อที่เรารู้สึกว่าโอเคมากๆ เวิร์กสุดๆไปเลย เลยอยากจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ดูกัน เผื่อใครกำลังพบเจอปัญหาแบบเรา 


image_1029677

มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยค่ะ LYO เป็น Hair Tonic ที่ช่วยลดผมร่วง ทำให้หนังศีรษะแข็งแรงและยังกระตุ้นการเกิดผมใหม่ ด้วยสารสกัดหลักจาก AnaGain หรือต้นอ่อนถั่วลันเตา ที่เข้ามาช่วย จัดมาเลยค่ะ ครบขนาดนี้ จากที่ลองใช้มาสักพัก เวลาสางผมตอนสระ ผมร่วงน้อยลงมากกกกกกกก ขอใช้ต่ออีกสักนิดแล้วจะมาอัพเดตอีกรอบนะคะ อีกอย่างตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของ แอลกอฮอล์ ซิลิโคน พาราเบน และSLS จึงทำให้ไม่ระคายหนังศีรษะ แล้วกลิ่นคือหอมสดชื่นจากสารสกัดจากธรรมชาติ 7 ชนิด หอมสดชื่น ผ่อนคลายมากๆ เป็นตัวที่ชอบมากๆ ค่ะ


image_1029684

ตัวที่ 2 Herbalcent Hair Tonic สเปรย์สมุนไพรจากรากชะเอม ช่วยเรื่องผมบาง ผมร่วง และยังมีสารสกัดจากใบแปะก๊วยเพิ่มการไหลเวียนเลือด ทำให้หนังศีรษะชุ่มชื้น ป้องกันการเกิดเชื้อราอีกด้วย ตัวนี้กลิ่นดีค่ะ คล้ายแชมพูทั่วไป ใช้แล้วโอเคเลยค่ะ ผมร่วงน้อยลงจริงๆ ค่ะและผมแข็งแรงขึ้นด้วย รู้สึกได้ว่าผมมันน้อย เป็นอีกตัวที่ชอบค่ะ ประทับใจ


image_1029686

ตัวสุดท้าย Neo Hair Lotion Hair Root Nutrients ตัวนี้ก็ช่วยเรื่องผมบาง ผมร่วง เช่นกันค่ะ แต่ไม่แค่นั้นค่ะเพราะเค้ายังบำรุงรากผมให้แข็งแรง ช่วยซ่อมแซมและบำรุงเส้นผม ที่แห้งและแตกปลายได้อย่างล้ำลึก เพิ่มความชุ่มชื่นและลดปัญหาความมันของหนังศีรษะ แต่ที่เราสังเกตได้เลยก็คือผมร่วงน้อยลงค่ะ แต่เราไม่ค่อยชอบกลิ่นของเค้าเท่าไหร่ค่ะ กลิ่นเค้าเหมือนแป้งๆ ธูปๆ มีความฉุนนิดๆ แอบมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และพอใช้ไปจะมีคราบติดตรงหัวสเปรย์


image_1029687

ทั้งหมดนี้ก็เป็นตัวช่วยเรื่องผมขาดหลุดร่วง ผมบางของเราค่ะ สำหรับใครที่มีปัญหาแบบเราอยู่ 3 ตัวนี้แนะนำเลยค่ะ หวังว่าจะช่วยเพื่อนได้นะคะ เพื่อนๆ ไปลองดมกลิ่นดูได้นะคะ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @