#ผู้ชายจะไปไหนพ้น! 50 ไอเดียแมทช์ ' ชุดเดรส-กระโปรง ' เฟมินีนหวานๆ ไปเดตแบบสาวเกาหลี IG: bee_yomi

#ผู้ชายจะไปไหนพ้น! 50 ไอเดียแมทช์ ' ชุดเดรส-กระโปรง ' เฟมินีนหวานๆ ไปเดตแบบสาวเกาหลี IG: bee_yomi

หนึ่งในเสน่ห์ของผู้หญิงก็คือเสื้อผ้าที่สวมใส่! ในโอกาสพิเศษแบบนี้ ใส่ใจกับการแต่งตัวสักนิด ให้ออร่าเฟมินีนเปล่งประกาย น่าทะนุถนอมจนแฟนต้องตกหลุมรักครั้งที่สองกันดีกว่า =w=b

18 February 2021
Mollacake
18 February 2021


สวัสดีค่าาา สาวๆ SistaCafe คนงามทั้งหลาย (。♥‿♥。)

เพราะความรักไม่ใช่แค่ช่วงวาเลนไทน์เท่านั้น แต่เราสามารถไปเดต สร้างบรรยากาศหวานๆ กับคุณแฟนได้ทุกวัน สาวซิสหลายคนจึงตั้งใจเตรียมเสื้อผ้า หน้า ผม เพื่อลุคที่สวยเป๊ะ ผู้เห็นแล้วต้องประทับใจที่สุด เป็นโมเมนต์ที่ไม่มีวันลืม ยิ่งช่วงนี้ยังอยู่ในสถานการณ์โควิด คนอยู่บ้านกันเป็นส่วนใหญ่ ไม่ค่อยได้ออกไปเที่ยวไหนกันมากนัก เมื่อถึงโอกาสพิเศษก็อยากดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้า ซึ่งนอกจากใบหน้าเป๊ะ ทรงผมปังแล้ว สิ่งที่ช่วยเนรมิตความน่ารักในวันนั้นก็คงเป็น ' เสื้อผ้าที่สวมใส่ '  อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

สำหรับสาวซิสที่ตั้งใจแต่งลุคเฟมินีน รับบทคนเรียบร้อยอ่อนหวานไม่สู้คน ให้คุณแฟนต้องมาทะนุถนอม แต่ไม่รู้จะแต่งตัวยังไงดี วันนี้เรามาบอกต่อ ' 50 ไอเดียแมทช์ชุดเดรส-กระโปรงหวานๆ ไปเดท สไตล์สาวเกาหลี ' จาก IG: bee_yomi ที่ไอจีของเธอจะเป็นแนวไลฟ์สไตล์ แต่พรีเซนต์เสื้อผ้าได้สวยมาก โดยจะเป็นแนวมินิมอลเสียส่วนใหญ่ ใครไม่ชอบความรุงรังต้องเลิฟ! มีลุคไหนบ้างไปส่องเป็นเรฟกันได้เลยค่า

image_1030506

เริ่มกับลุคเฟมินีนหวานๆ แบบคุณหนูไฮโซใน gossip girls กับเสื้อสูทเบลเซอร์และกระโปรงผ้าลายสก็อตเข้าชุดกัน ด้านในเป็นเสื้อยืดสีชมพูพาสเทล แมทช์กับส้นสูงก็ให้ความเลอค่า แมทช์กับสวมส้นก็จะได้ลุคแคชชวลขึ้น

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030507

เดรสสายเดี่ยวเส้นสปาเก็ตตี้สีชมพูหม่นๆ dusty pink ตัวเดียวจบ ให้ฟีลสาวหวานทันที ข้อเสียคือถ้าตัวไม่เล็ก ไม่ผอมจริงๆ อาจจะดูพองหรือเป็นคนท้องได้ แก้ไขด้วยการคาดเข็มขัดสีใสๆ หรือสีชมพูเข้มที่เอว เพื่อให้ดูมีทรวดทรงมากขึ้นค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030508

เดรสยาวสีขาวครีมไข่ไก่ไม่มีลวดลาย คอกลมกว้างๆ สไตล์มินิมอล แมทช์กับกระเป๋าใบเล็กและ accessory อย่างสร้อยคอเส้นเล็ก ก็พร้อมออกไปเดตได้แบบไม่เป็นทางการมากเกินไป ใส่รองเท้าสวมส้น หรือรองเท้าแตะรัดส้นจะน่ารักสุด

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030509

ฟีลลิ่งคุณหนูตัวเล็กตัวน้อยน่าทะนุถนอม ใส่เดรสแขนกุดสีฟ้า-ขาวพิมพ์ลายสก็อต ความสั้นระดับเหนือเข่า เหมาะกับเมืองไทยที่อากาศร้อน แต่ถ้ากลัวตกกลางคืนแล้วจะหนาว พกเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวบางมาคลุมแทนสเวตเตอร์ก็เป็นไอเดียที่ดีค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030510

เดรสสั้นสีฟ้าครามเหมือนสีท้องฟ้าในวันใกล้ฝนตก แขนสั้นพอคลุมช่วงต้นแขนนิดหน่อย เหมาะกับคนที่ไม่มั่นใจกับการโชว์แขน แต่ก็ไม่อยากใส่แขนยาว แมทช์กับสร้อยคอ แหวน กำไลสไตล์มินิมอล และส้นสูงหรือรัดส้นสักคู่ ก็พร้อมเดตยาวๆ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030511

คุมโทน all gray look สีเทาทั้งตัว กับเสื้อสเวตเตอร์คอวีโอเวอร์ไซส์ แมทช์กับกระโปรงยาวทรงพลีท และรองเท้าผ้าใบสีขาว ( หรือถ้ามีสีเทาก็จะยิ่งคอมพลีทขึ้น ) ใส่ accessories โทนสีเงิน ขาว ครีม จะเหมาะกับลุคนี้มากๆ ค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030512

สาวหวานสไตล์คุณหนู กึ่งๆ กับลุคสาวออฟฟิศ เหมาะกับคนที่ทำงานประจำ แต่แฟนนัดเดตช่วงเย็น ใส่เสื้อผ้าชีฟองสีชมพูนู้ดๆ ประดับระบายที่คอเสื้อและแขนเสื้อ แมทช์กับกระโปรงทรงสอบลายสก็อต จะถือกระเป๋าคลัทช์หรือ tote bag ก็เข้า คอมพลีทด้วยส้นสูงสักคู่

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030513

ลุคไปเดตแบบสาวออฟฟิศที่ดูโตเป็นผู้ใหญ่และเรียบร้อยขึ้น ด้วยเดรสแขนยาวคลุมทั้งตัวติดกระดุมผ่าหน้า ผูกโบว์ที่เอวเพื่อเน้นสัดส่วนของผู้หญิงให้ชัดเจน แมทช์กับกระเป๋าและเครื่องประดับโทนสีครีม-ทองและส้นสูง ยิ่งทำให้ลุคดูสง่า elegant

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030514

ลุคสาวเรียบร้อยที่ชอบโทนสีหวานๆ แต่ไม่อยากใส่สีชมพู สวมเชิ้ตสีม่วงพาสเทลแมทช์กับกระโปรงสีขาวชิลล์ๆ หรือถ้ามีเดรสยาวทั้งตัวเป็นสีขาวอยู่แล้ว ก็สวมเชิ้ตทับลงไปเลย ไม่ต้องกลัวกับการแต่งซ้อนเลเยอร์! แมทช์กับรองเท้าแตะรัดส้นหรือผ้าใบก็ดีงาม

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030515

แม้จะไปเดตแบบหวานๆ แต่ก็อยากคีพคูล คุมโทนสีขาวดำ เชิ้ตสีขาวแมทช์กระโปรงยาวพลิ้วๆ สีดำ รองเท้าผ้าใบแบบสวม เหมาะกับเดตที่ต้องการความเฟมินีน ความกระโปรง แต่ก็มีกิจกรรมต้องลุย ต้องเดินเยอะ 2in1 ไม่ผิดหวังแน่นอน

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030516

ชุดคล้ายๆ กับรูปที่แล้ว โทนสีเดิมคือขาวดำ แต่ปรับสีให้ละมุนละไม อ่อนโยนมากขึ้น กับเสื้อเชิ้ตสีขาวแมทช์กระโปรงยาวลายสก็อตสีน้ำตาล รองเท้าแบบสวมลายทาง มี accessory เป็นกระเป๋าสีครีมและฟ้า ทำให้ลุคนี้ดูไม่จืดชืดจนเกินไป

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030517

สีเขียวมะกอกก็เป็นสีที่อ่อนโยน เรียบง่าย เหมาะกับการไปเดต! ตัวนี้เป็นเดรสยาวที่มีกิมมิคผูกโบว์ช่วงเอว แมทช์กับรองเท้าแบบสวมสีครีม จับคู่โทนสีได้น่ารักแต่ไม่หวานจนเลี่ยน ถ้ามี accessory เป็นเครื่องประดับ แนะนำโทนสีครีมหรือเขียวเข้มกว่าชุดสัก 1 เฉดสีค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030518

ชุดนี้คล้ายๆ กับชุดนอนของสาวในสมัยวิกตอเรีย คือมีสีขาว ผ้ายับๆ กระโปรงบานออก ให้ฟีลลิ่งเฟมินีนอย่างเต็มเปี่ยม มีกิมมิคที่การผูกโบว์ด้านหลังชุด ถ้าอยากให้ชุดพอดีตัวก็รูดเชือกผูกให้ตึงๆ ชอบโอเวอร์ไซส์ก็ผูกหลวมๆ แมทช์กับส้นสูงหรือรองเท้าบัลเล่ต์สีครีม

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030519

ใครอยากคุมโทน all beige look ต้องห้ามพลาดลุคนี้! เดรสทรงตรงแขนสั้นคล้ายแท่งดินสอ ปกคอบัวโอเวอร์ไซส์ ติดกระดุมที่อก แมทช์กับกระเป๋าถือสีครีมโทนสีเดียวกัน แนะนำให้ใส่คู่กับรองเท้าคัทชูหรือส้นสูง เท่านี้ก็สวยหวานแบบไม่มีอะไรกั้น

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030520

ลุคสบายๆ ชิลล์ๆ ที่ใช้ชีวิตปกติก็ได้ ไปเดตก็ดี จับคู่สีเขียวมะกอกและสีขาวอีกครั้ง เสื้อสเวตเตอร์หลวมๆ กับกระโปรงผ้ายับที่ไม่ต้องเป็นทางการจนเกินไป คอมพลีทลุคด้วยรองเท้าผ้าใบแบบสวม หิ้วเป้สะพายข้างจะดูแคชชวล แต่ถ้าถือ tote bag จะน่ารักขึ้นทันที

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030521

เดรสสีครีมคอสี่เหลี่ยมความสั้นเหนือเข่าแบบง่ายๆ สีครีมก็เป็นอีกสีที่เป็นโทนเบสิก แต่งเข้าได้กับทุกลุค ทุกสีผิว แมทช์กับรองเท้าผ้าใบก็แคชชวลแต่งได้ทุกวัน แต่ถ้าถือกระเป๋าคลัทช์และใส่ส้นสูง ก็เป็นลุคพร้อมออกเดตในภัตตาคารสุดโรแมนติกได้เช่นกัน

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030522

เดรสสายเดี่ยวง่ายๆ แบบที่เห็นผู้หญิงส่วนใหญ่ใส่เป็นชุดนอนหรือชุดเดินริมทะเล แต่เราสามารถประยุกต์ให้เป็นลุคไปเดตได้ ด้วยการเปลี่ยนรองเท้าแตะเป็นส้นสูง และคลุมด้านบนด้วยสเวตเตอร์เนื้อบางสักตัว ถือกระเป๋าคลัทช์สักใบ เป็นอันปิดจ๊อบได้

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030523

เดรสที่ให้ฟีลลิ่งความสดใสร่าเริง เยาว์วัย ไปเดตแบบคู่รักวัยรุ่น ด้วยเดรสสายเดี่ยวคอสี่เหลี่ยมสีเหลืองมัสตาร์ดลายสก็อต ผ่าข้างให้เดินได้สะดวก ถ้ากลัวแดดเผาผิวไหม้หรือกลัวโป๊เกินไป ก็คลุมทับด้วยเสื้อเชิ้ตบางหรือสเวตเตอร์สีขาว น่ารักปุ๊กปิ๊กมากๆ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030524

ชุดนี้จะให้ความเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาหน่อย ฟีลลิ่งพี่สาวที่จะไปเดตกับแฟนชิลล์ๆ เดรสเชิ้ตสีฟ้าพาสเทลลายทาง ติดกระดุมผ่าหน้า ถือถุงผ้าสีขาว ทาเล็บสีขาวเข้ากัน แมทช์กับเครื่องประดับโทนสีขาว ครีม หรือฟ้าพาสเทลก็ยิ่งได้ลุคสวยยิ่งขึ้น

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030525

สาวตัวเล็กที่ไม่อยากใส่ชุด formal มากในการไปเดต แต่สามารถเดินเข้าภัตตาคารดีๆ ในห้างได้ ลองใส่ชุดเดรสสีครีมผ้าดิบ แมทช์กับรองเท้าแตะรัดส้นโทนสีเดียวกัน และสะพายกระเป๋าจิ๋วสีเหลืองมัสตาร์ดอ่อนๆ ดูสิคะ รับรองว่าเวิร์ก!

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030526

โพสท่าสวยๆ รอคุณแฟนมาตามนัด~ กับเดรสแขนยาวแบบโอเวอร์ไซส์หน่อยๆ และรองเท้าแบบสวมสีเหลืองมัสตาร์ดหม่น กระเป๋าถือสีครีมหมุดทองยิ่งเสริมให้ลุคคุมโทนสีขาว-ครีม เรียบง่ายแต่ดูแพง ดูไฮโซสุดๆ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030527

ชุดออกเดทสำหรับคนที่ต้องการความคล่องตัว แคชชวลยืนหนึ่ง กับรองเท้าผ้าใบแบบสวมโทนสีขาวดำ แมทช์กับเสื้อสเวตเตอร์สีชมพูเข้ม เอาปลายเสื้อเข้าครึ่งนึงไม่ให้ดูรุ่มร่าม กระโปรงยาวสีดำล้วน และกระเป๋าแบรนด์เนมเก๋ๆ สักใบ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030528

ฟีลลิ่งคุณหนูนัดเดตกับแฟนที่พารากอน คุมโทนสีน้ำตาลอ่อน-เบจแบบไฮโซ ข้างในจะใส่เสื้อเชิ้ตแมทช์กระโปรงสั้น หรือใส่เดรสลายสก็อตทั้งตัวก็ได้ คลุมทับด้วยเสื้อนอกบุเฟอร์ ถุงเท้าสีเทาเข้ม และรองเท้าแบบสวมสีน้ำตาล

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030529

เดตสบายๆ ที่ดูชิลล์เวอร์ ลุคนี้แอบมีกิมมิคที่สีคอปกเสื้อและกระดุม กับสีของกระเป๋าถือเป็นทูโทนที่แมทช์กันพอดี ถ้าเธอมีเสื้อและกระเป๋าที่มีลวดลายหรือโทนสีตรงกัน นำมาแต่งในลุคเดียวก็ช่วยดึงดูดสายตาได้นะคะซิส

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030530

เดตแบบง่ายๆ หวานๆ สไตล์สาวออฟฟิศที่เป็นผู้ใหญ่ แมทช์สเวตเตอร์สีชมพูอ่อน กระโปรงสอบยาวลายสก็อต รองเท้าคัทชูสีครีม หิ้ว tote bag ใบใหญ่ อาจจะไม่ใช่ชุดที่หรูหราแต่ก็ให้ฟีลสาวหวานละมุนมากๆ ค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030531

หากไม่ชอบใส่กระโปรงยาว ชุดง่ายๆ อย่างสเวตเตอร์แขนยาวแมทช์กระโปรงสั้น ก็เป็นลุคที่แต่งไปเดตได้ เพิ่มเครื่องประดับให้ luxury ขึ้นด้วยการใส่ต่างหู สร้อยคอจากเงินหรือทองคำ ส้นสูงสักคู่ให้เรียวขาดูเพรียว แต่งไปเดตหรือไปเที่ยวก็ได้หมด

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030532

ใครชอบการใส่เสื้อกั๊กทับเสื้อเชิ้ต อารมณ์เสื้อเด็กไฮสคูลต้องชอบลุคนี้! ใส่เสื้อเบลาส์สีขาวผ้าบางๆ ด้านใน ทับด้วยเสื้อกั๊กสีชมพูอ่อน แมทช์กระโปรงสอบสั้นสีเทา ถ้าใส่ผ้าใบก็ได้ลุคแคชชวลน่ารัก ถ้าใส่คัทชูก็จะให้ลุคที่ formal ขึ้น แล้วแต่เธอเลือกเลยค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030533

เป็นสาวหวานที่แอบเติมความแซ่บ เผ็ชๆ ด้วยกระโปรงสั้นที่ทำจากหนังเล่นระดับ ติดซิปสีทองชิคๆ แมทช์กับเสื้อสเวตเตอร์สีขาวครีม พับแขนเสื้อขึ้นเล็กน้อยเพิ่มความคิ้วท์ ทำผมแบบมัดครึ่งศีรษะแล้วดัดลอน ก็ได้ลุคสวยหวานพร้อมไปเดตแบบนี้เลย

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030534

ลุคสวยเรียบง่ายแต่ไฮโซ เหมือนลุคของนางเอกซีรีส์เกาหลี คุมโทนสีเบจ ขาว ครีม แต่งทับสองเลเยอร์ เสื้อคลุมยาวทับเดรสพลิ้วๆ ถุงเท้า รองเท้าผ้าใบและกระเป๋า tote bag สีครีมไข่ไก่ ถ้าอยากให้ลุคทางการขึ้น ก็ถอดถุงเท้าออกแล้วใส่เป็นคัทชู/ส้นสูงแทน

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030535

ลุคเรียบง่ายแต่อ่อนหวาน เหมือนวัยรุ่นเกาหลีที่มาเดตกับแฟน เสื้อสเวตเตอร์โอเวอร์ไซส์หน่อยๆ สีม่วงพาสเทลเหมือนสีบับเบิ้ลกัม แมทช์กระโปรงลายสก็อต ลุคนี้จะทำให้แคชชวลก็ใส่ผ้าใบหรือรองเท้าแตะ แต่ถ้าไปเดตพิเศษก็ใส่คัทชูและถือคลัทช์สวยๆ ดีกว่า

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030536

สวยไฮโซแบบไม่กล้าแตะต้อง ว่าไปนั่น! ชุดเดรสสีขาวผ้าฉลุทั้งตัว กุ๊นขอบคอเสื้อและแขนเสื้อเป็นสีดำล้วน เพิ่มความเฟมินีนด้วยแขนเสื้อที่ทำเป็นระบายพองๆ แมทช์กับส้นสูงหรือคัทชู ถือกระเป๋าแบรนด์สักใบเป็นอันจบ! จบลุคนี้ได้เลยหรือสวมสเวตเตอร์ทับอีกชั้นก็ได้

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030537

ชุดเดรสแขนยาวสม็อคเอวผ้าพลิ้วๆ ทื้งตัว ชุดนี้ถ้าจะแต่งไปเดตก็ควรใส่กับส้นสูงหรือคัทชู หาเบลเซอร์คลุมทับให้ลุคดูเนี้ยบขึ้น และใส่ accessories เครื่องประดับโทนสีเงินและทอง ถ้าใส่แค่เดี่ยวๆ อาจจะดูเหมือนชุดนอนได้ค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030538

ยังอยู่กับเดรสโทนสีเบจ! ตัวนี้ก็เหมาะกับการไปเดต กับแขนทรงตุ๊กตาพองๆ เพิ่มความหวาน แต่ส่วนลำตัวตีเกล็ดให้ตรงสวยเข้ากับรูปร่างผู้หญิง ไม่ต้องแต่งเยอะ ใส่ชุดนี้ชุดเดียว หิ้วกระเป๋าอีกใบเป็นอันเสร็จ แต่อาจจะเหมาะกับคนผอมสูงมากกว่ารูปร่างอื่นๆ ค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030539

เดรสแบบหวานๆ เรียบง่ายที่สุดในจักรวาล ใส่สเวตเตอร์สีชมพูแมทช์กับเดรสสายเดี่ยวพิมพ์ลายดอก แมทช์เครื่องประดับเป็นแหวนและสร้อยคอโทนสีทอง ยิ่งเพ้นท์เล็บโทนสีชมพูเดียวกัน ยิ่งน่ารักจนคุณแฟนห้ามใจไม่อยู่เลยทีเดียวเชียว

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030540

ไปเดตแบบน่ารักใสๆ กุ๊งกิ๊งสไตล์วัยรุ่นเกาหลี แมทช์ชุดเดรสสั้น oversize สีขาวแขนตุ๊กตาผ้าพองๆ โชว์เรียวขา ถุงเท้าและรองเท้าผ้าใบโทนสีเทา หิ้วถุงผ้า เหมาะกับคนตัวเล็กที่ไม่สามารถใส่เดรสยาวได้เพราะตัวจะดูตัน

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030541

คุมโทนสีขาวดำแบบมินิมอล เดรสสั้นโอเวอร์ไซส์ลายพิมพ์กราฟฟิก แมทช์กับกางเกงสกินนี่หรือถุงน่องสีดำก็ได้ คอมพลีทลุคด้วยส้นสูง/คัทชูสักคู่ หิ้ว tote bag สีขาวหรือสีดำล้วนสักใบก็พร้อมไปเดตกับคุณแฟนได้อย่างมั่นใจ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030542

ให้ฟีลลิ่งคุณหนูยืนรอแฟนไปเดตในฤดูหนาว กับเดรสสเวตเตอร์ยาวสีครีมลายทาง แมทช์กับถุงน่อง รองเท้าแบบสวม และกระเป๋าถือสีดำ คุมโทนสีครีม-ดำได้แบบเรียบหรู ยิ่งทำทรงผมยาวลอนหวานๆ ก็ยิ่งเข้ากับชุดนี้มากค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030543

ลุคนี้เข้าคอนเซ็ปต์แบบ 2in1 จะใส่ทำงานเป็นสาวออฟฟิศก็ได้ หรือจะใส่ไปเดทแบบเรียบง่ายกับคุณแฟนในวันพิเศษต่างๆ ก็สวยไม่ติด เชิ้ตกับกระโปรงยาวคุมโทนสีขาวดำ เข้าได้กับทุกสถานที่ หิ้วกระเป๋าแบรนด์สักใบยิ่งเพิ่มความหรู

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030544

ชอบสีดำ แต่ไม่อยากให้ดูทะมึนมืดเกินไป ก็สามารถแต่งให้เป็นลุคเฟมินีนได้! ด้วยการใส่เดรสผ้าพลิ้วๆ พิมพ์ลายกราฟิกสีดำ คลุมทับด้วยสเวตเตอร์หรือเบลเซอร์สีดำล้วน และถือกระเป๋าคลัทช์สีดำ-ชมพูให้มีกิมมิคหวานๆ สักนิด เท่านี้ก็สวยเริ่ดแล้ว

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030545

เป็นคุณหนูสุดหวาน ซื่อๆ ไร้เดียงสา กับชุดเดรสยาวแขนตุ๊กตาพิมพ์ลายกราฟฟิกโทนสีชมพู แนะนำให้แมทช์กับรองเท้าส้นสูงโทนสีขาวครีม หรือสีชมพูหวาน และเครื่องประดับรูปหัวใจ บอกเลยว่าคุณแฟนจะต้องไม่ผิดหวัง!

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030546

เผื่อคุณแฟนจะพาไปเดตสวยๆ ที่ริมแม่น้ำ มีถ่ายรูปเก็บไว้เป็นความทรงจำ เซฟชุดนี้เก็บไว้เป็นเรฟก็ไม่เลวน้า! ชุดเดรสแขนสั้นโอเวอร์ไซส์นิดๆ โทนสีชมพูบานเย็น แต่อยู่ริมน้ำอาจจะหนาว ก็ควรมีสเวตเตอร์หรือเชิ้ตสีขาวคลุมสักนิดแบบนี้เลย

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030547

ถ้าคู่ของเธอชอบไปเดตในสถานที่ธรรมชาติ เช่น สวนสาธารณะ ป่าไม้ แนะนำสุดๆ ให้ใส่ชุดโทนสีชมพูหวานแบบนี้ เพราะตามทฤษฎีสี สีชมพูกับเขียวเป็นคู่สีตัดกันที่เมื่อถ่ายรูปแล้วจะดูสวยมาก กลับกันถ้าใส่สีเขียวมะกอกหรือน้ำตาลอ่อน อาจจะกลืนกับภาพจนดูซีดแทน

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030548

ไม่ชอบสีจัดจ้าน ไม่ชอบสีสัน อยากเป็นสาวหวานที่คุมโทนขาว-เบจ ก็ทำได้ไม่ยาก ด้วยเสื้อเบลาส์สีครีม แมทช์กระโปรงผ้าพลิ้วสีครีมพิมพ์ลายโพลก้าดอท หิ้วกระเป๋าแบรนด์เนมใบเดิมคู่ใจ และรองเท้าทรงคัทชูหรือส้นสูงก็เข้ากับลุคนี้แน่นอน

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030549

ไปเดตแบบน่ารักใสๆ สไตล์สาวไฮสคูล เสื้อสเวตเตอร์แขนยาว กระโปรงสั้นระบายพลิ้วโชว์เรียวขาสวย ถุงเท้าและรองเท้าผ้าใบโทนสีกรมท่าเข้มๆ ใครที่กังวลรูปร่างว่าจะอ้วน สีกรมท่าก็เป็นสีที่ recommend เพราะไม่ดำเกินจนหม่น แต่ก็เข้มพอจะปกปิดหุ่นค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030550

เดรสยาวโอเวอร์ไซส์หลวมๆ โทนสีเบจในบทความนี้มีหลายดีไซน์ให้เลือก ขึ้นอยู่กับความชอบของเธอเลย ถ้าอยากโชว์เรียวแขนก็เลือกแขนสั้นสี่เหลี่ยม แต่ถ้าอยากได้ลุคเรียบร้อยยิ่งขึ้น ก็เลือกแขนเชิ้ตติดกระดุมแบบนี้ ถือคลัทช์สักใบก็พร้อมไปเดตแบบไม่สะดุด

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030551

ชุดเดรสพลิ้วไปเดตแบบง่ายๆ ที่จะใส่ไปเที่ยวหรือใส่ในชีวิตประจำวันก็ได้ โทนสีฟ้าหม่นๆ พิมพ์ลายกราฟฟิก แมทช์กับส้นสูง คัทชู หรือรองเท้าสไตล์ oxford หิ้วกระเป๋าสักใบ ใส่เครื่องประดับโทนสีเงิน ทอง ก็ยิ่งเสริมให้ลุคดูดียิ่งขึ้น

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030552

ลุคน่ารักสุดเฟมินีน ที่สายซีรีส์เกาหลีต้องเคยเห็นตัวละครใส่ในเรื่อง กับเสื้อแขนสั้นผ้าลูกไม้พลิ้วๆ สีชมพูกุ๊นขอบดำ แมทช์กับกระโปรงเอวสูงสีดำ เพื่อคอมพลีทลุคให้สุด แนะนำใส่กับส้นสูงสีดำสักคู่ และกำไลข้อมือ สร้อยคอโทนสีทอง

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030553

เดรสสายเดี่ยวคอสี่เหลี่ยมสีขาวล้วน แมทช์กับรองเท้าแตะแบบหนีบโทนสีเดียวกัน เผื่อคู่ไหนได้ไปเด9ที่ทะเลแบบชิลล์ๆ ก็แต่งชุดแบบนี้ไปเดทได้เลย อย่าลืมเสื้อคลุมและหมวกปีกกว้างกันแดดเผากันด้วยน้า จะได้เด9กันมุ้งมิ้งแบบไม่ต้องกลัวผิวพัง

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030554

ไปเด9สวีทๆ กันที่ทะเล อยากสร้างบรรยากาศการเดตแบบอะโลฮ่า! จัดไปดับเดรสสั้นผ้าพลิ้วลายสับปะรดจิ๋ว ที่ช่วยลดอายุ ทำให้ดูเด็กลง น่ารักมุ้งมิ้ง ถ้าอยากให้ลุคดูหวานขึ้น ลองใส่คู่กับกำไลและสร้อยคอเส้นเล็กที่ให้ความ luxury และรองเท้าคัทชูสีครีมดูนะคะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1030555

ปิดจ๊อบลุคสุดท้ายด้วยชุดเดรสน่ารักๆ ลายสับปะรดเหมือนลุคที่แล้ว แต่เปลี่ยนจากสีขาวเป็นสีกรมท่าเข้ม ถ้าอยากให้ลุคดูหวานและทางการขึ้น ลองคลุมด้วยสูทเบลเซอร์และใส่ส้นสูงแทน สวยพร้อมไปดินเนอร์กับคุณแฟนแล้วหนึ่ง

- ที่มารูป: www.img.in.th


------------------------------------------
เมื่อตัดสินใจแล้วว่าจะใส่ชุดหวานๆ เพิ่มลุคเฟมินีนให้ตัวเอง ' เดรส หรือกระโปรง ' เป็นตัวเลือกแรกที่เราอยากแนะนำ เพราะชุดเหล่านี้แม้จะเป็นโอเวอร์ไซส์ ก็จะมีการตัดเย็บให้เข้ากับรูปร่างของผู้หญิง แค่สวมใส่ก็ดูน่ารักน่าทะนุถนอม ชุดส่วนใหญ่ในบทความนี้ดีไซน์เรียบง่าย ไม่ค่อยมีลวดลายอะไรมาก และไม่ได้มีแต่โทนสีชมพู ดังนั้นจะใส่ไปเดตกับแฟน หรือไปเที่ยวคนเดียวให้มีความสุขก็ทำได้ เพียงนำไปแมทช์กับกระเป่า รองเท้า และ accessories ที่โทนสีเข้ากันค่ะ 

ลองเลือกแบบที่ชอบ เข้ากับรูปร่าง สีผิว สีผมของตัวเอง แล้วเตรียมมีโมเมนต์สุดแฮปปี้ ได้ใช้เวลาร่วมกันกับคุณแฟนได้เลย วันนี้ขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่คราวหน้า บ๊ายบายค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @