#รีวิวmyfav แนะนำอาหารเสริมฉบับสาวออฟฟิศ ประโยชน์ดี ๆ ของ ' นมผึ้ง ' ที่รู้แล้วจะรีบไปซื้อ !!
rating-star

#รีวิวmyfav แนะนำอาหารเสริมฉบับสาวออฟฟิศ ประโยชน์ดี ๆ ของ ' นมผึ้ง ' ที่รู้แล้วจะรีบไปซื้อ !!

สาวออฟฟิศทุกคน เชิญทางนี้! วันนี้เรามี ' นมผึ้ง ' อาหารเสริมที่ร่างกายต้องการ มีประโยชน์ครบให้เราได้แบบสิบเต็ม ไม่หัก เริ่ดไม่ไหว พร้อมแล้วไปดูรีวิวเลย...

05 March 2021
Realtictoklife
05 March 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีทุกคนนนน วันนี้เรามาเอาใจสาวออฟฟิศโดยเฉพาะ อยากบอกต่ออาหารเสริมที่เราเลิฟมากในช่วงนี้ นั่นก็คือ " นมผึ้งของ Nature's king Royal Jelly "
ชีวิตคือเจอมรสุม ทั้งโควิด ปรับตัวกับ WFH แถมงานก็เครียดไปอี้กกกก ! หน้านี่แทบจะติดจอคอมอยู่ละ เป็นช่วงที่เราเครียดสะสม สมองตึบสุด งานเราคือมันต้องคิดทุกวัน ใช้ความครีเอทด้วย ในใจคือจุดนี้ต้องมีตัวช่วยอ่ะ เลยได้เจ้าตัวนมผึ้งนี่แหละ มาเป็นอาหารเสริม เดี๋ยวหาว่าอวย...ลองไปทำความรู้จักก่อนก็ได้นะ

♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡

#รีวิวmyfav นมผึ้งเนเจอร์คิง สูตรออริจินัล

image_1029814

นมผึ้งเนเจอร์คิง สูตรออริจินัล ตัวนี้เป็นนมผึ้งจากประเทศออสเตรเลียในรูปแบบเม็ดซอฟต์เจล ตัวเม็ดซอฟต์เจลจะมีความนิ่ม ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้ดี เรื่องความปลอดภัยก็ไม่ต้องห่วงนะ เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ มีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน GMP ระดับสากลรับรอง และที่สำคัญมีเครื่องหมายฮาลาลรับรอง ไม่ว่าจะชาวไทยหรือชาวมุสลิมทานได้นะจ๊ะ

ซึ่งจุดเด่นของ นมผึ้งเนเจอร์คิง สูตรออริจินัลตัวนี้ คือ เรื่องของสารอาหารที่หลากหลายนั่นเอง ทั้งอุดมไปด้วยกรด วิตามินและแร่ธาตุต่างๆที่สำคัญ ที่ช่วยทำให้ร่างกายรู้สึก Active สมองปลอดโปร่ง และยังมีกรดแอสปาร์ติก ที่มีส่วนช่วยให้ร่างกายไม่รู้สึกเหนื่อย อ่อนล้าเพลียระหว่างวัน เหมาะกับสาวออฟฟิศอย่างที่แทมบอกมาก ๆ เลยแหละ

สำหรับสารอาหารและวิตามินในนมผึ้งเนเจอร์คิง มีทั้งสารอาหาร 10-HDA ที่มีส่วนช่วยบรรเทาความเครียด ( เป็นกรดที่พบได้เฉพาะในนมผึ้งเท่านั้นน้า ) มีกรดแอสปาร์ติก ช่วยให้ร่างกายไม่รู้สึกอ่อนล้า มีวิตามิน A วิตามิน B วิตามิน C ที่ช่วยบำรุงสายตา บำรุงระบบประสาท และมีวิตามิน D ช่วยเรื่องเสริมความแข็งแรงของกระดูกอีกด้วย พูดเหมือนเกินจริงนะ แต่ว่านมผึ้งมีประโยชน์สูงมากจริง ๆ เป็นอาหารเสริมให้กับสุขภาพของเราได้ดีเลย ช่วยบำรุงผิวพรรณ ไม่แห้งโทรม ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนภายในร่างกาย มีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย ให้แข็งแรง

= My Review =

image_1029813

แทมซื้อนมผึ้งเนเจอร์คิง สูตรออริจินัล แบบกระปุก 365 เม็ด จะได้ครั้งเดียวแล้วกินไปตลอดปี ( ใดๆ ก็คือไม่มีเวลาซื้อนั่นเอง55555 ) ทานวันละ 1 เม็ด ก่อนอาหารเช้า หรือก่อนนอน อย่างแทมช่วงไหนที่รู้สึกว่าอยากได้ความแอ็กทิฟ จะเลือกทานก่อนอาหารเช้า แต่มันก็จะมีบางวันที่ลืม หรือยุ่งมากก็ทานก่อนนอนแทน จะได้ช่วยเรื่องการนอนหลับของเรา 

ส่วนตัวชอบเพราะรู้สึกว่านอนหลับได้ง่าย บางทีชอบเอางานกลับมาคิด แล้วกว่าจะนอน ต้องพลิกตัวไปมา แต่ตัวนี้เหมือนว่าพอเลิกคิด มันรู้สึกว่าหลับง่ายกว่า ถ้าเทียบกับก่อนและหลังทาน พอเราหลับเพียงพอ ระหว่างวันเราก็รู้สึกแอ็กทิฟ ไม่ง่วง ทำให้ร่างกายมันได้ฟื้นฟูมากขึ้นเพราะได้นมผึ้งเป็นตัวช่วย ส่วนเรื่องอื่น ๆ แทมว่าต้องทานไปสักระยะหนึ่งก่อน ถึงจะรู้ผลว่าปังแค่ไหน ตอนนี้ก็ขอเก็บข้อมูลไปเรื่อยๆ ก่อนน้า

= Why it is my fav ? =

image_1029816

เช็กของแท้สแกน QR Code ข้าง ๆ กระปุกได้เลย แต่ละกระปุกจะมีรหัสที่ไม่เหมือนกันด้วย รับรองว่าปลอดภัยกับเราอย่างแน่นอน

ตอบ: เพราะว่า " นมผึ้งเนเจอร์คิง สูตรออริจินัล " เป็นอาหารเสริมที่ตอบโจทย์ตัวเราจริง ๆ คือเราต้องการให้มาเสริมในส่วนที่ร่างกายเราขาด แทมเลยเลือกทานอาหารเสริมตัวนี้ ถ้าให้แนะนำ แทมคิดว่าเหมาะสำหรับสาวออฟฟิศและเหล่า First Jobber มีรายได้จำกัด แต่มองหาอาหารเสริม ตัวนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์นะ เค้ามีหลายขนาดให้เลือก แถมยังน่าเชื่อถือว่าปลอดภัย ที่สำคัญเราเองก็ได้รับประโยชน์ด้วย ลองไปดูรายละเอียดกันได้จ้า 

♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡
เค้ามีผลิตภัณฑ์และรายละเอียดให้เราเลือกตามความต้องการเลย

ฝากติดตาม และกดหัวใจให้บทความเราด้วยนะคะ 。^‿^。
บทความต่อไปจะเอาตัวไหนมาแชร์ดีน้าาา ขอไปลองใช้ก่อนแล้วกันน้า บัยบาย

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Nature's king Royal Jelly 1000 mg (Original)

Nature's king Royal Jelly 1000 mg (Original)

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…