#ให้โลกนี้มีแต่ความหวาน! 50 ไอเดียเพ้นท์เล็บ ' โทนสีชมพูพาสเทล ' น่ารักจนใจเจ็บ ต้อนรับวาเลนไทน์ ❤

#ให้โลกนี้มีแต่ความหวาน! 50 ไอเดียเพ้นท์เล็บ ' โทนสีชมพูพาสเทล ' น่ารักจนใจเจ็บ ต้อนรับวาเลนไทน์ ❤

อีกไม่กี่วันก็ใกล้จะถึงวันแห่งความรัก ที่ไม่จำเป็นต้องมีแฟนเท่านั้น แต่สาวโสดก็สามารถแผ่กระจายมวลความรักให้ตัวเอง ให้เพื่อน ให้ครอบครัวได้! แค่ทาเล็บโทนสีชมพูมุ้งมิ้ง บรรยากาศของวาเลนไทน์ก็หวานละมุนขึ้นทันที!

10 February 2021
Mollacake
10 February 2021


ฮัลโหลค่าาา สาวๆ SistaCafe น่ารักสุดคิ้วท์ทุกคน (´,,•ω•,,)♡

ตอนนี้ก็ใกล้จะถึงกลางเดือนกุมภาพันธ์แล้ว นอกจากเทศกาลตรุษจีนของที่คนไทยเชื้อสายจีนจะมารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองในครอบครัวแล้ว next station ที่แทบจะอยู่ติดกันเลยก็คือ 14 กุมภาพันธ์ เทศกาลแห่งความรักของคนทั้งโลก หรือ ' วาเลนไทน์ ' ที่ทำให้โลกเหมือนถูกย้อมฟิลเตอร์เป็นสีชมพู มองไปทางไหนก็อบอวลฟุ้งกระจายไปด้วยความรัก ซึ่งไม่ใช่แค่คนมีคู่ มีแฟนที่จะอินกับเทศกาลนี้ได้เท่านั้น แต่คนโสด คนรักเพื่อน รักครอบครัว รักสัตว์เลี้ยงก็สามารถแจกจ่ายความปรารถนาดีได้เช่นกัน เพราะความรักคือเรื่องของทุกคนค่ะ ( ´ ▽ ` ).。o♡

หากซิสเป็นสาวสไตล์หวานละมุน และมีแพลนไปเที่ยวกับคุณแฟน หรือไปเดตกับตัวเองฉบับสาวโสดก็ตาม เสื้อผ้าหน้าผมก็สำคัญไม่แพ้กัน! นอกจากชุดสวย เมคอัพปั๊วะ ทรงผมชิคแล้ว เราแนะนำให้เพ้นท์เล็บสวยด้วย ' โทนสีชมพูพาสเทล ' เพื่อเสริมออร่าเฟมินีนให้คุณหนูยิ่งขึ้นกว่าเดิม =w= หากยังไม่มีไอเดียว่าควรเพ้นท์ลายไหนดี ในบทความนี้เรามีทั้งหมด 50 ไอเดียให้เลือกส่องกันจุกๆ รับรองว่าได้ไกด์ไลน์ไปบอกช่างที่ร้านแน่นอน ^^ มีลายไหนบ้างมาดูกันเลย

image_1030129

เริ่มลายแรกที่สไตล์เล็บสีชมพูพาสเทลแบบคุณหนูมาเอง ด้วยสีชมพูโทนนมเย็น ติดโบว์สีทองจิ๋วและเครื่องหมายเรขาคณิตที่โคนเล็บ สลับกับลายแพทเทิร์นเล็บสีผ้าทวีตสีชมพู ฟ้าและเหลือง แมทช์กับชุดจาก 3 โทนสีนี้รับรองว่าปัง

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030130

สวยหวานๆ แบบพอมีกิมมิคให้ดูไม่น่าเบื่อ โดยผสมผสานทั้งสีชมพูพาสเทลจางๆ และชมพูพาสเทลใสน่ารักเหมือนขนมสายไหม ติดสติ๊กเกอร์เส้นสีทองโค้งตามขอบเล็บ และติดเพชรเทียมโทนสีชมพูฟ้า ใส่กับชุดแนวหวานไปเลย หรือสีขาว สีเบจก็เข้ากัน

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030131

คอนเซปต์นี้ขอตั้งชื่อว่าสาวหวานผู้ล่องลอยในโลกแห่งความฝัน เริ่มจากทาสีชมพูนมพาสเทลให้ทั่วทุกเล็บ แล้วใช้พู่กันจุ่มยาทาเล็บสีขาว วาดก้อนเมฆฟุ้งๆ เพื่อเพิ่มมิติให้ปลายเล็บ ทาไปเที่ยว ไปเดทได้หมด แมทช์กับเดรสสีขาว-ชมพู หรือสีขาว น้ำตาลก็คิ้วท์

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030132

สวยหวานแบบหรูหราไฮโซ ขับรถแพงๆ มีเงินในบัญชีร้อยล้าน ว่าซั่น! เพ้นท์สีชมพูพาสเทลนม สลับกับสีชมพูพาสเทลอมส้มพีช ติดสติ๊กเกอร์ล้อมกรอบเพชรรูปหัวใจ ดวงจันทร์ หรือเส้นสร้อยได้ตามต้องการ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030133

ตัวแทนแห่งดวงจันทร์จะลงทัณฑ์เธอเอง! รับบทเป็นเซเลอร์มูนภาคอ่อนหวานด้วยเล็บโทนสีชมพูนมพาสเทล ตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์จากตัวเอกในเรื่องและของประดับอย่างคทาดวงจันทร์ หัวใจ ดวงดาว แม้จะเป็นการ์ตูนเก่าแต่คิดว่าสาวยุคใหม่ก็น่าจะยังอินอยู่

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030134

สีชมพู-สีม่วงพาสเทลแบบมินิมอลหน่อย สำหรับคนเรียบๆ ที่ไม่อยากเอะอะ ไม่อะไรกับใคร แค่อยากทาให้เล็บดูมีสีสันขึ้น ไม่แย่งความสนใจจากอย่างอื่น เพิ่มโพลกาด็อทสีดำและตัวนูนตกแต่งสีขาววงรี เท่านี้ก็ปิดจ๊อบได้ง่ายๆ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030135

อยากทำเล็บสีชมพูพาสเทลให้ชิคสไตล์สาวเกาหลี ทาสีชมพูนมอ่อนๆ สลับกับสีเงินกลิตเตอร์แวววาว แล้วติดเพชรด้านข้างตามแนวโค้งของเล็บให้สวยเริ่ดแบบนี้ จะแมทช์กับเดรสหวาน เกาะอกเซ็กซี่ หรือเสื้อเชิ้ต เบลเซอร์เท่ๆ ไปเลยก็ไม่โป๊ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030136

สาวเล็บสั้นคนหวานๆ ที่อยากจะแต่งเล็บให้ดูมีสตอรี่ ทาเล็บสีชมพูพาสเทลแบบโฮโลแกรมเหลือบๆ แล้วติดสติ๊กเกอร์ตามชอบ เช่นหัวใจ เพชรเทียม ประกายสีเงิน แนะนำว่าแมทช์กับชุดเรียบๆ ให้เล็บเด่นขึ้นไปเลย หรือเป็นชุดสีชมพูเพื่อคุมโทนก็ได้นะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030137

เล็บของสาวหวานที่แฝงความเซ็กซี่อยู่เต็มเปี่ยม! ไม่ต้องดีไซน์เยอะให้รุงรัง เพียงผสมสีชมพูพาสเทลกับสีม่วงอ่อน แล้วนำมาทาบนเล็บทั้งสิบนิ้ว ติดเส้นสติ๊กเกอร์สีทองวิบวับ แล้วติดเพชรเม็ดเล็กที่โคนเล็บนิ้วกลางและนิ้วนางของมือทั้งสองข้าง

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030138

เป็นสาวเล็บสั้น ใครว่าจะแต่งเล็บให้ดูมีสีสันไม่ได้! ในรูปนี้นางแบบทาเล็บสีชมพูนมสลับกับสีขาวกลิตเตอร์วิบวับให้เล็บมี texture คล้ายอัญมณี แล้วติดเพชรเทียมที่โคนเล็บของสีชมพู แมทช์กับเครื่องประดับโทนสีทอง เท่านี้ก็สวยแบบ less is more

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030139

เดี๋ยวจะว่าไม่มีเล็บรูปหัวใจเลยทั้งที่เป็นวาเลนไทน์แท้ๆ เลยจัดมาให้แล้ว กับเล็บสีชมพพาสเทลใสเนื้อกลอสซี่ สลับกับเล็บเจลใสที่ติดสติ๊กเกอร์หัวใจสีแดงจิ๋วๆ วิบวับ เหมือนที่เอาไว้ติดเสื้อเพื่อนสมัยเรียนประถม-มัธยมเลยเนอะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030140

อยากได้ฟีลเล็บสีชมพูพาสเทลคล้ายหน้าต่างในโบสถ์ที่มีชิ้นของหินสีๆ คล้ายอัญมณีอยู่รวมกัน ก็สามารถทำได้ด้วยการติดสติ๊กเกอร์ที่มี texture บางๆ เพื่อเคลือบให้เนียนไปกับเล็บ แล้วทาท็อปโค้ทใสๆ ทับปิดอีกทีเพื่อความสวยงาม

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030141

สวยไฮโซแบบคุณหนู crazy rich asians สีชมพูหวานพาสเทล แต่ไม่ธรรมดาด้วย accessories เป็นเพชรเทียมให้วิบวับจนตาแตก และเพิ่มความวิบวับด้วยลายระยิบระยับสีเงินที่ปลายเล็บให้ลุคนี้ดูเลอค่ายิ่งขึ้น!

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030142

เล็บสีชมพูพาสเทลแบบง่ายๆ หวานๆ แต่เคลือบทับชั้นบนสุดด้วยเกล็ดสายรุ้งสไตล์ festive รับเทศกาลวาเลนไทน์ที่มีความสุข อบอุ่นและสนุกสนาน แมทช์กับชุดและเครื่องประดับสไตล์มินิมอลหรือสีชมพูโทนเดียวกันก็คิ้วท์แบบไม่มีอะไรมากั้น

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030143

สีเล็บชมพูพาสเทลแบบเรียบง่าย โดยผสมกับสีน้ำตาลชานมแล้วนำมาทาเล็บด้วยเลเยอร์บางๆ ก่อนจะติดเพชรเทียมเม็ดจิ๋วเพื่อให้เล็บดูแพงและมีประกายวิบวับสะท้อนแสงยิ่งขึ้น แมทช์กับชุดเดรสลูกไม้แบบสวยหรู หรือชุดกระโปรงสีเรียบก็เวิร์ก

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030144

เล็บสีชมพูพาสเทลวิบวับ ฟรุ้งฟริ้งแบบ gossip girl มีจุดเด่นที่กลิตเตอร์แน่นๆ และกากเพชรประกายวิบวับที่ทำให้ทั้งมือและเล็บมีออร่าเมื่อขยับนิ้วมือ แมทช์กับเดรสสีชมพูหวาน สีเรียบๆ หรือสีเงินเหลือบก็เข้ากัน

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030145

สาวเล็บสั้นที่อยากไปเริงร่าแบบหวานๆ ช่วงวาเลนไทน์ แต่ไม่ชอบเพ้นท์ลวดลายหรือติดสติ๊กเกอร์ใดๆ ให้รกเล็บเลย แค่ทาสีชมพูเนื้อแมตต์ให้เต็มทุกเล็บ ก็ได้ลุคเรียบหรู น้อยแต่มาก แมทช์กับเครื่องประดับโทนเบจหรือทองจะยิ่งสวยเด่น

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030146

เล็บสีชมพูนมพาสเทล สลับกับสีชมพูอมม่วงฟาดกลิตเตอร์แน่นๆ ให้เต็มเล็บแบบสายฝอ ทาไปเดต ไปปาร์ตี้ หรือใช้ชีวิตประจำวันก็ไม่โป๊ะ จะใส่กับเสื้อผ้าทั่วไป ชุดเดรสหวาน หรือชุดนีออนแซ่บๆ เตรียมไปแดนซ์ในยามค่ำคืนก็เริ่ดมาก

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030147

ลุคนี้ให้ความรู้สึกแบบอ่อนโยน ไร้เดียงสา เมื่อจับคู่สีชมพูพาสเทลและสีฟ้าหม่นๆ ไว้ด้วยกัน แต่เพื่อไม่ให้ดูน่าเบื่อเกินไป ก็ทากลิตเตอร์สีรุ้งที่บางเล็บ และติดตัวนูนรูปหัวใจเป็นกิมมิกที่ถ่ายรูปทีไรก็ดูชิคเสมอ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030148

ลายนี้คนรักเพชรพลอยปนเครื่องประดับสีทองให้ประกายแบบ blink blink น่าจะถูกอกถูกใจ เพราะพื้นหลังที่ทาสีชมพูพาสเทล ตกแต่งด้วยเพชรเทียมและตัวนูนมากมายเพื่อเสริมลุคให้ดูหรูไม่น้อยหน้าใครในเทศกาลนี้

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030149

หวานซ่อนเปรี้ยว ให้ฟีลลิ่งเหมือนเล็บนางเอกซีรีส์ญี่ปุ่น กับเล็บสีชมพูพาสเทลที่ดีไซน์ลวดลายให้ออกแนวหินอ่อน marble สลับกับสีส้มอมแดงเนื้อกลอสซี่ วิบวับแวววาวจนตัวเองหรือคู่เดทก็ต้องหลงรักหัวปักหัวปำ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030150

เล็บสีชมพูพาสเทลเลเยอร์ใสที่มองเผินๆ เหมือนไม่ได้ทาเล็บ แต่ที่จริงติดสติ๊กเกอร์หัวใจจิ๋วไว้โดยรอบ เพิ่มความว้าวด้วยเพชรเทียมที่นิ้วโป้งทั้งสองข้าง เพื่อไม่ให้เล็บดูเลอะเทอะหรือแย่งซีนจากเสื้อผ้าจนเกินไป ดีไซน์นี้ก็โอเคอยู่นะคะซิส

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030151

เล็บสีชมพูพาสเทลที่ผสมสีม่วงอ่อนเข้าไปเล็กน้อย ได้ฟีลลิ่งสาวหวานที่อบอุ่นขึ้น ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาหน่อย เพิ่มกิมมิกความสนุกสนานด้วย texture กระจกสีที่นิ้วชี้และนิ้วนางแต่ละข้าง เพื่อไม่ให้โทนสีดู ' แก่ ' จนเกินไปค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030152

แม้ช่วงนี้จะผ่านหน้าหนาวมาสักพักแล้ว (แง) แต่ถ้าใจเราว้อนท์หิมะ เราก็จะมีหิมะ! ด้วยการติดสติ๊กเกอร์รูป snowflake สีขาวตกแต่งบนพื้นเล็บสีชมพูพาสเทลแบบนี้ ใส่คู่กับชุดแนวเดรสหรือแขนขายาวก็จะยิ่งเรียกบรรยากาศมากขึ้นค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030153

เล็บโทนชมพูพาสเทลที่หวานจริง แต่ก็แอบแซ่บแบบแม่เสือดาวอยู่นะเนี่ย! กับสีชมพูเนื้อวาวคาดเส้นสีทอง สลับกับสีขาวติดตัวนูนสีทองที่ปลายเล็บ และเพ้นท์ลายแพทเทิร์นเสือโทนสีดำชมพู ถ้าแมทช์กับเสื้อผ้าแนว leopard ยิ่งปังปุริเย่

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030154

เล็บสีชมพูนมพาสเทลเป็นโทนสีสุดฮิตของทั้งสาวญี่ปุ่นและเกาหลี เพราะให้ทั้งความหวานละมุน อบอุ่นและไร้เดียงสา แต่ดีไซน์เพิ่มเติมก็แล้วแต่ว่าเป็นคนสไตล์ไหน เช่นลุคนี้ให้ความคลาสซี่แบบไฮโซ ด้วยการติดเพชรเทียมและอัญมณีโทนสีเงิน

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030155

เล็บโทนสีชมพูพาสเทล-สีชมพูโอลด์โรส-สีเงินกลิตเตอร์ และสีชมพูนู้ด เป็นคอมบิเนชันโทนสีที่ต้องยกนิ้วให้ เพราะเข้ากันดีแบบไม่มีสีไหนแปลกแยกเลย แต่ทำให้เล็บดูสวยมีมิติ เป็นสาวหวานที่มองแล้วไม่น่าเบื่อ แต่ดูน่าค้นหา

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030156

เล็บง่ายๆ ของคนง่ายๆ ไม่อยากเรื่องมาก ลายนี้ก็เป็นดีไซน์ที่น่าสนใจ ทาเล็บสีชมพูเนื้อเงาวาวให้เต็มเล็บ แล้วติดไข่มุกเทียมสีเงิน กับเพชรจิ๋วเรียงโค้งตามโคนเล็บตามชอบ เท่านี้ก็ดูแพงแบบไม่ต้องติดอัญมณีเม็ดโตๆ ก็ได้

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030157

ไหน ใครกำลังรอดีไซน์เล็บสไตล์ไล่สีหรือ ombre nails กันอยู่บ้าง? เพียงทาเล็บสีขาวเนื้อแมตต์ให้เต็มเล็บก่อน แล้วไล่สีด้วยสีชมพูพาสเทลเป็นชั้นกลาง และปิดท้ายด้วยสีชมพูอมม่วง สวยแบบไม่ต้องติดมุก ติดสติ๊กเกอร์ให้วุ่นวายเลยก็ได้

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030158

จะมาสายบลิงก์ๆ แล้ว ก็ต้องเปล่งประกายไปให้สุดทาง! แม้ลายนี้จะไม่ได้ทาสีชมพูพาสเทลอย่างเต็มรูปแบบนัก เพราะส่วนใหญ่เน้นสีเงินกลิตเตอร์และเพชรเทียม แต่การทาสีชมพูเบรกบางเล็บก็ช่วยให้เล็บดูไม่แข็งเป็นธีมอวกาศจนเกินไป

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030159

เล็บสไตล์นี้ไม่ใช่ ombre แต่เป็นการทาเล็บสองสีตัดกันแบบตรงๆ ถ้าในศัพท์วงการแฟชั่นจะเรียกว่า color block แต่โทนนี้ไม่ใช่สองคู่สีตรงข้าม แต่เป็นชมพูและม่วงที่กลมกลืนสวยหวาน หากกลัวเรียบเกินไปก็หาสติ๊กเกอร์หรือเส้นทองมาตกแต่งได้

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030160

เล็บโทนสีชมพู-ขาว-กลิตเตอร์ใสที่สาวๆ สายหวานละมุนฟรุ้งฟริ้งต้องชอบ! ทาสีชมพูเนื้อวาว สีขาวกลิตเตอร์แบบเต็มเล็บ ติดตัวนูนหัวใจสีแดงล้อมรอบเพชรใส หัวใจขอบทอง ไข่มุกเทียม และสีขาวล้วนเนื้อวาว น่ารักแบบคุณหนูหรือเจ้าหญิง

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030161

โทนสีชมพูเนื้อกลอสแบบง่ายๆ ที่มองว่าจะเรียบง่ายก็ได้ แต่เมื่อติดขอบสีเงินเพื่อสร้างกิมมิคให้บางเล็บ แอบทาสีขาวล้วนไว้ที่นิ้วก้อย ก็ทำให้เล็บดูมีอะไรๆ มากขึ้น จะแมทช์กับเสื้อผ้าเครื่องประดับแนวเยอะๆ หรือมินิมอลก็เข้ากันได้หมด

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030162

เพราะความเงาวาวคือที่สุดของแจ้! จะเป็นสาวหวานแต่ก็ชอบความวิบวับหรูหราด้วย จัดไปกับสีชมพูพาสเทลทั้งแบบใสเห็นเนื้อเล็บและแบบทึบ สลับกับสีชมพูเหลือบโฮโลแกรม ติดมุกเทียม ทากลิตเตอร์สีเงินสลับกัน บอกเลยว่าคุณนายมาเอง!

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030163

โทนสีชมพูกลอสซี่สุดคิ้วท์เหมือนกินขนมหวาน เพียงทาสีชมพูนู้ดพาสเทล สลับกับสีชมพูโทนเดียวกับขนมป๊อกกี้รสสตรอว์เบอร์รี่ ติดสายคาดสีเงินและเพชรเทียมรูปหยดน้ำ สวยหวานชิคๆ แบบไม่เยอะจนเกินไป

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030164

ทาครึ่งเล็บแบบมินิมอลก็เก๋ดีนะ! ทาเล็บสีชมพูพาสเทลสไตล์ครึ่งวงกลมที่ปลายเล็บ ปล่อยด้านล่างเป็นเล็บเปล่า ก่อนจะเคลือบด้วยท็อบโค้ทใสๆ อีกรอบ แมทช์ได้กับทั้งเสื้อผ้าสไตล์หวานและเรียบง่าย

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030165

รวมความวิบวาวจากเพชรพลอย, ความหรูหราของลายหินอ่อน และความหวานสไตล์เฟมินีนไปพร้อมๆ กัน! ด้วยโทนสีชมพูอ่อน ชมพูโอลด์โรส และเพชรพลอยแบบส่องประกายขั้นสุด เก็บเรฟไว้เป็นเดทสำคัญในวาเลนไทน์ หรือเป็นเจ้าสาวในอนาคตก็ดี

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030166

เล็บแบบน่ารักใสๆ กุ๊งกิ๊งแบบวัยรุ่นทากัน คุมโทนสีขาว ฟ้าและชมพูพาสเทล มีทั้งลายตาราง ลายหัวใจ และลายแบบ abstract ให้เล็บมีเรื่องราวเหมือนเล่านิทาน แมทช์กับเครื่องประดับมินิมอล และเสื้อผ้าที่อยู่ในโทนสีเล็บนี้ ยังไงก็ไม่โป๊ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030167

ถ้าถามว่าความซิมเปิ้ลของเล็บโทนสีนี้คืออะไร คือทำยังไงให้เล็บเหมือนไม่ได้ทาอะไรเลยแต่ดูสุขภาพดี เนื้อเล็บดูฉ่ำวาว! เพียงทาเบสใสวาวๆ ตามด้วยสีชมพูพาสเทลสักหนึ่งชั้น ปล่อยให้แห้ง ติดมุกเทียมที่โคนเล็บ ก็เล็บสวยพร้อมใช้งาน

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030168

โทนนี้อาจจะมาแปลกแหวกแนวสักหน่อย เพราะนำสีเขียวมาจับคู่กับสีชมพูให้ดูแตกต่างมากขึ้น แต่เล็บทั้งหมดจะเป็นเนื้อกลอสซี่เงาวาวให้มือสวยดูเป็นประกาย บางลายเพ้นท์แบบลายหินอ่อน ติดเพชรเทียมสีเขียวที่นิ้วโป้ง สวยสไตล์คนรวยสุดๆ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030169

ชอบความวิบวับมีประกายนะ แต่ก็ไม่อยากติดเพชรหรือมุกเวอร์ๆ จนดูเยอะเกินไป ยิ่งเป็นคนซุ่มซ่ามมีสิทธิ์เพชรหล่นหายระหว่างวันอีก! งั้นเอาแบบง่ายๆ ด้วยการทากลิตเตอร์สีรุ้ง สลับกับลาย abstract และเพชรเทียมเม็ดจิ๋วแบบนี้ก็ดีนะคะซิส

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030170

สวยหรูดูผู้ดี แต่ก็ยังไม่ทิ้งความหวานในจิตวิญญาณ ทาสีชมพูพาสเทล เพ้นท์ลายสีชมพูเข้มทับลงไปแบบ abstract หน่อยๆ สลับกับการติดเพชรเงาวาว จะแมทช์คู่กับเสื้อผ้าเรียบง่ายอย่างสเวตเตอร์แขนยาว หรือเดรสราตรีก็สวยเข้ากันมาก

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030171

เล็บสวยฉ่ำหวานๆ เนื้อกลอสซี่โทนสีชมพูใส สลับกับสีชมพูอมแดงเลือดหมู เพิ่มความแวววาวเป็นประกายยิ่งขึ้นด้วยเพชรเทียมเม็ดจิ๋วกระจายให้ทั่วถึงกันในทุกเล็บ แค่ยกแก้วจิบน้ำ เขียนหนังสือ เอามือบังแดด ก็เป็นช็อตสวยๆ ที่คนต้องมอง

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030172

โทนสีหวานละมุนแต่แฝงไปด้วยความคลาสซี่หรูหรา บางเล็บซ่อนความไร้เดียงสาซนๆ ด้วยสีชมพูพาสเทลเพ้นท์ลายก้อนเมฆ สลับกับอิมเมจที่เป็นสาวเต็มตัว เป็นผู้ใหญ่ด้วยเล็บสีเรียบติดเพชรเทียม และกลิตเตอร์เต็มเล็บ รวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030173

โทนนี้ก็สวยหวานแบบสดใสร่าเริง กับสีชมพูพาสเทลหม่นๆ แบบ dusty pink ติดเพชรเทียมที่โคนเล็บ ทาสลับกับสีชมพูเนื้อกลอสผสมริ้วทองเหมือนสีลิปเจลลี่ดอกไม้ของญี่ปุ่นที่โด่งดัง แมทช์เข้ากับเครื่องประดับสีเงิน สีทอง หรือสีชมพูคุมโทนก็สวย

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030174

สีชมพูพาสเทลนมๆ ที่สีอ่อนจางมากจนเหมือนสีนู้ดมากกว่า เมื่อทากลิตเตอร์แวววาว สลับกับเพชรเม็ดใหญ่ที่นิ้วโป้งก็สวยแบบไม่เอะอะ แมทช์กับเครื่องประดับหรือเสื้อผ้าสีชมพูนมๆ หรือสีขาวเรียบก็ยิ่งให้ออร่าความเป็นสาวหวาน

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030175

โทนสีชมพูพาสเทล-ขาว ก็เป็นอีกหนึ่งคู่สีที่สาวๆ ญี่ปุ่นเกาหลีนิยมทำกัน และลายแพทเทิร์นขีดเป็นตารางคล้ายลายผ้าทวีตก็ทำให้เล็บดูน่าสนใจยิ่งขึ้น เสริมความหรูหราด้วยเพชรเทียมสีชมพูที่นิ้วโป้งทั้งสองข้างค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030176

ใครเริ่มเบื่อกับเนื้อกลอสเงาวาว อยากได้ลุคแบบคูลปนเซ็กซี่ ลองเพ้นท์เล็บสีชมพูนมหวานๆ เนื้อแมตต์ และเพ้นท์วงกลมจิ๋วสีดำแบบไม่เต็มวง ประดับหมุดสีเงินสุดเก๋ ดูสวยเหมาะแมทช์กับชุดแซ่บๆ และเครื่องประดับแนวเผ็ชๆ เลยล่ะค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030177

เล็บโทนนี้จะทำไปเดทในวันวาเลนไทน์ก็เก๋ หรือจะทาเป็นเล็บเจ้าสาวในวันแต่งงานก็คือเวรี่กู้ดมาก! กับเล็บสีชมพูใสเคลือบด้วยกลิตเตอร์ กิมมิคอยู่ที่ติดเพชรจิ๋วสองเล็บเรียงกันแต่ละข้างเป็นรูปหัวใจ #ความหวานเรียบง่ายแบบมินิมอลนี้

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030178

ปิดท้ายด้วยลายเล็บสีชมพูอ่อนพาสเทลและสีชมพูแดงอิฐเนื้อแมตต์ บางเล็บทาสไตล์อาร์ตๆ ไม่ให้น่าเบื่อด้วยการป้ายทั้งสองสีผสมกันลงไปที่กึ่งกลางเล็บ แล้ววาดลายเส้นสีดำเป็นลายดอกไม้ แนะนำให้แมทช์กับชุดสีชมพูหรือแดงจะสวยมากค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th


--------------------------------------------------
ไอเดียลายเล็บสวยๆ โทนสีชมพูพาสเทลก็จะมีประมาณนี้! เราคัดมาให้แล้วว่าเหมาะกับสาวหวานในหลายสไตล์ เพราะการเป็นสาวหวานก็ไม่ได้หมายความว่าต้องเรียบร้อยเป็นผ้าพับไว้เพียงอย่างเดียว แต่อาจจะเป็นคนหวานละมุนแต่ไม่อ่อนแอ, หวานซ่อนเปรี้ยว, หวานปนเซ็กซี่ หรือหวานแบบเท่ๆ ก็ได้เช่นกัน

สาวซิสสามารถนำไอเดียการเพ้นท์จากบทความนี้ไปให้ช่างทำเล็บคัดลอกลาย หรือเป็น reference เพื่อออกแบบลายใหม่ของเธอขึ้นมาเองก็ได้ รับรองว่าลุคในวันนั้นจะสวยเป๊ะกว่าเดิมแน่นอน สุดท้ายนี้ก็ขอให้สาวๆ ทุกคนมีความทรงจำดีๆ ที่น่าประทับใจในวันวาเลนไทน์นะคะ Happy Valentine's Day ^ ^ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @